Xem Nhiều 3/2023 #️ Xe Ga Honda Chênh Giá, Yamaha Bán Chậm Mùa Cuối Năm # Top 7 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xe Ga Honda Chênh Giá, Yamaha Bán Chậm Mùa Cuối Năm # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Ga Honda Chênh Giá, Yamaha Bán Chậm Mùa Cuối Năm mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào thời điểm cuối năm khi nhu cầu mua bán xe tăng cao phục vụ cho việc di chuyển trong dịp lễ Tết, tại các đại lý, nhiều dòng xe Honda bán cao hơn giá đề xuất đến gần 20 triệu, trong khi đối thủ Yamaha hầu như bán đúng giá hoặc thấp hơn niêm yết.

Nếu mua xe theo hình thức trả góp trong 9 tháng với lãi suất 1,37% từ ngân hàng, chị Tuyến phải trả thêm 3,3 triệu so với giá xe ban đầu 43,7 triệu đã bao giấy. Chọn trả trong 12 tháng, số tiền chênh thêm là 4,4 triệu. Suy đi tính lại, chị cho biết sẽ cố gắng góp tiền để trả hết một lần chiếc Lead màu đen, đỏ đang có các quà tặng khuyến mãi nếu mua hàng dịp này.

Đến hẹn lại lên, những mẫu xe hút khách của Honda và Yamaha bán chênh giá khi nhu cầu mua xe chơi Tết bắt đầu tăng. Chị Tuyến và nhiều người khác sẵn sàng chờ đủ tiền hoặc chọn trả góp để tậu cho mình sản phẩm của hai hãng xe chiếm đến hơn 90% thị phần trong nước.

Tại TP Hồ Chí Minh, nhiều mẫu xe của Honda đội giá bán. Nhiều nhất là SH 150/125 khi chênh giá 10-12 triệu. Đây là là mức tăng quen thuộc của các đại lý dịp cận Tết đối với mẫu xe ga cao cấp của Honda. SH Mode cũng ghi nhận tình trạng đội giá bán, khoảng 5-10 triệu đồng tùy phiên bản. Riêng mẫu xe ga Airblade giảm nhẹ vài trăm nghìn đồng, xe côn tay Winner bán dưới giá đề xuất khoảng 5 triệu đồng.

Tình trạng tương tự diễn ra đối với các đại lý xe máy Honda tại Hà Nội. Những mẫu xe được nhiều người ưa chuộng đều có giá bán cao hơn mức đề xuất. SH 125/150 vẫn là dòng xe có mức bán chênh lệch cao nhất. Giá một chiếc SH 125 có thể cao hơn niêm yết khoảng 13-14 triệu đồng, trong khi phiên bản SH 150 chênh giá đến 18-20 triệu.

Dòng xe ga có doanh số tốt nhất Honda Vision bán cao hơn mức đề xuất từ 500.000 đồng đến hơn 2 triệu tuỳ phiên bản. Air Blade được chào bán giá thấp hơn niêm yết với một số phiên bản sơn từ tính và cao cấp, trong khi phiên bản đen mờ có giá cao hơn.

Trong khi đó, các dòng xe số của Honda đều bán thấp hơn mức đề xuất từ hãng. Dòng xe côn tay Winner dù mới có thêm màu mới, tình hình cũng không khả quan. Hiện tại, xe bán thấp hơn giá công bố khoảng 5 triệu đồng. Chủ một chuỗi đại lý kinh doanh xe máy của nhiều thương hiệu cho biết xe số Honda phải cắt lỗ để bán thu hồi vốn. Tình trạng tương tự đối với xe của Yamaha.

Tại nhiều đại lý xe máy của Yamaha, tình hình kinh doanh năm 2018 được đánh giá không khả quan như một năm trước. Đa số xe đều bán chậm, số ít sản phẩm giữ sự ổn định. Bởi vậy,giá xe Yamaha đa số giữ ở mức như đề xuất, trong khi một số khác bán dưới mức đề xuất.

Chủ một đại lý Yamaha tỏ vẻ ngao ngán bởi tình hình doanh ảm đạm trong năm 2018. “Các dòng xe đều bán chậm, một số dòng xe bán dưới mức đề xuất. Trong một năm, Yamaha không có thêm những sản phẩm mới, nên chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn trong kinh doanh”, chủ đại lý chia sẻ.

