Top 3 # Ôn Thi Đại Lý Thuế Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Ôn Thi Đại Lý Thuế Online

Cơ hội càng mở rộng hơn đối với những người sở hữu trong tay chứng chỉ đại lý thuế. Khi sắp tới đang có dự thảo quy định đại lý thuế ngoài việc thực hiện các thủ tục về thuế còn được quyền hành nghề dịch vụ kế toán đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ. Nhanh tay nắm bắt cơ hội và thời gian để ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ngay từ hôm nay để trở thành nhân viên kế toán đầy năng lực luôn được các nhà tuyển dụng chiêu mộ.

Điều kiện dự thi chứng chỉ đại lý thuế.

Muốn có được chứng chỉ đại lý thuế bạn cần thi đỗ kỳ thi lấy chứng chỉ do Tổng Cục thuế tổ chức hàng năm. Thông thường mỗi năm sẽ tổ chức vào 2 lần diễn ra đồng thời tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện để được dự thi chứng chỉ đại lý thuế đó là: – Điều kiện 1 về quốc tịch:

+ Bạn phải là công dân Việt Nam.

+ Hoặc có thể là người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.

– Điều kiện 2 về bằng cấp, chuyên ngành:

+ Phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lênthuộc các chuyên ngành kinh tế, kế toán, kiểm toán, luật, thuế, tài chính, ngân hàng.

+ Hoặc phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở của chuyên ngành khác. Tuy nhiên phải có tổng học trình (hoặc tiết học)các môn về kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động tài chính, tài chính, thuế từ 7% trên tổng số học trình (hoặc tiết học) cả khóa học trở lên.

– Điều kiện 3 về kinh nghiệm:

Bạn phải là người có kinh nghiệm làm việc thuộc các ngành kinh tế, thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật từ đủ hai năm trở lên. Thời gian làm việc được tính từ thời gian tốt nghiệp đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ dự thi.

Thi chứng chỉ đại lý thuế có khó không?

Tỷ lệ đỗ chứng chỉ đại lý thuế các năm qua là không cao. Tại sao lại như vậy?

Đại lý thuế sẽ thay mặt cho doanh nghiệp đứng ra ký trên tất cả các hồ sơ, thủ tục về thuế. Do đó họ phải đủ trình độ, đủ điều kiện hành nghề và đặc biệt là phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chính vì thế người sở hữu được chứng chỉ đại lý thuế phải là người thật sự có năng lực chuyên môn cao.

Muốn thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế, bạn cần dự thi 2 môn: Pháp luật về thuế & Kế toán. Với số điểm mỗi môn từ 5 điểm trở lên.

Kiến thức đề thi rộng và sâu là thế nhưng đề thi không được mang ra ngoài. Do đó nhiều bạn chưa hình dung được kết cấu cũng như nội dung của đề thi. Vậy nên thí sinh chưa có định hướng đúng trong quá trình ôn thi của mình.

Tuy nhiên KTHN Group khẳng định rằng thi chứng chỉ đại lý thuế hoàn toàn không khó như bạn từng nghĩ?

Hàng năm Kế toán Hà Nội đã giúp nhiều học viên thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế với chương trình ôn thi đại lý thuế online của mình. Nhiều bạn lúc đầu tìm đến KTHN vẫn đang còn rất băn khoăn với việc lựa chọn hình thức học online hay offline sẽ hiệu quả hơn.

Vậy bây giờ chúng ta cùng phân tích tại sao mà những người chọn khóa ôn thi đại lý thuế online đã thành công, thậm chí đỗ chứng chỉ với số điểm rất cao?

Bạn đang băn khoăn?

Chương trình ôn thi đại lý thuế online do Kế toán Hà Nội xây dựng mang tính thực tế cao đảm bảo đầy đủ nội dung SÁT ĐỀ THI THẬT.

Thứ nhất: Ôn thi đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội mang tính thực tế cao. Bởi:

Nội dung ôn tập được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi thật.

