Top 12 # Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Năm 2022

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng đại lý bảo hiểm (tư vấn tài chính) – làm việc tại văn phòng Manulife Việt Nam tại số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn!

Giới thiệu về doanh nghiệp Manulife

Công ty TNHH Manulife Việt Nam hay Manulife Việt Nam thuộc Tập đoàn tài chính Manulife là Tập đoàn hàng đầu thế giới với 131 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ.

Công ty TNHH Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, thành lập năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm trên toàn cầu, 19 năm hoạt động tại nước ta, Manulife Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường về cả doanh thu phí bảo hiểm lẫn chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Quyền lợi khi bạn là nhân viên của bảo hiểm Manulife:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam (Manulife nằm trong Top 22 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam).

Được tham gia miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân.

Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…

Được đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).

Được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ: Chỉ 5%.

Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, không bè phái.

Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu:

Nam/ Nữ tuổi từ 22-55, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc.

Sử dụng thành thạo Smartphone & máy tính PC/ Laptop.

Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực.

Đã từng làm việc ở vị trí bán hàng/ kinh doanh, Telesales, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế.

Từng học khoa bảo hiểm trong các trường đại học là 1 lợi thế.

Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên.

Những tố chất cần có:

Chăm chỉ, ham học hỏi.

Bền bỉ, kiên trì, không ngại khó.

Làm việc kỷ luật, nghiêm túc.

Vui tính, hoạt bát.

Muốn phát triển bản thân & tăng thu nhập bằng năng lực thực sự.

Những ai KHÔNG PHÙ HỢP với chương trình tuyển dụng Manulife?

Cá nhân có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận.

Cá nhân thích AN PHẬN, không muốn nỗ lực, cố gắng.

Cá nhân nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

Độ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 tuổi hoặc lớn hơn 55 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu:

CMND/ Căn cước công dân còn hiệu lực.

CV cá nhân (gửi về mail: gocbaohiem2019@gmail.com).

Bản photo bằng Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp.

Tuyển Dụng Bảo Hiểm: Kinh Nghiệm Để Trở Thành Đại Lý Bảo Hiểm

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội thì mọi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt nhu cầu bảo hiểm xã hội cho bản thân cũng đang được quan tâm và nâng cao sử dụng. Chính vì vậy, tuyển dụng bảo hiểm đang được mọi người chú ý đến.

Với nhu cầu sử dụng bảo hiểm ngày một phát triển như hiện nay, thì số lượng tuyển dụng bảo hiểm ngày càng tăng không chỉ về chất lượng mà số lượng cũng tăng. Tuyển dụng bảo hiểm cũng được xếp vào công việc đang hot hiện nay.

Tuyển dụng nhân viên tư vấn

Tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm

Tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng là một nghề chưa bao giờ là hết hot từ trước đến nay. Với vị trí công việc này rất quan trọng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc những quy định hay những quyền lợi mà người sử dụng được hưởng và những điều khoản trong bảo hiểm giữa bên bán và mua.

Ngoài giải đáp những thắc mắc và cung cấp thông tin cho khách hàng thì nhân viên bảo hiểm còn phải tìm kiếm khách hàng ở nhiều địa điểm. Thuyết phục khách hàng giới thiệu những gói sản phẩm bảo hiểm có lợi nhất và hữu ích phù hợp với điều kiện từng khách hàng.

Với chuyên môn tư vấn này, bắt buộc người ứng viên phải được đào tạo bản bản về bảo hiểm, có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bảo hiểm. Hoặc được đào tạo về từng loại bảo hiểm, có đủ chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm để hỗ trợ chính xác đến khách hàng. Ngoài ra, một nhân viên tư vấn bảo hiểm cần phải khéo léo trong giao tiếp vì tiếp xúc với nhiều khách hàng dễ tính và cực kỳ khó tính với cách giải thích hợp lý, dễ nghe để khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Nhà tuyển dụng rất khó tính khi lựa chọn nhân viên tư vấn bảo hiểm, nếu lựa chọn nhân viên có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao nhưng kỹ năng giao tiếp kém thì cũng không thể ứng tuyển được. Và nếu kỹ năng nghiệp vụ kém nhưng lại có năng khiếu giao tiếp cũng không thể được tuyển dụng.