Các dòng xe số của Yamaha như Sirius, Jupiter đều bán chậm. Exicter được coi là điểm sáng duy nhất trong số sản phẩm của Yamaha. Phiên bản nâng cấp 2019 có tín hiệu tích cực, giá cao hơn đề xuất khoảng 500.000 đồng.

Trong khi đó, xe tay ga của Yamaha tại Hà Nội đều bán bằng giá hoặc thấp hơn công bố từ nhà sản xuất. Dòng xe thay thế Nouvo, NVX không tạo doanh số đột biến, được bán thấp hơn niêm yết 1-2 triệu đồng, tuỳ phiên bản. Trong khi đó, tại TP Hồ Chí Minh, dòng xe ga này hiện có giá cao hơn đề xuất vài trăm nghìn.

Chỉ tay về phía chiếc Nozza Grande Hybrid đang dán bảo vệ cho khách, chủ đại lý chia sẻ mong sản phẩm mới có thể kéo lại doanh số tốt cho trong những tháng cận Tết Âm lịch. Tình hình kinh doanh không mấy khả quan, nên đại lý tích cực làm dịch vụ và hoạt động sau bán hàng để bù lại phần nào.

Những hãng xe thị phần nhỏ hơn như Piaggio, Suzuki, SYM không có biến động giá. Sản phẩm đều bán đúng giá đề xuất, thậm chí thấp hơn. Dịp cuối năm, Piaggio cũng công bố một số phiên bản mới của dòng xe Vespa nhằm thúc đẩy doanh số.

Thị trường xe máy Việt Nam bán hơn 3 triệu xe mỗi năm, thị phần của Honda ngày càng mở rộng, hiện khoảng 75%, trong khi Yamaha thu xuống 20%, các hãng nhỏ còn lại tổng chiếm khoảng 5%.

Theo VnExpress

Cập Nhật Giá Xe Yamaha Tại Bắc Giang Tháng 10 Năm 2022

Đặc biệt là hai mẫu xe Jupiter và Sirius giá tiếp tục thấp hơn từ 300-500 nghìn đồng tại đại lý. Còn về những mẫu xe ga của hãng thì gần như không biến động so với tháng 9. Thực sự thì xe của Yamaha tại Bắc Giang tốc độ bán chậm hơn rất nhiều so với đối thủ Honda. So với giá niêm yết các mẫu xe Janus, Arcuzo, Grande và NVX đều thấp hơn từ 1-2 triệu đồng.

Về mẫu xe côn tay Yamaha Exciter là dòng xe bán chạy nhất cũng không ngoại lệ. Yamaha Exciter đang có giá thấp hơn giá đề xuất từ 1-2 triệu đồng tùy từng phiên bản.Về mẫu xe MT 15 mới chính thức có giá đề xuất 88 triệu đồng. Tuy nhiên giá thực tế tại các đại lý có khi lên đến 75 triệu đồng.

Trong tháng 10 này hãng Yamaha vẫn còn chương trình khuyến mãi. Mang tên “Lướt vua côn tay tặng ngay phí trước bạn 1,5 triệu đồng. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/10/2019. Chương trình này áp dụng với những bạn trẻ nào mua Exciter. Được nhận ngay quà tặng hỗ trợ lệ phí trước bạn bằng tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng/xe.

Lưu ý là giá xe tôi chia sẻ trong video này chưa bao gồm giá lăn bánh. Và giá xe cũng dao động tùy theo thời điểm và mỗi đại lý cũng có mức giá khác nhau.

Đầu tiên là về giá xe Vua côn tay tại Việt Nam mang tên Yamaha Exicter 150. Với 11 màu sắc ở 7 phiên bản khác nhau.

+ Phiên bản Rc với 4 màu sắc: đỏ nhám, trắng đỏ, cam đen có giá là 45,5 triệu đồng. Riền màu đen nhám ở phiên bản này đắt hơn chút khoảng 46 triệu đồng.

