Xem Nhiều 2/2023 #️ Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc # Top 9 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NẾU KHÔNG CÓ KHỞI NGHIỆP – SẼ KHÔNG CÓ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Với mục đích mở rộng thị trường và mang những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với mức giá phù hợp nhất đến người tiêu dùng.

công ty CP sơn Kalia Paints đang tìm các đối tác có nhu cầu mở đại lý sơn, trở thành nhà phân phối sơn độc quyền thương hiệu sơn cao cấp Kalia paint trên toàn quốc

I. Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Kalia dòng sơn nước chất lượng, thân thiện với môi trường.

Luôn giữ vững tiêu chí kinh doanh xuyên suốt đó là: phát triển đi kèm với lợi ích người dùng, hướng tới dòng sản phẩm sơn an toàn, thân thiện môi trường và đạt chuẩn chất lượng.

Công ty CP sơn Kalia Paints tư vấn mở đại lý cấp 1 sơn nước , cung cấp ra thị trường các loại sơn đa dạng mang thương hiệu Kalia, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại như: sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn lót kháng kiềm,…

Có được thành công này, ngoài việc đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, tỉ mỉ, cầu toàn trong từng sản phẩm thì Kalia Paints còn sở hữu 1 dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Điều này giúp cho 100% sản phẩm của Kalia Paints có chất lượng đồng đều, từng giọt sơn được pha trộn theo công thức chuẩn chỉnh. Từ đó, sơn lên màu đều, đẹp, tươi tắn và độ che phủ hoàn hảo.

Sơn Kalia công nghệ Châu Âu tiến tiến hàng đầu

Khi kinh doanh bất cứ ai cũng đặt kì vọng thu được mức lợi nhuận cao, Kalia Paints cũng là một nhà kinh doanh nên thấm nhuần được điều đó. Sự hợp tác luôn đứng trên phương diện hai bên cùng có lợi. Bởi vậy, một trong những chính sách ưu đãi khi bạn

II. Mở Đại Lý Sơn Nước Cấp 1 Mức chiết khấu % cao, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường

mở đại lý sơn Kalia Paints dành tặng đại lý cấp 1 của mình đó là mức chiết khấu phần trăm cực cao. Công ty cam kết đây là mức chiết khấu cạnh tranh nhất thị trường.

Chính sách đại lý cấp 1 và nhà phân phối hãng sơn kalia

Thiết kế showroom trưng bầy của hàng

Chiết khấu cao, và phẩn thưởng lớn nhất hiện nay

Hỗ trợ phối mầu 3D Các công trình

Hỗ trợ máy pha mầu tự động 100%

Hỗ trợ nhân viên thị trường khi đạt doanh số

Được hưởng các chuyến du lịch trong nước và nước ngoài hàng năm

khi đạt doanh số được thưởng như ô tô, xe máy …

Không ép doanh số bán hàng

Đã nhiều năm đi qua kể từ ngày đầu thành lập và phát triển, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế USA – Sơn Kalia đã và đang xây dựng hệ thống đại lý nhà phần phối cùng nhân viên kinh doanh hùng hậu. Tính đến hết quý 4 năm 2018 hệ thống đã bao gồm 579 cửa hàng, đại lý cấp 1 trên toàn quốc, 29 nhà phân phối cùng đội ngũ nhân viên kinh daonh, quản lý thị trường lên đến gần 200 người.

Để không ngừng lớn mạnh và phát triển với mục đích đưa những sản phẩm tốt nhất cùng mức giá phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu sơn Kaliapaint đã từng ngày từng giờ nghiên cứu, phát triển chất lượng sơn sao cho phù hợp hơn nữa với khí hậu vùng miền của khu vự Đông Nam Á nói chung và lãnh thổ Việt Nam nói riêng.

II. Thường xuyên có các chương trình khuyến mại tháng, quý, năm dành cho đại lý Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi kinh doanh cho hệ thống đại lý sơn cũng như kích cầu thị trường bán lẻ, mạng lại lợi nhuận cao nhất cho phí đại lý cùng nhà phân phối khi đã được tư vấn và triển khai

đại lý cấp 1 sơn nước Kalia Paints theo tháng, quý và năm đều có rất nhiều chương trình khuyến mại : chương trình giảm giá sản phẩm, chương trình tặng hàng bán. Đây là một trong những yếu tố cạnh tranh “vàng” để đại lý cấp 1 của Kalia paints thúc đẩy doanh số bán, vượt xa những đại lý sơn cấp 1 của hãng sơn khác.

