Top 6 # Mở Đại Lý Gạo Và Bí Quyết Số 4 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Mở Đại Lý Gạo Và Bí Quyết Số 4

Gạo Sạch Việt Thương giới thiệu đến anh chị cách mở đại lý gạo và bí quyết số 4. Việt Nam là một trong những nước phát triển mạnh về nền nông nghiệp, đặc biệt nông nghiệp lúa nước.

Bên cạnh việc vun trồng thu hoạch thì kinh doanh buôn bán cũng là một yếu tố quan trọng. Mở đại lý gạo là một việc kinh doanh có tiềm năng và lợi nhuận không phải ai cũng biết và cũng có thể làm. Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm từng trải, chúng tôi giới thiệu tới các bạn Bí quyết số 4 quan trọng trong: “4 bước gây dựng nên một đại lý gạo”.

Bước 1: Nghiên cứu thị trường gạo:

Không chỉ là gạo mà bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu thị trường bạn cần nắm bắt những thông tin gi? Một vài thông tin cần thiết bạn cần nắm bắt như sau: Nhu cầu khách hàng, Mặt bằng buôn bán, Loại gạo và giá cả, Đối thủ cạnh tranh, nguồn nhập sỉ và bán sỉ,…

Bước 2: Dự trù kinh phí nguồn vốn

Để mở một đại lý bạn cần một số vốn nhất định. Lúc này, bạn cần dự trù một khoản kinh phí để có thể năm bắt cơ bản số tiền mình cần sử dụng đến. Không chỉ là vốn lấy gạo, bạn cần có vốn mặt bằng, vốn quảng cáo, nhân viên,… Số vốn dự trù cho một đại lý gạo từ 35 triệu đến 100 triệu phụ thuộc vào quy mô mở đại lý gạo.

Bước 3: Nguồn sản phẩm chất lượng

Điều quan trọng nhất bạn cần chú ý và lưu ý chính là mặt hàng của bạn. Mặt hàng chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn lấy được lòng tin khách hàng, duy trì được đại lý gạo của mình. Vì vậy, bạn cần tìm nguồn hàng đảm bảo uy tín, chất lượng, đồng thời giá cả phải chăng, phù hợp.

Bước 4: Triển khai mở đại lý

Khi đã lên kế hoạch từ A-Z cho đại lý của mình, thì chúng ta bắt đầu bước triển khai. Khi bắt đầu mở đại lý gạo thì giấy phép kinh doanh là một vấn đề quan trọng. Bạn có thể liên hệ với luật sư và các phòng hành chính để biết rõ thông tin, tránh trường hợp làm trái quy định pháp luật. Sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh, chúng ta tiến hành bố trí và mở đại lý gạo như đã lên kế hoạch.

Ngoài những bước cơ bản trên, chúng ta cũng nên lưu ý một số vấn đề như là lựa chọn tên thương hiệu sao cho thu hút khách hàng, dễ nhớ và ấn tượng. Bên cạnh đó là cách bố trí sản phẩm để có thể dễ dàng di chuyển, bốc vác, tư vấn sản phẩm. Chuẩn bị một vài dụng cụ cần thiết trong quá trình bán hàng như cân, túi bóng, túi đựng gạo,… Thực hiện các chiến lược Marketing cũng cần được cân nhắc, thông qua một vài website, hay facebook, zalo…

Đấy là một số bước cơ bản để tiến hành mở đại lý gạo dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi luôn cung cấp nguồn hàng đa dạng và phong phú các loại, đảm bảo chất lượng an toàn, có nguồn gốc từ các tỉnh miền Tây, cung cấp cho các đại lý trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệVựa Gạo Sạch Việt Thương

Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

MST: 0313970422

Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768

Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt -Cả nhà vui

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách

Tags: Mở đại lý gạo và bí quyết số 4

Mở Đại Lý Gạo Và Bí Quyết Số 4 Mở Đại Lý Gạo Thành Công Tại Tphcm

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 là gì? Trong bài viết này, công ty Gạo Vio Rice sẽ chia sẽ đến các bạn những kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công dễ nhất cùng bí quyết số 4. Để thành công trong lĩnh vực này bân cần hiểu rõ bí quyết số 4 để mở đại lý gạo!

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 cho người kinh doanh gạo.

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 dẫn đến thành công các bạn nên xem thật kỹ để hiểu rõ trước khi bạn mở đại lý gạo bạn cần có những gì trong tay

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4-Nghiên cứu thị trường gạo hiện nay năm 2019:

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 thông qua nghiên cứu thị trường bao gồm:

Đối tượng khách hàng bạn là ai?

Khách hàng hay sử dụng loại gạo nào là phổ biến và nhiều nhất?

Phân khúc thị trường bạn hướng đến?

Bạn nhập nguồn hàng gạo từ đâu?

Giá nhập hàng gạo là bao nhiêu?

Giá gạo bạn bán ra thị trường?