+ Phiên bản Monster Energy Yamaha Moto Gp có giá là 48 triệu đồng

+ Phiên bản giới hạn gồm 2 mầu là xanh dương và xám bạc tương ứng là bình minh và hoàng hôn có giá bán là 46,5-47 triệu đồng

+ Phiên bản GP có giá bán là 45,6 – 46 triệu đồng

+ Phiên bản Doxou có giá 46,5 triệu đồng

+ Phiên bản kỷ niệm 20 năm giá bán 46 triệu đồng

Với các dòng xe số của Yamaha như là Jupiter và Sirius thì sao.

Trước tiên là Sirius. Với mẫu xe này lại được chia thành 2 phiên bản: Phiên bản thường và phiên bản Fi sử dụng bộ chế hòa khí.

Đầu tiên là phiên bản Sirius thường

+ Phiên bản Sirius thường phanh cơ giá 18,5 triệu đồng

+ Phiên bản Sirius thường phanh đia là 19,5 triệu đồng

+ Phiên bản Sirius thường vành đúc phanh đĩa giá bán là 21 triệu đồng

+ Phiên bản Sirius thường bản kỷ niệm 20 năm giá bán là 21,5 triệu đồng

+ Phiên bản Sirius Fi phanh cơ giá 20 triệu đồng

+ Phiên bản Sirius Fi phanh đia là 21triệu đồng

+ Phiên bản Sirius Fi vành đúc phanh đĩa giá bán là 22,5 triệu đồng

+ Phiên bản Sirius Fi bản kỷ niệm 20 năm giá bán là 23 triệu đồng

Với mẫu xe Jupiter cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

+ Jupiter phiên bản GP có giá là 29.6 triệu đồng

+ Jupiter phiên bản với 3 màu sắc giá bán là 28,8 triệu đồng

Bây giờ đến các mẫu xe ga của hãng.

Đầu tiên phải kể đến là phiên bản FreeGo mới ra mắt đầu năm với 2 phiên bản

+ Phiên bản đặc biệt gồm 3 màu sắc có giá bán là 38 triệu đồng

+ Phiên bản tiêu chuẩn có giá bán là 32 triệu đồng

Yamaha Latte thì sao. Chiếc xe này chỉ có 3 màu duy nhất như trên màn hình của các bạn với giá bán là 37 triệu đồng.

Mẫu Yamaha Grande với rất nhiều phiên bản và màu sắc lựa chọn

+ Grande phiên bản tiểu chuẩn có giá bán là 44 triệu đồng

+ Grande phiên bản giới hạn giá bán 49,5 triệu đồng

+ Grande phiên bản kỷ niệm 20 năm giá bán là 49 triệu đồng

+ Grande phiên bản đặc biệt giá 49 triệu đồng

+ Grande phiên bản cao cấp Dluxe giá bán là 40 triệu đồng

+ Grande phiên bản đặc biệt Prenium giá bán 42 triệu đồng

Yamaha NVX mẫu xe ga khá hầm hố cũng rất nhiều người lựa chọn.

+ NVX 155 phiên bản tiêu chuẩn giá bán 45,5 triệu đồng

+ NVX 125 cao cấp giá bán là 39,5 triệu đồng

+ NVX 155 phiên bản Doxou giá bán 51 triệu đồng

+ NVX 155 phiên bản ABS giá bán 51,5 triệu đồng

+ NVX 155 ABS phiên bản kỷ niệm 20 năm giá bán 51 triệu đồng

Mẫu xe ga Acruzo Deluxe chỉ có 1 phiên bản duy nhất với 5 màu sắc để lựa chọn giá bán là 33 triệu đồng

Mẫu xe ga cuối cùng của Yamaha chính là Janus. Mẫu xe này cũng được rất nhiều chị em lựa chọn.

+ Janus phiên bản tiêu chuẩn có giá bán 27,2 triệu đồng

+ Janus phiên bản giới hạn giá bán là 31,5 triệu đồng

+ Janus phiên bản phiên bản đặc biệt giá bán 31,2 triệu đồng

Đó là những dòng xe ga của hãng. Với những dòng xe thể thao cũng nhiều bạn lựa chọn và yêu thích như TFX và R15 V3, cũng như MT 15

+ Với YZF R15 có hai mầu săc lựa chọn giá xe dao động trong tháng từ 77,5-79,5 triệu đồng