– Khóa Ôn thi đại lý thuế online gồm các bài giảng chi tiết đối với từng phần hành: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật quản lý thuế, thuế môi trường, phí – lệ phí; Đối với môn kế toán gồm hệ thống các chuẩn mực kế toán, các kế toán phần hành …

Như sau:

* Nội dung ôn thi đại lý thuế online môn kế toán:

Đ ể được tư vấn miễn phí!

– Đối với mỗi chuyên đề sẽ có từng video chi tiết, đi sâu phân tích các nội dung của từng phần. Nhấn mạnh các lưu ý khi cần phải đi thi cho từng chuyên đề đó.

– Tính thực tế của khóa ôn thi đại lý thuế online mang tính thực hành cao khi chương trình gồm các bài tập trắc nghiệm, bài tập tự luận để giúp các bạn dần làm quen với nội dung, cách thức đề thi.

– Khóa ôn thi ôn thi đại lý thuế online còn gửi kèm các tài liệu ôn tập qua mail cho học viên.

– Ngoài bài kiểm tra theo từng chuyên đề nhỏ. Khóa ôn thi đại lý thuế online còn có đề thi tổng hợp. Đề thi dành cho các bạn thi thử khi gần kết thúc khóa hoàn toàn giống với dạng, form cấu trúc đề thi.

Việc làm đề thi thử giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài. Đây là yếu tố quan trọng để mang đến thành công cho bạn.

Thứ hai: “Sợ ôn thi theo hình thức online chương trình không đảm bảo như offline”?

Chương trình ôn thi đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội cam kết giống như lớp học offline. Không chỉ thế, phương pháp học online bạn có thể:

Thứ ba: “Ôn thi đại lý thuế online đến khi thắc mắc biết hỏi ai?”

1 lý do khiến bạn chần chừ giữa ôn thi đại lý thuế online và offline đó là sự tương tác trong quá trình học!

Vẫn nội dung đó nhưng các bạn tham gia lớp offline trong vòng 10-15 buổi nhiều khi cũng chưa lĩnh hội, hiểu sâu được toàn bộ kiến thức để thắc mắc. Hơn nữa lớp học offline đông, bài giảng dài nên nhiều khi không phải ai cũng được tương tác với giáo viên giảng dạy. Đến khi các bạn có thắc mắc thì khóa học cũng đã kết thúc. Đó là tình trạng chung của hầu hết các lớp ôn thi tại tất cả các lớp hiện nay.

Tuy nhiên với khóa ôn thi đại lý thuế online bạn hoàn toàn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn chưa rõ. Chỉ cần list câu hỏi bạn đang băn khoăn và gửi về KTHN. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết triệt để, chi tiết và chính xác.

Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế khác với học khóa thực hành thực tế ở chỗ bạn sẽ cần nghiên cứu kỹ lý thuyết, các luật thuế và kế toán để từ đó giải bài tập là chính. Do đó việc học online hết sức phù hợp đối với kỳ thi này.

Thứ tư: Học online buồn ngủ lắm, học online không hiệu quả đâu?

Khó hay không, hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn ở bản thân của mỗi thí sinh. Dù học online hay offline đều có hiệu quả khi mà bạn đã được trang bị 1 khóa học chất lượng.

Đã rất nhiều học viên tương nhau về trình độ, cùng số năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Nhưng vẫn có người đậu, số khác lại trượt chứng chỉ đại lý thuế?

Như vậy, việc học có trở nên hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn ở quyết tâm của bạn. Bạn cần phải có mục đích rõ ràng, cụ thể. Hãy thực sự nghiêm túc, đầu tư thời gian để học và vạch ra 1 lộ trình ôn thi hiệu quả.

Hãy “chịu thiệt” ngủ ít hơn, xem phim ít hơn, lướt web ít hơn để đầu tư thời gian cho việc xây dựng tương lai của mình. Khi đó bạn chắc chắn sẽ thành công.

Mức học phí đối với môn Pháp luật về thuế, giá gốc: 2.500.000 đồng.

Mức học phí đối với môn Kế toán, giá gốc: 2000.000 đồng.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Đ ể được tư vấn miễn phí!

