Top 7 # Làm Đại Lý Adidas Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Mở Cửa Hàng Adidas Thành Công 100%

I/ Mở cửa hàng adidas cần tiến hành như thế nào?

Trên thực tế thì để mở cửa hàng adidas bạn sẽ cần lưu ý rất nhiều vấn đề, cụ thể như sau:

– Bạn cần thuê cửa hàng: Nếu bạn chưa có mặt bằng để xây dựng cửa hàng kinh doanh thì bạn cần thuê địa điểm, thuê cửa hàng để kinh doanh. Bạn cần chọn địa điểm trung tâm, gần trung tâm hay khu vực tập trung nhiều khu dân cư, giao thông thuận tiện… để giúp gia tăng cơ hội bán hàng

– Bạn cần tìm nguồn hàng chất lượng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp, tuy nhiên không phải nguồn hàng nào cũng đảm bảo là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Mà bạn không nên kinh doanh hàng nhái vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu cũng như uy tín của cửa hàng bạn. Bạn hãy liên hệ với các nhà phân phối chính thức của Adidas tại Việt Nam và tìm hiểu chi tiết nhiều nguồn hàng, đánh giá chính sách chiết khấu để xem nguồn hàng nào tốt nhất để mở cửa hàng adidas chính hãng.

– Chính sách kinh doanh: Sau khi đi vào hoạt động, bạn nên thực hiện nhiều chương trình ưu đãi để thu hút người mua. Bạn có thể tiến hành bán hàng online trên facebook, zalo, instagram để tăng doanh số cho cửa hàng.

– Thuê lao động: Nếu bạn không có thời gian quản lý, kinh doanh thì có thể thuê nhân viên cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, số lượng nhân viên mà 1 cửa hàng được thuê tối đa là 10 người, nên bạn cần lưu ý.

– Đăng ký kinh doanh cho cửa hàng: Cửa hàng adidas có cần thực hiện đăng ký kinh doanh hay không? Câu trả lời là có. Nếu bạn không muốn bị xử phạt vì vi phạm pháp luật thì cần tiến hành làm thủ tục đăng ký kinh doanh cho cửa hàng của mình trước khi đi vào hoạt động.

II/ Thủ tục đăng ký kinh doanh cửa hàng adidas

Khi mở cửa hàng adidas, thì tốt nhất bạn nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bởi vì việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay chi phí như khi thành lập công ty. Hơn nữa, thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị những tài liệu sau:

– Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng adidas. Nội dùng giấy đăng ký kinh doanh cần trình bày đầy đủ tên, địa chỉ cửa hàng kinh doanh, ngành nghề, số vốn kinh doanh, địa chỉ của người trực tiếp đăng ký kinh doanh, họ tên, ngày cấp chứng minh thư nhân dân và chữ ký của chủ hộ, chủ cửa hàng.

– Hợp đồng thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê cửa hàng.

– Thẻ căn cước công dân bản sao, hộ chiếu bản sao hoặc chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.

III/ Một số vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng

Để có thể thuận lợi đăng ký kinh doanh cửa hàng adidas thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi đăng ký ngành nghề kinh doanh:

– Để có thể kinh doanh các sản phẩm thuộc nhãn hàng adidas thì khi đăng ký kinh doanh, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, như vậy mới có thể thuận lợi kinh doanh. Trường hợp bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh không phù hợp với yêu cầu, mục đích kinh doanh, thì có thể không được cấp giấy phép kinh doanh.

Lưu ý về việc đặt tên cho cửa hàng:

Cửa hàng thì cần có tên và khi đặt tên cho cửa hàng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ 2 thành tố đó là Hộ kinh doanh và tên riêng. Tên riêng không được trùng lặp hay giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện, quận.

– Tên của cửa hàng cấm chứa từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Cấm chứa từ công ty hay doanh nghiệp trong tên cửa hàng.

– Tên phải được viết bằng các chữ số, ký hiệu hay chữ cái thuộc bảng chữ cái tiếng việt và các chữ J, F, W, Z. Tên cửa hàng có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt để tránh trùng lặp.

Lưu ý về việc chuẩn bị vốn khi kinh doanh:

– Mở cửa hàng adidas cần bao nhiêu vốn? Số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu? Thực tế thì vấn đề này sẽ tùy vào khả năng, điều kiện tài chính của từng người. Bởi vì khi đăng ký kinh doanh thì pháp luật không có quy định về mức vốn tối đa hay tối thiểu cần có. Nên bạn chỉ cần chuẩn bị đủ nguồn vốn thuê cửa hàng, nhập hàng hóa, sản phẩm. Có thể là 30 triệu hoặc 50 triệu, 100 triệu…

Lưu ý về việc đóng thuế sau khi mở cửa hàng

Sau khi mở cửa hàng adidas và đi vào kinh doanh, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có).