+ Với mẫu TFX giá xe là 70 triệu đồng

+ MT 15 giá xe là 77 triệu đồng

Bạn đang quan tâm tới dòng Thiết bị định vị xe máy tại Bắc Giang, định vị ô tô tại Bắc Giang. Truy cập ngay Webiste: chúng tôi

Bảng Giá Xe Máy Honda Năm 2022 Cập Nhật Mới Nhất Hôm Nay “Blogxe.vn

Giá xe máy Honda cập nhật mới nhất 2020 mới nhất từ Honda và các đại lý-giá các dòng xe: Honda Winner, Air Blade, SH, Wave, Future, Lead, PCX, Vision, Super Dream,…

Honda là thương hiệu xe máy Nhật Bản đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong hàng chục năm qua. Xe máy Honda nổi tiếng với sự vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa rẻ hơn các dòng xe máy khác.

Và một điều quan trọng ai cũng phải thừa nhận và quan tâm là xe máy Honda bán lại “được giá”. Tuy nhiên, Honda cũng là hãng gây “khó chịu” nhất về giá bán khi giá bán lẻ thực tế luôn “chênh” cao hơn giá bán đề xuất khá nhiều khiến nhiều người mua tỏ ra bức xúc.

Giá đã gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và phí cấp biển.

*Giá thị trường được xây dựng trên khảo sát các cửa hàng uỷ nhiệm và thông tin bạn đọc cung cấp. Giá bán lẻ thực tế các dòng xe máy Honda tại Head thường cao hơn giá niêm yết.

Chi tiết giá các dòng xe tay ga Honda

Airblade 2020 là mẫu xe tay ga thể thao của Honda hướng tới đối tượng khách hàng là nam giới có thu nhập trung bình khá.

Mẫu xe Air blade đen mờ hiện tại là dòng xe được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 11 năm 2016 với mức giá đề xuất là 40 triệu đồng đang được nhiều người mua xe quan tâm.

Air Blade 125cc sơn từ tính cao cấp: 47.000.000 VND

Air Blade 125cc cao cấp: 46.000.000 VND

Air Blade 125cc đen sơn mờ: 45.000.000 VND

Air Blade 125cc tiêu chuẩn: 44.000.000 VND

Xem đánh giá xe Air Blade

Giá xe Vision 2020

Honda Vision là dòng xe tay ga nữ thấp nhỏ, nhẹ nhàng. Khi mới ra mắt dù bị nhiều người chê bai nhưng doanh số vẫn khủng bởi Honda đánh đúng phân khúc thị trường xe tay giá rẻ đặc biệt kiểu dáng xe phù hợp với phụ nữ Việt Nam thường có chiều cao khiêm tốn.

Giá xe Honda Vision 110cc niêm yết: 29.990.000 VND

Giá xe honda Vision tại đại lý: 39.000.000 – 40.000.000 VND

Xem đánh giá xe Vision 2020

Giá xe Lead 2020

Honda Lead là mẫu xe tay ga nữ thành công nhất của Honda với doanh số luôn dẫn đầu. Mẫu xe có thiết kế thấp phù hợp với các bạn nữ Việt Nam, đặc biệt xe có cốp để đồ rộng rãi bậc nhất trong các dòng xe tay ga phổ thông là một ưu điểm lớn quyết định thành công của mẫu xe tay ga này.

Giá xe Honda Lead 125cc -bản cao cấp, giá niêm yết: 38.490.000

Giá xe Honda Lead 125cc -bản tiêu chuẩn, giá niêm yết: 37.490.000 VND

Giá xe Honda Lead 125cc -bản cao cấp, giá đại lý: 44.000.000

Giá xe Honda Lead 125cc -bản tiêu chuẩn, giá đại lý: 42.000.000

Lead 2018 bản cao cấp giá đại lý 38.500.000

Lad 2018 bản tiêu chuẩn giá đại lý 42.000.000

Xem đánh giá xe Lead 2018

Giá xe Honda SH 2020

Honda SH là dòng xe tay ga cao cấp của Honda Việt Nam, Honda SH cạnh tranh trực tiếp với Piaggio Vespa 125 và 150 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế nhiều năm qua các dòng xe của Honda luôn dành ưu thế tại thị trường nước ta.