Ôn Thi Đại Lý Thuế Online 2022

Ôn thi đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội Group nhằm đáp ứng nhu cầu cho những ai cần ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Hoặc dành cho bất kỳ đối tượng nào muốn học sâu về kế toán, thuế. Tuy nhiên lại không có đủ điều kiện, thời gian để tham gia các lớp offline. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc đến trực tiếp lớp học không còn là sự lựa chọn duy nhất. Mà tham gia khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ là một lựa chọn thông minh khác khi các bạn có thể chủ động việc học trong khi chất lượng đào tạo không hề thua kém các lớp offline truyền thống.

Tại sao nên tham gia lớp ôn thi đại lý thuế online?

Một trong những Điều kiện để tham gia thi chứng chỉ đại lý thuế. Đó là thí sinh cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy hầu hết các thí sinh đều đang đi làm. Công việc bận rộn, ngoài ra phải dành thời gian chăm lo cho gia đình. Điều đó khiến bạn không có đủ thời gian để đến các lớp offline truyền thống.

Vậy lựa chọn Khóa học ôn thi đại lý thuế online lúc này có phải là một giải pháp tối ưu?

– trường top về đào tạo kế toán và 1️⃣Thứ nhất: Tài liệu của khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội Group được xây dựng bởi sự cộng tác giữa các đội ngũ giảng viên cao cấp tại Kế Toán Hà Nội . Tất cả đều là những người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Nhiều năm trong công tác luyện thi chứng chỉ đại lý thuế.

– Khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội bao gồm 2 môn cho bạn lựa chọn.

Nội dung ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online cụ thể như sau:

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế giá trị gia tăng.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế thu nhập cá nhân

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế tiêu thụ đặc biệt.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế bảo vệ môi trường

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Luật Quản lý thuế.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Hóa đơn, phí, lệ phí….

– Luyện thi hệ thống các chuẩn mực kế toán. – Luyện thi nội dung của các phần hành kế toán: + Kế toán Tài sản cố định. + Kế toán giá thành. + Kế toán bán hàng – xác định kết quả kinh doanh. + Kế toán hàng tồn kho. + Kế toán các khoản đầu tư. + Kế toán vốn bằng tiền, các nguyên tắc giao dịch ngoại tệ. + …… – Trình bày, lập báo cáo tài chính. – …..

✅Chất lượng hình ảnh, âm thanh của các video tốt giúp học viên dễ dàng theo dõi chương trình học.

✅KHÔNG NHỮNG THẾ, Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội có tính thực hành – thực tế cao khi mà các chuyên đề đều:

+ Hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể cấu trúc đề thi giúp học viên hình dung rõ các dạng câu hỏi, bài tập đề thi sẽ ra. Cũng chính vì thế mà học viên sẽ hình dung ra được khối lượng kiến thức, lộ trình và phương pháp học cho mình.

+ Video bài giảng của từng phần bao gồm nội dung chi tiết, dễ hiểu. Giúp bạn nắm kiến thức lý thuyết, hiểu bản chất của vấn đề. Đi kèm với đó là các ví dụ cụ thể về lý thuyết, các câu hỏi trắc nghiệm để bạn thực hành, làm bài tập nhằm nắm vững kiến thức và nhớ lâu hơn.

+ Hướng dẫn cách làm bài tập trắc nghiệm.

+ Hướng dẫn cách làm bài tập tình huống, bài tập tự luận.

– Ngoài ra, sau mỗi chuyên đề Khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ có các bài test đối với từng phần. Mục đích giúp bạn hệ thống lại nội dung đã được học. Đồng thời giúp bạn nhận ra các kiến thức bạn còn thiếu. Để từ đó bổ sung, hoàn thiện đầy đủ kiến thức trong quá trình học.

– Thêm vào đó chương trình học sẽ có những bài giảng giúp bạn xâu chuỗi, hệ thống lại toàn bộ kiến thức của môn học. Đây là giai đoạn giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu.

