Top 4 # Muốn Làm Đại Lý Western Union Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Western Union Là Gì? Làm Thế Nào Để Chuyển Tiền Western Union ?

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở chính đặt tại Denver, Colorado, Mỹ. Western Union đưa ra dịch vụ chuyển tiền vào năm 1871, đến nay hệ thống dịch vụ này vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Western Union đã kết nối hàng triệu gia đình, doanh nghiệp, giúp việc giao dịch tiền tệ quốc tế trở nên thuận tiện hơn.

Hiện nay, hệ thống của Western Union đã có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Western Union đang tập trung vào các dịch vụ chính như: dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ trả tiền cước, dịch vụ thu phí.

Thủ tục chuyển tiền quốc tế tại Western Union

Việc gửi hay nhận tiền tại Western Union không quá khó khăn, tuy nhiên, người gửi và người nhận phải đến trực tiếp điểm giao dịch này để thực hiện các thao tác nhận và chuyển tiền từ nước ngoài.

Người gửi sẽ được cung cấp các biểu mẫu, giấy tờ theo quy định của Western Union. Điền và cung cấp các thông tin cá nhân của người gửi tiền, người nhận tiền, lý do chuyển tiền, số tiền cần chuyển, giấy tờ cung cấp mối quan hệ nhân thân…

Khi thủ tục hoàn tất, người gửi tiền sẽ được cấp một mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số. Mã số này cần bảo mật, chỉ thông báo cho người nhận. Người nhận sẽ đến trực tiếp đại lý của Western Union, cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân và mã số trên để được nhận tiền.

Người nhận tiền có thể nhận ngoại tệ hoặc quy đổi theo tiền tệ của nước đó. Hiện nay, các đại lý Western Union ở một số nước khác có thể nhận và chuyển tiền trực tuyến, chuyển tiền bằng app. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn phải nhận và chuyển tiền trực tiếp. Các hình thức online chưa áp dụng tại Việt Nam. Khách hàng có thể đến trực tiếp các ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank…để thực hiện chuyển hoặc nhận tiền từ dịch vụ của Western Union.

+ Dịch vụ chuyển tiền nhanh. Thời gian chuyển tiền khi hoàn tất giao dịch chỉ trong vòng 30 phút. Người gửi, người nhận tiền cân nhắc thời gian giao dịch nếu ở các quốc gia chênh lệch nhiều múi giờ để việc nhận tiền thuận tiện hơn.

+ Dịch vụ uy tín, đảm bảo. Các thông tin của cá nhân, thông tin người gửi, người nhận tiền được cam kết bảo mật tuyệt đối. Chuyển tiền nhanh quốc tế an toàn, không xảy ra các trường hợp thất lạc, mất mát.

+ Dịch vụ có quy mô rộng khắp, nhiều chi nhánh, đại lý tại các quốc gia. Do vậy, dù ở đâu, người gửi, người nhận đều có thể an tâm tìm thấy điểm giao dịch của Western Union.

+ Có được sự tin tưởng của khách hàng. Với uy tín và chất lượng xây dựng đã bao nhiêu qua, dịch vụ chuyển tiền Western Union sớm có sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Do vậy, chỉ cần có nhu cầu chuyển tiền đi quốc gia khác, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển tiền Western Union.

+ Phí dịch vụ cao: So với những dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền ra nước ngoài thông qua bưu điện, ngân hàng hay các dịch vụ tư nhân khác, phí dịch vụ của Western Union khá cao. Mức phí này còn tùy thuộc số lượng tiền cần chuyển, quốc gia nhận và gửi tiền. Tuy nhiên, đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, họ thường e ngại ở khoản cước phí.

+ Thủ tục khắt khe: Các biểu mẫu, hồ sơ, chứng từ khi đăng ký chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền ra nước ngoài tại Western Union phải đúng mẫu, đúng thông tin, chi tiết và đầy đủ. Nhiều khách hàng e ngại với việc đòi hỏi thủ tục giấy tờ rối rắm.

+ Hạn mức chuyển tiền cố định: Tùy nhu cầu, tùy quy định của quốc gia nhận và gửi tiền, Western Union cũng có quy định hạn mức tiền gửi cho mỗi lần chuyển.