– Thuế môn bài;

IV/ Tư vấn mở cửa hàng thành công tại Nam Việt Luật

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết làm sao để mở cửa hàng adidas thì hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

– Nam Việt Luật sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn cách đặt tên cho cửa hàng, cách đăng ký ngành nghề kinh doanh, cách kê khai và đóng thuế khi kinh doanh cũng như cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết.

– Hơn nữa, nếu nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ đại diện khách hàng hoàn tất mọi thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng để xin giấy phép kinh doanh và giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng kinh doanh đúng quy định của pháp luật.

– Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần chờ và nhận kết quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Áo Adidas Made In Cambodia, Quần Levis Cambodia Là Hàng Gì?

Adidas là của nước nào?

Adidas là thương hiệu thời trang thể thao đa quốc gia, được thành lập tại Đức. Adidas được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang thể thao và đồ chuyên dụng trong thể thao. Các sản phẩm của Adidas rất đa dạng, được sản xuất tại nhiều nhà máy trên thế giới, nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất và phân phối đến các quốc gia khác nhau. Hiện nay, Adidas đang sử dụng hơn 1 triệu công nhân tại các nhà máy Châu Á, hàng Adidas sản xuất tại Trung Quốc để phục vụ tại thị trường Trung Quốc. Còn hàng Adidas sản xuất ở Indonesia và Việt nam phục vụ cho thị trường Mỹ và Châu Âu. Chỉ tính riêng tại Trung Quốc và Việt Nam, mỗi năm nhà máy Adidas đã sản xuất khoảng 600 triệu đôi giày và các sản phẩm quần áo, phụ kiện.

Levis là thương hiệu nước nào?

Levis là thương hiệu thời trang jean, denim vô cùng nổi tiếng của Mỹ, được thành lập bởi Levis Strauss. Thương hiệu Levis cung cấp các dòng sản phẩm theo nhiều phân khúc, dành cho nam giới, nữ giới và cả trẻ em. Tại thị trường châu Á, Levis hướng đến đối tượng người tiêu dùng trẻ tuổi. Tuy nhiên, với sự khác biệt về văn hóa, nên thương hiệu Levis phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức khi xâm nhập thị trường. Vào năm 2010, Levis chọn Việt Nam là nơi đặt xưởng sản xuất và xuất khẩu quần jeans Levis, trở thành trung tâm sản xuất và xuất khẩu quần jeans cho thị trường châu á.

Theo như thông tin ở phần trên, có thể thấy rằng Adidas là thương hiệu của Đức, còn Levis là thương hiệu của Mỹ. Tuy các thương hiệu này có đặt nhà máy sản xuất ở các quốc gia châu á, nhưng không hề đặt ở Cambodia. Vậy áo adidas made in Cambodia là hàng gì, quần levis Cambodia là gì?

Theo một số người am hiểu thị trường, thì hàng made in Cambodia là hàng hiệu bị lỗi về kỹ thuật, hoặc hàng xuất dư được các chủ hàng Việt Nam nhập về bán với mức giá rẻ hơn hàng chính hãng. Chính vì vậy, có thể hiểu áo Adidas made in Cambodia và quần Levis Cambodia là hàng chính hãng, nhưng bị lỗi kỹ thuật khi sản xuất. Vì những lỗi này nên giá bán các sản phẩm khá rẻ, người dùng cần lựa chọn kỹ khi mua hàng.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hàng made in Cambodia

Như đã nói, hàng hiệu made in Cambodia là hàng chính hãng nhưng bị lỗi kỹ thuật khi sản xuất. Chính vì vậy, chất lượng vải để sản xuất quần áo tương tự với các thương hiệu nổi tiếng. Hoặc có thể là sử dụng vải xuất dư của thương hiệu, sau đó mang đi nghiên cứu thành phần và dệt thành vải có chất lượng tương tự. Đảm bảo chất lượng tốt, không bị phai màu hay dãn mạnh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Form dáng quần áo chuẩn chính hãng

Form quần áo hàng hiệu made in Cambodia phải đạt đúng thông số và kích thước chuẩn như hàng chính hãng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng số đo quần áo của các hãng lớn như Adidas, Levis, Nike,….

Ngoài chất lượng vải may quần áo, thì hàng made in Cambodia cũng đảm bảo các nguyên phụ liệu cấu thành một bộ sản phẩm chính hãng. Các phụ liệu như tem, tag, nhãn,….đều tương xứng với chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết nhỏ đều được làm hoàn hảo, khiến người dùng tin tưởng và quyết định mua hàng.