Tại Việt Nam, Honda phân phối 3 phiên bản xe SH 125i, SH 150i lắp ráp trong nước và phiên bản cao cấp SH 300i nhập khẩu từ Italia

Giá xe SH tháng 5/2018 giảm với tháng 5/2018

Giá xe Honda SH 2020 125i phiên bản phanh thường: Giá Hãng: 68 triệu – Giá đại lý 72 triệu

Giá xe Honda SH 125i 2020 phiên bản phanh ABS: Giá Hãng: 76 triệu – Giá đại lý 78 triệu

Giá xe Honda SH 150i 2020 phiên bản phanh thường: Giá Hãng 82 triệu – Giá đại lý 87 triệu

Giá Honda SH 150i phiên bản phanh ABS: Giá Hãng 90 triệu – Giá đại lý 98 triệu

Giá xe SH 300i 2020 (nhập Ý): Giá Hãng 248 triệu – Giá đại lý: 318 triệu

Giá xe Honda Sh Mode

Sh Mode 125cc 2020 mới được giới thiệu ra thị trường ngày 21/11/2016, mẫu xe tay ga này giống như phiên bản thu nhỏ của SH và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn nữ vì kiểu dáng nhẹ nhàng, chiều cao xe vừa phải.

Giá xe Sh Mode 2020 – phiên bản tiêu chuẩn (Xanh, Đỏ): 50,990 triệu.

Giá xe Sh Mode 2020 – Phiên bản thời trang (Xanh Ngọc, Trắng, Vàng, Xanh ánh Tím): 51,49 triệu

Giá xe Sh Mode 2020 – Phiên bản cá tính (Đỏ đậm, Bạc mờ): 51,490 triệu.

Xem đánh giá xe Sh Mode 2020

Giá xe PCX 2020

Dòng xe tay “hầm hố” của Honda dường như không thành công theo mong đợi của nhà sản xuất khi doanh số bán ra không đáng kể so với các dòng xe khác. PCX cá tính “khuyệnh khoạng” không phù hợp để “cả nhà cùng diện” là lý do chính dòng xe này khá ế ẩm.

+ PCX bản tiêu chuẩn: 51.990.000 VNĐ + PCX bản cao cấp: 54.490.000 VNĐ

Chi tiết giá các dòng xe số Honda

Giá xe Wave Alpha, Wave 110, Wave S, RS, RSX 2020

So với giá bán niêm yết 17 triệu chính hãng, mẫu xe số Honda Wave Alpha tại các Head lên tới 21 triệu đồng (tăng thêm 4 triệu đồng). Tại thời điểm ra mắt, giá niêm yết của xe là 16,9 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi tại một số đại lý ủy quyền của Honda trên khu vực Cầu Giấy, Hà Nội cho thấy – hiện xe được các Head thổi lên với giá 21 triệu đồng, một số đại lý giá còn chênh thêm từ 300 đến 500 nghìn đồng tùy vào màu sắc

Giá xe Honda Dream 110

Honda Dream là dòng xe “bền bỉ” nhất với thời gian của Honda chỉ sau xe Cub (mới tái sản xuất phiên bản mới). Dòng xe được gọi là tạo nên thương hiệu Honda tại Việt Nam này tới giờ vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất là những người chở hàng, chạy xe ôm, đi làm công nhân, thậm chí giờ là mốt của bộ phận thanh niên.

Giá xe Future 125 Fi 2020:

Giá xe Future phiên bản Phun xăng điện tử, phanh đĩa, vành đúc: 30.99 triệu

Giá xe Honda Future 2020 phiên bản Phun xăng điện tử, phanh đĩa, vành nan hoa: 29.99 triệu

Giá xe Future 2020 phiên bản chế hòa khí, phanh đĩa, vành nan hoa: 25.5 triệu

Giá xe Honda Blade 110:

Được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái nhằm đối đầu với đối thủ Sirius của Yamaha, Blade mới có thêm phiên bản mới. Ở phiên bản 2020, Blade không có thay đổi trong thiết kế mà chỉ được làm mới tem xe liền mạch, bổ sung thêm màu đen mờ đang được Honda áp dụng trên tất cả các dòng sản phẩm. Sự thay đổi nhẹ của Honda Blade cũng tương tự như nhiều mẫu xe số giá rẻ dưới 20 triệu đồng vốn ít được các hãng xe đầu tư thay đổi diện mạo. Giá xe Honda Blade 2020 theo đề xuất của Honda:

