Top 4 # Làm Đại Lý Quần Áo Việt Tiến Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Mở Cửa Hàng Quần Áo Việt Tiến

Khi mở cửa hàng quần áo Việt Tiến thì bạn cần đặt tên cho cửa hàng. Khi đặt tên cho cửa hàng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ 2 thành tố đó là Hộ kinh doanh và tên riêng. Tên riêng không được trùng lặp hay giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện, quận.

– Tên của cửa hàng cấm chứa từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Cấm chứa từ công ty hay doanh nghiệp trong tên cửa hàng. Tên phải được viết bằng các chữ số, ký hiệu hay chữ cái thuộc bảng chữ cái tiếng việt và các chữ J, F, W, Z. Tên cửa hàng có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt để tránh trùng lặp.

– Vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng đó là vốn. Bởi vì muốn kinh doanh thì phải cần có vốn đầy đủ. Vậy mở cửa hàng quần áo việt tiến cần bao nhiêu vốn? Đối với vấn đề này, thì rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn. Bởi vì mức chi phí mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có… Như nếu mở cửa hàng quy mô lớn thì vốn sẽ nhiều hơn khi mở cửa hàng quần áo việt tiến nhỏ. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì vốn sẽ ít hơn khi phải thuê cửa hàng.

– Tuy nhiên, căn cứ theo mức chi phí hiện nay thì để mở 1 cửa hàng bán quần áo việt tiến bạn sẽ cần chuẩn bị từ 70 cho đến 200 triệu VNĐ.

+ Thông tin chủ hộ kinh doanh: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết của chủ hộ kinh doanh như tên, địa chỉ, số, ngày cấp chứng minh thư nhân dân.

+ Địa chỉ cửa hàng: Cửa hàng của bạn phải có mặt bằng và địa chỉ cụ thể. Không được sử dụng địa chỉ giả khi đăng ký kinh doanh.

– Trên thực tế, thì khi mở cửa hàng bán quần áo việt tiến, bạn cần chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cụ thể. Như vậy, ngay từ ban đầu sẽ biết được những khó khăn khi mở cửa hàng mà bạn có thể gặp phải gồm những gì. Từ đó tìm phương án giải quyết, tránh được một số rủi ro đáng tiếc.

– Để mở cửa hàng thì chắc chắn bạn cần có địa điểm kinh doanh. Bạn nên thuê cửa hàng ở khu vực trung tâm, có mặt tiền, gần khu dân cư… như vậy mới thuận lợi cho việc buôn bán. Bởi vì vị trí cửa hàng cũng ảnh hưởng rất lớn để khả năng kinh doanh, do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi thuê cửa hàng.

Khi mở cửa hàng bán các loại quần áo việt tiến, bạn sẽ phải đóng những loại thuế như sau:

+ Thuế giá trị gia tăng

+ Thuế thu nhập cá nhân

+ Thuế môn bài

Khi mở cửa hàng quần áo việt tiến thì bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép mở cửa hàng. Cụ thể, nếu chỉ mở 1 cửa hàng, bạn nên đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Bởi vì việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay chi phí như khi thành lập công ty. Hơn nữa, thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị những tài liệu sau:

– Hợp đồng thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê cửa hàng.

– Thẻ căn cước công dân bản sao, hộ chiếu bản sao hoặc chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.

– Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng quần áo việt tiến. Nội dùng giấy đăng ký kinh doanh cần trình bày đầy đủ tên, địa chỉ cửa hàng kinh doanh, ngành nghề, số vốn kinh doanh, địa chỉ của người trực tiếp đăng ký kinh doanh, họ tên, ngày cấp chứng minh thư nhân dân và chữ ký của chủ hộ, chủ cửa hàng.

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về thủ tục hay kinh nghiệm mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ. Đến với Nam Việt Luật bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi vì:

– Nam Việt Luật là đơn vị tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm. Đã giúp hàng ngàn khách hàng mở cửa hàng thành công.