II. Thủ Tục Mở Đại Lý Sơn Nhanh Ngọn, Đại lý được hưởng lợi nhuận theo doanh số bán hàng mà không lo vấn đề bị ép chỉ tiêu doanh số

Chỉ tiêu doanh số luôn là nỗi ám ảnh của những người làm kinh doanh. Khi hệ thống phân phối và đại lý sơn cấp 1 Kalia được triển khai, khi kí hợp đồng với công ty cung ứng sơn, hợp đồng luôn có điều khoản quy định về việc đáp ứng hoàn thành chỉ tiêu doanh số bán. Trong trường hợp đại lý không bán đủ chỉ tiêu doanh số sẽ không được nhận đầy đủ ưu đãi mà công ty sơn đưa ra như: không được thưởng cuối năm, không được nhập 100% mã màu sơn,…

Quý khách muốn mở đại lý sơn nước có thể tham khảo Kinh Nghiệp Mở Đại Lý Sơn : http://kaliapaint.com/kinh-nghiep-mo-dai-ly-son.html

Tuy nhiên, khi trở thành đại lý cấp 1 sơn Kalia Paints, đ bạn hoàn toàn không phải bận tâm vấn đề này. Kalia Paints không đặt chỉ tiêu doanh số bán hàng cho đại lí mà đại lý hoàn toàn chủ động và được hưởng lợi nhuận cuối năm theo doanh số bán. Chính sách này nhằm tạo sự thoải mái và an tâm giúp đại lý thoải mái sáng tạo, phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

II. 4. Hỗ trợ tối đa về công cụ hỗ trợ bán hàng triển khai đại lý

Các công cụ bán hàng như: đồ bảo hộ, kệ tủ, banner, biển bảng,… có tác dụng hỗ trợ hoạt động bán hàng hiệu quả, giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó, tăng uy tín thương hiệu với khách hàng. Thông thường chi phí biển bảng của đại lý sơn cấp 1 khá tốn kém. Bên cạnh đó, nếu bạn không chuyên trong việc thiết kế và thi công thì tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng. Bởi vậy, việc trang bị công cụ bán hàng trở thành nỗi trăn trở của không ít người khi mở đại lý sơn nước.

Kalia paints có chính sách hỗ trợ công cụ bán hàng tốt nhất. Bạn sẽ được miễn phí 100% biển bảng, kệ bán hàng, hóa đơn, con dấu,… Cung cấp đầy đủ công cụ bán hàng một cách chuyên nghiệp, để tạo điều kiện cho đại lý sơn cấp 1 phát triển cũng à một nhiệm vụ hàng đầu mà ban lãnh đạo phía công ty đặt ra. Một sự khởi đầu hoàn hảo sẽ giúp bắt đầu chặng đường thành công, đó là những gì ban Giám Đốc công ty nghĩ và cam kết hướng tới.

II. Giá thành sau chiết khấu trên mỗi sản phẩm được đánh giá là tốt nhất thị trường

Khi bạn trở thành đại lý sơn cấp 1 của Kalia Paints, bạn luôn được hỗ trợ lợi nhuận tối đa .Điều đó được thể hiện ở mức chiết khấu giá của Kalia Paints rất cao mặc dù điều này có thể làm lợi nhuận của công ty , hãng sơn bị giảm sút. Sau khi chiết khấu, giá nhập tính trên một đơn vị sản phẩm cho đại lí rất thấp so với giá bán niêm yết trên thị trường. Nhờ vậy mà đại lí dễ dàng thu được mức lợi nhuận thuần cao

(Lợi nhuận thuần là lợi nhuận sau khi đã trừ đi các chi phí về vận hành)

II. Chính sách đổi trả hàng hóa đối với mở đại lý sơn

Đối với đại lý sơn cấp 1 bên cạnh chính sách đổi trả hàng cận date, hàng bị lỗi hoặc gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển, Kalia Paints còn có một chính sách đổi trả hàng hóa rất đặc biệt. Sau thời gian cam kết, nếu đại lí hay đối tác không bán được hàng muốn chuyển đổi ngành nghề kinh doanh, phía công ty sẽ nhận lại hàng và gửi lại tiền theo hợp đồng.

Chưa bao giờ cơ hội đầu tư, kinh doanh lại dễ dàng như thế. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Kalia Paint để được tư vấn mở đại lý sơn cấp 1, đại lý sơn nước độc quyền dòng sơn cao cấp và nhận hàng loạt chính sách ưu đãi, hỗ trợ cực hấp dẫn !

Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1, 2, 3… Toàn Quốc

Kinh doanh sơn là xu hướng được lựa chọn nhiều hiện nay. Mở đại lý sơn cũng có nhiều cấp bậc khác nhau tùy thuộc vào khu vực thị trường sản lượng tiêu thụ sản phẩm sơn trên thị trường như: Đại lý sơn cấp 1, đại lý sơn cấp 2, đại lý sơn cấp 3… Trong đó đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2 là phổ biến nhất.Tùy vào điều kiện và kế hoạch kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn cho mình đại lý cấc cấp cho phù hợp.

Trong quá trình tư vấn mở đại lý sơn, nhiều khách hàng đã luôn thắc mắc với chúng tôi rằng liệu họ nên mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, cấp 3,….? Đại lý sơn là nơi đại diện cho nhà sản xuất sơn nhằm cung cấp sơn ra thị trường cho người tiêu dùng cuối cùng, nhà thầu xây dựng sơn, thợ thi công sơn. Trong bài viết này Sơn Sochu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đại lý sơn cấp 1 được hiểu là đại lý sơn độc quyền của một khu vực nhất định nào đó. Khi trở thành đại lý sơn cấp 1 các sản phẩm sơn từ nhà sản xuất sẽ cung cấp trực tiếp cho đại lý cấp 1. Từ đây, đại lý có trách nhiệm cung cấp sản phẩm của nhà sản xuất với số lượng và chủng loại theo quy định thỏa thuận về doanh số giữa nhà máy cung cấp và bên phân phối sơn. Đại lý sơn cấp 1 cần tự thực hiện các vấn đề về kinh doanh như phát triển thị trường, quản lý … song song với việc hỗ trợ của nhà sản xuất về mặt thị trường bán buôn bán lẻ sơn cho đại lý phân phối sơn cấp 1 như cho nhân viên kinh doanh xuống thị trường chào hàng cho đại lý phát triển.

Đứng sau đại lý sơn cấp 1 là đại lý sơn cấp 2. Khi trở thành đại lý sơn cấp 2 thì toàn bộ các sản phẩm của mình bạn đều cần phải lấy qua đại lý sơn cấp 1 tại khu vực của mình. Đại lý sơn cấp 2 sẽ tự phát triển kênh kinh doanh của mình bằng việc thông qua các đội thợ thi công sơn nước hoặc bán lẻ ra thị trường với giá cả cạnh tranh.

Đặc điểm được xem là ưu điểm nhất khi mở đại lý sơn cấp 2 đó là không mất quá nhiều vốn để nhập hàng ban đầu cũng như các lần nhập hàng sau. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể lấy số hàng cần thiết mà không thực sự cần lấy đúng số lượng đặt ra. Điều này hoàn toàn phù hợp với các đại lý kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên đối với đại lý cấp 2 thì bạn phải chấp nhận giá cả nhập vào cao hơn, đồng nghĩa với việc lợi nhuận thu về sẽ không được lý tưởng như đại lý cấp 1.

Tư Vấn Mở Đại Lý Gạo Cấp 1 Tại Củ Chi

Gạo Sạch Sông Hậu là nơi cung cấp gạo cho các đối tác mở đại lý gạo Ổn Định, Gạo Giá Sỉ Rẻ Nhất

Gạo có rất nhiều loại khác nhau từ hình dạng hạt dài, hạt ngắn, hạt tròn, hạt bầu, gạo đen, gạo đỏ, gạo nếp…đến những đặc tính khác nhau như có gạo cho cơm xốp, cơm dẻo, cơm nở, cơm thơm ngọt…tùy theo vùng miền địa điểm mà gạo mang cho mình những tên gọi đặc trưng khác nhau.

Gạo Sạch Sông Hậu với kinh nghiệm hỗ trợ mở hàng trăm đại lý gạo trên toàn quốc và Tp. Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể tin tưởng hợp tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp gạo sạch cho các đại lý gạo , hỗ trợ tư vấn về giá cả, các loại gạo, mặt bằng, thị trường, và các hình thức marketing hiệu quả…

Đại Lý Gạo Cấp 1 của công ty Gạo Sạch Sông Hậu

Củ Chi là huyện ngoại thành nằm ở phía Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Với vị trí đắc địa rất thuận lợi cho việc mở đại lý gạo cấp một cũng cấp cho các khu công nghiệp, khu dân cư…, Nhà Máy Gạo Sạch Sông Hậu với tiêu chí ” lấy uy tín làm đầu” chuyên cung cấp gạo giá sỉ rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không pha trộn, không chất tạo mùi, không chất bảo quản… tạo nên bữa cơm gia đình ngon lành – ấp áp với giá cả hợp lý.