Chính vì lý do này, nên nhà tuyển dụng thường xuyên đăng tải thông tin tuyển dụng trên nhiều trang mạng xã hội với số lượng lớn để lựa chọn những ứng cử viên đạt đúng chỉ tiêu và yêu cầu.

Nhưng để đánh giá chính xác năng lực của ứng cử viên thì nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn hồ sơ có kinh nghiệm cao và chuyên môn đào tạo chính quy để lựa chọn phỏng vấn trực tiếp và thử việc để xác thực năng lực.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhân viên tư vấn bảo hiểm

Để được nhà tuyển dụng lựa chọn, ứng cử viên phải đạt được những tiêu chuẩn sau đây:

Có đam mê trong công việc.

Có năng lực trong công việc.

Biết nhẫn nại và tôn trọng khách hàng.

Có khả năng thuyết phục khách hàng.

Tuyển dụng tổng đại lý

Phân loại đại lý bảo hiểm

Cách phân loại đại lý được ủy quyền để hoạt động bảo hiểm giúp cho các doanh nghiệp bảo hiểm có thể quản lý được chặt chẽ và nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng và tìm kiếm khách hàng mọi nơi.

Quyền lợi khi trở thành đại lý bảo hiểm

Việc mở rộng đại lý bảo hiểm vừa tạo điều kiện công ăn việc làm cho những người đủ chuyên môn và nguồn vốn đầu tư vào bảo hiểm. Mở rộng thị trường bảo hiểm, tiếp cận bảo hiểm đến nhiều nơi, nhiều địa phương xa xôi. Tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và cũng một phần giúp mọi người hiểu rõ hơn về bảo hiểm và hưởng những ưu đãi lớn và quyền lợi khi sử dụng.

Sau khi trở thành đại lý bảo hiểm người được đại diện ủy quyền cũng nhận được nhiều quyền lợi khác như:

Tăng thêm thu nhập cá nhân.

Cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực cao hơn.

Có cơ hội tham gia nhiều hội thảo, chuyên đề để nâng cao kinh nghiệm hoạt động và quản lý.

Mở rộng mối quan hệ không chỉ trong ngành mà mở rộng chuyên môn giao tiếp khách hàng.

Thời gian hoạt động công việc linh hoạt không bị phụ thuộc.

Được nhận nhiều ưu đãi từ bảo hiểm và mức thưởng nếu đạt doanh số cao.

Điều kiện để được ứng tuyển đại diện đại lý bảo hiểm

Nếu bạn muốn ứng cử đại diện cho đại lý bảo hiểm hoạt động thì bạn phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

– Yêu cầu từ 18 tuổi trở lên. Là vị thanh niên đã có quyền công dân.

– Đã tốt nghiệp THPT, Đại học, cao đẳng hệ chính quy và từng yêu cầu của nhà tuyển dụng, doanh nghiệp bảo hiểm đề ra.

Quy trình trở thành đại lý bảo hiểm

Để trở thành người đại diện của một đại lý bảo hiểm bạn sẽ tham gia vào các hội thảo về bảo hiểm do các công ty và doanh nghiệp bảo hiểm tổ chức. Nhằm giới thiệu thông tin về đại lý, hỗ trợ dành cho các đại lý, hiểu rõ hơn về quyền hạn và thu nhập.

Sau khi tham gia hội thảo các bạn sẽ được công ty, doanh nghiệp bảo hiểm phòng vấn tực tiếp, để bàn luận xem xét các điều khoản để quyết định việc ký hợp đồng giữa hai bên.

Đạt đủ được yêu cầu và đồng ý ký hợp đồng, bạn sẽ được làm hồ sơ để nộp đăng ký tham gia các lớp huấn luyện kỹ năng chuyên môn và khởi nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ tham dự kỳ thi do Bộ Tài chính tổ chức.

