Top 3 # Khóa Học Đại Lý Thuế Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Khóa Học Chứng Chỉ Đại Lý Thuế

Khóa học chứng chỉ đại lý thuế là khóa học cung cấp kiến thức quan trọng về lý thuyết và thực tiễn về thuế, đây là khóa học rất thiết thực cho những bạn có tham vọng lấy chứng chỉ đại lý thuế để hành nghề. Kết thúc khóa học các bạn có thể nắm vững cách hạch toán và nghiệp vụ kế toán, thuế. Có chứng chỉ hành nghề rồi thì các bạn có thể dễ dàng tung hoành ngang dọc trong nghề nghiệp kế toán thuế của mình, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng khóa học mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn.

Ai nên tham gia khóa học chứng chỉ đại lý thuế?

Người đã có kinh nghiệm kế toán 2 năm tham vọng lấy chứng chỉ hành nghề về thuế để phát triển ngành nghề.

Những mong đợi từ khóa học chứng chỉ đại lý thuế mang lại

Mục tiêu khóa học chứng chỉ đại lý thuế

Tham dự khóa học này sẽ giúp bạn: Nắm được các kiến thức lý thuế, thực tế về kế toán và thuế để ôn tập thi đạt kết quả cao

Chương trình học Đại lý thuế như sau

1: Giới thiệu nghề nghiệp đại lý thuế và Tổng quan luật quản lý thuế

Giới thiệu nghề nghiệp đại lý thuế

Tổng quan luật quản lý thuế

Giới thiệu chương trình học, điều kiện miễn môn thi đại lý thuế.

Luật quản lý thuế và Phạt vi phạm hành chính.

Những kinh nghiệm làm việc với Cơ quan thuế.

2: Hóa đơn chứng từ

Lý thuyết và phân biệt các loại hóa đơn.

Các nội dung bắt buộc trên hóa đơn.

Thời điểm xuất hóa đơn.

Cách xử lý các tình huống viết sai hóa đơn, viết hóa đơn có chiết khấu, giảm giá

3: Thuế giá trị gia tăng

Định nghĩa và bản chất của thuế giá trị gia tăng.

Phân biệt các mức thuế suất thuế giá trị gia tăng

Các phương pháp tính thuế giá trị gia tăng

Thực hành kê khai hóa đơn, kê khai thuế giá trị gia tăng

4: Thuế thu nhập cá nhân

Lý thuyết thuế thu nhập cá nhân cho người cư trú

Lý thuyết thuế thu nhập cá nhân cho người không cư trú

Các dạng bài tập cần lưu ý

Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập cá nhân

5: Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt, Thuế nhà thầu

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Ôn tập thuế thu nhập doanh nghiệp, các mức thuế suất

Chi phí được trừ và không được trừ

Bài tập thuế Thu nhập doanh nghiệp

Thực hành thuế Thu nhập doanh nghiệp

Lý thuyết thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt

Các dạng bài tập và thực hành bài tập

Thuế Nhà thầu theo thông tư 103/2014/TT-BTC

Cách tính thuế, kê khai, nộp thuế Nhà thầu

Các dạng bài tập thuế Nhà thầu và thực hành bài tập

6: Bài tập trắc nghiệm, Thuế tài nguyên môi trường, phí, lệ phí.

Bài tập trắc nghiệm

Hướng dẫn giải bài tập trắc nghiệm: luật quản lý thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng và hóa đơn.

Lưu ý giải bài tập trắc nghiệm

Thuế tài nguyên môi trường, phí, lệ phí

Lý thuyết thuế Tài nguyên, Môi trường, Phí và Lệ phí

Bài tập trắc nghiệm

7: Làm bài thi thử đại lý thuế, Ôn tập và hệ thống kiến thức toàn khóa

Ôn tập và hệ thống lại kiến thức khóa học.

Một số lưu ý để vượt qua kỳ thi chứng chỉ Đại lý thuế.