Đường kim mũi chỉ sản phẩm

Sản phẩm quần áo made in Cambodia chất lượng đều phải đảm bảo đường kim, mũi chỉ ngay ngắn, sắc nét. Không có chỉ thừa, vải thừa và các điểm nối phải được giấu gọn gàng, tinh tế.

Quần áo phải được ủi phẳng và đóng gói trong bao bì sang trọng, phù hợp với tiêu chí của hàng hiệu. Đây là điều cơ bản nhất, làm tăng độ tin tưởng và yêu thích của người dùng với sản phẩm.

Tạm kết

Với những ai đang băn khoăn chưa biết chọn áo Adidas chính hãng ở đâu thì đặt mua trên Amazon, Ebay, Jomashop qua chúng tôi chính là phương án hoàn hảo. Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới uy tín, Fado Việt Nam cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm cùng lợi ích tuyệt vời nhất.

Cửa Hàng Bán Giày Adidas Chính Hãng Tại Hà Nội

[tintuc]Nhắc đến Hà Nội bạn không thể không biết đến con người, phố xá sầm uất nơi đây. Tp.Hà Nội đất chật người đông nhu cầu mua sắm rất lớn.

Các công ty, Shop, cửa hàng, siêu thị bán giày thể thao mọc lên san sát nhau bạn sẽ không khó khăn để mua một đôi giày Adidas cho mình, song cũng khiến bạn vô cùng đắn đo.

Công ty Phú Hưng nhà nhập khẩu giày thể thao Adidas chính hãng tại Hà Nội, là một trong nhữngcửa hàng cung cấp giày thể thao uy tín và lâu năm nhất ở TP.Hà nội. Đặc biệt ngoài phân phối độc quyền hãng Adidas, Phú Hưng Sport còn là đại lý phân phối độc quyền của rất nhiều hãng nổi tiếng thế giới: Nike, Converse, Puma, Gucci vì vậy cam kết mang tới sản phẩm chất lượng 100%.

Đến với Phú Hưng Store, khách hàng có thể tìm được những mẫu giày thể thao nam nữ Adidas chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất.

Đại lý bán giày thể thao tại Hà Nội có rất nhiều mẫu giày Adidas chính hãng, bền đẹp, thời trang.

Một số mẫu giày Adidas chính hãng tại Hà Nội bền đẹp, luôn sẵn size

Quý khách có thể truy cập để xem nhiều mẫu giày khác.

Tại Hà Nội bạn nên mua giày thể thao Adidas trong cửa hàng Phú Hưng bởi:

– Giày Adidas chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường.

– Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang, đẹp lạ và sang trọng.

– Bảo hành chính hãng 12 tháng.

– Hệ thống ship hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận nơi.

– Khuyến mại 10% cho khách hàng quen.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được đôi giày thể thao Adidas phù hợp với gu và kích cỡ chân mà bạn thường đi.

– Đặt hàng tại Phú Hưng Sport quý khách còn nhận được những phần quà như đôi Tất chính hãng, các chương trình khuyến mãi và free ship tại khu vực Hà Nội.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày Adidas hàng giả/hàng nhái/hàng kém chất lượng. Nên là 1 khách hàng thông minh, quý Khách hãy sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn cho mình những đôi giày chuẩn nhất, giá hợp lý nhất tại những cửa hàng thân quen và có độ tin cậy chính xác cao trên thị trường.

Hãy đến với thế giới giày thể thao Phú Hưng và đặt niềm tin chọn vẹn ở chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn hãng nhập từ phân phối, đem đến cho Quý khách những đôi giày thể thao Adidas chất lượng và bền đẹp nhất trên thị trường.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và XNK Phú Hưng

Địa chỉ: P218, tầng 2 tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP.Hải Phòng.

Hotline: 0898.25.8687 – Tel: 0316.533.966

Email: Congtyphuhung68@gmail.com

Website: chúng tôi

Giày Thể Thao Adidas Tại Hà Nội

Thế giới đồ thể thao Phú Hưng rất hân hạnh được là đại lý của hãng giày thể thao adidas. Hiện nay, chúng tôi đã phân phối và bán lẻ các dòng sản phẩm giày thể thao adidas chính hãng trên toàn quốc tiêu biểu như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh,…

Giày thể thao Adidas Originals NMD là dòng sản phẩm giày thể thao mới được ra mắt bới thương hiệu Adidas gần đây. NMD được giới trẻ trên khắp thế giới nói chung và giới trẻ ở Hà Nội, Việt Nam nói riêng săn lùng khắp nơi để được sở hữu nó.

giày thể thao adidas nmd được giới trẻ Hà Nội săn lùng

NMD là tên viết tắt của NOMAD. Trong tiếng Anh, NOMAD có nghĩa là dân du cư, những người sống nay đây mai đó, ngao du thiên hạ. Adidas NMD được sáng tạo nên từ tinh thần muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống mới thông qua những chuyến đi dài.