Nếu bạn tốt nghiệp sau kỳ thi này bạn sẽ chính thức trở thành đại lý bảo hiểm theo đúng pháp luật và hoạt động theo một tổ chức quy mô lớn.

Tuy nhiên với các bạn nào muốn thử sức với việc đại diện tổng đại lý bảo hiểm thì cần phải có sự đam mê và nhiệt huyết với công việc. Để đạt được thành công, không chỉ về kỹ năng nghề nghiệp mà cho về kinh tế thì cần phải hoạt động lâu dài. Khi mới bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cố gắng vượt qua được thì bạn sẽ thành công và đem lại một khaorn thu nhập khủng.

Nguồn: https://timviecbaohiem.com/

Cách Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Và Những Thông Tin Liên Quan

Khái niệm đại lý bảo hiểm nhân thọ

Trước khi tìm hiểu về cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ, bạn cần nắm được khái niệm đại lý bảo hiểm trước đã. Đại lý bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là nơi được doang nhiệp bảo hiểm ủy thác cho quyền hành để điều hành nhân viên bảo hiểm của tỉnh thành đó, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm ở khu vực địa lý đó. Tuy đại lý bảo hiểm là người mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bảo hiểm nhưng họ cũng phải tuyệt đối tuân theo các điều khoản trong hợp đồng ký với công ty chứ không thể tự quyết định mọi thứ khi làm việc với khách hàng.

Theo Luật thì các đại lý BHNT sẽ thực hiện các hoạt động mà doanh nghiệp bảo hiểm đó giao phó như mời chào khách hàng mua bảo hiểm của công ty mình, ký hợp đồng và đảm bảo các quyền lợi trong hợp đồng cho khách hàng, thay mặt công ty bảo hiểm thu phí bảo hiểm thường niên của khách hàng, giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Phân loại đại lý bảo hiểm nhân thọ

Đại lý BHNT sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau tùy vào phạm vi quyền hạn, nhiệm vụ và thời gian họ hoạt động. Dựa vào phạm vi và quyền hạn thì người ta sẽ chia đại lý bảo hiểm ra làm 3 loại: đại lý ủy quyền, đại lý toàn quyền và tổng đại lý. Căn cứ theo nhiệm vụ, đại lý bảo hiểm lại được chia thành 2 loại, đó là đại lý chuyên thu và đại lý chuyên khai thác. Và cuối cùng nếu căn cứ vào thời gian hoạt động của mỗi đại lý thì ta sẽ có 2 loại là đại lý chuyên nghiệp và đại lý bán chuyên nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà đại lý bảo hiểm nhân thọ lại bị chia thành nhiều kiểu – loại như thế. Việc phân loại đại lý bảo hiểm nhân thọ một cách hợp lý và khoa học sẽ giúp các công ty bảo hiểm quản lý tốt các đại lý của mình hơn, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Việc tuyển dụng đại lý bảo hiểm không chỉ nhằm mục đích đơn giản là tạo dựng nguồn nhân lực cho ngành bảo hiểm mà còn vì mong muốn tìm được những người có tâm: luôn hết lòng với khách hàng và trở thành cầu nối tuyệt vời giữa khách hàng và công ty.

Cũng vì vai trò quan trọng ấy nên việc tuyển dụng đại lý bảo hiểm luôn được các doanh nghiệp bảo hiểm chú trọng. Đại lý bảo hiểm hiện tai luôn được coi là một ngành nghề thú vị và nhiều tiềm năng. Nếu bạn yêu thích ngành bảo hiểm và mong muốn một công việc có thời gian linh hoạt, thu nhập tốt và nhiều cơ hội phát triển bản thân thì đại lý bảo hiểm chính là sự lựa chọn tốt.

Trở thành một đại lý bảo hiểm cũng không phải nhiệm vụ gì quá khó khăn. Nếu ký hợp đồng trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tuyệt vời sau:

+ Thu nhập cao, làm càng tốt càng có nhiều thu nhập

+ Thời gian làm việc linh hoạt, không gò bó cô định trong một khung giờ nào

+ Làm việc trong môi trường năng động, cạnh tranh cao nhưng luôn đảm bảo yếu tố công bằng.