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi

Chuyentiennhanh.org là dịch vụ chuyển tiền quốc tế độc lập, chúng tôi nhận chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và nhận chuyển tiền Việt Nam ra nước ngoài. Nhận chuyển tiền với nhiều mục đích, lý do khác nhau: chuyển tiền du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân, chuyển tiền kinh doanh…

Về thủ tục, giấy tờ, hiểu rõ nhu cầu và mục đích của người chuyển tiền, nhận tiền đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chúng tôi tối giản về thủ tục. Chúng tôi không đòi hỏi khắt khe các giấy tờ chứng minh nguồn gốc tiền, mục đích chuyển tiền… Do vậy, khách hàng có thể yên tâm ở điều này.

Phí chuyển tiền tại chúng tôi thấp hơn nhiều so với Western Union. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng cần chuyển tiền đi nước ngoài thường xuyên hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thường xuyên, đều đặn, có thể đăng ký hợp đồng với chúng tôi. Hợp đồng chuyển tiền quốc tế có thời hạn 2 năm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời không mất thời gian khai báo cho các lần chuyển tiền sau.

Ưu điểm: Dịch vụ chúng tôi cam kết chuyển tiền an toàn, bảo đảm. Thời gian chuyển tiền nhanh. Sau khi hoàn tất giao dịch, chỉ trong 30 phút đến 1 giờ, người gửi có thể nhận tiền chuyển từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại. Cam kết bảo mật các thông tin khách hàng. Nhiều ưu đãi, hỗ trợ khi khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Hạn chế: Điểm hạn chế lớn nhất của chúng tôi đó là dịch vụ của chúng tôi không thể so sánh với chuyển tiền Western Union về quy mô, sự phổ biến và sự tin tưởng có nền tảng của hệ thống chuyển tiền nhanh quốc tế này. Tuy nhiên, đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế thường xuyên, chuyển tiền ra nước ngoài thường xuyên hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thường xuyên, quý khách có thể tìm hiểu, tham khảo dịch vụ của chúng tôi để quyết định. Với khách hàng trong nước, chúng tôi khuyến khích quý khách đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi để giao dịch trực tiếp, tạo sự tin tưởng lâu dài.

Liên hệ khi cần tư vấn chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền ra nước ngoài và chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

Hotline: 0902.884.336

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Cách Gửi Tiền Qua Western Union

Western Union đang cung cấp dịch vụ chuyển tiền thông qua mạng lưới gần 445.000 đại lý tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầ bao gồm đại lý ở Việt Nam

Người dùng có thể lựa chọn các hình thức chuyển tiền khác nhau qua Western Union:

1. Các hình thức chuyển tiền qua dịch vụ của Western Union

1.1 Gửi tiền trực tiếp từ một chi nhánh Western Union

Đầu tiên bạn hãy tìm một văn phòng Western Union gần bạn nhất và điền vào các mẫu yêu cầu cần thiết theo hướng dẫn. Bạn có thể gửi tiền từ chi nhánh theo nhiều cách: qua tiền mặt, bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc từ tài khoản ngân hàng đến tài khoản ngân hàng. Phí dịch vụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn, nơi bạn đang gửi tiền và nơi bạn đang gửi.

Nếu bạn đang chuyển từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác, bạn sẽ cần số người nhận tên ngân hàng, BIC (Mã định danh ngân hàng) và số IBAN (Số tài khoản ngân hàng quốc tế) và số tài khoản. Bạn có thể cần thêm thông tin cho một số quốc gia nhất định.

Tiền có thể sẵn sàng chuyển đi sau một vài phút hoặc một vài ngày tùy thuộc vào vị trí chuyển tiền đến và phương thức thanh toán.

Lưu số MTCN. Đây là mã theo dõi và người nhận sẽ cần cung cấp mã này khi nhận tiền.

Truy cập https://www.westernunion.com để xem thông tin các đại lý của Western Union

1.2 Gửi tiền qua trang web Western Union

Để gửi tiền trực tuyến mà không cần đến các đại lý, bạn có thể truy cập trên trang chủ Western Union. Chọn Gửi trực tuyến. Điền vào biểu mẫu và chọn cách bạn muốn trả tiền. Bạn có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc với tài khoản ngân hàng của mình. Người nhận có thể nhận tiền mặt tại chi nhánh Western Union ở các nước có đại lý hoặc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng người nhận.