– Cuối cùng là làm bài thi tổng hợp với ngân hàng đề thi phong phú, đa dạng, sát đề thi thật.

?Việc làm bài thi thử là vô cùng quan trọng. Thi thử giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài.

?Kỹ năng làm bài thi cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần có. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến điểm số bài thi. Với thời gian làm bài thi ít ỏi, trong khi khối lượng đề ra lại lớn. Điều này bắt buộc bạn phải có những tips làm bài thi. Cũng như biết cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

?Chính vì thế, khi làm các bài test của Khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội. Các bạn nên nghiêm túc làm đề trong thời gian như đã quy định. Mục đích để điểm số bài thi được khách quan nhất. Đồng thời đánh giá đúng nhất khả năng của mình.

2️⃣Thứ hai: Một lợi ích nữa của việc ôn thi đại lý thuế online.

Đó là bạn chủ động việc học theo trình độ của mình. Nếu kiến thức của bạn đã vững về 1 phần nào đó, bạn có thể đẩy nhanh quá trình học. Số lần xem video có thể ít hơn người khác để tập trung vào làm bài trắc nghiệm, bài tập, các bài test để hệ thống lại kiến thức. Hoặc chủ động học qua phần khác mà không phải chờ đợi các bạn cùng lớp như khi học offline.

3️⃣Thứ ba: Bạn không cần phải ghi chép quá nhiều để lưu các kiến thức như khi đi học offine. Thay vào đó bạn có thể học đi học lại nhiều lần bằng cách nghe lại các video bài giảng. Chính vì vậy mà bạn không còn bị nỗi lo mất bài khi không thể đến lớp.

Cụ thể khóa ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội đang áp dụng mức học phí như sau:

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

??? Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ . Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi:

☑️ Ngoài các video bài giảng trong khóa học ôn thi đại lý thuế online chúng tôi sẽ gửi đầy đủ các tài liệu ôn thi đại lý thuế qua mail cho thí sinh.

☑️ Không chỉ dành riêng cho các bạn muốn thi chứng chỉ đại lý thuế mà đây còn là 1 chương trình hữu ích đối với bất cứ đối tượng nào muốn theo đuổi, hiểu sâu hơn, nắm chắc hơn kiến thức về Pháp luật thuế và kế toán và đây là CẨM NANG TUYỆT VỜI CHO BẠN TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC THỰC TẾ. Bạn sẽ:

– Nắm vững các quy định về luật thuế – kế toán hiện hành.

– Được nâng cao kiến thức chuyên ngành.

– Hoàn thiện kỹ năng kê khai thuế, kê khai bổ sung, điều chỉnh sai sót, các quy định về hóa đơn, quản lý thuế.

– Nắm rõ các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, mức thuế suất hiện hành, quy định về ưu đãi thuế TNDN

– Cách tính thuế TNCN đối với các đối tượng của những nguồn thu nhập khác nhau.

Hơn thế nữa bạn hoàn toàn chủ động trong công tác rà soát số liệu, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Ôn thi đại lý thuế online có được hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong quá trình học?

☑️ Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn TRỌN ĐỜI cho các bạn sau khi kết thúc khóa học và đi đi làm thực tế sau này.

Còn chần chừ gì khi chứng chỉ đại lý thuế sẽ là của bạn. Hãy nhấc máy gọi điện ngay, hoặc để lại thông tin phía dưới. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ lại trong vòng 24h!

Địa Chỉ Học Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Trong khi nhiều bạn ra trường nhiều năm nhưng vẫn là kế toán viên với mức thu nhập chỉ từ 5 – 7 triệu. Bên cạnh đó cuộc sống có quá nhiều thứ để chi tiêu? Thì nhiều người đã có được công việc ưng ý với thu nhập đáng mơ ước với việc sở hữu cho mình chứng chỉ đại lý thuế.

Hầu hết đó là các vấn đề mà các bạn học viên đang mắc phải.

Làm sao để có cơ hội thăng tiến nhưng vẫn giữ được công việc bạn yêu thích và thu nhập hiện tại?