+ Có nhiều cơ hội tổ để thăng tiến và phát triển bản thân.

+ Có nhiều chương trình huấn luyện giúp bạn khai phá tiềm năng và trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Có cơ hội gặp gỡ nhiều người và đưa ra giải pháp giúp đỡ họ.

+ Được tham gia nhiều hội nghị tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Điều kiện tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ

Để có mặt trong hàng ngũ đại lý bảo hiểm nhân thọ thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

+ Là công dân Việt Nam; tuổi từ 18 trở lên; lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự…

+ Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các trường trung cấp, cao đẳng, Đại học (mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau).

Quy trình tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ

+ Bước đầu tiên, công ty sẽ mời các ứng viên tham gia hội thảo về bảo hiểm nhân thọ. Ở đây, họ sẽ nắm được những thông tin cần thiết về công ty, về đại lý bảo hiểm, về những chế độ đãi ngộ và sự hỗ trợ mà công ty dành cho các đại lý, về những lợi ích khi tham gia ngành bảo hiểm…

+ Tiếp theo, khi hội thảo kết thúc công ty sẽ cử ra các đại diện để họ phỏng vấn các ứng viên và tỉm ra người thực sự có tiềm năng trở thành đại lý bảo hiểm xuất sắc. Những ứng viên đạt tiêu chuẩn sau đó sẽ nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa huấn luyện khởi nghiệp của công ty và tham gia kỳ thi do Bộ Tài chính đề ra.

+ Cuối cùng sau khi tốt nghiệp khóa học, các ứng viên tiến hành ký hợp đồng với công ty để chính thức trở thành một đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Thông tin tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ của 1 vài doanh nghiệp bảo hiểm

Một số công ty BHNT đang tuyển đại lý:

+ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt: Tuyển dụng đại lý theo từng đợt nhất định; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh trên cả nước.

+ Bảo hiểm Prudential: Tuyển dụng đại lý theo từng đợt nhất định; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước; tin tuyển dụng thường được viết bằng Tiếng Anh nên các ứng viên cần có trình độ ngoại ngữ từ khá trở lên.

+ Bảo hiểm nhân thọ FWD: Tuyển dụng liên tục; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

+ Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam: Tuyển dụng liên tục; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

+ Bảo hiểm Chubblife: Tuyển dụng liên tục; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Lời kết

Ngọc Nguyễn Nguồn: https://timviecbaohiem.com/

Bảo Hiểm Aig Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Thu Nhập Khủng

Khái quát bảo hiểm AIG

Bảo hiểm AIG là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. có sơ sở hoạt động trên 88 triệu khách hàng trên hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm 2005, bảo hiểm AIG chính thức được thành lập tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty từ năm 1920. Bảo hiểm AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam đã cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đổi mới dẫn đầu thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế và các loại bảo hiểm thương mại rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư từ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với điểm mạnh này nên bảo hiểm AIG Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến với những sản phẩm bảo hiểm tin cậy. Bảo hiểm AIG Việt Nam có một đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm đạt chuyên môn cao về nghiệp vụ và kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó đội ngũ đại lý bảo hiểm cũng rất chuyên nghiệp và phát triển năng động.

Cơ sở chính của bảo hiểm AIG tại Việt Nam

Hiện nay, công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam hoạt động tại 2 trụ sở chính:

Tại Hà Nội: Phòng 502, tầng 5 tòa nhà Tower 49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Tháp 1, tầng 9 Sài Gòn Center, 65 Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam bao gồm những sản phẩm bảo hiểm chính:

Bảo hiểm sức khỏe AIG.

Bảo hiểm tai nạn.

Bảo hiểm du học AIG.

Bảo hiểm du lịch AIG travel guard ( bảo hiểm du lịch) .

Bảo hiểm ô tô AIG.

