Top 4 # Mở Đại Lý Bán Vé Máy Bay Cần Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Cần Những Điều Kiện Gì?

Mở đại lý vé số cần bao nhiêu vốn ? và cần những giấy tờ gì? mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu tiền? đây là những câu hỏi mà những ai chưa từng làm đại lý vé máy bay đều thắc mắc, hôm nay DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG sẽ tư vấn cho bạn thông tin chính xác nhất về các điều kiện cần có khi mở đại lý vé máy bay cấp 2.

Nếu bạn đã và đang có ý định muốn mở phòng vé máy bay chắc chắn luôn có những câu hỏi trong đầu: Muốn mở đại lý vé máy bay cần điều kiện gì? Lợi nhuận mang lại từ việc bán vé máy bay là gì? Nên tìm đối tác như thế nào hợp lý? Vốn cần thiết là bao nhiêu? Giữa đại lý và hãng hàng không có gì khác nhau? Không biết mình được phục vụ thế nào? Rất nhiều và rất nhiều!

Phương diện cá nhân: Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng mở đại lý vé máy bay cấp 2)

Hợp đồng nhà (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )

Và điều chắc chắn phải có là trang bị Internet, vi tính văn phòng của nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng tùy vào từng mô hình kinh doanh của mỗi phòng vé

Phương diện doanh nghiệp:

Giấy phép kinh doanh

Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)

Hợp đồng nhà (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )

Các trang bị Văn Phòng cần thiết

Chuyên môn, nghiệp vụ cần có khi mở đại lý vé máy bay cấp 2

– Cơ sở vật chất: đại đa số là đại lý vé máy bay cấp 2 tự trang bị tất cả

– Tiền ký quỹ: thông thường mức tiền ký quỹ khi mở đại lý vé máy bay cấp 2 từ 10tr – 50tr đồng hoặc cao hơn tùy vào số tiền ký quỹ mà đại lý cấp 2 sẽ được hưởng chính sách theo mức độ tăng dần của tiền ký quỹ ( đại lý cấp 2 được xuất hết số tiền ký quỹ, sau đó tiếp tục nộp tiền ký quỹ để xuất vé)

Từ tháng 05/2012 thì Vietnam Airlines cũng cung cấp cho đại lý cấp 1 giá Net ( giá vé + thuế + phí sân bay + phí admin( jetstar và vietjet)), nên các đại lý cấp 1 đại đa số là sẽ cung cấp giá Net cho cấp 2, Đại lý cấp 2 sẽ tự + phí dịch vụ ( còn vấn đề tại sao có những cấp 1 đột phá cho chính sách cao hơn, thì các bạn phải suy nghĩ tại sao cùng lấy vé từ hãng mà chính sách khác nhau, đại lý cấp 2 có được hưởng các thủ tục hoàn đổi trả đúng quy định của hãng chưa? Cách phục vụ như thế nào? Các bạn sẽ tự tìm được câu trả lời sau thời gian làm việc và hợp tác). Còn các hãng hàng không Quốc Tế sẽ có hãng được hưởng % hoa hồng hoặc cộng phí dịch vụ.

Vietnam Airlines: 50.000 vnđ/1 khách/1 chặng với các vé hạng thường và 90.000 vnđ/1 khách/1 chặng đối với hạng thương gia.

Vietjet : thu 85.000 vnđ/1 khách/1 chặng

Pacific Airlines: thu 65.000 vnđ/1 khách/1 chặng

+ Đó là các bãng phí em cập nhật để anh/chị nắm rõ hơn, còn việc thu khách bao nhiêu phí cho thích hợp, để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì anh/chị phải coi lại các yếu tố:

Thị trường nơi anh/chị sẽ kinh doanh mở đại lý vé máy bay: đây là yếu tố quan trọng nhất, anh/chị phải nắm được thị trường phí dịch vụ nơi mình dự định kinh doanh như thế nào để có thể cạnh tranh với các đại lý khác, sau đó hãy mang lại dịch vụ tuyệt với cho khách hàng chúc các anh/chị thành công trên con đường mình đã chọn

Làm đại lý cấp 2 lợi hơn hãng hàng không và đại lý cấp 1 thế nào?

So với hãng hàng không thì đại lý vé máy bay cấp 2 có rất nhiều lợi thế:

Đối với hãng hàng không khách hàng phải đến trực tiếp các văn phòng đại diện của hãng hoặc ngân hàng để thanh toán khi mua vé hoặc thay đổi, hoàn hủy ( rất mất thời gian). Khi mua đại lý sẽ được giao vé miễn phí còn gì bằng. Chưa kể đến trường hợp bay gấp sáng mai mà đêm nay mua vé thì sao khách hàng có thể mua vé của hãng, vì thế các bạn an tâm mình có những lợi thế mạnh khi làm đại lý vé máy bay cấp 2.

Liên hệ tư vấn mở đại lý vé máy bay:

Ms Duyên Số Điện Thoại 0906 989 115 Email : ticketing50phivan@yahoo.com Skype: ticketing2_phivan

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cần Chuẩn Bị Những Gì? ” Vietnam A Airlines

Nhờ nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi vé máy bay giá rẻ, những đường bay mới từ các hãng hàng không… đã thu hút lượng lớn khách sử dụng dịch vụ di chuyển bằng máy bay.

Một khi nhu cầu tăng, lượng cung cũng sẽ tăng theo; đó là lý do ngày càng có nhiều đại lý vé máy bay cấp 2 được thành lập.

Vậy, nếu mở đại lý vé máy bay thì cần chuẩn bị những gì? Nếu đang có mong ước mở đại lý vé máy bay thì nội dung trong bài này chính là điều bạn cần.

Mở đại lý vé máy bay cần chuẩn bị những gì?

Trong lĩnh vực kinh doanh, mối quan hệ là yếu tố quan trọng, đối với nghề bán vé máy bay lại càng thiết yếu.

Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến những mức vốn để có thể mở đại lý cấp 2. Vì mở đại lý vé máy bay cấp 1 cần rất nhiều điều kiện: vốn nhiều (ít nhất là 1,5 tỷ), doanh thu hàng tháng…

Mở đại lý cấp 2 sẽ dễ dàng hơn, phù hợp với những ai mới bước đầu kinh doanh, mức vốn sẽ thấp hơn. Chẳng hạn như chính sách hỗ trợ đại lý của tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, vốn chỉ cần từ khoảng 10 triệu đồng.

Đổi lại, đại lý nên hiểu rằng thời gian đầu kinh doanh có thể gặp khó khăn, nhưng chỉ cần sự kiên trì và chiến lược đúng đắn, bạn sẽ thành công.

Có kinh nghiệm bán vé máy bay là một trong những lợi thế đối với các đại lý vé máy bay, nhưng đối với những ai không có kinh nghiệm – đừng nghĩ là mình sẽ không thể làm đại lý.

Thông thường, khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 bạn chỉ cần nêu thông tin cá nhân, thông tin liên hệ của người đứng tên trong hợp đồng; đọc thật ký hợp đồng: chính sách, quyền lợi… giữa hai bên trước khi ký để đảm bảo.

Những chính sách hỗ trợ về nghiệp vụ, về kỹ năng… bán vé máy bay cũng sẽ được trao đổi, thống nhất giữa hai bên. Nhưng nếu bạn không có đủ những điều kiện trên thì phải làm sao?

Cách để mở đại lý vé máy bay cấp 2 kinh doanh hiệu quả

Để mở đại lý vé máy bay cấp 2 hoạt động tốt không khó, nhưng cũng không dễ nếu bạn không biết lựa chọn đơn vị gửi gắm – đại lý vé cấp 1.

Là tổng đại lý vé máy bay chính hãng hoạt động nhiều năm, VINAJET là một trong những đơn vị hỗ trợ mở đại lý cấp 2 uy tín.

Với mạng lưới đại lý khắp cả nước, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn đơn vị là nơi để khởi nghiệp.

Cách để liên hệ với VINAJET vô cùng đơn giản, bạn có thể gọi đến hotline 0898.414.565 – 0128.488.4755 hoặc bỏ ít thời gian đến văn phòng tại địa chỉ 27/8A Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ và hiểu hơn những điều cần chuẩn bị để mở đại lý vé máy bay.

Cần Hợp Tác Mở Đại Lý Bán Vé Máy Bay Tại Yên Bái

Ngày nay có rất nhiều khách hàng ở Yên Bái gọi điện cho chúng tôi muốn mua vé máy bay trực tiếp tại Yên Bái, nhưng phòng vé máy bay và đại lý vé máy bay tại Yên Bái lại rất ít, mua trực tuyến thì chưa quen vì vậy chúng tôi cần phát triển đại lý vé máy bay tại Yên Bái.

Mở đại lý vé máy bay tại Yên Bái

Có bán vé máy bay đi Pleiku và vé máy bay đi côn đảo , tất cả các đường bay khác tại Yên Bái

Điều kiện để được làm đại lý vé máy bay tại Yên Bái

Có mặt bằng hoặc có mối quan hệ để bán được vé máy bay.

Có tiền ký quỹ 20 triệu để bán vé (Được sử dụng 15 triệu trong số tiền này để mua vé cho khách), được hoàn trả khi không còn làm đại lý cho chúng tôi nữa.

Có khả năng thanh toán nhanh qua ngân hàng (ATM, Internet Banking, Mobi Banking…)

Hiểu rõ quy định về hành lý, thời gian đặt giữ chỗ, điều kiện giá vé của các hãng hàng không.

Chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về tính chính xác của vé máy bay

Thủ tục mở đại lý bán vé máy bay tại Yên Bái

Nếu bạn có nghiệp vụ đặt, giữ chỗ trên Webstats sẽ được cấp tài khoản đặt giữ chỗ

Nếu không bạn sẽ chat Yahoo, gọi điện hoặc EMail liên hệ booker của Toàn Cầu để được hỗ trợ đặt vé cho khách.

Quyền lợi khi làm đại lý bán vé máy bay cho Toàn Cầu Tại Yên Bái

Được đặt số điện thoại trên trang Web của Toàn Cầu, khi khách hàng lên Google tìm kiếm “Đại lý vé máy bay tại Yên Bái” sẽ ra số điện thoại này.

Được Hỗ trợ trang web riêng cho phép khách hàng kiểm tra giá vé, đặt vé qua trang web đó, thông tin đặt vé sẽ tự động chuyển vào Mail của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng quản lý bán hàng Công ty CP Thương mại điện tử TOÀN CẦU 104 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ĐT: 0913 513 413, Email: chaupn@phongbanve.com

Để Trở Thành Nhân Viên Bán Vé Máy Bay, Bạn Cần Gì?

Hàng năm có hàng tỷ ngưởi người di chuyển bằng máy bay và bạn cũng từng trong số đó? Và để có mặt trên một chuyến bay, bạn sẽ bắt đầu như thế nào? Thật dễ trả lời những câu hỏi này nếu bạn thông qua những nhân viên Ticketing.

Bạn thường xuyên phải nhận điện thoại, trả lời các đơn đặt hàng qua email, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đưa ra những lời khuyên, những thông tin về các sự chuẩn bị cho chuyến du lịch như hành trình, lịch trình cụ thể, mức chi phí, và các loại yêu cầu cần được đáp ứng. Từ đó đưa ra dự toán chi phí, đặt chỗ và xác nhận và đặt phòng khách sạn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Công việc của các RTA thường lặp đi lặp lại và căng thẳng. Nghe điện thoại, email và giải đáp thắc mắc đến những chi tiết nhỏ hàng ngày, hàng giờ đòi hỏi sự cẩn thận, chi tiết và khả năng giữ cân bằng cao của mỗi Ticketing.

Nhân viên RTA chí ít cũng phải tốt nghiệp PTTH, nhất thiết phải biết sử dụng máy tính và tiếng Anh ở trình độ cơ bản, đó là những yêu cầu đầu tiên.

Thứ hai, tất cả những nhân viên đặt chỗ và vé máy bay đều phải qua một lớp đào tạo của hãng hoặc sẽ được gửi tới các nhà cung cấp hệ thống để được đào tạo. Tại đó, họ được cung cấp các kiến thức cần thiết để trở thành một ticketing chuyên nghiệp.

Thứ ba, RTA làm việc trực tiếp với cộng đồng do đó tính cách thân thiện, nhiệt tình và hoà nhã là rất quan trọng bên cạnh những yêu cầu như cẩn thận, chi tiết, giọng nói dễ nghe.

Ngoài ra, các kỹ năng khác như sử dụng máy tính, kỹ năng giao tiếp và bán hàng, có thể bổ sung trong quá trình làm việc. Những Ticketing giỏi ở Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm sẽ có cơ hội trở thành Ticketing Supervisor đại diện cho một hãng hãng không tại Việt Nam; trở thành quản lý hoặc mở đại lý bán vé riêng.

Hiện tại, ở Việt Nam, có 3 hệ thống phân phối toàn cầu đang được sử dụng. Các đại lý khi tham gia vào các hệ thống phân phối này đều có khả năng khai thác thông tin, đặt chỗ và xuất vé trên hệ thống từ các chuyến bay nội địa đến các chuyến bay quốc tế; đặt chỗ và đặt phòng khách sạn, thuê xe ô tô đưa đón….

– Ticketing làm việc trực tiếp cho các hãng hàng không có nhiệm vụ là đặt và bán chỗ trên những chuyến bay của hãng mình tại Việt Nam; họ được hưởng các điều kiện và chế độ của hãng hàng không đó và không phụ thuộc vào các hệ thống phân phối.

– Ticketing làm việc tại các đại lý du lịch: đối với các đại lý du lịch nhỏ, có thể gọi họ là những nhân viên làm du lịch thì chính xác hơn, vì ticketing chỉ là một nhiệm vụ như một dịch vụ cung cấp thêm cho khách hàng. Với 1 tour du lịch trọn gói, thay vì gọi điện tới các hãng hàng không hoặc đại lý bán vé máy bay khác để đặt chỗ, với hệ thống phân phối toàn cầu, bản thân các đại lý du lịch này hiện nay cũng có thể tự đặt và lấy chỗ cho các hành trình của mình.

Các ticketing cũng là một đối tượng khách hàng chăm sóc đặc biệt của các nhà cung cấp hệ thống phân phối. Tại các thị trường khác nhau, mỗi nhà cung cấp đều có những chính sách riêng nhằm khuyến khích các ticketing sử dụng hệ thống của mình. Các nhà cung cấp hệ thống thường đưa ra những chính sách, quà tặng, dựa trên số lượng hành trình (segment) mà các ticketing đặt trên hệ thống của họ, ngoài ra, họ còn tổ chức các khoá học training về những kỹ năng cần thiết, cung cấp kiến thức thường xuyên, cập nhật những thông tin mới nhất, thậm chí còn tổ chức dưới hình thức một câu lạc bộ dành riêng cho ticketing.

Có thể nói, nghề Ticketing khá áp lực nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Ở Việt Nam, đây vẫn chưa phải là một nghề phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Chị Nguyễn Minh Quế – Helpdesk & Trainning Manager – Galileo Vietnam – một trong ba nhà cung cấp hệ thống phân phối toàn cầu tại Việt Nam nói trên, nhận định: “Đây là nghề có yêu cầu khá cao về tính chi tiết, khả năng giao tiếp và những kỹ năng mềm. Để được đào tạo để trở thành một ticketing không khó nhưng để trở thành một ticketing giỏi không chỉ cần sự nỗ lực chăm chỉ và thành thạo sử dụng hệ thống.

Và khi đã trở thành một ticketing giỏi, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí ticketing tại các hãng hàng không có mặt ở Việt Nam cũng như trở thành một Ticketing Supervisor đại diện của các hãng hàng không khác, những cơ hội đó không nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể nắm được chúng.

Tuy nhiên, xét theo xu hướng thị trường năm nay, do kinh tế khó khăn nên nhu cầu đi lại đặc biệt là đi du lịch của người dân chắc chắn sẽ sút giảm, nên nhu cầu về ticketing mới cũng sẽ giảm. Và đây chính là thời điểm để các RTA tích luỹ thêm kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để chuẩn bị cho những cơ hội trong tương lai”.

Theo Dân Trí