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 thông qua nghiên cứu thị trường bạn cần nắm để lập kế hoạch kinh doanh

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4-Dự trù và xác định kinh phí nguồn vốn bạn có:

Nguồn vốn nhập hàng bao gồm:

Kinh phí hiện tại của bạn là bao nhiêu?

Bạn có thể nhập được số lượng gạo bao nhiêu?

Đối tượng bạn hướng tới để kinh doanh?

Người dân tại đó thường sử dụng loại gạo nào?

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4-Tìm nguồn hàng gạo chất lượng:

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4-Tìm nguồn hàng gạo chất lượng sẽ cần:

Bạn phải đảm bảo rằng nguồn hàng gạo của bạn là chất lượng, đảm bảo an toàn

Nguồn cung cấp gạo đảm bảo chất lượng ngon sạch, không pha trộn, giá cả hợp lý

Những loại gạo khách hàng thường mua ăn là gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ , gạo Tài nguyên; gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…Bạn muốn tìm hiểu rõ đặc tính của những loại gạo này thì liên hệ công ty Gạo Vio Rice 0896 679 707 để được tư vấn

Tuy nhiên, để mở rộng thị trường kinh doanh của mình bạn nên tìm đối tác kinh doanh gạo, tìm kiếm và phân phối gạo sỉ lẻ cho các đại lý công ty khác, trường học, bệnh viện, nhà hàng, KCN, nhà máy, xí nghiệp. Tại công ty Gạo Vio Rice chuyên cung cấp gạo các loại cho đại lý công ty, nhà máy, KCN, bệnh viện, trường học, quán cơm bình dân, quán cháo dinh dưỡng, XUẤT HÓA ĐƠN ĐỎ VAT 0% cho khách hàng, giao hàng tận nơi tận nhà

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4-Tiến hành thực hiện mở đại lý gạo:

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4-Tiến hành thực hiện mở đại lý gạo khi bạn đã nắm vững các yếu tố trên.

Thủ tục giấy tờ pháp lý bạn cần làm khi mở đại lý gạo?

Giấy phép kinh doanh là rất quan trọng.

Lựa chọn tên thương hiệu sao cho thu hút khách hàng, dễ nhớ và ấn tượng

Mở đại lý gạo thành công và bí quyết số 4 miễn phí.

Mở đại lý gạo và bí quyết số 4 có cần thiết không?

Kinh nghiệm mở đại lý gạo cấp 1 bạn đã có chưa?

Bạn đang cần kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công?

Bạn đã có cửa hàng kinh doanh gạo nhưng chưa thành công và lý do là gì?

Công ty Gạo Vio Rice sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở đại lý gạo thành công 100% dù bạn chưa có kinh nghiệm hay đã từng thất bại khi mở đại lý gạo, chúng tôi vẫn sẽ sẵn sàng tư vấn hỗ trợ

Công ty Gạo Vio Rice cung cấp nguồn hàng gạo đa dạng, phong phú từ các loại gạo thường, gạo có giá bình dân đến các loại gạo thơm, gạo đặc sản, đảm bảo an toàn, không pha trộn, hàng có xuất xứ rõ ràng, có nguồn gốc từ các tỉnh miền Tây, chuyên cung cấp cho các đại lý trên toàn quốc.

Mở Đại Lý Gạo Và Bí Quyết Số 4 Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm

Muốn mở đại lý gạo thành công điều quan trọng đầu tiên là phải xác định được quy trình thực hiện như thế nào, bởi dù bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần có một cách thức hoạt động nhất định. Vì thế trong mở đại lý gạo và bí quyết số 4, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn 4 bước quan trọng để tiến hành mở đại lý gạo thành công.

Nghiên cứu kĩ thị trường

Đây là bước quan trọng đầu tiên trong việc hoạch định kế hoạch kinh doanh của bạn. Nghiên cứu thị trường thật kỹ để biết những gì mà đối thủ của bạn đang làm để định hướng đi cho tốt. Không chỉ là gạo mà bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần nghiên cứu thị trường. Bạn phải biết rõ đối tượng khách hàng của bạn là ai? Quy mô kinh doanh của bạn đang nhắm đến phân khúc thị trường nào? Để từ đó có thể dễ dàng đưa ra chiến lược cụ thể và thực hiện.

Thứ nhất là nguồn vốn nhập hàng: Xác định thật rõ vốn hiện có của mình để có thể nhập hàng phù hợp với kinh phí bỏ ra. Bạn sẽ tìm ra đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại gạo họ thường ăn là gạo gì ? Và họ có những có những phản hồi như thế nào từ đại lý mình? Nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.

Tìm nguồn hàng

Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…Cần tìm hiểu kĩ nguồn gốc cũng như đặc tính của từng loain gạo để có thể tư vấn khách hàng tốt hơn.

Tiến hành thực hiện

Mọi kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn sàng và bây giờ hãy thực hiện thôi nào. Đến đây bạn chỉ cần làm thủ tục mở đại lý gạo và giấy chứng nhận kinh doanh. Đặc biệt bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như là lựa chọn tên thương hiệu sao cho thu hút khách hàng, dễ nhớ và ấn tượng.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn chưa có kinh nghiệm để mở đại lý gạo?

Bạn đang kinh doanh gạo nhưng chưa thành công?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962337790 để được hỗ trợ về cách mở đại lý tốt nhất.

Bí Quyết Mở Đại Lý Gạo Sạch

Mở đại lý bán gạo sạch khác hẳn cửa hàng bán gạo thông thường. Gạo Niêu vàng sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các bí quyết để có thể đứng vững trên thị trường đầy biến động này

1. Thuê mặt bằng mở đại lý gạo

Khi mới bắt đầu, bạn chưa cần quá rộng. Đối tác của chúng tôi có một cửa hàng bán gạo ThaiBinh Seed ở gần Hồ Gươm cũng chỉ cần 9m2 mặt bằng là có khách nườm nượp. Bạn chỉ cần vị trí gần chợ, chân toà nhà, hoặc nơi người nội trợ qua lại nhiều mà thôi.

Khi mới bắt đầu, bạn chưa cần quá rộng. Đối tác của chúng tôi có một cửa hàng bán gạo ThaiBinh Seed ở gần Hồ Gươm cũng chỉ cần 9m2 mặt bằng là có khách nườm nượp. Bạn chỉ cần vị trí gần chợ, chân toà nhà, hoặc nơi người nội trợ qua lại nhiều mà thôi.

Thời gian đầu, bạn nên tự bán hàng. Vừa hiểu nhất về sản phẩm, vừa hiểu nhất về khách hàng, đồng thời việc này cũng giúp bạn giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc việc thuê một nhân viên làm việc bán thời gian hoặc đào tạo người nhà hỗ trợ.

Khách hàng ngày nay nhạy cảm hơn trước. Họ sợ thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình những đối tác cung cấp gạo uy tín.

Thậm chí khách hàng không chỉ yêu cầu gạo sạch thông thường, mà còn phải là gạo sạch tinh khiết. Với ThaiBinh Seed, uy tín thể hiện ở gần 50 năm là đơn vị hàng đầu trong ngành nghiên cứu và chọn tạo giống lúa Việt Nam. Từ đó, họ sản xuất những loại gạo sạch ( https://nieuvang.com/san-pham ) tinh khiết từ giống lúa

Với những loại gạo sạch tinh khiết này, chất lượng mặt hàng của bạn được đảm bảo. Những gia đình có con nhỏ ăn dặm, gia đình coi trọng thực phẩm sạch nhất định sẽ trung thành với mặt hàng của bạn.

(Gọi ngay 0971805999 để hỏi chính sách giá đại lý của gạo ThaiBinh Seed) Quy trình sản xuất gạo sạch nguyên chất từ giống lúa của ThaiBinh Seed

4. Xác định đối tượng khách hàng mua gạo sạch

Khách mua gạo sạch thường là người tiêu dùng cao cấp, kỹ tính. Bạn dễ dàng nhận ra họ trong số những người đi chợ. Bạn cũng có thể kết hợp với các cửa hàng bán hoa quả cao cấp, thực phẩm cao cấp, thực phẩm sạch không cạnh tranh để kết nối với khách hàng.

5. Cách phục vụ khách mua gạo sạch

N gười cao cấp thích được phục vụ bằng sự tinh tế. Nhiệt tình, chu đáo, lễ phép là điều họ mong đợi. Họ có điều kiện kinh tế, nhưng nếu nhận được quà tặng hoặc khuyến mại họ cũng rất vui. Điều đó sẽ làm họ trung thành với bạn hơn và mang lại giá trị nhiều hơn món đồ tặng.

Họ cũng rất bận rộn, nên bạn hãy tặng cho họ sự tiện lợi và tin tưởng:

Ghi chép cẩn thận ngày tháng họ mua gạo mới, dự tính ngày hết gạo để nhắc

Phục vụ tại nhà.

Luôn cung cấp gạo sạch và mới.

Sẵn sàng đổi trả hàng kém chất lượng

6. Cách bày trí khi mở đại lý gạo

Hãy chọn ngay những loại gạo có thương hiệu, có bao bì đẹp, bao bì hút chân không vuông vắn đẹp mắt để trưng bày ngay ngoài quầy kệ. Bạn có thể trưng biển bảng hấp dẫn ngay lối đi. Nếu bạn có cửa hàng ở ngay chợ, thì thu âm vào loa để thu hút cũng là một cách hay.

Bạn chưa có kinh nghiệm, cần được tư vấn bước đầu mở đại lý gạo sạch hoặc cần biết thêm các thông tin về chính sách hỗ trợ khi bán gạo sạch tinh khiết, chiết khấu?