Để chuyển tiền trực tuyến bạn cần phải tạo một tài khoản qua Western Union để sử dụng dịch vụ chuyển tuyến. Lệ phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn, nơi bạn đang gửi tiền và nơi bạn đang gửi.

Lưu số MTCN. Đây là mã theo dõi và người nhận sẽ cần cung cấp mã này khi nhận tiền.

1.3 Gửi tiền qua điện thoại.

Gọi số điện thoại miễn phí đến tổng đài của Western Union . Cung cấp cho đại lý thông tin người nhận cần thiết và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Lệ phí khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn, nơi bạn đang gửi tiền và nơi bạn đang gửi.

Lưu số MTCN. Đây là mã theo dõi và người nhận sẽ cần cung cấp mã này khi nhận tiền.

Ứng dụng di động của Western Union cho phép người dùng gửi tiền, theo dõi tiền đã gửi và thanh toán hóa đơn ngay từ điện thoại của họ. Ứng dụng có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Sau khi gửi tiền qua các hình thức nói trên, bạn cần liên hệ với người nhận của bạn một lần nữa và cung cấp cho họ số MTCN do Western Union cung cấp cho bạn, họ có thể sử dụng trên biểu mẫu khi họ đến một địa điểm đại lý để nhận tiền.

2. Nhận tiền được gửi qua Western Union tại Việt Nam

Cách thức nhận tiền

2.1 Nhận tiền mặt tại đại lý Western Union ở Việt Nam

Điền đầy đủ thông tin vào phiếu “Phiếu Nhận tiền”, bao gồm họ tên đầy đủ của người gửi, số tiền gửi, nước gửi và Mã Số Chuyển Tiền (MTCN) tại bất kỳ quầy giao dịch của Western Union.

Trình “Phiếu Nhận tiền” đã điền đầy đủ thông tin và giấy tờ tùy thân cho nhân viên tại điểm giao dịch Western Union.

Nhân viên tại điểm giao dịch Western Union sẽ kiểm tra thông tin trên phiếu, trao tiền và biên nhận cho bạn

Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều nhận chuyển khoản từ Western Union, bạn có thể nhận trực tuyến online qua các ngân hàng có dịch vụ của Western Union online như ACB, Techcombank, Vietinbank, VPBank, BIDV. Với hình thức này thì bạn bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng và có sử dụng Internet Banking. Tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn trong khoảng 2 ngày. Một hình thức khác khá thông dụng của quốc tế nhưng chưa được áp dụng ở Việt Nam là nhận tiền qua thẻ Prepaid Card (thẻ trả trước) của Western Union.

Nếu bạn muốn nhận tiền trong tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ cần thông báo cho người gửi và cung cấp cho họ thông tin ngân hàng bạn sử dung, bao gồm IBAN, BIC và số tài khoản của bạn. Tiền sẽ hiển thị trong tài khoản của bạn một vài ngày sau khi chuyển khoản xảy ra.

2.3 Nhận tiền trên điện thoại của bạn

Một số nhà mạng tại một số quốc gia còn được chọn cho phép chuyển tiền trực tiếp vào “ví di động” trên điện thoại di động. Hiện tại hình thức này chưa được áp dụng tại thị trường Việt Nam

Dịch Vụ Chuyển Tiền Quốc Tế Western Union

– Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Denver, Colorado, Mỹ. Hiện nay, Western Union tập trung vào ba nhóm dịch vụ chính, bao gồm: dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ chuyển tiền trước và dịch vụ thu phí. Hệ thống của Western Union đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

– Western Union lần đầu giới thiệu dịch vụ chuyển tiền vào năm 1871. Ngày nay, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union vẫn chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây được xem là dịch vụ tin cậy, kết nối hàng triệu gia đình, bạn bè và doanh nghiệp trên thế giới.

– Western Union cùng công ty chi nhánh Orlandi Valuta đã hoạt động ở gần 200 quốc gia thông qua hệ thống đại lý rộng khắp với hơn 170000 đại lý. Những đại lý của Western Union phủ sóng từ ngân hàng, bưu điện đến siêu thị, cửa hàng.