Bạn chưa có kinh nghiệm cần được tư vấn kinh nghiệm bước đầu mở đại lý gạo thì hãy gọi ngay vào hotline 0909 945 970 để được hỗ trợ về cách mở đại lý cấp 1.

Chúng tôi nhà cung ứng gạo cho khu vực miền Nam chủ yếu ở TpHCM và các tỉnh lân cận. Bạn cần nơi lấy gạo uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để có gạo chất lượng tốt mà giá cả cạnh trạnh nhất thị trường.

Bước đầu tiên khi mở đại lý bán gạo có rất nhiều khó khăn hãy để chúng tôi chia sẻ và sát cánh bên bạn

Tư Vấn Mở Đại Lý Gạo Cấp 1 Tại Đồng Nai

Gạo là nguồn thực phẩm được người tiêu dùng dùng hàng ngày và không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt Nam, chính vì nhu cầu thực tế này nên Công Ty Gạo Sạch Sông Hậu chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống đại lý gạo cấp 1 tại các tỉnh Đồng Nai

Tìm kiếm thông tin nguồn lấy gạo giá sỉ rẻ mà chất lượng, căn cứ vào giá thị trường để tính ra giá bán tại khu vực kinh doanh. Để an toàn bạn nên tìm nguồn hàng ở nơi uy tín -tại nhà máy để được cung cấp gạo sạch, có nguồn gốc rõ ràng, không pha trộn. Đại Lý gạo cấp 1 chuyên bản lẻ hoặc bán sỉ không nên lấy qua trung gian hoặc các đại lý bỏ sỉ gần nơi bạn kinh doanh do giá cả và chất lượng không được đảm bảo vì gạo bị pha trộn.

Gạo ngon được nhà máy tuyển chọn từ lúc trồng.

Gạo Sạch Sông Hậu là nơi cung cấp gạo cho các đối tác mở đại lý gạo Ổn Định, Gạo Giá Sỉ Rẻ Nhất

Gạo Sạch Sông Hậu với kinh nghiệm hỗ trợ mở hàng trăm đại lý gạo trên toàn quốc và Tp. Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể tin tưởng hợp tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp gạo sạch cho các đại lý gạo , hỗ trợ tư vấn về giá cả, các loại gạo, mặt bằng, thị trường, và các hình thức marketing hiệu quả…

Đồng Nai nằm ở phía đông nam Việt Nam và giáp ranh với: (Sài Gòn). Đồng Nai có hệ thống giao thông tiên tiến với nhiều tuyến đường quốc lộ, như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51, tuyến đường sắt Bắc Nam; Nằm tiếp giáp với Cảng Sài Gòn và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, nó mang lại nhiều lợi thế cho các hoạt động kinh tế trong khu vực. Vị trí của nó là rất quan trọng cho sự phát triển của trung tâm kinh tế chính phía Nam và một ngã ba của Đông Nam và Tây Nguyên Tây Nguyên.

Với vị trí đắc địa và kinh tế phát triển, tập trung dân số cao cấp đông, rất thuận lợi cho việc mở đại lý gạo cấp một cũng cấp cho các khu công nghiệp, khu dân cư…, Nhà Máy Gạo Sạch Sông Hậu với tiêu chí ” lấy uy tín làm đầu” chuyên cung cấp gạo giá sỉ rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không pha trộn, không chất tạo mùi, không chất bảo quản… tạo nên bữa cơm gia đình ngon lành – ấp áp với giá cả hợp lý.

Bạn chưa có kinh nghiệm cần được tư vấn kinh nghiệm bước đầu mở đại lý gạo thì hãy gọi ngay vào hotline 0909 945 970 để được hỗ trợ về cách mở đại lý cấp 1.

Chúng tôi nhà cung ứng gạo cho khu vực miền Nam chủ yếu ở TpHCM và các tỉnh lân cận. Bạn cần nơi lấy gạo uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để có gạo chất lượng tốt mà giá cả cạnh trạnh nhất thị trường.

Bước đầu tiên khi mở đại lý bán gạo có rất nhiều khó khăn hãy để chúng tôi chia sẻ và sát cánh bên bạn

GỌI NGAY 0909 945 970 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHÚNG TÔI ĐANG ĐỢI CUỘC GỌI TỪ BẠN!

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!