Top 9 # Làm Đại Lý Cấp 1 Xi Măng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Mở Cửa Hàng Xi Măng Thành Công 100%

Bạn đang có kế hoạch mở đại lý xi măng nhưng lại không biết mở cửa hàng xi măng tiến hành như thế nào? Thủ tục cụ thể ra sao? Cần lưu ý những gì? Mời bạn tham khảo ngay bài viết sau để tìm lời giải đáp chi tiết cho những băn khoăn trên.

I/ Thủ tục mở cửa hàng bán xi măng – Hồ sơ đăng ký kinh doanh

Để có thể mở cửa hàng xi măng thì bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp này, khi mở cửa hàng bạn có thể đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể Bởi hình thức kinh doanh này khá đơn giản, thủ tục lại thực hiện. Cụ thể, nếu muốn đăng ký kinh doanh, bạn chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Nội dung cần ghi rõ tên, địa chỉ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ, số và ngày cấp chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh có chữ ký xác nhận.

– Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đăng ký kinh doanh, chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh.

– Bản hợp đồng thuê cửa hàng (nếu có ) hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất hợp pháp.

II/ Những kinh nghiệm hữu ích khi mở cửa hàng xi măng đừng bỏ qua

Kinh nghiệm thuê cửa hàng

– Vấn đề bạn cần lưu ý đó chính là thuê địa điểm để mở cửa hàng xi măng. Vị trí cửa hàng xi măng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh. Do đó, nếu quyết định thuê mặt bằng làm cửa hàng xi măng, bạn hãy chọn một ví trí phù hợp.

Kinh nghiệm đặt tên cửa hàng

– Cửa hàng xi măng khi đăng ký kinh doanh phải có tên, tên cửa hàng xi măng phải đủ cấu trúc gồm cả loại hình lẫn tên riêng. Tên riêng của cửa hàng xi măng không được giống với cửa hàng xi măng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện.

– Không được sử dụng những ký hiệu, từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục trong tên cửa hàng xi măng. Cấm dùng từ doanh nghiệp hay công ty làm tên công ty khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh

– Khi mở cửa hàng xi măng, bạn sẽ cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh. Ngành nghề đăng ký phải phù hợp với lĩnh vực cửa hàng kinh doanh, như vậy mới được cấp giấy phép. Bạn có thể tra cứu mã ngành nghề trước khi đăng ký kinh doanh để biết mình phải đăng ký kinh doanh ngành nghề như thế nào khi kinh doanh.

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn kinh doanh

– Vốn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn mở cửa hàng. Do đó, nhiều người băn khoăn không biết kinh doanh xi măng cần bao nhiêu vốn?

– Trên thực tế vấn đề mở cửa hàng xi măng cần bao nhiêu vốn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như quy mô cửa hàng xi măng, điều kiện sẵn có và khả năng tài chính cửa từng người. Do đó, rất khó để xác định một con số chính xác cho bạn.

– Nhưng nếu căn cứ theo mức giá thị trường hiện nay thì tổng chi phí để bạn mở 1 cửa hàng bán xi măng sẽ dao động từ 100 – 500 triệu VNĐ.

Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng

Cửa hàng xi măng sau khi đi vào hoạt động kinh doanh sẽ phải đóng đầy đủ những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

Kinh nghiệm đáp ứng những quy định chung

– Bạn cần lưu ý về số lượng cửa hàng xi măng khi đăng ký hộ kinh doanh. Bởi lẽ, bạn chỉ được mở duy nhất 1 cửa hàng xi măng kinh doanh trong phạm vi cả nước khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Trường hợp bạn muốn mở cửa hàng thứ 2 hay chuỗi cửa hàng thì phải tiến hành thành lập công ty theo đúng quy định của Luật doanh nghiệp.

– Chủ cửa hàng xi măng phải là công dân có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật và phải đủ 18 tuổi trở lên mới được đăng ký kinh doanh.

IV/ Đăng ký tư vấn mở cửa hàng xi măng tại Nam Việt Luật

Nếu bạn muốn được tư vấn mở cửa hàng xi măng chi tiết hơn thì có liên hệ đến Nam Việt Luật ngay để được hỗ trợ.

– Hơn nữa, Nam Việt Luật còn thay khách hàng soạn thảo, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả cho khách hàng nếu được ủy quyền, trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nếu còn thắc mắc nào cần tư vấn về vấn đề mở cửa hàng xi măng, vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình nhất!

Cosevco Khởi Động Dây Chuyền 2 Xi Măng Sông Gianh

Please enable javascript to view this site.

Ngày 28/4, tại Đà Nẵng, TCty Miền trung (COSEVCO) và Tập đoàn polysius AG (CHLB Đức) đã ký kết biên bản ghi nhớ về đầu tư dây chuyền 2 Xi măng Sông Gianh. Theo đó, chủ đầu tư TCty COSEVCO giao cho Tập đoàn polysius AG là nhà thầu cung cấp và thi công dây chuyền sản xuất clinker công suất 4.000 tấn/ngày theo hình thức EpC. Dây chuyền 2 sẽ có sự tương đồng sát nhất với dây chuyền 1, nâng công suất Nhà máy lên 2,8 triệu tấn sản phẩm/năm.

Tổng giám đốc COSEVCO và Chủ tịch Tập đoàn pOLYSIUS AG ký kết biên bản ghi nhớ.

Theo thỏa thuận ký kết, trong vòng 5 tháng tới, Tập đoànpolysius AG sẽ đệ trình đề xuất EpC việc thực hiện các hạng mục của dây chuyền sản xuất clinker cho COSEVCO. Theo ông Rose – Chủ tịch polysius AG, với hợp đồng cung cấp thiết bị công nghệ cho dự án dây chuyền 1 Nhà máy Xi măng Sông Gianh là bước chân đầu tiên của Tập đoàn vào thị trường Việt Nam, đến nay Tập đoàn đã có cung cấp cho Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ về sản xuất vật liệu, xi măng hiện đại với chất lượng cao và COSEVCO là đối tác chiến lược của Tập đoàn trong việc cung cấp các dây chuyền công nghệ về sản xuất xi măng.

Dây chuyền 1 xi măng Sông Gianh đã được đầu tư xây dựng tại Quảng Bình có công suất thiết kế 1,4 triệu tấn sản phẩm/năm. Từ năm 2006 đến nay nhà máy đã sản xuất gần 4 triệu tấn sản phẩm, tiêu thụ hơn 3,97 tấn, doanh thu đạt 3.100 tỷ đồng; sản phẩm được các nhà tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng. Sự thành công của dự án này đã khẳng định năng lực của COSEVCO trong việc đầu tư các dự án lớn.

trên cơ sở nguồn nguyên vật liệu chất lượng tốt, trữ lượng dồi dào, hạ tầng giao thông, mặt bằng của nhà máy đã có sẵn, nhân lực có kinh nghiệm qua vận hành dây chuyền 1… sẽ rất thuận lợi cho việc tiếp tục đầu tư dây chuyền 2. Việc đầu tư dây chuyền 2 sẽ tạo cho COSEVCO một thương hiệu về sản xuất xi măng không chỉ trong nước mà còn cả khu vực.

Tiếp Tục Đưa Xi Măng Sông Gianh Phát Triển Tại Quảng Trị

Thứ ba, 27/06/2017

(Xây dựng) – Sau hơn 3 tháng sở hữu Xi măng Sông Gianh (bằng hình thức mua lại của Tổng Công ty CP miền Trung), chiều tối qua (26/7) tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tập đoàn SCG Thái Lan phối hợp với Công ty TNHH Thành Hưng – nhà phân phối chính thức xi măng Sông Gianh tại Quảng Trị đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2017.

Công ty TNHH Thành Hưng, nhà phân phối xi măng Sông Gianh tại Quảng Trị.

Sản phẩm xi măng Sông Gianh có mặt trên thị trường hơn một thập niên. Quảng Trị là một trong những thị trường trọng yếu của xi măng Sông Gianh. Cho đến thời điểm hiện tại Quảng Trị có hơn 100 đại lý phân phối sản phẩm, mỗi năm cung ứng gần 200.000 tấn xi măng Sông Gianh, chiếm hơn 30% thị phần trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.

Nhằm tiếp tục đưa Xi măng Sông Gianh phát triển lớn mạnh hơn nữa trên thị trường miền Trung nói chung và Quảng Trị nói riêng, đại diện Tập đoàn SCG cho biết, Xi măng Sông Gianh đã và đang thực hiện chiến lược kinh doanh mới của mình, trong đó đặc biệt hướng tới nâng cao chất lượng, đẩy mạnh hoạt động marketing, thực hiện nhiều chính sách ưu việt đối với khách hàng, nhất là khách hàng đại lý và nhà phân phối. Sông Gianh sẽ hỗ trợ tích cực và tối đa đối với khách hàng có mối liên kết chặt chẽ, luôn sát cánh cùng với nhà sản xuất trong bất cứ hoàn cảnh nào…

Tặng hoa cho nhà phân phối xuất sắc.

Được biết, Tập đoàn SCG Thái Lan ra đời cách đây hơn 100 năm, là một trong những nhà sản xuất ngành vật liệu xây dựng lớn nhất ở Thái Lan, bình quân mỗi năm sản xuất và tiêu thụ hơn 23 triệu tấn xi măng trong nước và gần 10 triệu tấn cho các nước trong khu vực ASEAN. Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực hiện có, chắc chắn Xi măng Sông Gianh sẽ có nhiều đột phá mới tại miền Trung Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo.

Hữu Tiến (nguồn: www.baoxaydung.com.vn)

Điều Kiện Làm Đại Lý Cấp 1 Của Unilever

Có thể thấy, một trong những ngành hàng được lựa chọn kinh doanh, xuất khẩu mạnh mẽ trong thời gian gần đây là hàng tiêu dùng nhanh và thực phẩm đóng gói. Các nhà kinh doanh thông thường sẽ tìm hiểu con đường để trở thành nhà phân phối lớn, ví như nhà phân phối P&G, đại lý cấp 1 của Unilever …. Từ đó hình thành nên một định hướng phát triển mới.