Bảo hiểm doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin được đăng tại Bảo hiểm aig tuyển dụng, bạn mong muốn tìm một công việc bảo hiểm có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cơ hội thăng tiến rộng nở và những chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì hãy tham khảo thông tin tại Bảo hiểm aig tuyển dụng.

Bảo hiểm AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên có những ưu đãi bảo hiểm đổi mới dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Nắm bắt được những xu hướng và là đơn vị tiên phong nên công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG đã có nhiều tích cực trong xây dựng và phát triển môi trường làm việc đa dạng. Bảo hiểm AIG đã tạo ra nhiều chính sách tuyển dụng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả làm việc phát triển công ty bình đẳng giới và hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt hỗ trợ người khuyết tật.

Chính vì những yêu cầu đặc thù của công việc nên những chính sách tuyển dụng mở đã giúp đỡ Công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam có một môi trường tuyển dụng rộng lớn chiêu mộ được nhiều nhân sự tài giỏi có chuyên môn và kỹ năng mà công ty đang cần. Ngoài ra để tối đa hóa công việc, phát huy khả năng sáng tạo thì bảo hiểm phi nhân thọ AIG còn là một môi trường nuôi dưỡng và thúc đẩy nền văn hóa hội nhập và hòa nhập, tạo cho nhân có một môi trường làm việc thoải mái và được sự tôn trọng. Đồng thời, bảo hiểm phi nhân thọ AIG luôn tập trung vào các khía cạnh xã hội như sự khác biệt về giới tính, phong cách làm việc tạo công việc cho những người khuyết tật phát huy năng lực lao động.

Bảo hiểm phi nhân thọ AIG đã đề ra hai ý tưởng sáng tạo như: ” Lãnh đạo nữ” và ” Cơ hội việc làm bình đẳng” chính ý tưởng này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều nhân viên khuyết tật được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp phù hợp với khả năng và được tôn trọng bình đẳng. Nhờ sự công bằng này nhiều lao động dù bất cứ đối tượng nào cũng được phát huy hết khả năng kiến thức của bản thân trong công việc tại môi trường bảo hiểm phi nhân thọ AIG.

Đây chính là những điểm mạnh trong môi trường làm việc của bảo hiểm phi nhân thọ AIG. Rất ít có một công ty nào có vốn đầu tư nước ngoài toàn bộ và phong cách làm việc cởi mở và hòa nhập như công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG. Chính vì nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc bình đẳng và chuyên nghiệp nên nhiều giới trẻ rất quan tâm đến mọi vị trí tuyển dụng của công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam.

Với nhiều sự phát triển không ngừng của nhiều lĩnh vực trên thị trường kinh tế Việt Nam nhưng lại xảy ra nhiều thách thức cạnh tranh để chứng minh và khẳng định chỗ đứng trên thị trường không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Nhưng tại bảo hiểm phi nhân thọ AIG lại có vốn đầu tư trực tiếp 100% từ Mỹ và phát triển tôn trọng bình đẳng thì đây là một môi trường làm việc cơ hội thăng tiến có một không hai. Nếu bạn còn phân vân chuyên ngành học hãy thử sức với chuyên ngành bảo hiểm. Nếu bạn là sinh viên đang theo học chuyên ngành bảo hiểm, hãy tìm hiểu thông tin hoạt động và làm việc của bảo hiểm phi nhân thọ AIG để một lần thử sức tại môi trường tập đoàn bảo hiểm có tiếng trên thế giới có trụ sở làm việc tại Việt Nam.

Để mở rộng thương hiệu và khẳng định chất lượng của sản phẩm bảo hiểm của mình nên bảo hiểm phi nhân thọ AIG cần tuyển dụng những người tài giỏi và có tâm với nghề để phát triển công ty lớn mạnh, bạn có thể tham khảo một số vị trí mà Bảo hiểm AIG tuyển dụng:

Nhân viên tư vấn bảo hiểm tại AIG.

Nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng.

Nhân viên hành chính nhân sự.

Nhân viên Marketing.

Nhân viên bán bảo hiểm.

Đại diện tổng đại lý bán lẻ trên mọi địa bàn trên cả nước.