Giá xe Honda Blade 110cc-Phiên bản Thể thao (phanh đĩa, vành đúc): 20.6 triệu

Giá xe Honda Blade 110cc- Phiên bản Tiêu chuẩn (phanh đĩa, vành nan hoa): 19.1 triệu

Giá xe Honda Blade 110cc-Phiên bản Tiêu chuẩn (phanh cơ, vành nan hoa): 18.1 triệu

Xem đánh giá xe Honda Blade

Chi tiết giá các dòng xe côn tay Honda

Giá xe Honda Winner 150 năm 2020

Mẫu xe côn tay Honda Winner 2020 vừa bổ sung thêm 3 màu mới là cam, vàng và xanh da trời cho phiên bản thể thao. Mức giá bán lẻ không đổi 41,5 triệu đồng. Với việc bổ sung thêm 3 màu mới, phiên bản thể thao của dòng xe Honda Winner 150 hiện có 5 màu gồm đỏ đen, trắng đen, vàng, cam và xanh da trời. Trong khi đó, phiên bản cao cấp của mẫu côn tay 150 phân khối vẫn giữ nguyên 2 màu xanh mờ và đen mờ.

Giá xe Winner phiên bản thể thao: Giá niêm yết: 45,5 triệu; Giá bán đại lý: 38,5 đến 39 triệu.

Giá xe Winner phiên bản cao cấp: Giá niêm yết: 46 triệu; Giá bán đại lý: 41,5 đến 42 triệu.

Xem đánh giá xe Honda Winner 150

Giá xe Honda MSX 125

Đây là một trong số hiếm những dòng xe của Honda tại Việt Nam bán dưới giá đề xuất. Theo các chủ đại lý, việc dòng xe Honda MSX 125 bán dưới giá đề xuất là do nhu cầu từ người dùng hiện khá thấp.

Giá xe Honda Aviator BS4 2020 ( Ấn Độ)

Ở thời điểm hiện tại, Honda Aviator được cung cấp với 5 phiên bản. Các lựa chọn về màu sắc bao gồm đỏ, trắng, bạc và đen. Mức giá bán của 2020 Honda Aviator tùy vào từng phiên bản:

Aviator phanh trống có giá 51.637 Rs (~ 17,95 triệu đồng)

Aviator phanh đĩa có giá 56.983 Rs (~19,81 triệu đồng)

Aviator phanh trống (BSIV) có giá 52.077 Rs (~ 18,1 triệu đồng)

Aviator phanh đĩa hợp kim (BSIV) có giá 54.022 Rs (~18,78 triệu đồng)

Aviator phanh đĩa (BSIV) có giá 56.454 Rs (~ 19,62 triệu đồng).

Trong thời gian qua, Ấn Độ luôn là thị trường khiến không ít người Việt “phát thèm” vì những mẫu xe tay ga giá rẻ. Hiện Honda Aviator 2020 chưa hẹn ngày về. Blogxe sẽ cập nhật thông tin sớm nhất khi bản nâng cấp này có mặt tại thị trường Việt Nam.

Giá bán xe Motor PLK Honda 2020

Do giá bán thực tế tại các đại lý của Honda chênh lệch nhiều so với giá đề xuất (giá niêm yết), và giá bán lẻ ở các đại lý khác nhau, các khu vực khác nhau cũng có sự chênh lệch nên chúng tôi mong nhận được sự chia sẻ từ bạn đọc đã mua xe để cập nhật mức giá bán lẻ chính xác nhất.

Nón Bảo Hiểm Đại Lý Xe Honda, Yamaha Phổ Biến Nhất

Ở Việt Nam, đã đi xe máy thì tất nhiên phải đội nón bảo hiểm. Nón bảo hiểm là vật dụng bắt buộc khi điều khiển xe gắng máy, xe mô tô ở Việt Nam. Hôm nay Xưởng EiKiChi xin giới thiệu tới bạn đọc tóp những mẫu nón bảo hiểm đại lý xe máy thường làm để tặng cho khách hàng nhất hiện nay.

