Top 10 # Thành Lập Đại Lý Bán Vé Máy Bay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Thành Lập Công Ty Bán Vé Máy Bay Tại Đà Nẵng

“THÀNH LẬP CÔNG TY BÁN VÉ MÁY BAY TẠI ĐÀ NẴNG” – Hiện tại, nhu cầu đi lại nói chung và đi lại bằng đường hàng không của người dân là rất lớn. Việc đi lại có thể phục vụ cho các mục đích như công tác, du lịch,… cũng như phạm vi chuyến bay có thể từ nội địa đến nước ngoài. Đặc biệt trong các dịp nghỉ lễ, điều đó lại càng tăng cao, tình trạng quá tải nếu như đặt vé tại các website của các hãng hàng không là không thể tránh khỏi. Vì lẽ đó, những công ty bán vé máy bay liên kết được mọi người tìm đến.

I. ĐIỀU KIỆN KINH DOANH NGÀNH BÁN VÉ MÁY BAY

Đại lý bán vé máy bay thường có 2 cấp : Cấp 1 và Cấp 2. Cấp 1 tức là cấp cao nhất, ở bậc này xuất vé trực tiếp từ hãng. Cấp 2, là nhánh con của cấp cấp 1, vé chủ yếu được xuất từ cấp 1. Và cũng có Cấp 3, nhưng cấp này không chính thức, đây chỉ là hình thức cộng tác viên.

Để trở thành đại lý vé máy bay Cấp 1 đòi hỏi rất cao, vì vậy đa số khách hàng thường chọn làm đại lý Cấp 2.

Đại lý Cấp 2 chính là một trong những đại lý thuộc hệ thống phân phối vé của đại lý Cấp 1. Việc xuất vé của đại lý Cấp 2 sẽ được thực hiện thông qua tài khoản của đại lý vé Cấp 1. Số vốn ban đầu để bạn mở đại lý Cấp 2 chỉ khoảng 10 triệu – 20 triệu (VNĐ), đối với Đại lý cấp 1 thì khoảng 1,5 tỷ – 2 tỷ, số tiền này được sử dụng chủ yếu với mục đích sẽ được nộp và trừ dần khi thực hiện giữ chỗ, lấy vé cho khách hàng.

Vậy để trở thành đại lý cấp 2 thì cần những giấy tờ gì?

Giấy phép kinh doanh

Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)

Hợp đồng nhà (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )

Các trang bị Văn Phòng cần thiết

Vì vậy, trước hết muốn trở thành đại lý bán vé máy bay, quý khách cần đăng ký kinh doanh (xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp), sau đó liên hệ với Đại lý cấp 1 để được hỗ trợ tư vấn hoạt động.

– Tên doanh nghiệp: Theo quy định tên doanh nghiệp không được đặt trùng hoặc gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp đã đăng ký trước đó; không sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, xã hội ..trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó; hay cấm sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

– Địa chỉ trụ sở chính: Không được đặt tại chung cư và nhà tập thể;

– Vốn điều lệ: Tùy theo nhu cầu và quy mô hoạt động mà doanh nghiệp có thể đăng ký vốn điều lệ ban đầu. Vốn điều lệ sẽ đăng ký có thể tăng lên sau này nhưng rất khó hoặc không giảm được, đồng thời doanh nghiệp lưu ý về mức thuế môn bài phải đóng cho từng khung vốn điều lệ đăng ký. Vốn điều lệ dưới 10 tỉ sẽ đóng 2 triệu, trên 10 tỉ là 3 triệu/1 năm

Mã ngành: 5229

Ngoài những nhóm ngành trên thì doanh nghiệp có thể đăng kí thêm nhiều ngành nghề khác tùy theo nhu cầu kinh doanh của mình.

II. THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY BÁN VÉ MÁY BAY

Khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business , Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng soạn thảo tất cả các giấy tờ, hồ sơ pháp lý.

– Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Điều lệ Công ty

– Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ sau:

Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Bước 2:Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh (đăng ký trực tiếp hoặc qua mạng điện tử)

Địa chỉ: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng Số 24 Đường Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Lưu ý: Đối với trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh nếu hồ sơ đủ điều kiện thì người đại diện theo pháp luật nộp một bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy kèm theo Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử đến Phòng Đăng ký kinh doanh (có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện)

Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ

Hồ sơ hợp lệ: Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc.

Hồ sơ không hợp lệ: Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ cho người thành lập doanh nghiệp biết bằng văn bản trong thời hạn 03 (ba) ngày làm việc.

Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty của DNG Business:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Thông báo cơ quan quản lý thuế;

Dấu tròn, dấu tên, dấu chức danh (nếu có);

Phiếu công bố mẫu dấu công ty;

Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp: Giấy đề nghị/điều lệ công ty.

Biên nhận công bố thành lập.

Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;

Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;

Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;

Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại DNG Business sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, chúng tôi sẽ tư vấn để tìm ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu thêm về Thủ tục thành lập Công ty Bán vé máy bay tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ DNG Business qua HOTLINE 0915 888 404 hoặc 02363 707 404 để được tư vấn trực tiếp chuyên sâu và chính xác hơn đối với những thắc mắc về Thủ tục Thành lập Công ty Bán vé máy bay tại Đà Nẵng.

Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Đại Lý Vé Máy Bay Thành Phố Pleiku

Khách hàng đang tìm kiếm phòng vé tại thành phố Pleiku – Gia Lai, nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ phòng vé uy tín. Để tìm được đại lý vé máy bay uy tín tại thành phố Pleiku – Gia Lai là câu hỏi khó với nhiều khách hàng, bởi đã có rất nhiều khách không chỉ tại thành phố Pleiku – Gia Lai bị rơi vào tình trạng lỡ chuyến, mua vé với giá cao,… vì đã lựa chọn nhầm đại lý vé không uy tín, thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp. Để khách hàng mua vé máy bay tại thành phố Pleiku – Gia Lai không rơi vào tình trạng như trên khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn đúng đại lý uy tín… bài viết này xin chia sẻ Đại lý vé máy bay thành phố Pleiku – Gia Lai uy tín nhằm đưa đến thông tin về hành trình bay, lịch bay, giá vé đầy đủ nhất.

Khách hàng thành phố Pleiku đặt vé máy bay tại hệ thống phòng vé a2zgroup

1. Đại lý vé máy bay thành phố Pleiku – Gia Lai

So sánh giá giữa các Hãng hàng không, thời điểm bay, ngày bay dễ dàng, nhanh chóng. Đặt chỗ chính xác, giá vé công khai minh bạch, có nhiều thông tin chuyến bay để lựa chọn khách hàng có thể tham khảo qua website: chúng tôi hoặc đến trực tiếp Đại lý của A2Z. Ngay sau khi khách hàng đặt xong sẽ được nhân viên Đại lý A2Z sẽ gọi điện hướng dẫn tận tình chu đáo về hành trình bay, giờ bay, hãng bay và thủ tục đi máy bay, cách nhận vé, cách thanh toán.

Khách hàng thành phố Pleiku đặt vé máy bay tại hệ thống phòng vé a2zgroup

2. Hạn chế mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng trên mạng khá phức tạp. Đòi hỏi khách hàng phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ. Khi đặt vé trực tiếp qua website của hãng, hầu như hành khách không được hỗ trợ nhiều và phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ gọi khoảng 10 cuộc là khách hàng mới có thể gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (do sai sót) là rất khó khăn hoặc không thể.

Văn phòng vé máy bay A2ZGroup thành phố Pleiku

3. Cách thanh toán khi mua vé tại đại lý vé phổ biến nhất hiện nay

Hành khách mua vé tại Đại lý A2Z có thể dễ dàng thanh toán qua Phòng giao dịch Viettel Internet banking chuyển khoản qua cây ATM. Phòng giao dịch Viettel, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM,nộp tiền mặt tại Ngân hàng. Thanh toán qua Phòng Giao dịch Viettel: Trường hợp hành khách đặt vé vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất.