Tất cả các bạn thi chứng chỉ đại lý thuế đều phải là người có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. Do đó hầu hết đó là những người đã tự lập cuộc sống của mình. Phần đông trong số họ đã có gia đình riêng nên thường rất bận rộn.

Hiểu được các khó khăn trên từ các thí sinh. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội thực hiện mong ước của mình. Kế toán Hà Nội đã xây dựng nên chương trình ÔN THI CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ ONLINE chất lượng – bài bản – sát đề thi. Chúng tôi tự tin mình là một trong những Địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online với tính thực hành – thực tế, tỷ lệ đỗ cao nhất Việt Nam hiện nay.

Thay vì phải sắp xếp thời gian và tốn công di chuyển đến lớp, thì nay đã có Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online hoàn toàn thuận tiện cho bạn trong việc ôn thi chứng chỉ đại lý thuế mà c hất lượng không hề thua kém các lớp offline truyền thống.

Địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như khâu hỗ trợ, tư vấn trong quá trình học.

Bao gồm 2 môn:

– Nếu bạn được miễn 1 trong 2 môn thì chỉ cần thi đỗ 1 môn còn lại.

– Nếu bạn được miễn cả 2 môn thì chỉ cần làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ đại lý thuế.

Các nguyên nhân chính khiến nhiều bạn không đỗ chứng chỉ đại lý thuế từ trước đến nay là gì?

Vì vậy với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế đã khắc phục hoàn toàn các điểm trên.

Nội dung chương trình luyện thi bao gồm:

Các nội dung của Môn pháp luật về thuế.

+ Luyện thi chuyên đề thuế GTGT.

+ Luyện thi chuyên đề thuế TNDN.

+ Luyện thi chuyên đề thuế TNCN.

+ Luyện thi chuyên đề thuế TTĐB.

+ Luyện thi chuyên đề thuế BVMT

+ Luyện thi chuyên đề thuế về Luật quản lý thuế, hóa đơn – chứng từ….

Các nội dung của Môn kế toán.

+ Hướng dẫn ôn thi chi tiết về hệ thống các chuẩn mực kế toán.

+ Hướng dẫn ôn thi về các phần hành kế toán: kế toán bán hàng, tính giá thành, kế toán tài sản cố định….

+ Hướng dẫn lập báo cáo kết quả kinh doanh.

Mỗi chuyên đề, mỗi phần hành của từng môn đều có nhiều video trình bày cụ thể nội dung chi tiết, đầy đủ và cô đọng nhất cần áp dụng trong kỳ thi. Đặc biệt luôn có ví dụ kèm theo giúp bạn hiểu bản chất vấn đề.

Là một địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online uy tín. Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Kế toán Hà Nội:

Địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội còn có:

Mục đích giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức đã học. Cọ xát với đề thi, nâng cao kỹ năng làm thi. Đồng thời làm quen dần với áp lực thi cử, để đến khi thi thật bạn sẽ không bị tâm lý như chưa làm đề thi lần nào.

Bài thi giúp bạn kiểm tra được trình độ của bạn thân đang ở đâu, thiếu những phần nào để bổ sung kiến thức 1 cách đầy đủ nhất.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là một trong những chứng chỉ có giá trị trong nghề kế toán. Do đó để thi đỗ chứng chỉ bạn cần có sự nỗ lực và quyết tâm lớn để có được. Nên phần còn lại quyết định thi đỗ hay không chúng tôi hi vọng nhiều ở các bạn!

Đặt ra mục tiêu cụ thể và làm theo những kế hoạch đã lên sẵn.

Học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để rút ra bài học của mình.

Hãy thật sự nghiêm túc với tiền bạc, thời gian và công sức bạn đã bỏ ra và quyết tâm để có được những thứ to lớn ở phía sau!

Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Online Tốt Nhất

Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất là khóa học bạn cần tìm. Bạn không có nhiều thời gian để tham gia các lớp ôn thi trực tiếp. Thời gian và kinh phí của bạn eo hẹp, không đủ khả năng để tham gia lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất. Ngoài lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Công ty còn có các lớp học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán tổng hợp online.

