Top 12 # Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cần Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Cần Những Điều Kiện Gì?

Mở đại lý vé số cần bao nhiêu vốn ? và cần những giấy tờ gì? mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu tiền? đây là những câu hỏi mà những ai chưa từng làm đại lý vé máy bay đều thắc mắc, hôm nay DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG sẽ tư vấn cho bạn thông tin chính xác nhất về các điều kiện cần có khi mở đại lý vé máy bay cấp 2.

Nếu bạn đã và đang có ý định muốn mở phòng vé máy bay chắc chắn luôn có những câu hỏi trong đầu: Muốn mở đại lý vé máy bay cần điều kiện gì? Lợi nhuận mang lại từ việc bán vé máy bay là gì? Nên tìm đối tác như thế nào hợp lý? Vốn cần thiết là bao nhiêu? Giữa đại lý và hãng hàng không có gì khác nhau? Không biết mình được phục vụ thế nào? Rất nhiều và rất nhiều!

Phương diện cá nhân: Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng mở đại lý vé máy bay cấp 2)

Hợp đồng nhà (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )

Và điều chắc chắn phải có là trang bị Internet, vi tính văn phòng của nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng tùy vào từng mô hình kinh doanh của mỗi phòng vé

Phương diện doanh nghiệp:

Giấy phép kinh doanh

Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)

Hợp đồng nhà (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )

Các trang bị Văn Phòng cần thiết

Chuyên môn, nghiệp vụ cần có khi mở đại lý vé máy bay cấp 2

– Cơ sở vật chất: đại đa số là đại lý vé máy bay cấp 2 tự trang bị tất cả

– Tiền ký quỹ: thông thường mức tiền ký quỹ khi mở đại lý vé máy bay cấp 2 từ 10tr – 50tr đồng hoặc cao hơn tùy vào số tiền ký quỹ mà đại lý cấp 2 sẽ được hưởng chính sách theo mức độ tăng dần của tiền ký quỹ ( đại lý cấp 2 được xuất hết số tiền ký quỹ, sau đó tiếp tục nộp tiền ký quỹ để xuất vé)

Từ tháng 05/2012 thì Vietnam Airlines cũng cung cấp cho đại lý cấp 1 giá Net ( giá vé + thuế + phí sân bay + phí admin( jetstar và vietjet)), nên các đại lý cấp 1 đại đa số là sẽ cung cấp giá Net cho cấp 2, Đại lý cấp 2 sẽ tự + phí dịch vụ ( còn vấn đề tại sao có những cấp 1 đột phá cho chính sách cao hơn, thì các bạn phải suy nghĩ tại sao cùng lấy vé từ hãng mà chính sách khác nhau, đại lý cấp 2 có được hưởng các thủ tục hoàn đổi trả đúng quy định của hãng chưa? Cách phục vụ như thế nào? Các bạn sẽ tự tìm được câu trả lời sau thời gian làm việc và hợp tác). Còn các hãng hàng không Quốc Tế sẽ có hãng được hưởng % hoa hồng hoặc cộng phí dịch vụ.

Vietnam Airlines: 50.000 vnđ/1 khách/1 chặng với các vé hạng thường và 90.000 vnđ/1 khách/1 chặng đối với hạng thương gia.

Vietjet : thu 85.000 vnđ/1 khách/1 chặng

Pacific Airlines: thu 65.000 vnđ/1 khách/1 chặng

+ Đó là các bãng phí em cập nhật để anh/chị nắm rõ hơn, còn việc thu khách bao nhiêu phí cho thích hợp, để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì anh/chị phải coi lại các yếu tố:

Thị trường nơi anh/chị sẽ kinh doanh mở đại lý vé máy bay: đây là yếu tố quan trọng nhất, anh/chị phải nắm được thị trường phí dịch vụ nơi mình dự định kinh doanh như thế nào để có thể cạnh tranh với các đại lý khác, sau đó hãy mang lại dịch vụ tuyệt với cho khách hàng chúc các anh/chị thành công trên con đường mình đã chọn

Làm đại lý cấp 2 lợi hơn hãng hàng không và đại lý cấp 1 thế nào?

