Top 2 # Làm Đại Lý Cho Adidas Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Đại Lý Thuế Làm Gì Cho Doanh Nghiệp?

Đại lý thuế là gì?

Đại lý thuế xuất hiện năm 2008 tại Việt Nam. Đây là tổ chức chuyên sâu về thuế, kê khai thuế và quyết toán thuế. Là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về thuế.

Đại lý thuế làm gì cho doanh nghiệp? Trách nhiệm của họ là gì?

Hiện nay, đại lý thuế được rất nhiều người quan tâm cũng như sử dụng dịch vụ của họ. Vậy trách nhiệm và quyền lợi của các đại lý này ra sao?

Công việc của đại lý thuế

Các đại lý thuế có những quyền sau khi ký kết hợp đồng với doanh nghiệp:

Được thực hiện các thủ tục về thuế theo hợp đồng đã thống nhất với người nộp thuế.

Được thực hiện các quyền của người nộp thuế và theo hợp đồng đã ký với người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế.

Nhận được hỗ trợ của cơ quan thuế như:

Cung cấp, hướng dẫn sử dụng các phần mềm thực hiện thủ tục thuế điện tử.

Được tham dự các lớp hướng dẫn, đào tạo, tập huấn nội dung, quy định, chính sách, thủ tục về thuế do cơ quan thuế tổ chức.

Trách nhiệm

Ngoài những quyền lợi mà đại lý thuế nhận được thì họ cần phải có trách nhiệm trong mỗi quyết định của mình để đảm bảo chất lượng, uy tín của mình đối với khách hàng.

Ký hợp đồng với tổ chức, cá nhân nộp thuế

Đại lý thuế phải có xác nhận kinh doanh, có tên trong danh sách được đăng tải trên kênh thông tin của Tổng cục thuế mới được thực hiện ký hợp đồng dịch vụ làm thủ tục thuế.

Đại lý thuế phải lập hợp đồng bằng văn bản về:

Phạm vi công việc thủ tục về thuế được doanh nghiệp ủy quyền.

Thời hạn được ủy quyền.

Trách nhiệm của các bên và nội dung khác do hai bên thỏa thuận.

Thủ tục, hồ sơ

Đảm bảo tiến độ

Cung cấp thông tin, hồ sơ đầy đủ, kịp thời theo yêu cầu của cơ quan quản lý thuế để chứng minh tính chính xác của việc kê khai, nộp, báo cáo thuế của doanh nghiệp.

Minh bạch, rõ ràng

Không được thông đồng với công chức quản lý thuế, người nộp thuế để gian lận, trốn thuế.

Trong trường hợp đại lý thuế cố tình vi phạm. Ngoài việc bị xử phạt theo quy định của pháp luật, đại lý thuế phải liên đới chịu trách nhiệm và bồi thường cho tổ chức, cá nhân nộp thuế theo hợp đồng đã ký.

Bảo mật thông tin

Đại lý thuế phải có trách nhiệm bảo mật thông tin cho tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của mình. Trong trường hợp, đại lý thuế không thực hiện đúng trách nhiệm sẽ phải chịu các hình phạt sau:

Bị Cục thuế đình chỉ hoạt động.

Phải bồi thường cho doanh nghiệp theo hợp đồng đã ký.

Báo cáo với cơ quan thuế

Đại lý thuế có trách nhiệm báo cáo với cơ quan thuế những nội dung sau:

Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của mình khi tham gia hoạt động kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế và các thông tin cần thiết khác phục vụ cho hoạt động quản lý khác của cơ quan thuế.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày thay đổi danh sách nhân sự, địa lý thuế phải báo cho Cục thuế quản lý trực tiếp bao gồm những danh sách sau:

Danh sách nhân viên được tuyển dụng theo Mẫu số 3 ban hành kèm theo Thông tư 117.

Danh sách nhân viên đại lý thuế vi phạm theo quy định tại Khoản 2, điều 17, thông tư 117. Hoặc thuyên chuyển, nghỉ việc, nghỉ hưu hoặc không đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật tại Mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư 117.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế

Thực hiện các nghiệp vụ về thuế không phải là điều dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã quyết định sử dụng dịch vụ của đại lý thuế. Vậy lợi ích của dịch vụ này là gì?

Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân lực

Đây luôn là điều mà các chủ doanh nghiệp mong muốn.

Chi phí bỏ ra thuê dịch vụ chỉ bằng khoảng 1/5 chi phí thuê nhân viên cố định.