Đăng ký chuyển tiền quốc tế Western Union như thế nào?

– Tại Việt Nam, bạn có thể đến các ngân hàng có treo bảng là đại lý của Western Union để thực hiện giao dịch quốc tế. Một số ngân hàng phổ biến như : Vietcombank, ACB, Sacombank, MB…

– Để gửi tiền, người gửi cần thực hiện các thao tác sau:

+ Điền các thông tin được yêu cầu vào mẫu “phiếu chuyển tiền” theo biểu đính kèm và cung cấp hồ sơ chuyển tiền theo quy định. Hồ sơ không thể thiếu các giấy tờ chứng minh nhân thân, quan hệ người gửi, người nhận tiền, các chứng từ chứng minh mục đích chuyển tiền, nguồn gốc số tiền..

+ Nộp kèm tiền mặt hoặc trích nợ tiền từ tài khoản mua bán ngoại tệ. Nộp lệ phí chuyển tiền

+ Giữ lại biên lai có mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số.

+ Thông báo với người nhận tiền số tiền đã chuyển đồng thời cung cấp mã số chuyển tiền cho người nhận tiền. Mã số chuyển tiền cần bảo mật để tránh các rủi ro.

+ Xuất trình giấy tờ tùy thân tại hệ thống đại lý của Western Union

+ Nhận thông tin mã số chuyển tiền, số tiền và loại tiền chuyển từ người gửi.

+ Điền thông tin vào Phiếu nhận tiền kèm theo biểu mẫu quy định.

+ Người nhận tiền sẽ không mất phí

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền Western Union

– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union phổ biến, ở hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có thể giao dịch, nhận và chuyển tiền đi quốc gia khác. Tại Việt Nam, hệ thống đại lý của Western Union cũng có mặt ở nhiều ngân hàng, nhiều thành phố lớn.

– Người nhận tiền có thể lựa chọn cách nhận ngoại tệ dễ dàng. Có thể chọn nhận đơn vị tiền tệ của người gửi hoặc chuyển sang ngoại tệ của người thụ hưởng. Chẳng hạn như, bạn cần gửi tiền sang Nhật cho con em đang du học, khi gửi bạn sẽ gửi USD. Người nhận tiền tại Nhật có thể đến đại lý của Western Union nhận USD hay đồng Yên Nhật đều được chấp thuận.

– Uy tín, an toàn chính là những ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union. Nhờ yếu tố an toàn và bảo đảm, dịch vụ đã được tin dùng cho đến ngày nay.

– Đa dạng các hình thức chuyển tiền quốc tế bằng dịch vụ Western Union: gửi tiền trực tuyến, qua ứng dụng trên điện thoại, gửi trực tiếp tại các đại lý…

Một số lưu ý khi chuyển tiền quốc tế Western Union

– Western Union không cho nhận thay và gửi tiền thay cho người khác. Nghĩa là, người gửi tiền và người nhận tiền phải thực hiện giao dịch trực tiếp tại các đại lý mới được chấp nhận.

– Người nhận, người gửi không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn chỉ cần mang tiền mặt đến hệ thống giao dịch của Western Union để chuyển tiền quốc tế.

– Phí chuyển tiền quốc tế tại Western Union sẽ phụ thuộc vào hạn mức tiền chuyển, loại ngoại tệ và tỷ giá chuyển tiền tại thời điểm gửi tiền. Tuy nhiên, mức phí chuyển tiền Western Union thông thường là 0,3% số tiền cần chuyển. Phí dịch vụ sẽ có sự giao động khác nhau tại các ngân hàng cụ thể.

– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union luôn có hạn mức nhất định. Tùy mục đích chuyển tiền, mức tiền cần chuyển luôn được quy định số tiền cụ thể.

+ Chuyển tiền Western Union cho mục đích chuyển tiền du học, chữa bệnh cho người thân: Mức ngoại tệ căn cứ giấy thông báo học phí, chi phí của cơ sở đào tạo hoặc cơ sở khám chữa bệnh ở nước ngoài. Nếu không có thông báo về tiền ăn ở, sinh hoạt và các chi phí khác thì ngoài tiền học phí cụ thể, người gửi tiền ở Việt Nam có thể gửi tối đa không quá 7000 USD/ năm.