Adidas NMD nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí cao so với các dòng sản phẩm Adidas trước đó là bởi NMD ngay từ lúc đầu tạo ra là để đánh mạnh vào ứng dụng trong thời trang, nó rất dễ phối đồ với những trang phục sành điệu hiện đại, trẻ trung.

giày chaỵ bộ adidas nmd trẻ trung, cá tính

Điểm nhận dạng khá lạ của đôi giày thể thao này là 2 miếng hỗ trợ xanh – đỏ chứ không phải 3 sọc truyền thống của Adidas. Hai miếng hỗ trợ này không chỉ để làm đẹp đơn thuần cho NMD, mà có vai trò tương đối quan trọng trong việc nâng đỡ, hỗ trợ cho đế, tránh cho đôi giày bị phân tán lực quá lớn. Giúp người dùng ổn định gót chân và định hình gót giày không bị biến dạng lớn sau một thời gian dài sử dụng.

điểm đặc biệt của giày thể thao adidas nmd chính là hai miếng dán hỗ trợ

Các phiên bản màu khác nhau của giày thể thao adidas NMD đang được bán tại Hà Nội

giày thể thao adidas nmd tại hà nội đa dạng màu sắc

Ngoài ra, giày thể thao Adidas NMD còn có những đặc điểm nổi bật sau thu hút được giới trẻ:

Adidas NMD mang lại cảm giác êm chân và bồi hoàn năng lượng giúp việc di chuyển dễ dàng và tốt hơn.

Adidas NMD tạo sự êm ái, thoáng khí thoải mái suốt thời gian dài cho đôi chân giúp việc đi lại cả ngày không bị khó chịu.

Adidas NMD có trọng lượng nhẹ giúp bàn chân đỡ mỏi.

giày thể thao adidas nmd mang lại sự êm ái dễ chịu cho người sử dụng

giày thể thao adidas nmd trẻ em

Giày thể thao Adidas Neo chủ yếu đánh trọng tâm vào đối tượng là các bạn trẻ tuổi teen. Với những thiết kế vô cùng ấn tượng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, đã đưa thương hiệu Adidas Neo trở nên nổi tiếng tại Hà Nội.

giày thể thao adidas neo mới mẻ, khỏe khoắn, năng động

Giày thể thao Adidas NEO có thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng rất dễ đi, đồng thời có rất nhiều màu sắc tươi sáng, trẻ trung để lựa chọn.

giày thể thao adidas neo có nhiều màu sắc để lựa chọn

Giày thể thao Adidas neo không chỉ có những thiết kế dành cho nam mà những thiết kế cho nữ cũng không kém phần đa dạng. Hơn nữa, chúng ta có thể diện những đôi giày thể thao adidas NEO suốt bốn mùa mà vẫn luôn cảm thấy thoải mái.

giày thể thao adidas neo đa dạng

Bất kể bạn là nam hay nữ, trong tủ đồ của bạn nên có ít nhất một đôi giày thể thao adidas NEO cho riêng mình.

Phần thân trên của giày thể thao Adidas Ultra Boost sử dụng vật liệu PrimeKnit. Đặc biệt, lưỡi gà của giày không tách riêng như những đôi giày khác mà liền với cổ giày. Phần viền quanh cổ chân cũng được phủ lớp PrimeKnit, lót dưới là một lớp bọt biển dày tạo cảm giác ôm chân.

giày thể thao adidas ultraboost có thiết kế tối ưu

Mũi giày áp dụng công nghệ PrimeKnit giúp Adidas Ultra Boost tăng độ giãn nở. Vì vậy các ngón chân của người dùng không bị gò bó.

giày thể thao adidas ultraboost tăng độ giãn nở

Với đôi giày thể thao Adidas Ultra Boost, bạn không cần phải lo về độ bền của nó bởi độ bền là tuyệt vời. Dù cho bạn có hoạt động trong thời gian kéo dài mỗi ngày hay mỗi tháng thì giày Adidas Ultra Boost vẫn sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn hoạt động hiệu quả, êm ái.

giày thể thao adidas neo có độ bền cao

Các mẫu giày thể thao adidas luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động, cá tính. Vậy nên đừng do dự mà sở hữu ngay các siêu phẩm giày thể thao hot nhất hiện nay đang được hệ thống phân phối và bán lẻ của thế giới đồ thể thao đưa ra thị trường . Hệ thống kênh của chúng tôi trải dài từ Bắc vô Nam, qua tất cả tỉnh thành, tiêu biểu như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh,…

Hãy liên hệ với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn về “Các mẫu giày thể thao adidas ” hoàn toàn miễn phí.

tại các thành phố lớn như chúng tôi không chỉ Hà Nội và TP HCM mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái. phân phối giày thể thao adidas