Đại lý thuế có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà thay vào đó sẽ tập trung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Cập nhật chính sách

Các chính sách của nhà nước dành cho thuế thường xuyên thay đổi làm cho nhiều doannh nghiệp không kịp cập nhật. Do không hiểu rõ và không có nhiều thời gian tìm hiểu, nhiều doanh nghiệp không biết về thời gian, cách thức, nội dung cập nhật ra sao. Dẫn đến là khi hoàn thiện sổ sách làm cả tháng trời gần xong mà vẫn phải làm lại từ đâu.

Đảm bảo quyền và nghĩa vụ

Doanh nghiệp tồn tại được chỉ khi họ giữ được chữ Tín của mình. Do vậy, doanh nghiệp có thể ủy quyền cho đại lý thuế để họ thực hiện sổ sách, báo cáo cho mình. Các đại lý cần có trách nhiệm như sau:

Đảm bảo kê khai đúng thời gian, đúng quy định.

Phân tích, tư vấn, tính toán phương án để đạt được lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trong trường hợp sai sót, đại lý phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lựa chọn cho dịch vụ uy tín, chuyên môn cao và đặc biệt là phải có trách nhiệm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ làm cho chủ doanh nghiệp rất khó lựa chọn. Anh chị có thể tham khảo dịch vụ của Đại lý thuế – Công ty Cổ phần Công nghệ Đồng Hành TẠI ĐÂY.

1 ketoan là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam xây dựng phần mềm kế toán thuế online. Được phủ sóng khắp 63 tỉnh thành.

Đội ngũ nhân sự theo tiêu chuẩn: Chuyên nghiệp, chuyên môn cao, trách nhiệm và tận tâm.

Mục tiêu cao nhất là đem lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng.

1ketoan hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho quý doanh nghiệp trong thời kỳ báo cáo cuối năm tới. Để nhận được tư vấn và giải đáp, anh chị liên hệ theo Hotline/Zalo (24/7): 0899 516 365 để nhận được tự vấn chính xác, phù hợp nhất.

Balo Adidas Thể Thao Chính Hãng Dành Cho Nam Tại Tp.hcm

Balo Manchester United là mẫu Balo Adidas thể thao chính hãng, đa năng dành cho người hâm mộ man UTD. Với thiết kế dành riêng cho dân thể thao có thể mang theo được nhiều đồ dùng quan trọng. Đai kéo được thiết kế chặt chẽ giúp cân bằng hai bên vai mỗi khi di chuyển, tránh mất cân bằng gây đau vai cho người dùng.

Được làm bằng vải vệt trơn 100% polyester tái chế . Với các loại vải tự nhiên thông thường thì polyester có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như không hút ẩm nhưng hấp thụ dầu. Đáy balo có một lớp phủ dày bảo vệ đồ dùng bên trong. Chống co rút và không bị nhăn khi giặt.

2. BALO BOXY CLASSIC

Balo Boxy Classic được thiết kế bền chắt với dung tích 25L, ngăn chứa đựng nhiều đồ dùng thích hợp cho người chơi thể thao. Bất kể khi bạn mang đi thi đấu hay getaway cuối tuần thì balo này là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Có thể đựng đủ đồ dùng đi thi đấu và cả quần áo của bạn khi ăn mừng chiến thắng. Toàn bộ chiếc balo được sản xuất bằng vải polyester, chất vải mỏng nhẹ, giúp bạn cảm thấy thoải mái, khi đeo không làm đau vai, đau cơ như các balo thông thường.

3. BALO ENDURANCE PACKING SYSTEM 30

Balo Endurance Packing Symstem 30 được thiết kế với màu đen tinh xảo, có thể sử dụng đeo hàng ngày. Phù hợp cho những bạn chơi thể thao nhất là với người tập gym. Thiết kế rộng rãi với dung tích 32.5L ngăn chứa siêu lớn, chứa được cả laptop và các phụ kiện, đồ tập dành cho các gymer. Vải dobby làm từ 60% polyester, 40% polyester tái chế giúp bạn thoải mái khi di chuyển từ nhà đến nơi tập gym. Quai đeo bền bỉ, thiết kế chắc chắn, mềm mại giúp bảo vệ đôi vai của bạn.

4. BA LÔ 4ATHLTS

Balo 4ATHLTS với vẻ ngoài đậm chất thể thao, bạn có thể sử dụng đeo hằng ngày. Thường là lựa chọn cho các vận động viên. Các dải băng bằng dây cáp vải tạo nên điểm nhấn cộng thêm họa tiết 3 sọc biểu tượng càng cho thấy mức độ nghiêm túc của bạn đối với thể thao. Được thiết kế với kích thước 48 cm x 16 cm x 31 cm, dung tích 29L bạn có thể tha hồ đựng đồ dùng một cách thoải mái. Thiết kế chống sốc, ngăn bên ngoài có thể sử dụng để máy tính xách tay không lo va đập. Bên trên còn có nắp đậy chống trộm.