Mẫu nón bảo hiểm đại lý xe Honda, Yamaha, Vespa thường làm để tặng khách hàng nhất

🔎 Website: https://congtynonbaohiem.com/ ☎ Hotline: 091 668 7393 📧 Email: congtynonbaohiem@gmail.com – Báo giá qua email 📌 Địa chỉ: Địa chỉ xưởng nón bảo hiểm TPHCM

Các hãng xe máy lớn nhất ở Việt Nam

Rất dễ dàng để nhận ra sự hiện diện mạnh mẽ của 5 hãng xe máy lớn nhất Việt Nam, trong đó Honda và Yamaha hoàn toàn lấn át các hãng xe khác.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng gửi email chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn.

Làm nón bảo hiểm in thông tin đại lý xe Honda, Yamaha, Vespa… bao nhiêu tiền?

Tôi tin chắc rằng bạn đang mong muốn tìm được một Xưởng Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo với giá rẻ nhất, càng rẻ càng tốt đúng không? Không phải riêng bạn đâu mà hầu hết mọi người đều thế. Việc chênh nhau vài nghìn đồng cho một chiếc mũ đã tạo ra một khác biệt lớn về chi phí cho công ty bạn. Là người quyết định vấn đề tài chính của công ty, doanh nghiệp thì đương nhiên bạn phải quan tâm đến giá cả trước tiên rồi.

Hiểu được vấn đề đó, Xưởng Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm – EiKiChi – luôn tìm cách để giảm chi phí cho một xưởng của mình để có thể may ra một chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất định với một giá tốt nhất. Và hiện tại, chúng tôi tin rằng xưởng của chúng tôi sẽ để lại cho bạn một cái giá tốt nhất trong tất cả các xưởng ở TPHCM.

Vấn đề giá mũ bảo hiểm chúng tôi sẽ không tiết lộ ở đây để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình (chính bạn). Nên chúng tôi sẽ báo giá cho bạn khi bạn có yêu cầu.

Mũ bảo hiểm có nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Nên nếu công ty bạn có nhu cầu về mẫu nào? Chất lượng thế nào? Số lượng mũ bảo hiểm cần làm là bao nhiêu? thì bên dịch vụ làm mũ bảo hiểm EiKiChi sẽ báo giá sau cho bạn qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho người có thẩm quyền.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng tham khảo các bước sau:

– Gửi yêu cầu báo giá qua email: congtynonbaohiem@gmail.com. Hotline: 091 668 7393 – 0962 292 494. Hoặc đến xem mẫu trực tiếp tại xưởng Eikichi. Nếu quý khách có mẫu sẵn vui lòng gửi hình qua mail để tiện công việc hoặc gặp trao đổi trực tiếp.

– Trao đổi chi tiết về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu nhựa ABS, xốp EPS, Logo công ty v.v… sau khi thống nhất các thông số và giá sản phẩm sẽ tiến hành làm mẫu cho quý khách

– Khách hàng đặt cọc số tiền 1.000.000đ (Bẵng chữ: Một triệu đồng chẵn./.) để làm hàng mẫu, số tiền này sẽ hồi trả hoặc trừ vào đơn hàng của quý khách sau này.

– Thời gian lên mẫu từ 5 – 7 ngày hoặc ít hơn tùy vào giai đoạn trong năm. Sau đó duyệt mẫu, nếu sản phẩm mẫu đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký hợp đồng sản xuất.

– Thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn . . .

– Hẹn ngày giao hàng (thời gian hoàn thành đơn hàng thường từ 1-3 tuần tuỳ số lượng)

– Thanh toán trước 30% – 50% giá trị hợp đồng.

– Thỏa thuận công nợ và các ràng buộc pháp lý giữa hai bên.

– Giao hàng tận nơi, kiểm định chất lượng.

– Thanh toán 50% – 70% số tiền còn lại của đơn hàng.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trọn đời

Xin chân thành cảm ơn quý khách! Chúng tôi CAM KẾT quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp!

Mọi thắc mắc trong quá trình sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ sđt: 091 668 7393 – 0962 292 494

XƯỞNG SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM EIKICHI

Bạn đang xem bài viết Xe Ga Honda Chênh Giá, Yamaha Bán Chậm Mùa Cuối Năm trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!