– Hơn nữa, Nam Việt Luật còn nhận ủy quyền để thay khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép để trao trả tận tay khách hàng. Giúp bạn nhanh chóng mở cửa hàng kinh doanh thuận lợi.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Đại Lý Phân Phối Quần Áo Việt Tiến?

Tôi từng có kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng thời trang nhưng đã thất bại. Sau một số tìm hiểu, tôi được biết tới mô hình cửa hàng thời trang dưới hình thức đại lý phân phối khá thành công. Tôi đang có ý định trở thành đại lý phân phối quần áo cho thương hiệu Việt Tiến. Hiện tại tôi cần làm những gì để trở thành nhà đại lý của công ty này?

Xin cảm ơn!

Quản lý bán hàng tăng gấp đôi doanh thu với Nhanh.vn

1. Chuẩn bị vốn và các khoản chi tiêu cần thiết

Vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý là việc chuẩn bị vốn. Việt Tiến là một thương hiệu thời trang lớn nên số vốn để bạn bắt đầu quản lý cửa hàng dưới hình thức đại lý phân phối quần áo cho thương hiệu này không phải là nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải bỏ ra các loại chi phí như: chi phí thuê mặt bằng kinh doanh, chi phí thiết kế cửa hàng, chi phí nhập hàng ban đầu, chi phí các loại dịch vụ,… Hãy nghiên cứu kĩ lưỡng và đề ra kế hoạch chi tiết nhất để khi bắt tay thực hiện kế hoạch làm nhà phân phối quần áo Việt Tiến của bạn.

2. Tìm hiểu về các chính sách và thủ tục khi làm đại lý

Bạn nên tìm hiểu tất cả các thủ tục cũng như chính sách khi làm đại lý phân phối quần áo Việt Tiến để công việc kinh doanh không bị vướng mắc trong vấn đề pháp lý. Nếu không tuân thủ theo các điều kiện đó bạn sẽ không được làm đại lý phân phối. Hãy liên hệ trực tiếp với phía nhà sản xuất và cung cấp Việt Tiến để có cái nhìn rõ ràng nhất về vấn đề này. Việc tìm hiểu kĩ sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định kinh doanh thuận lợi cho bạn nhất mà không vi phạm những quy định chung.

3. Chuẩn bị đương đầu với những khó khăn

Bắt đầu công việc kinh doanh thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn, vì thế hãy chuẩn bị mọi điều kiện để lường trước cũng như chủ động giải quyết những khó khăn đó. Tuy nhiên, không phải điều gì cũng có thể lường trước. Nếu rơi vào trường hợp đó, hãy chuẩn bị cho mình tâm lý thật vững vàng để bình tĩnh đối đầu với những thử thách trên con đường kinh doanh của bạn.

Các Mặt Hàng Quần Áo Giá Sỉ Thương Hiệu Việt Tiến Tại Đại Lý Tphcm

Theo khảo sát, 65% trong số những người có độ tuổi từ 23-29 đều ưu tiên chọn quần áo công sở làm thời trang quen thuộc của bản thân. Điều đó có thể thấy được rằng thị trường thời trang công sở Việt Nam đang có đà phát triển tốt và sẽ trở thành xu hướng thời trang trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Do thế, các chủ shop kinh doanh thời trang nên cẩn trọng trong việc lựa chọn loại hình trang phục phù hợp với nguồn lực cũng như thị hiếu của khách hàng

Muốn thành công cạnh tranh trong thị trường thời trang công sở sôi động tại Việt Nam, là một người chủ doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn những công ty sản xuất với những sản phẩm đạt chất lượng, giá cả phải chăng, đồng thời phải thật uy tín.