5. BA LÔ GOLF ADIDAS

Một chiếc Balo Golf Adidas làm nên cá tính của bạn, giúp bạn đạt được một thành tích tuyệt vời khi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Được thiết kế riêng biệt độc đáo có thể tháo rời, bởi nhiều vách ngăn có dung tích lớn chứa đựng nhiều đồ. Gồm có ngăn lưới phía dưới giúp đồ thông thoáng hơn.

Sản xuất bởi vải dệt trơn làm từ 100% nylon bền chắc , co giãn tốt, ít nhăn khi giặt, độ chuẩn màu cao, không phai màu, kháng khuẩn tốt…

6. BA LÔ GRAPHIC LINEAR

Chiếc Balo Graphic Linear cùng bạn đi khắp nẻo đường. Với thiết kế đa dạng quai đeo chắc chắn, các ngăn đựng đồ dùng bên trong có dung tích 23,2L. Có thể sử dụng cho các bạn đi học, đi cafe và nhất là đến phòng gym cho các gymer. Chứa đựng được các đồ dùng hữu dụng. Đệm lót êm ái giúp bạn tránh trường hợp bị nặng vai, đau cơ…Họa tiết adidas in khắp mặt trước của balo gây sự chú ý của người khác về thương hiệu.

7. BALO CLASSIC ADICOLOR

Với chất liệu được sản xuất từ vải công nghệ Primegreen thuộc dòng chất liệu tái chế hiệu năng cao. Balo Classic Adicolor thiết kế mặt ngoài đơn giản logo adidas ba lá lớn, ngăn chứa rộng rãi chứa được các đồ dùng thiết yếu cho bạn, nhất là người chơi thể thao. Ngăn kéo chắc chắn, có ngăn chứa bình nước 2 bên hông. Quai đeo lót đệm êm giúp bạn mang đồ nặng thoải mái.

Website mua hàng chính hãng: BALO ADIDAS

Một số cửa hàng Adidas chúng tôi là đại lý ủy quyền của Adidas – phân phối độc quyền :

Adidas Nguyễn Trãi Địa chỉ: 94 Nguyễn Trãi, Q1, TP.HCM

Adidas Diamond Địa chỉ: Tầng 3, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Adidas Lê Văn SỹĐịa chỉ: 106 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Adidas Park Son Cantavil Địa chỉ: BS 3- 01/02 Cantavil Premier, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Adidas CMT8 521 Địa chỉ: CMT8, Q10, TP. HCM

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện WordPress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebook và zalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Tại Sao Kiếm Tiền Online Bằng Cách Làm Đại Lý Affiliate Cho W88?

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết ngoài kia. Nhưng làm đại lý Affiliate W88 là cách kiếm tiền online nhanh nhất. Bạn đã biết đến cách làm Affiliate đại lý W88 như thế này chưa? Tại sao lại làm tiếp thị liên kết cho nhà cái W88? Tại sao tôi chỉ làm cho 01 nhà cái W88 duy nhất?

Tại sao chọn hình thức tiếp thị liên kết đại lý Affiliate W88 kiếm tiền online?

Hiện nay có rất nhiều nhà cái cá cược bóng đá online tại thị trường Việt Nam. Và cũng có nhiều nhà cái có thương hiệu tên tuổi và lâu năm, nhưng tôi chỉ chọn làm đại lý affiliate w88 duy nhất. Tại sao tôi chỉ làm đại lý duy nhất cho W88? Có nhiều lí do tôi chọn W88 để trở thành đại lý cho họ.

Nhà cái W88 có thương hiệu đảm bảo uy tín và an toàn

W88 hiện đang nằm trong những top nhà cái cá cược bóng đá trực tuyến lớn nhất Châu Á. Rất nhiều thành viên tham gia chơi cá cược bóng đá, đánh bài Poker luôn chọn nhà cái W88. Số lượng người chơi tại sòng bài online W88, cá độ bóng đá tại W88 có số lượng đông hơn rất nhiều lần nhà cái khác.

Tôi cũng đã từng có nhiều người làm tiếp thị liên kết cho các nhà cái mới vì tham khuyến mãi. Lúc đầu thì không sao nhưng đến lúc hoa hồng đại lý affiliate lớn thì nhà cái tìm cách quỵt tiền. Nhà cái không những quỵt tiền của đại lý mà còn quỵt tiền của người chơi. Nhưng điều này chưa một lần xảy ra với nhà cái W88 trong suốt hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bạn có thể nhìn thấy báo cáo doanh thu 6 tháng gần nhất của 02 thành viên khi làm tiếp thị liên kết nhà cái W88. Những tháng trước đó, hệ thống sẽ không hiện ra nữa để tránh tình trạng để lộ thông tin của đại lý Affiliate W88.