So với hãng hàng không thì đại lý vé máy bay cấp 2 có rất nhiều lợi thế:

Đối với hãng hàng không khách hàng phải đến trực tiếp các văn phòng đại diện của hãng hoặc ngân hàng để thanh toán khi mua vé hoặc thay đổi, hoàn hủy ( rất mất thời gian). Khi mua đại lý sẽ được giao vé miễn phí còn gì bằng. Chưa kể đến trường hợp bay gấp sáng mai mà đêm nay mua vé thì sao khách hàng có thể mua vé của hãng, vì thế các bạn an tâm mình có những lợi thế mạnh khi làm đại lý vé máy bay cấp 2.

Liên hệ tư vấn mở đại lý vé máy bay:

Ms Duyên Số Điện Thoại 0906 989 115 Email : ticketing50phivan@yahoo.com Skype: ticketing2_phivan

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cần Chuẩn Bị Những Gì? ” Vietnam A Airlines

Nhờ nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vé máy bay giá rẻ, những đường bay mới từ các hãng hàng không… đã thu hút lượng lớn khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng máy bay.

Một khi nhu cầu tăng, lượng cung cũng sẽ tăng theo; đó là lý do ngày càng có nhiều đại lý vé máy bay cấp 2 được thành lập.

Vậy, nếu mở đại lý vé máy bay thì cần chuẩn bị những gì? Nếu đang có mong ước mở đại lý vé máy bay thì nội dung trong bài này chính là điều bạn cần.

Mở đại lý vé máy bay cần chuẩn bị những gì?

Trong lĩnh vực kinh doanh, mối quan hệ là yếu tố quan trọng, đối với nghề bán vé máy bay lại càng thiết yếu.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến những mức vốn để có thể mở đại lý cấp 2. Vì mở đại lý vé máy bay cấp 1 cần rất nhiều điều kiện: vốn nhiều (ít nhất là 1,5 tỷ), doanh thu hàng tháng…

Mở đại lý cấp 2 sẽ dễ dàng hơn, phù hợp với những ai mới bước đầu kinh doanh, mức vốn sẽ thấp hơn. Chẳng hạn như chính sách hỗ trợ đại lý của tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, vốn chỉ cần từ khoảng 10 triệu đồng.

Đổi lại, đại lý nên hiểu rằng thời gian đầu kinh doanh có thể gặp khó khăn, nhưng chỉ cần sự kiên trì và chiến lược đúng đắn, bạn sẽ thành công.

Có kinh nghiệm bán vé máy bay là một trong những lợi thế đối với các đại lý vé máy bay, nhưng đối với những ai không có kinh nghiệm – đừng nghĩ là mình sẽ không thể làm đại lý.

Thông thường, khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 bạn chỉ cần nêu thông tin cá nhân, thông tin liên hệ của người đứng tên trong hợp đồng; đọc thật ký hợp đồng: chính sách, quyền lợi… giữa hai bên trước khi ký để đảm bảo.

Những chính sách hỗ trợ về nghiệp vụ, về kỹ năng… bán vé máy bay cũng sẽ được trao đổi, thống nhất giữa hai bên. Nhưng nếu bạn không có đủ những điều kiện trên thì phải làm sao?

Cách để mở đại lý vé máy bay cấp 2 kinh doanh hiệu quả

Để mở đại lý vé máy bay cấp 2 hoạt động tốt không khó, nhưng cũng không dễ nếu bạn không biết lựa chọn đơn vị gửi gắm – đại lý vé cấp 1.

Là tổng đại lý vé máy bay chính hãng hoạt động nhiều năm, VINAJET là một trong những đơn vị hỗ trợ mở đại lý cấp 2 uy tín.