Giao lưu, chia sẻ

Làm bài thi thử đại lý thuế

Khóa học chứng chỉ đại lý thuế là khóa học rất bổ ích, các bạn có thêm thắc mắc về khóa học đại lý thuế hãy liên hệ với chúng tôi

Khóa Học Ôn Thi Đại Lý Thuế

KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ ​T​hống kê từ năm 2013 đến 2017 cho thấy tỷ lệ trượt trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về thuế luôn ở mức cao, trên 75%. Nhưng đây lại là một chứng chỉ hành nghề rất giá trị đối với kế toán. Nguyên nhân được nhìn thấy rất rõ ràng là do phần lớn thí sinh còn:

Giới hạn về kiến thức, tài liệu và điều kiện ôn thi đại lý thuế Không có thông tin về cấu trúc đề thi Chỉ nắm lý thuyết, thiếu thực hành sâu các dạng bài tập chuyên đề Thiếu kỹ năng làm bài thi và kỹ năng kê khai báo cáo bằng tay Và Khóa ôn thi Đại lý thuế được TACA tổ chức chính là giải pháp cho vấn đề này.

SAU KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Khắc phục 4 yếu điểm trên, cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 2018 Nâng cao tư duy đúng đắn về hệ thống luật thuế tại Việt Nam Có kiến thức đúng và áp dụng hiệu quả trong công việc Có kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế và kỹ năng nhìn bức tranh toàn cảnh Doanh nghiệp. Được truyền lửa để tiếp tục đam mê với nghề kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp Nhận chính sách hỗ trợ học viên của TACA: hội thảo chuyên đề, tổ chức thi thử, lập nhóm học tập, …. Được chia sẻ những kinh nghiệm XƯƠNG MÁU NHẤT trong việc Ôn thi và Kinh nghiệm Trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất.

Giám đốc Công ty Kế toán và Đại lý thuế FOSA Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, tư vấn thuế cho nhiều tập đoàn lớn: CocaCola, Samsung, Yamaha, Honda, … Giảng viên cao cấp tại Hội Kiểm toán Việt Nam VAA Giảng viên ôn thi Công chức thuế, Đại lý thuế từ 2010 với tỷ lệ đỗ cao, luôn trên 70% Phản hồi từ học viên: Thầy Minh ôn thi sát đề, nhiều tình huống thực tế hay, truyền đạt dễ hiểu và tiếp thêm nguồn cảm hứng, đam mê với nghề cho học viên Đặc biệt THỦ KHOA cả nước là học viên của TACA, bạn Nguyễn Thị Ngọc với số điểm 8,1 (thi năm 2016) và bạn Hoàng Thanh Nga (thi năm 2017) với số điểm 7,3. Đội ngũ Trợ giảng: là những người có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín trong ngành, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ K28 TẠI HÀ NỘI :

– Địa điểm: Phòng 1503 tháp T1, tòa Times Tower, số 35 Lê Văn Lương, Hà Nội – Học phí : 6.300.000 vnd/28 buổi Môn kế toán: 2.500.000 vnd – 10 buổi Môn luật thuế: 3.800.000 vnd – 18 buổi ( giảm giá 5% khi thanh toán trước ) (Học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí tài liệu, giáo trình học tập. Học viên có thể chọn cả 2 môn hoặc 1 trong 2 môn học)

Lớp Học Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online nên hay không nên lựa chọn? Một trong những cách giúp bạn khẳng định bản thân trong nghề nghiệp kế toán, tạo cho mình cơ hội vươn lên chức vụ cao hơn 1 kế toán viên bình thường như hiện nay. Đó là có cho mình chứng chỉ đại lý thuế. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến lớp ôn thi đại lý thuế? Nhưng ôn theo hình thức online có thực sự hiệu quả?

Tại sao chứng chỉ hành nghề đại lý thuế có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội?

– Hàng năm tỷ lệ đỗ chứng chỉ đại lý thuế còn thấp. ⚠️ Do bạn chưa tìm được phương pháp ôn thi hiệu quả cho riêng mình. ⚠️ Ngoài ra lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bạn tham gia chưa thực sự mang lại nhiều hiệu quả. – Có chứng chỉ đại lý thuế bạn mới có thể hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (gọi tắt là dịch vụ kế toán).

Do đó ta càng thấy được mức độ khó của kỳ thi rất cao. Phải là người có kinh nghiệm 2 năm trở lên chuyên ngành kế toán, thuế… và có kiến thức sâu, rộng về kế toán và pháp luật về thuế.

Dù bạn học theo online hay offline thì đều có hiệu quả. Điều quan trọng là bạn có thực sự nghiêm túc với thời gian, tiền bạc mà bạn đã bỏ ra hay không.