+ Chuyển tiền quốc tế Western Union để trợ cấp cho thân nhân ở nước ngoài: Mức ngoại tệ được phép chuyển tối đa không quá 7000 USD/ năm cho người hưởng trợ cấp.

+ Chuyển tiền quốc tế Western Union cho người thừa kế, hưởng thừa kế ở nước ngoài hay chuyển tiền định cư đều có định mức ngoại tệ tương tự. Mức ngoại tệ được phép chuyển tối đa không quá 10 000 USD hoặc 20% số tiền nếu tổng tiền thừa kế lớn hơn 50 000 USD. Thủ tục chuyển tiền thừa kế, chuyển tiền định cư khá phức tạp, khi có nhu cầu chuyển tiền thừa kế hay định cư, bạn nên tham khảo ý kiến luật sư để đúng với các quy trình, quy định của pháp luật.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union thường khiến khách hàng lo ngại ở khâu thủ tục. Việc xuất trình giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, nguồn gốc số tiền khiến việc giao dịch chuyển tiền trong nhiều trường hợp bị hạn chế. Do đó, đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài, các dịch vụ bên ngoài sẽ khiến khách hàng cởi mở hơn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chuyentiennhanh.org.

– Chúng tôi không phải là dịch vụ mới mẻ, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm, kỹ năng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế thông qua chuyentienhnhanh.org.

– Quý khách chỉ cần liên hệ hotline 902.884.336 cung cấp thông tin người chuyển tiền ở Việt Nam, người nhận tiền ở nước ngoài. Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền, hình thức muốn nhận, nhận tiền mặt hay thông qua ngân hàng, thông qua thẻ… Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

– Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi nếu quý khách mới hợp tác lần đầu và còn e ngại về dịch vụ. chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trụ sở trực tiếp của chúng tôi tại địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để thực hiện giao dịch, tạo sự tin tưởng cho những lần giao dịch sau.

– Sau khi nhận được tiền, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền nước ngoài theo yêu cầu. Quá trình chuyển tiền luôn có giấy tờ, biên lai, email xác thực. Quý khách có thể lưu lại những thông tin này để đối chiếu khi cần thiết.

Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại chuyentiennhanh.org

– chúng tôi nhận chuyển tiền nước ngoài với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nước ngoài của chúng tôi giúp khách hàng yên tâm với thủ tục giấy tờ đơn giản, không yêu cầu chờ đợi, chứng minh hay xác thực nguồn tiền.

– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union có hạn chế về định mức lượng tiền chuyển trong ngày, trong năm hoặc theo mục đích chuyển tiền. Nếu đăng ký chuyển tiền đi nước ngoài thông qua dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng bởi vấn đề này. chúng tôi sẽ linh động để giúp khách hàng cần chuyển số lượng tiền mong muốn.

– Không hạn chế giờ giấc hành chính hay ngày nghỉ lễ Tết. Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union nằm trong ngân hàng nên phụ thuộc thời gian làm việc của ngân hàng, cần chờ đợi, bốc số đến lượt khá lâu. Quý khách chuyển tiền quốc tế tại chúng tôi sẽ không phải gặp những vấn đề khó chịu này.

– Nhận tiền nhanh, chỉ trong 10 – 15 phút khi người gửi hoàn tất giao dịch. Hiểu được yêu cầu tất yếu về thời gian trong mọi hoạt động dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng khiến khách hàng hài lòng ở điều khoản này.

– Cam kết chuyển tiền an toàn, uy tín. Tuy rằng, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi không thể so sánh về quy mô và sự phổ biến như dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union, nhưng khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn tuyệt đối của các thông tin cá nhân khi khách hàng giao dịch, yên tâm tiền chuyển tận tay người nhận.