Với mạng lưới đại lý khắp cả nước, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn đơn vị là nơi để khởi nghiệp.

Cách để liên hệ với VINAJET vô cùng đơn giản, bạn có thể gọi đến hotline 0898.414.565 – 0128.488.4755 hoặc bỏ ít thời gian đến văn phòng tại địa chỉ 27/8A Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ và hiểu hơn những điều cần chuẩn bị để mở đại lý vé máy bay.

Cần Hợp Tác Mở Đại Lý Bán Vé Máy Bay Tại Cần Thơ

Ngày nay có rất nhiều khách hàng ở Cần Thơ gọi điện cho chúng tôi muốn mua vé máy bay trực tiếp tại Cần Thơ, nhưng phòng vé máy bay và đại lý vé máy bay tại Cần Thơ lại rất ít, mua trực tuyến thì chưa quen vì vậy chúng tôi cần phát triển đại lý vé máy bay tại Cần Thơ.

Mở đại lý vé máy bay tại Cần Thơ

Có bán vé máy bay đi Pleiku và vé máy bay đi côn đảo , tất cả các đường bay khác tại Cần Thơ

Điều kiện để được làm đại lý vé máy bay tại Cần Thơ

Có mặt bằng hoặc có mối quan hệ để bán được vé máy bay.

Có tiền ký quỹ 20 triệu để bán vé (Được sử dụng 15 triệu trong số tiền này để mua vé cho khách), được hoàn trả khi không còn làm đại lý cho chúng tôi nữa.

Có khả năng thanh toán nhanh qua ngân hàng (ATM, Internet Banking, Mobi Banking…)

Hiểu rõ quy định về hành lý, thời gian đặt giữ chỗ, điều kiện giá vé của các hãng hàng không.

Chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về tính chính xác của vé máy bay

Thủ tục mở đại lý bán vé máy bay tại Cần Thơ

Nếu bạn có nghiệp vụ đặt, giữ chỗ trên Webstats sẽ được cấp tài khoản đặt giữ chỗ

Nếu không bạn sẽ chat Yahoo, gọi điện hoặc EMail liên hệ booker của Toàn Cầu để được hỗ trợ đặt vé cho khách.

Quyền lợi khi làm đại lý bán vé máy bay cho Toàn Cầu Tại Cần Thơ

Được đặt số điện thoại trên trang Web của Toàn Cầu, khi khách hàng lên Google tìm kiếm “Đại lý vé máy bay tại Cần Thơ” sẽ ra số điện thoại này.

Được Hỗ trợ trang web riêng cho phép khách hàng kiểm tra giá vé, đặt vé qua trang web đó, thông tin đặt vé sẽ tự động chuyển vào Mail của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng quản lý bán hàng Công ty CP Thương mại điện tử TOÀN CẦU 104 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ĐT: 0913 513 413, Email: chaupn@phongbanve.com

Hướng Dẫn Mở Đại Lý Vé Máy Bay Và Cần Bao Nhiêu Vốn?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành hàng không tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi người. Mở đại lý bán vé máy bay giúp bạn tăng thu nhập và đáp ứng nhu cầu đi lại bằng máy bay của bạn bè, người quen, khách hàng và các đối tác. Để mở đại lý bán vé máy bay cần bao nhiêu tiền, Thủ tục như thế nào. CHúng tôi xin được hướng dẫn và tư vấn cách làm đại lý vé máy bay như sau:

Điều kiên để mở đại lý vé máy bay

Bạn là nhân viên văn phòng có nhiều thời gian rảnh?

Bạn có nhiều người quen có nhu cầu đi lại bằng máy bay?

Bạn có nhiều bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, G+ …?

Bạn có sẵn mặt bằng đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ khác muốn kèm luôn vé máy bay?

Hướng dẫn mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu nhiều vốn.