1. Lợi ích của Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Bạn biết không, việc học online ngày nay đang thịnh hành, phát triển như một cơn lốc. Khi mà bạn không có nhiều thời gian để tham gia lớp học trực tiếp. Với khóa học online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể ôn đi ôn lại nhiều lần nếu như bạn không hiểu. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất:

Bạn có thể học ở bất cứ đâu – trên các thiết bị chỉ cần có internet.

Mua 1 lần – Học mãi mãi – Chi phí thấp mà CHẤT LƯỢNG không đổi.

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, có thể học vào lúc rảnh.

Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào.

Bài giảng chất lượng, sinh động, dễ hiểu – Chất lượng như học Offline.

Được cung cấp tài liệu THỰC TẾ – Cung cấp phần mềm MIỄN PHÍ.

Giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong quá trình học và đi làm.

2. Các phương pháp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Có nhiều cách để bạn có thể ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn các cách sau đây:

Kế Toán Hà Nội mở Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất đương nhiên sẽ có phương pháp học hiệu quả và phù hợp. Chúng tôi luôn cập nhật những video về các chuyên đề nhỏ. Sau mỗi chuyên đề nhỏ sẽ có ví dụ cụ thể để học viên hiểu bài hơn. Sau các ví dụ, bạn sẽ có những bài tập thực hành. Nó giống như cách bạn giải đề thi trong kỳ thi.

3. Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

3.1. Môn pháp luật thuế.

Môn pháp luật thuế thì đội ngũ giáo viên sẽ phát hành video về các phần như sau:

– Định hướng phương pháp ôn thi môn thuế.

– Ôn tập các kiến thức từ tổng hợp đến chi tiết, từ cơ bản đến chuyên sâu các Luật thuế GTGT, TNDN, TNCN, Tiêu thụ đặc biệt, hóa đơn, quản lý thuế…

– Dựa trên nền tảng kiến thức đã học để đưa ra cho bạn các dạng đề trắc nghiệm theo từng chuyên mục, từng sắc thuế cụ thể.

– Hướng dẫn làm các bài tập tự luận thường có trong đề thi như:

3.2. Môn kế toán

Môn kế toán được xem là môn tương đối khó, đặc biệt là đối với phần chuẩn mực kế toán. Đề bài phần lý thuyết thường yêu cầu thí sinh phải trình bày một số quy định của một trong những chuẩn mực kế toán và lấy ví dụ cụ thể.

– Định hướng phương pháp ôn thi môn Kế toán.

– Tìm hiểu các quy định về hệ thống Chuẩn mực kế toán Việt Nam. Làm các bài tập lý thuyết, các ví dụ cụ thể đi kèm theo.

– Hướng dẫn phương pháp định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Luyện tập các phương pháp tính giá thành.

– Hướng dẫn chi tiết cách lên các loại báo cáo tài chính.

Sau khi nắm được sâu và chi tiết các kiến thức. Các bạn Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất sẽ được làm các đề thi dạng tổng hợp, sát với đề thi thật. Làm các dạng bài tập giúp bạn:

4. Cách thức thực hiện khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online.

Cách thức đăng ký học rất dễ dàng. Bạn không phải di chuyển nhiều, bạn không gặp khó khăn gì, chỉ cần cú nháy chuột bạn có trong tay toàn bộ nội dung ôn thi.

Sau khi bạn đăng ký và gửi đầy đủ học phí về cho Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ nội dung là video, tài liệu, đề thi và các dạng bài trắc nghiệm qua gmail, zalo cho bạn.

5. Cam kết của chúng tôi về Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Sự tin tưởng của các bạn làm nên chất lượng và sự uy tín của công ty. Chúng tôi luôn đặt người học làm trọng tâm. Lấy mục tiêu, nguyện vọng của học viên làm động lực để cán bộ và nhân viên Kế Toán Hà Nội nỗ lực. Công ty không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, thành thạo kỹ năng để có được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Mà chúng tôi còn cam kết: