Top 12 # Liên Kết Đại Lý Airpay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Cách Liên Kết Viet Capital Bank Với Tài Khoản Đại Lý Airpay

Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esport) hợp tác với Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) cung cấp dịch vụ liên kết tài khoản ngân hàng Viet Capital Bank với tài khoản Đại lý AirPay. Khi liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Đại lý AirPay giúp Đại lý tiết kiệm thời gian và thao tác khi nạp tiền, và được hưởng các chính sách ưu đãi khi liên kết tài khoản Viet Capital Bank với tài khoản Đại lý AirPay.

Liên kết tài khoản Viet Capital Bank với tài khoản Đại lý AirPay được triển khai trên nền tảng Web Client và Mobile App. Để liên kết, Đại lý cần lưu ý các điểm sau:

– Đăng ký dịch vụ Internet banking

– Số điện thoại sử dụng tài khoản Đại lý AirPay phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng.

– Số CMND tài khoản Đại lý AirPay phải trùng với số CMND đăng ký tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) với tài khoản đại lý airpay

Để liên kết tài khoản ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) với tài khoản đại lý airpay các bạn làm theo hướng dẫn sau:

A/ Đối với app

Bước 1: Đăng nhập bằng SĐT Đại lý, nhấn chọn Nạp tiền và Liên kết Thẻ/Tài khoản, sau đó chọn biểu tượng ngân hàng VietCapital Bank.

Bước 2: Điền thông tin số thẻ, tên chủ thẻ và hiệu lực thẻ.

Bước 3: Nhập mã xác minh được tự động gửi về SĐT đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử và chọn “Xác nhận”.

Bước 1: Tại Web Client, chọn mục Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng tại menu bên tay trái, sau đó chọn Tiến hành liên kết:

Bước 2: Điền số thẻ, họ tê chủ thẻ và hiệu lực thẻ Viet Capital Bank, gửi yêu cầu liên kết

Bước 3: Điền OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký

Bước 4: Sau khi liên kết thành công, đại lý có thể quản lý danh sách liên kết.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản đại lý:

Bước 1: Vào mục “Nạp tiền từ thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết”. Nhập số tiền muốn nạp.

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp và chọn xác nhận. để hoàn tất giao dịch nạp tiền:

Lễ Ký Kết Liên Doanh Giữa Sơn Falcon

Theo đó, công ty Kelly-Moore Viet Nam sẽ cung cấp cho công ty Sơn Falcon các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ như sơn đàn hồi chống nứt tường, sơn chống thấm ngược, sơn không lót, sơn chống trầy, sơn công nghiệp, … Đây là các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường. Công ty Kelly-Moore Viet Nam cũng đồng thời cung cấp cho công ty Sơn Falcon nguyên liệu sản xuất, máy móc thiết bị chuyện dụng ngành sơn và dây chuyền công nghệ nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sơn cao cấp đang phát triển tại Việt Nam. Được biết, Sơn Falcon là một trong những dòng sơn cao cấp trên thị trường do công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam sản xuất, sơn Falcon đầu tư xây dựng nhà máy với quy mô 20.000m2 tại KCN Tiên Sơn sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại đạt công suất 30 triệu lít sơn và 20 ngàn tấn bột trét tường một năm, đủ khả năng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Trong khi đó, công ty Kelly-Moore Viet Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 và đã nhanh chóng tạo được uy tín trong ngành vật liệu xây dựng. Công ty Kelly-Moore Viet Nam là nhà cung cấp và thi công cho các Dự án lớn, tầm cỡ quốc gia như: Khách sạn Marriot ở Hà Nội, khách sạn Morin ở Huế, Bà Nà Hill ở Đà Nẳng, A&B Tower, Asahi Intecc, Etown, FV Hospital…Kelly-Moore còn được biết đến như là công ty tiên phong đưa công nghệ tân tiến máy phun sơn GRACO vào thị trường Việt Nam, là công ty đầu tiên đưa ra những dòng sơn thân thiện môi trường Zero VOC. Tại Mỹ, công ty Kelly-Moore là thương hiệu đẳng cấp số 1 tại miền Tây, các công ty lớn có tên tuổi ở Mỹ đều sử dụng sơn Kelly-Moore như: Tập đoàn INTEL, YAHOO, GOOGLE, … và tháng 4 tới đây tập đoàn APPLE danh tiếng cũng khai trương APPLE PARK cũng sử dụng sơn KELLY-MOORE cho công trình thế kỷ này.

Phát biểu của Tổng Giám đốc Sơn Falcon – Bà Ngô Hồng Vân

Cho phép tôi đại diện công ty Cổ phần Falcon Coatings Việt Nam – Thương hiệu Sơn Falcon- được gởi đến lời chào, lời chúc sức khỏe của quý đại biểu, khách mời và các phóng viên báo đài trung ương, Hà Nội có mặt trong khán phòng này để chứng kiến một sự kiện quan trọng của Sơn Falcon trong năm 2017. Như quý vị đã biết, ngành sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất sơn nước đang phát triển mạnh trong những năm gần đây khi nhu cầu sơn không chỉ dừng lại ở đẹp, bền mà còn đòi hỏi các sản phẩm sơn phải đáp ứng các tiêu chí khắc khe về chất lượng công trình và sức khỏe người tiêu dùng cũng như an toàn, vệ sinh môi trường. Tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp vật liệu nghành sơn hàng đầu Việt Nam, từ năm 2016, công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn cao cấp Falcon. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đã có những đột phá về mặt thị trường thông qua nghiên cứu công nghệ và đặc biệt, ngày hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu cùng quý vị sự kiện ký kết hợp tác cùng công ty Kelly- Moore Việt Nam với các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua và an toàn với môi trường. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự hợp tác hết sức triển vọng này, Sơn Falcon sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu khắc khe về mặt môi trường, thõa mãn nhu cầu sơn đa dạng trong lĩnh vực trang trí, bảo vệ nhà cửa của thị trường Việt Nam.

Phát biểu của KTS Phạm Thanh Tùng, Thường trực Ban thường vụ – Chánh văn phòng Hội KTS Việt Nam

Trước hết, tôi xin trân trọng chuyển lời chào mừng nồng nhiệt nhất của KTS Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội KTS Việt Nam do bận công việc đột xuất không đến dự được, đến toàn thể Quý vị và chúc Lễ kí kết hợp tác Liên doanh giữa Công ty sơn Falcon và Công ty sơn Kelly-Moore Việt Nam thành công tốt đẹp. Việc kí kết liên doanh này chắc chắn sẽ làm cho công việc kinh doanh của hai Công ty phát triển nhanh hơn và xa hơn! Trong quá trình tổ chức các hoạt động của giới KTS, Công ty Kelly-Moore Việt Nam và ông Trần Văn Châu, Bà Trần Hoàng Vân đã đồng hành với Hội KTS Việt Nam trong nghề nghiệp, chia sẻ thông tin về dòng sơn chống nứt. Với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam, đặc biệt là ở phía Bắc và miền Trung, việc sử dụng sơn hoàn thiện ngoài nhà có khả năng hạn chế rạn nứt, bong tróc, thấm, rêu mốc là vô cùng có ý nghĩa. Tôi hy vọng rằng, hai dòng sơn này sẽ góp phần làm yên lòng những người xây nhà, các chủ đầu tư, KTS và người thi công. Ngày nay chúng ta đang hướng tới xây dựng những công trình xanh, kiến trúc xanh và đô thị xanh. Hội KTS Việt Nam ngay từ năm 2010 đã ra Tuyên ngôn Kiến trúc xanh Việt Nam, cổ xuý, vận động xã hội cùng giới KTS chung tay góp sức xây dựng môi trường sống xanh, trong lành và bền vững cho con người. Chúng tôi cũng biết sơn Kelly-Moore đã có phương châm ” Mang phẩm chất xanh cho Việt Nam” (Going green in Vietnam), đi tiên phong phát triển dòng sơn xanh – Đây là cơ sở quan trọng để dòng sơn này phát triển, được khách hàng tin cậy và sử dụng. Chúng ta vui mừng chúc sự hợp tác liên doanh của hai Công ty Kelly-Moore và Falcon thành công tốt đẹp và phát triển nhanh hơn, xa hơn tại Việt Nam. Chúc sức khoẻ Quý vị! Xin cám ơn!

* Một vài hình ảnh tại sự kiện quan trọng ngày 29-3

TGĐ Ngô Hồng Vân cùng các thành viên của Sơn Falcon tại buổi lễ

* Video lễ ký kết

Agribank Hướng Dẫn Liên Kết Thẻ Và Sử Dụng Ví Điện Tử Momo

Nhằm tiếp tục phát triển các chức năng, tiện ích và đa dạng hóa các kênh thanh toán để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến qua các Ví điện tử, kể từ ngày 23/10/2019, Agribank triển khai mở rộng kết nối thanh toán với Ví điện tử MoMo (MoMo). Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank (thẻ ATM) có thể thực hiện các giao dịch: Liên kết thẻ vào MoMo; Thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tiếp từ thẻ liên kết; Nạp tiền vào MoMo; Rút tiền từ MoMo về tài khoản thẻ. Cách thức liên kết mới bằng thẻ ATM sẽ mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng, đồng thời tăng “quyền năng” cho thẻ ATM Agribank thông qua dịch vụ của MoMo.

1. Hướng dẫn cài đặt MoMo: – Tải ứng dụng MoMo miễn phí bằng cách tìm từ khóa “Ví MoMo” trên App Store hoặc Google Play – Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký MoMo. Lưu ý: Số điện thoại đăng ký MoMo phải trùng với số điện thoại đăng ký SMS Banking tại Agribank. – Nhập mã xác thực được gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn, rồi nhấn “Tiếp tục”. – Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản MoMo của bạn. Mật khẩu bao gồm 6 chữ số và phải nhập giống nhau ở 2 ô. Sau đó nhấn “Xác nhận” để tiếp tục. – Bạn hãy nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

2. Những thông tin cần biết về liên kết thẻ ATM Agribank và sử dụng MoMo. – Điều kiện để liên kết thành công Thẻ ATM Agribank với MoMo: + Đã đăng ký dịch vụ SMS Banking để nhập mật khẩu OTP; + Số điện thoại đăng ký tại Agribank phải trùng với số MoMo; + Thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến. – Các thông tin cơ bản về sử dụng MoMo: + Hạn mức giao dịch tối thiểu: 10.000 đồng/giao dịch. + Hạn mức giao dịch tối đa: theo hạn mức giao dịch Internet của Agribank. + Rút tiền ra khỏi MoMo hoặc thanh toán trên MoMo tối đa: 30.000.000 đồng/ngày. + Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện.

3. Hướng dẫn kết nối thẻ ATM Agribank với MoMo: – Chọn “Liên kết tài khoản” trên màn hình chính. – Chọn Logo Agribank trên màn hình “Liên kết tài khoản” – Nhập thông tin trên thẻ ATM Agribank, bao gồm: Số thẻ, Ngày phát hành, Họ và tên chủ thẻ. – Nhập mã xác thực (OTP) gồm 6 ký tự được gửi vào số điện thoại của Qúy khách đã đăng ký. Trường hợp, MoMo đã liên kết với ngân hàng khác, để liên kết mới thẻ ATM Agribank, Qúy khách hàng thực hiện như sau: – Chọn “Ví của tôi” trên màn hình chính – Chọn “Quản lý thẻ/tài khoản” – Nhấn chọn hủy liên kết theo các bước hiển thị trên màn hình. – Sau khi hủy liên kết cũ thành công, Qúy khách có thể liên kết thẻ ATM Agribank.

4. Hướng dẫn nạp tiền từ thẻ ATM Agribank vào MoMo: – Tại màn hình chính của ứng dụng MoMo, chọn “Nạp tiền vào ví” – Chọn nguồn tiền từ Agribank và nhập số tiền tối thiểu là 10.000 đồng. – Kiểm tra thông tin và xác nhận hoàn tất giao dịch.

5. Hướng dẫn rút tiền từ MoMo về tài khoản thẻ ATM Agribank: – Tại màn hình chính của ứng dụng MoMo, chọn “Rút tiền” – Chọn “Về ngân hàng liên kết”. – Sau khi kiểm tra chính xác thông tin giao dịch, chọn “Xác nhận”. – Nhập mật khẩu MoMo để hoàn tất giao dịch.

6. Hướng dẫn thanh toán hàng hóa dịch vụ sau khi liên kết thẻ ATM Agribank với MoMo: – Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình,… – Mua vé xem phim, vé máy bay, tàu hỏa,… – Thanh toán tại: CoopMart, CircleK, The Coffee House,… – Nạp tiền điện thoại,… – Hơn 100 dịch vụ khác. Có 02 hình thức thanh toán: – Thanh toán tại Điểm chấp nhận thanh toán MoMo (tại quầy) bằng hình thức quét mã QR. – Thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng MoMo hoặc trên Website mua sắm trực tuyến. Đối với 02 hình thức thanh toán trên, khách hàng đều có thể lựa chọn 02 nguồn tiền từ MoMo hoặc trực tiếp từ thẻ ATM Agribank để thanh toán hàng hóa, dịch vụ.

Quỳnh Nguyễn-TSC

Hướng Dẫn Kết Nối Thanh Toán Online Qua Payoo

Hiện nay dịch vụ thanh toán mà Payoo đáp ứng tốt nhu cầu thanh toán hóa đơn của khách hàng. Ngoài internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn trên trang chúng tôi và hệ thống máy POS đặt tại hơn 2500 điểm thanh toán có uy tín và quen thuộc với người dân trên toàn quốc.

Payoo đóng vai trò đơn vị trung gian hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử ; mở rộng các hình thức thanh toán bảo đảm;

Payoo giúp kết nối doanh nghiệp với cộng đồng người dùng có xác thực và liên kết các doanh nghiệp với nhau nhằm từng bước gỡ bỏ những rào cản thường gặp trong kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam:

Loại bỏ hoàn toàn đơn đặt hàng giả

Mở rộng, phát triển thị trường với hình thức thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, không bị giới hạn địa lý.

Tiết kiệm nhân lực và chi phí quản lý của doanh nghiệp

Tại sao cần sử dụng Payoo?

Tiện lợi:KH không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một địa điểm để thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại cũng như các dịch vụ tiện ích khác. KH có thể chủ động thanh toán hóa đơn của mình tại bất kì thời điểm nào trong ngày, bằng bất cứ hình thức nào.

An toànTại Payoo, an ninh tài chính của bạn là ưu tiên cao nhất. Với công nghệ bảo mật và nền tảng kỹ thuật hoàn chỉnh, đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI – DSS và chuẩn ISO 27001, chúng tôi đã triển khai xây dựng và kết nối các dịch vụ ứng dụng thanh toán trực tuyến đảm bảo uy tín.

Đa dạngThông qua Payoo, bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn như tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính… bằng nhiều hình thức khác nhau.

Năng độngVới mạng lưới hơn 3000 điểm thanh toán có tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện máy… trên khắp cả nước, Payoo sẽ tạo điều kiện để bạn không cần phải đi quá xa sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo.Với những tiện ích trong thanh toán, Payoo đã vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý như Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam trao tặng năm 2009, Giải thưởng eAsia do do Hội đồng Châu Á – Thái Bình Dương về Thuận lợi hoá Thương mại và Kinh doanh Điện tử tổ chức năm 2013; được Tập đoàn NTT Data của Nhật Bản đầu tư từ năm 2011 và được Công ty Tài chính Toàn cầu MasterCard chọn làm đối tác chiến lược tại Việt Nam từ cuối năm 2013.

Đăng ký tài khoản Payoo

Bước 1: Đăng ký dịch vụ với Payoo

Nhà bán hàng vào trang chủ Payoo tại địa chỉ: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYOO.

Sau khi đăng ký được hoàn thiện, Payoo sẽ cung cấp cho Nhà bán hàng các thông tin tích hợp sau

Bước 2: Đăng ký dịch vụ Payoo trên Website

Sau khi có tài khoản Payoo Nhà bán hàng liên hệ trực tiếp với Payoo để đăng ký và cung cấp thông tin kết nối với Website bán hàng trên Haravan theo địa chỉ sau:

Số điện thoại : 1900 54 54 78 – (08) 3911 7147

Email: support@payoo.vn

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Payoo bằng cách nhấp chuột vào Khung hộ trợ trực tuyến (ở góc phải bên dưới màn hình website Payoo.vn).

Lưu ý:

Sau khi đăng ký tài khoản với Payoo, tài khoản cần phải được kích hoạt thì các thông tin tích hợp mới có hiệu lực.

Tích hợp thanh toán Payoo trong Haravan

Tiếp theo, Nhà bán hàng thực hiện tích hợp như sau:

Nhà bán hàng chọnPhương thức thanh toánlà 123Pay với một trong hai tùy chọn:

Thanh toán online qua ví Payoo

Thanh toán trả góp qua cổng Payoo

Nhà bán hàng điền các thông tin tích hợp:

Shop ID

Shop Title

Shop Domain

Bussiness Username

APIUsername

APIPassword

Signature

ShopcheckSumkey

ChọnKích hoạt.

NhấnLưuđể ghi nhận cấu hình thanh toán.

Lưu ý: Hiện Haravan hỗ trợ Nhà bán hàng hai phương thức thanh toán với Paypoo:

Thanh toán online (qua ví Payoo)

Thanh toán trả góp (qua cổng Payoo)

Với việc lựa chọn phương thức thanh toán thì đồng thời Nhà bán hàng cũng lựa chọn hỉnh thức Payoo: ví hoặc cổng.

Lựa chọn thanh toán bằng Payoo

Sau khi tích hợp vào Haravan, Khách mua hàng có thể lựa chọn thanh toán online bằng cổng Payoo khi thanh toán mua hàng.

Khi Khách mua hàng nhấp chọn Hoàn tất đơn hàng , hệ thống chuyển hướng sang trang thanh toán Payoo để Khách mua hàng thực hiện thanh toán.