Việt Tiến chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, chỉnh chu, đường may chắc chắn nhất đinh sẽ đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của mọi dân công sở Việt Nam, đặc biệt với giả cả phải chăng và uy tín hơn 40 năm, chúng tôi tự tin là một trong những địa điểm cung cấp sản phẩm công sở giá sỉ tại TPHCM

Đại lý Việt Tiến là địa chỉ bán sỉ quần áo công sở nam giá tốt nhất thị trường, cụ thể mời bạn xem qua bảng giá bên dưới:

Thế mạnh lớn nhất của Việt Tiến đó chính là những sản phẩm thời trang công sở dành cho nam giới. Ngày nay, trang phục đồng phục công sở không còn chỉ với chức năng che chắn cho cơ thể, mà còn trở thành ngôn ngữ diễn đạt phong cách và góp phần không nhỏ vào sự thành công của phái manh. Hiểu được điều đó, Việt Tiến – một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời và được sự đón nhận nhiệt tình của phái mạnh trên toàn quốc, tạo ra nét đẹp chuyên nghiệp, lịch lãm cho quý ông công sở.

Vẫn là bộ áo sơ mi và chiếc quần tây, nhưng với quý ông Việt Tiến, hình tượng người đàn ông được đề cao và trang trọng đến không ngờ. Với quy trình khép kín ứng dụng cùng với máy móc hiện đại và chất vải vượt trội thì phái mạnh ngày càng trở nên đẳng cấp hơn, đầy trải nghiệm hơn.

Thời trang nam không còn đơn giản là việc khoác đại chiếc áo sơ mi chỉnh chu, lịch sư mà còn đòi hỏi sự sang trọng và lịch lãm. Trong thời đại ngày nay, nam giới tự tin hơn, thoải mái hơn trong việc thể hiện cá tính và bản lĩnh của mình qua phong cách thời trang, mà một phần cũng nhờ vào thương hiệu mà họ lựa chọn. Chú trọng vào phom dáng lẫn họa tiết trên sản phẩm là một phần quan trọng khẳng định cho sự chuyên nghiệp của bản thân.

Những chiếc áo sơ mi tay ngắn Việt Tiến với chất vải thoáng mái, dịu nhẹ luôn mang đến cho phái mạnh cảm giác thoải mái, tự tin và vô cùng dễ chịu. Qua đó sẽ giúp cho các chàng trai của chúng ta luôn tràn đầy năng lượng tích cực trong ngày dài làm việc.

Quan trọng nhất cho một bộ đồng phục công sở đó chính là chất vải. Đặc biệt là đối với Áo sơ mi dài tay nam, chải vải cần đảm bảo độ nhẹ, thoáng mát, thoáng khí tối đa và dễ chịu cho người mặc.

Nhận biết được sự quan trọng đó, Việt Tiến cũng đã không ngừng cải tiến các chất vải mới với độ thoáng mát và độ diệt khuẩn cao. Giúp cho bạn luôn thoải mái, mát mẻ và tự tin trong công việc và cuộc sống.

Quần tây nam, một items dành cho vạn quý ông trên khắp thế giới. Mặc cho quần tây nam không có nhiều mẫu mã, cũng không có gì quá khác biệt nhưng Việt Tiến tin rằng chắc chắn mỗi người đều sở hữu cho mình hơn 2 chiếc quần tây. Quần tây không chỉ là trang phục che chắn cho phái mạnh, mà còn là bạn đồng hành cùng phái mạnh chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Đặc biệt, quần tây Việt Tiến còn được ứng dụng công nghệ mới cùng chất vải với tính ưu việt ít nhăn, kháng khuẩn khử mùi, giúp cánh mày râu luôn trong tình trạng tràn đầy năng lượng, tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Với phong cách trẻ trung, năng động và dễ dàng mix&match với nhiều trang phục khác, Quần kaki nam Việt Tiến luôn nhận được sự ưa chuộng của các chàng trai Việt Nam. Bởi thế, muốn mở shop thời trang nam, bạn nên cân nhắc về items này.

Các mặt hàng hiện có tại hệ thống Đại lý Việt Tiến của chúng tôi.

Với triết lý kinh doanh cùng nhau phát triển bền vững vì lợi ích của cả hai bên, chúng tôi luôn nhiệt thành hỗ trợ cho những đối tác của mình trong lĩnh vực bán sỉ quần áo công sở như:

– Tư vấn màu sắc mẫu áo phù hợp với thị trường

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

– Giảm giá trực tiếp theo số lượng đơn hàng, cụ thể:

+ Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 30 sản phẩm trở lên.

+ Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn nếu mua từ 10 sản phẩm trở lên.

+ Từ 100 sản phẩm trở lên: Giá cả thương lượng tùy theo hợp đồng.

Đại lý Việt Tiến tự tin là đại lý nhận lấy quần áo giá sỉ thương hiệu Việt Tiến tại TPHCM, chúng tôi tự hào là một trong những đại lý chuyên nghiệp và mạnh nhất, đảm bảo nguồn cung với chất lượng sản phẩm tốt, đường may chắn chắn, tỉ mỉ với giá cả vô cùng cạnh tranh. Bạn hoàn toàn yên tâm khi liên lạc với công ty chúng tôi!

Lựa chọn trang phục đẹp không những cần chọn cho mình trang phục đúng kích cỡ, kiểu dáng và được thiết kế đẹp, điều thiết yếu nhất là chất lượng áo. Chất vải cùng với những đường may chắc chắn là những điều kiện tiên quyết giúp bạn thoải mái với những hoạt động của mình. Qua đó, bạn nên cận trọng trong việc lựa chọn Công ty may đồng phục chất lượng để được đảm bảo chắc chắn về chất lượng áo (độ thoải mái, thoáng mát, nhẹ,…) và đường may (độ chắc chắn, chuẩn dáng đúng form) tốt nhất để luôn có ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, áo chất lượng còn giúp bạn có thêm niềm tin cho cả năm may mắn!

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những mẫu đồng phục công sở ưng ý nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

Đại lý Việt Tiến chính thức tại TpHCMChi Nhánh 1: 818 Cách Mạng Tháng Tám Phường 05 Quận Tân Bình TpHCMChi Nhánh 2: 238 Phan Đình Phùng Phường 1 Quận Phú Nhuận TpHCMHotline: 0908039206 – 0907790061Email: dailyviettien@gmail.com Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến

Làm Thế Nào Để Trở Thành Đại Lý Bán Buôn Quần Áo Thời Trang?

Hiện nay, tôi có sở hữu một cửa hàng kinh doanh thời trang nho nhỏ, tôi muốn phát triển cửa hàng rộng hơn, cụ thể tôi định bán với số lượng lớn, phân phối cho các cửa hàng khác, tuy nhiên tôi chưa biết làm thế nào để kinh doanh hiệu quả, mong anh chị tư vấn giúp tôi.

Xin cảm ơn

Lựa chọn được vị trí kinh doanh

Để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao thì bạn cần lựa chọn vị trí mở cửa hàng sao cho phù hợp với việc kinh doanh buôn bán nhất, nên chọn nơi đông dân cư, gần các trường đại học, gần các khu trung tâm, có nơi để xe rộng rãi,…sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên để chọn được vị trí đắc địa này cũng cần bỏ ra kha khá vốn, vì vậy bạn nên cân nhắc thật hợp lý trước khi thuê cửa hàng.

Xác định hãng thời trang mà bạn muốn đăng ký làm đại lý

Hãng thời trang mà bạn lựa chọn để làm nhà phân phối sẽ quyết định thành công mà bạn đạt được trong việc kinh doanh quần áo thời trang bởi dựa vào độ nổi tiếng thương hiệu và chất lượng cửa hãng thời trang đó bạn mới bán được hàng và kinh doanh hiệu quả.

Khi đã xác định được hãng thời trang mà bạn lựa chọn làm nhà phân phối, bạn cần xác định mặt hàng mà mình muốn bán là gì. Từ đó, bạn sẽ chủ động liên hệ với hãng thời trang đó để đăng ký làm nhà phân phối của hãng.

Chính sách ưu đãi và vận chuyển

Trở thành một đại lý buôn quần áo thời trang không hề khó tuy nhiên làm thế nào để các chủ shop bán hàng lẻ tin tưởng lấy hàng của bạn thì cần tạo dưng hình ảnh uy tín ngay từ ban đầu. Bạn nên có các chính sách ưu đãi dành cho chính khách hàng của bạn và cần chú trọng đến việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến tay khách hàng.