$17,068.38 ~ 392 triệu VND hoa hồng của 01 đại lý

$3,358.38 ~77 triệu VND hoa hồng của 01 đại lý mới tham gia 4 tháng

W88 gửi trả tiền hoa hồng dành cho các đại lý Affiliate đều đặn từ ngày 01 đến ngày 05 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, nhà cái W88 hỗ trợ nhiều ngân hàng và phương thức gửi tiền nhiều nhất. Bạn chỉ có việc nhận tiền tự động hàng tháng mà không phải làm gì cả. Tất nhiên là bạn phải làm để có người chơi.

Làm đại lý W88 vì sản phẩm đa dạng và chất lượng

W88 có đầy đủ tất cả các sản phẩm dành cho người chơi. Điều này giúp cho bạn làm đại lý Affiliate thuận tiện. Bạn dễ dàng tiếp thị liên kết đến nhiều người chơi khác nhau. Không những bạn chỉ giới thiệu chơi cá cược bóng đá mà đối tượng khách hàng của bạn là những người thích chơi đánh bài, sổ xố và sòng bài.

Dịch vụ CSKH tốt giúp bạn Upsell tốt hơn khi làm Affiliate W88

Trước khi trở thành đại lý, tôi cũng là 1 người chơi. Đã từng kinh qua nhiều nhà cái và tôi luôn đánh giá cao chất lượng chăm sóc khách hàng của W88. Nhân viên hỗ trợ nhẹ nhàng, nhiệt tình dù đôi lúc thua tôi cũng cáu gắt, chửi bới. Điều này khiến tôi yên tâm rằng bạn bè, thành viên của tôi sẽ được hỗ trợ tốt và hài lòng.

W88 chăm sóc các đại lý Affiliate rất tốt

Nếu bạn muốn biết cách làm đại lý W88 hiệu quả như thế nào, đăng ký nhận thông tin hướng dẫn, bạn sẽ nhận được cách làm đại lý W88 hiệu quả. Những ngày đầu tiên, tôi nhận được một triệu, hai triệu /tháng nhưng rồi tôi được các bạn hướng dẫn nên con số nó cứ chạy ổn định tầm khoảng 80 triệu/tháng.

Thanh toán tiền hoa hồng đại lý affiliate nhanh, chuẩn

Tôi không thể quản lý số thành viên đang chơi mà tôi giới thiệu như thế nào. Nhưng tôi có thể kiểm tra số tiền thắng thua. TỪ đó dễ dàng, tôi có thể theo dõi số tiền hàng tháng mà mình kiếm được mỗi tháng. Sự rõ ràng, minh bạch trong thanh toán cho các đại lý Affiliate đã khiến tôi hài lòng và chọn làm đại lý W88.

Yên Bái: Hội Phụ Nữ Làm Đại Lý Cung Ứng Cho Bảo Hiểm Xã Hội

Cán bộ Hội phụ nữ trao đối với hội viên về các chính sách về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình. Ảnh: Thái Sinh.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Yên Bái vừa tổ chức ký phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về việc truyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế trong tổ chức Hội và cộng đồng dân cư.

Trong đó, Hội Phụ nữ làm đại lý cung ứng cho BHXH các dịch vụ trong hoạt động thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; thu tiền đóng của đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình kể cả người tham gia BHYT được ngân sách Nhà nước hỗ trợ mức đỏng, trừ đối tượng là học sinh, sinh viên mức đóng theo quy định hiện hành.

Ông Nguyễn Trí Đại – Giám đốc BHXH tỉnh Yên Bái và bà Hoàng Phương Thúy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ký biên bản phối hợp.

Hội Phụ nữ có trách nhiệm chỉ đạo Hội phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố đảm bảo các điều kiện cần thiết để tổ chức thực hiện hoạt động đại lý thu BHXH, BHYT theo các nội dung đã ký kết.

Phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức tập huấn về chế độ chính sách BHXH, BHYT, quy trình nộp hồ sơ cấp sổ BHXH, thẻ BHYT cho đội ngũ nhân viên thu theo quy định.

Triển khai công tác tuyên truyền chế độ chính sách BHXH, BHYT và việc thực hiện thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn tỉnh qua hệ thống tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ trên toàn tỉnh.

Sự phối hợp giữa hai đơn vị nhằm nâng cao vai trò tổ chức Hội phụ nữ trong cộng đồng dân cư, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT nhất là khu vực nông thôn vì lợi ích của người dân.

(Theo Nông nghiệp Việt Nam)