Nhắc đến Unilever, làm như thế nào để trở thành đại lý Unilever? đại lý cấp 1 Unilever yêu cầu những điều kiện gì…Với tư cách là một nhà phân phối Unilever tự do, Horeco rất muốn chia sẻ cho mọi người biết đến nó.

Đại lý cấp 1 là gì? Đại lý cấp 1 của Unilever.

Đại lý cấp 1 được hiểu là đơn vị phân phối hàng hóa, dịch vụ trực tiếp từ nhà sản xuất, có thể độc quyền hoặc không, tùy thuộc vào điều kiện trong hợp đồng đại lý. Đa phần các nhà sản xuất lớn điều chọn nhà phân phối độc quyền để ổn định thị trường sản phẩm của mình.

Đối với Unilever, họ cũng “chọn mặt gửi vàng” sản phẩm của mình ở các nhà phân phối chính thức. Những nhà phân phối đó được gọi là Đại lý cấp 1 của Unilever, chịu trách nhiệm về những kênh phân phối khác nhau. Dưới đại lý cấp 1 sẽ có các đại lý cấp 2, cấp 3…phân phối hàng hóa sản phẩm đến tay từng khách hàng.

Điều kiện làm đại lý cấp 1 của Unilever

Nhiều thương nhân khi quyết định đầu tư vào ngành hàng tiêu dùng cho rằng việc trở thành đại lý cấp 1 của Unilever sẽ có nhiều lợi thế và chiết khấu cao hơn. Điều đó không sai. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lường trước về các điều kiện khắt khe về kho bãi, quy trình vận chuyển hàng hóa, doanh số tiêu thụ,…hãy xem điều kiện làm đại lý Unilever có gì?

Một số điều kiện làm đại lý Unilever mà chúng ta bắt buộc phải sẵn sàng là:

Chuẩn bị một nguồn vốn đủ mạnh để nhập hàng.

Triển khai nghiên cứu khu vực địa lý, kênh bán hàng, số lượng điểm bán tiềm năng, kế hoạch phát triển điểm bán…để làm gì? Để thiết lập thị trường tiêu thụ căn bản.

Chọn lựa các ngành hàng Unilever phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng trong khu vực bán buôn.

Lên các kế hoạch để đảm doanh số sản phẩm bán ra hàng tuần, hàng tháng, quý, và năm

Và một tinh thần sẵn sàng nếu không may bạn kinh doanh lỗ.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký làm đại lý cấp 1 của Unilever:

Phải luôn luôn sẵn kho các mặt hàng bán chạy nhất của Unilever, những sản phẩm trải đều trong mỗi gia đình Viêt như: OMO, Comfort, P/S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona…

Đối với các mặt hàng mới, nên tìm hiểu: Tính cạnh tranh của hàng hóa cao hay thấp? Các chỉ tiêu yêu cầu như thế nào trong điều kiện phát triển sản phẩm? Ví dụ: Mức chiết khấu khi nhập hàng hóa, số lượng nhập kho, việc hoàn trả sản phẩm nếu bán không thành công. Thời gian đổi trả trong bao lâu?

Thông tin liên hệ với Unilever để liên lạc bất cứ khi nào. ❋ Thông tin liên hệ với Unilever Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam Địa chỉ: A2-3, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 3892024 Văn phòng đại diện: 156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 54135686

Tìm đại lý Unilever nhập hàng ở đâu?

Như đã nói ở trên, việc trở thành đại lý cấp 1 của Unilever vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với những nhân tố mới. Nếu chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm hãy thử sức với các đại lý cấp thấp hơn thông qua kênh phân phối chính thức Unilever.

Nếu bạn đang ở khu vực phía bắc, có thể tìm đại lý cấp 1 của unilever tại hà nội để nhập hàng. Nếu bạn ở khu vực miền nam, có thể tìm kiếm các nhà phân phối tại chúng tôi Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần hàng tiêu dùng Horeco , đơn vị phân phối Unilever hàng đầu. Bảng giá và danh sách sản phẩm Unilever sẽ được gửi và tư vấn.

Ngoài ra, để tránh việc bị lừa đảo, chúng ta cũng nên xem xét thông tin doanh nghiệp trước khi nhập hàng.

Horeco – Đại lý Unilever số 1 tại Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Horeco là kênh phân phối hàng tiêu dùng cho chuỗi nhà hàng khách sạn lớn, các đại lý bán buôn, các công ty xuất khẩu, Việt kiều…Ngoài ra, Horeco cung cấp lượng hàng lớn cho các công ty cung cấp quà Tết cho công đoàn doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO Địa chỉ: Số 590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh Điện thoại: 0938.777.397 (ZALO/VIBER) Email: info@horeco.vn Website: https://horeco.vn/