? Đặc biệt đối với những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi.Thì ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online là 1 lựa chọn thích hợp. Và hiệu quả mà khóa học online mang đến cho bạn nhiều khi còn hơn cả mong đợi.

Để lựa chọn được 1 trung tâm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế vừa uy tín – vừa chất lượng mà lại gần nhà không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải mất thời gian để đến lớp học.

Khi chọn lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Bạn không cần mất nhiều thời gian di chuyển đến lớp học nữa.

Học online không còn ngại tắc đường giờ cao điểm.

Học online bạn không còn ngại trời mưa gió.

Thay vào đó bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần kết nối internet là đủ. Cho nên tham gia lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online bạn sẽ không bị mất buổi học.

Thường xuyên bỏ lỡ bài, hổng kiến thức khiến bạn không thể theo được lớp khiến bạn mất hứng thú trong việc học. Điều đó khiến cho nhiều học viên bỏ lỡ việc học giữa chừng.

Bạn có thể đăng ký một trong hai môn của Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Cụ thể:

☑️ Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online MÔN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ.

☑️ Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online MÔN KẾ TOÁN.

Mỗi môn đều có 1 lộ trình học cụ thể, khoa học. Giúp học viên dễ dàng nắm trọn các kiến thức cần thiết khi đi thi.

Với chất lượng đội ngũ giảng viên xây dựng nên Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online:

✔️ Là các cán bộ cao cấp của Tổng cục thuế. ✔️ Giảng viên Trường Học viên tài chính. ✔️ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại Kế toán Hà Nội.

Dựa vào đề thi hàng năm được tổ chức, chúng tôi đã xây dựng nên chương trình ôn thi đại lý thuế online với nội dung SÁT ĐỀ THI THẬT.

? Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online môn Pháp luật về thuế.

Bao gồm các nội dung các phần gồm:

Video bài giảng chuyên đề Thuế Giá trị gia tăng.

Video bài giảng chuyên đề Thuế Thu nhập doanh nghiệp.

Video bài giảng chuyên đề Thuế Thu nhập cá nhân.

Video bài giảng chuyên đề Thuế Tiêu thụ đặc biệt.

Video bài giảng chuyên đề Luật Quản lý thuế, phí, lệ phí…

? Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online môn Kế toán.

Bao gồm các nội dung các phần gồm:

Video bài giảng chuyên đề nội dung các chuẩn mực kế toán.

Video bài giảng chuyên đề các phần hành kế toán.

Video bài giảng chuyên đề cách lập các loại báo cáo tài chính.

? Nhằm hỗ trợ học viên kiểm tra, củng cố kiến thức đã học sau mỗi chuyên đề. Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đã trang bị cho các bạn nhiều bài tập, bài kiểm tra trắc nghiệm để luyện tính phản xạ, tư duy với nhiều tình huống khác nhau mà trong bài thi có thể ra.

? Bên cạnh đó Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online sẽ có bài Full test h oàn toàn giống với cấu trúc đề thi thật. Nhằm giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài.

Các bạn sẽ có kinh nghiệm làm bài thi thông qua việc tham gia thi thử. Nhằm bổ sung các kiến thức bạn đang còn thiếu. Hình dung rõ và lên kế hoạch, chiến lược làm bài thi một cách hiệu quả, khoa học.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online còn cung cấp tài liệu ôn thi thông qua mail để bạn ôn tập trong quá trình học.

Mỗi khi các nghị định, thông tư ra đời sửa đổi, bổ sung các quy định về pháp luật về thuế, kế toán khóa học ôn thi đại lý thuế online luôn cập nhật kiến thức mới vào bài giảng của mình.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online với chương trình đào tạo bài bản, khoa học, chi tiết, đầy đủ, sát đề thi. Sẽ làm bạn hoàn toàn làm chủ kiến thức tự tin thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế.

Ngoài ra khi có thắc mắc, khó khăn trong quá trình học. Đội ngũ tư vấn của Kế toán Hà Nội luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ nhằm giải quyết triệt để các vướng mắc của học viên.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online có mức học phí ưu đãi, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội đang áp dụng mức học phí như sau:

Mức học phí đối với môn Pháp luật về thuế: 2.000.000 đồng. Mức học phí đối với môn Kế toán: 1.500.000 đồng.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ.

– Hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình “chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”

– Cơ hội trở thành kế toán trưởng, mở công ty dịch vụ kê toán, tư vấn viên thuế – kế toán chuyên nghiệp trong tương lai với mức lương mơ ước.

Bạn còn chần chừ gì? Hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin để nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Tại Thanh Xuân

Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân, có phải địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang sống, làm việc ở quận Thanh Xuân hoặc các khu vực lân cận? Bạn đang tìm một địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế uy tín chất lượng. Đến với Kế Toán Hà Nội bạn không những học hỏi được kỹ năng, kinh nghiêm mà trau dồi cho mình khối kiến thức thực tế.

Vậy đến với Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân thuộc Kế Toán Hà Nội, Bạn nhận được những gì?

Bạn biết không CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ rất có giá trị đối với những ai đang làm kế toán. Có thể coi đây là chứng chỉ giúp bạn thực hiện được ước mơ phát triển nghề nghiệp.

Nếu bạn muốn làm ĐẠI LÝ THUẾ theo đúng quy định của pháp luật, thì bắt buộc phải có chứng chỉ. Còn nếu bạn muốn thăng tiến, tăng thu nhập thì CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ, sẽ là một trong những nhân tố QUYẾT ĐỊNH nên điều đó. Bằng chuyên môn và long yêu nghề, muốn truyền đạt kiến thức của mình, đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Cam kết sau khi tham gia ôn luyện tại Kế Toán Hà Nội nói chung và tại Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân nói riêng, Bạn sẽ thi đậu và đạt được CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ với kết quả cao.

Ngoài ra bạn còn nhận được:

Kế Toán Hà Nội cũng như đội ngũ giảng viên của Chúng tôi, xin được đón tiếp và luyện thi cho Bạn tại: Số 4, ngõ 322 Lế Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Thanh Xuân, Kế Toán Hà Nội liên tục mở các lớp học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Các bạn đến đăng ký là được học luôn không cần chờ xếp lớp. Hơn nữa, đại chỉ nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại của các học viên ở các phường, quận lân cận. Như: Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, , Hoàng Văn Thụ, Thanh Trì, Tân Mai, Yên Sở, Hoàng Liệt…

Vậy, Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân giành cho những ai?

Chúng tôi mở lớp học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân nhằm mục đích giúp Bạn và mọi người muốn có CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ. Đó là những ai có đủ điều kiện tham gia kỳ thi Chứng chỉ đại lý thuế.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ điều kiện tham gia kỳ thi Chứng chỉ đại lý thuế. Nhưng muốn tham gia để có kiến thức chuyên sâu về Kế Toán Thuế cũng là một điều rất tuyệt vời. Bởi lẽ đây là lớp học SẶC KIẾN THỨC nhưng lại RẤT THỰC TẾ.

Dù bạn là đối tượng nào thì khi tham gia các l ớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Các bạn có cơ hội học tập cũng như sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy cũng như làm việc về đại lý thuế phần nào đã làm bạn tin tưởng.

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Các khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân được khai giảng liên tục. Bạn đến đăng kí là được xếp lớp học luôn, không phải chờ lớp.

– Sáng: 8h – 11h30

– Chiều: 14h- 17h30

– Tối: 18h – 21h30

Tại lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, Kế toán Hà Nội ôn luyện cả 2 môn. Đó là môn Pháp luật về thuế và môn Kế Toán. Trong đó Môn Pháp luật về Thuế bạn sẽ ôn luyện trong vòng 15 buổi. Môn Kế Toán sẽ thực hiện ôn luyện trong vòng 10 Buổi.

Học phí của khóa học thi chứng chỉ hành nghề cụ thể:

Nếu bạn đăng lý học thi cả 2 môn (Kế toán và Thuế), học phí là: 5.000.000 đ/khóa.

Nếu bạn chỉ đăng ký học thi Môn Thuế, học phí là: 3.000.000 đ/khóa.

Nếu bạn chỉ đăng ký học thi Môn kế toán, học phí là: 2.000.000 đ/khóa.

Xin được cung cấp tới bạn những nội dung khái quát nhất sẽ được truyền đạt tại Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân

Hãy để Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân, cùng bạn thực hiện ước mơ có được Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Hãy để Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân trang bị cho bản NHIỀU KIẾN THỨC VỀ KẾ TOÁN THUẾ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.