Chuyentiennhanh.org nhận chuyển tiền quốc tế đến nhiều quốc gia khác nhau theo nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Nhận hỗ trợ chuyển tiền cho người thân mua nhà, đầu tư bất động sản, chuyển tiền cho du học sinh, chuyển tiền cho người bảo lãnh, kết hôn, chuyển tiền định cư, tiền chữa bệnh, du lịch, chuyển tiền thừa kế…Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế thường xuyên, có thể liên hệ nhân viên chúng tôi hướng dẫn làm hợp đồng chuyển tiền dài hạn. Với hợp đồng chuyển tiền dài hạn, khách hàng sẽ được ưu đãi về cước phí, nhận ưu tiên trong các lần chuyển tiền sau, không cần đăng ký khai báo chi tiết thông tin cá nhân trong các lần chuyển sau.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Hotline: 0902.884.336

Văn phòng HCM:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hướng Dẫn Gửi Tiền Về Việt Nam Thông Qua Đại Lý Western Union

Chắc hẳn dịch vụ chuyển tiền của Western Union không còn xa lạ với những người đang kinh doanh hay định cư ở nước ngoài cần phải trao đổi tiền giữa các quốc gia về Việt Nam. Hiện nay Western Union đã có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với mạng lưới dày đặc giúp cho việc chuyển tiền từ nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyển tiền về Việt Nam thông qua Western Union cho những bạn chưa biết và những bạn đã chuyển mà vẫn gặp những vấn đề khó khăn do vị trí địa lí hay bất đồng ngôn ngữ.

Tìm đại lí ủy quyền của Western Union gần bạn nhất

Đây là một vấn đề mà khá nhiều người mắc phải khi chuyển tiền từ Việt Nam qua Western Union. Ở một đất nước xa lạ, khác về khoảng cách địa lí cũng như bất đồng về ngôn ngữ khiến chúng ta khó có thể tìm ra một đại lí chính thức của Western Union

Để khắc phục vấn đề này rất đơn giản, mỗi của hiệu ủy quyền của Western Union đều phải treo logo biểu tượng của công ty (như hình). Vì thế bạn có thể nhận diện một cách dễ dàng mà không phải lo tìm hay hỏi đường.

Một số người quan niệm rằng khi chuyển tiền chỉ cần điền đủ thông tin người nhận mà ít khi chú ý đến thông tin của mình. Nhưng đây là một thói quen khá sai lầm vì khi có trục trặc hay sai sót gì trong quá trình chuyển tiền, hay từ người nhận tiền thì chúng ta phải có rõ ràng thông tin người gửi để có thể xử lí và lấy lại tiền một cách nhanh chóng

Một số thông tin mà người gửi bắt buộc phải điền:

Họ và tên (cả tên đệm) của chính người gửi. Họ tên điền vào phiếu phải trùng với họ tên trong giấy tờ tùy thân.

Tên thành phố và quốc gia chúng ta đang thường trú và gửi tiền, kèm theo số điện thoại cá nhân.

Số tiền gửi.

Ngoài ra chúng ta còn phải điền thêm các điều khoản thông tin hoặc dịch vụ cộng thêm (nếu có) mà đất nước sở tại quy định

Họ và tên người nhận (kèm tên đệm).

Địa chỉ người nhận (trong đó ghi đầy đủ số nhà, phường, quận,… quốc gia nơi đang sinh sống).

Số điện thoại liên lạc của người nhận.

Trình giấy tờ tùy thân và thanh toán tiền gửi

Lúc này gần như thủ tục đã hoàn tất chúng ta chỉ cần trao cho đại lý phiếu gửi tiền, các giấy tờ tùy thân của chúng ta để đối chiếu cùng với số tiền gửi và chi phí gửi tiền. Ngoài ra còn một số các giấy tờ khác tùy thuộc vào nước sở tại quy định

Lúc này đại lí sẽ yêu cầu bạn kí tên vào biên lai nhận. Trên biên lai có ghi lại mã số chuyển tiền, bạn có thể kiểm tra tình trạng tiền của bạn bất cứ lúc nào, ở đâu thông qua hệ thống internet. Bạn nên giữ bí mật mã số chuyển tiền này để đảm bảo số tiền của bạn an toàn.

Đó là những chia sẻ kinh nghiệm của tôi sau nhiều lần chuyển tiền qua Western Union. Cuối cùng xin chúc mọi người có những lần chuyển tiền thành công và nhanh chóng trong chặng đường sắp tới.