Thanh toán qua Internet banking hoặc SMS banking: Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp này thì việc thanh toán vé máy bay sẽ nhanh gọn nhất. Sau khi đặt vé, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng ngân hàng với thẻ của khách hàng.

Văn phòng vé máy bay A2ZGroup thành phố Pleiku

4. Lý do nên đặt vé tại đại lý vé máy bay A2ZGroup?

HỆ THỐNG DỊCH VỤ LÀM VISA A2Z TRÊN TOÀN QUỐC

Email: hethongvisaa2z@gmail.com

Đại Lý Vé Máy Bay Thành Phố Đồng Xoài

Khách hàng đang tìm kiếm phòng vé tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước, nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ phòng vé uy tín. Để tìm được đại lý vé máy bay uy tín tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước là câu hỏi khó với nhiều khách hàng, bởi đã có rất nhiều khách không chỉ tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước bị rơi vào tình trạng lỡ chuyến, mua vé với giá cao,… vì đã lựa chọn nhầm đại lý vé không uy tín, thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp. Để khách hàng mua vé máy bay tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước không rơi vào tình trạng như trên khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn đúng đại lý uy tín… bài viết này xin chia sẻ Đại lý vé máy bay thành phố Đồng Xoài – Bình Phước uy tín nhằm đưa đến thông tin về hành trình bay, lịch bay, giá vé đầy đủ nhất.

Khách hàng TP Đồng Xoài đặt vé máy bay tại hệ thống phòng vé a2zgroup

1. Đại lý vé máy bay thành phố Đồng Xoài – Bình Phước

So sánh giá giữa các Hãng hàng không, thời điểm bay, ngày bay dễ dàng, nhanh chóng. Đặt chỗ chính xác, giá vé công khai minh bạch, có nhiều thông tin chuyến bay để lựa chọn khách hàng có thể tham khảo qua website: chúng tôi hoặc đến trực tiếp Đại lý của A2Z. Ngay sau khi khách hàng đặt xong sẽ được nhân viên Đại lý A2Z sẽ gọi điện hướng dẫn tận tình chu đáo về hành trình bay, giờ bay, hãng bay và thủ tục đi máy bay, cách nhận vé, cách thanh toán.

Khách hàng TP Đồng Xoài đặt vé máy bay tại hệ thống phòng vé a2zgroup

2. Hạn chế mua vé máy bay qua website của Hãng hàng không

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng trên mạng khá phức tạp. Đòi hỏi khách hàng phải có kiến thức về IT, ngân hàng và hàng không, phải thành thạo điều lệ. Khi đặt vé trực tiếp qua website của hãng, hầu như hành khách không được hỗ trợ nhiều và phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ gọi khoảng 10 cuộc là khách hàng mới có thể gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (do sai sót) là rất khó khăn hoặc không thể.

Văn phòng vé máy bay A2ZGroup TP Đồng Xoài

3. Cách thanh toán khi mua vé tại đại lý vé phổ biến nhất hiện nay

Hành khách mua vé tại Đại lý A2Z có thể dễ dàng thanh toán qua Phòng giao dịch Viettel Internet banking chuyển khoản qua cây ATM. Phòng giao dịch Viettel, Internet banking, chuyển khoản qua cây ATM,nộp tiền mặt tại Ngân hàng. Thanh toán qua Phòng Giao dịch Viettel: Trường hợp hành khách đặt vé vào thứ 7 hoặc Chủ nhật, khi Ngân hàng không còn làm việc thì đây chính là cách thanh toán hợp lý và nhanh nhất.

Thanh toán qua Internet banking hoặc SMS banking: Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tiếp này thì việc thanh toán vé máy bay sẽ nhanh gọn nhất. Sau khi đặt vé, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng ngân hàng với thẻ của khách hàng.

Văn phòng vé máy bay A2ZGroup thành phố Đồng Xoài

4. Lý do nên đặt vé tại đại lý vé máy bay A2ZGroup?

HỆ THỐNG DỊCH VỤ LÀM VISA A2Z TRÊN TOÀN QUỐC

Email: hethongvisaa2z@gmail.com

Thủ Tục Thành Lập Đại Lý Kinh Doanh Sữa Th

TH là công ty sữa mới, nhưng đang dần chiếm thị phần lớn trên thị trường sữa Việt Nam hiện nay. Nhiều cá nhân, tổ chức muốn trở thành đại lý kinh doanh sữa TH Tuy nhiên, các cá nhân, tổ chức thực sự đã hiểu rõ các hình thức mở đại lý cũng như thủ tục để mở đại lý?

Trường hợp 1: Đại lý trực thuộc của công ty sữa TH

Trong trường hợp này, Cá nhân, tổ chức có nhu cầu cần liên hệ với Công ty sữa TH để tiến hành thủ tục đăng ký địa điểm kinh doanh hoặc chi nhánh của công ty. Về thủ tục đăng ký hoạt động của chi nhánh, địa điểm kinh doanh được quy định tại Luật Doanh nghiệp và Điều 33 Nghị định 78/2015/NĐ-CP, cụ thể Công ty sữa TH là công ty cổ phần theo đó:

– Thành lập Chi nhánh, hồ sơ cần có:

+ Thông báo Lập chi nhánh do người đại diện pháp luật công ty ký (Phụ lục II-11 ban hành kèm Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT);

+ Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần về việc thành lập chi nhánh ;

+ Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh;

+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh;

– Thành lâp Địa điểm kinh doanh, hồ sơ cần có:

+ Thông báo lập địa điểm kinh doanh do người đại diện pháp luật công ty ký (Phụ lục II-11 ban hành kèm Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT);

+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu địa điểm kinh doanh;

+ Lưu ý: địa điểm kinh doanh phải nằm trong cùng tỉnh với nơi đặt trụ sở chính của công ty hoặc chi nhánh mà địa điểm kinh doanh trực thuộc;

– Hồ sơ được nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư cấp tỉnh nơi đặt địa điểm của Chi nhánh hoặc Địa điểm kinh doanh.

Trường hợp 2: Cá nhân, tổ chức mở cơ sở riêng và thực hiện ký kết hợp đồng kinh tế với Công ty sữa Vinamilk thì tùy vào quy mô, có thể lựa chọn thành lập doanh nghiệp hoặc kinh doanh hộ kinh doanh.

– Thành lập doanh nghiêp tùy vào số lượng người góp vốn, loại hình lựa chọn mà hồ sơ cần có:

+ Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp;

+ Điều lệ công ty (doanh nghiệp);

+ Danh sách thành viên hoặc danh sách cổ đông, trong đó: danh sách thành viên nếu thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên (số thành viên tối thiểu là 2 và không quá 50 thành viên), công ty hợp danh (có tối thiểu là 2 thành viên hợp danh); danh sách cổ đông nếu bạn thành lập công ty cổ phần (số cổ đông tối thiểu là 3);

+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân (nếu thành lập doanh nghiệp tư nhân), chủ sở hữu công ty (nếu thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên), các thành viên, cổ đông góp vốn và người đại diện theo pháp luật.

+ Hồ sơ nộp tại Sở Kế hoạch Đầu tư cấp tỉnh nơi công ty đặt trụ sở.

– Thành lập Hộ kinh doanh cá thể, hồ sơ cần có:

+ Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh (Phụ lục III-1 ban hành kèm Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT);

+ Danh sách các thành viên góp vốn, biên bản họp thành viên góp vốn (nếu có từ 2 người góp vốn thành lập);

+ Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu hộ kinh doanh và thành viên góp vốn.

+ Hồ sơ nộp tại Phòng Tài chính kế hoạch, Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh

Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198, hoặc E-mail: info@luatviet.net.vn.

Nội dung bài tư vấn pháp luật doanh nghiệp mà Công ty Luật TNHH Everest cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo.

Các điều luật chúng tôi viện dẫn trong bài viết có thể đã hết hiệu lực hoặc đã được sửa đổi, bổ sung. Các thông tin trong tình huống là cá biệt. Do đó, Chúng tôi không đảm bảo những thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, ở mọi thời điểm