Bạn nên mở đại lý bán vé máy bay vì: Vé máy bay là mặt hàng không phải bỏ vốn nhiều, không sợ bị hư hỏng, ế ẩm, bán được thì có tiền, không bán được cũng chẳng sao

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bạn chỉ cần cung cấp bản sao CMND và hộ khẩu có công chứng để làm hợp đồng với đại lý cấp 1 Toancau Airlines

Bạn vui lòng tải hợp đồng về, điền đầy đủ thông tin và gửi lại mail: chaupn@phongbanve.com

Cá nhân: Bản: chụp CMND, Sổ hộ khẩu.

Doanh Nghiệp: Bản chụp giấy đăng ký kinh doanh, Hóa đơn VAT bán ra gần nhất

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ

Bước 1: Làm cộng tác viên bán vé máy bay

Bước 2: Làm đại lý vé máy bay cấp 2

Bước 3: Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 1, trực tiếp ký hợp đồng với hãng hàng không.

Chọn đại lý cấp 1 để mở đại lý vé máy bay cấp 2

Đại lý cấp 1 phải được các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm

Nên chọn đại lý vé máy bay cấp 1 ở Sài Gòn (TP.HCM) Hoặc Hà Nội vì

Thường là đại lý lớn, doanh thu tốt nên có nhiều chính sách ưu đãi từ hãng hàng không.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể tư vấn và giải quyết nhiều tình huống.

Có người trực ngoài giờ hành chính và ngày lễ để giải quyết các vướng mắc từ hành khách.

Có số điện thoại tổng đài Online 24/24

Toàn cầu là đại lý vé máy bay cấp 1 được Vietnam Airlines chính thức bổ nhiệm và cho phép sử dụng Cổng Bán vé máy bay trực tuyến của Vietnam Airlines để đặt chỗ bán vé và mở đại lý vé máy bay cấp 2.

Điều kiện ban đầu để đăng ký làm đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines:

Có kế hoạch kinh doanh khả thi.

Có giấy phép kinh doanh đăng ký tại Việt Nam

Có văn phòng giao dịch đảm bảo phục vụ khách hàng

Có đủ điều kiện hạ tầng tin học đảm bảo kết nối và bán vé trên hệ thống Đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines.

Mở tài khoản Đại lý Bán vé trực tuyến với số tiền tối thiểu là 10 triệu đồng.

Hướng dẫn cách Mở đại lý vé máy bay của Jetstar

Lựa chọn loại giá bán: Giá không bao gồm hoa hồng (giá Net).

Dễ dàng và tiện lợi cho việc đặt chỗ cũng như các thao tác thay đổi đặt chỗ cho hành khách.

Dể dàng trong kiểm soát bán hàng vé lập báo cáo.

Sử dụng đa phương thức thanh toán và đơn giản.

Thường xuyên được cập nhật thông tin của Jetstar.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0824 67 67 67 – chaupn@phongbanve.com

Bạn vui lòng tải hợp đồng về, điền đầy đủ thông tin và gửi lại mail: chaupn@phongbanve.com

Cá nhân: Bản: chụp CMND, Sổ hộ khẩu.

Doanh Nghiệp: Bản chụp giấy đăng ký kinh doanh, Hóa đơn VAT bán ra gần nhất

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ

Nguyễn Văn Hiền Công ty cổ phần ALLTOURS Mobile:0824 67 67 67 – Hotline: 1900 1812

Hướng dẫn đại lý vé máy bay bán vé Vietjet Air

Thủ tục mở đại lý vé máy bay

Điền đầy đủ thông tin và gửi lại vào Email: chaupn@phongbanve.com

Nếu có gì thắc mắc vui lòng gọi: 0824 67 67 67

Liên hệ làm đại lý vé máy bay

Công ty CP Alltours – Đại lý vé máy bay cấp 1 TOÀN CẦU, là đại lý vé máy bay chính thức được các hãng hàng không trong nước và quốc tế bổ nhiệm.

Trụ sở chính: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, chúng tôi