Top 3 # Hợp Đồng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Manulife Việt Nam Cần Làm Rõ Căn Cứ Chấm Dứt Hợp Đồng Với Đại Lý Bảo Hiểm

Vừa qua, Báo điện tử Dân Sinh, Báo Lao động và Xã hội nhận được đơn thư của ông Nguyễn Thế Hưng (địa chỉ tại phường Quang Trung, TP Thái Bình) và người đại diện ủy quyền là Luật sư Trần Văn Đức, Giám đốc Cty Luật TNHH Trường Sa tố Công ty TNHH Manulife Việt Nam chấm dứt hợp đồng đại lý bảo hiểm, vì đại lý tham gia hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bảo hiểm khác trên địa bàn. Cho rằng đại lý có hành vi lôi kéo đại lý khác hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm, liệt kê đại lý vào danh sách vi phạm… nhưng Manulife Thái Bình không chỉ ra được cụ thể những sai phạm, không đưa ra được bằng chứng mà đại lý này vi phạm..

Văn bản của Cty Luật TNHH Trường Sa gửi đến cơ quan báo chí. Được biết, ông Nguyễn Thế Hưng là người có thâm niên công tác tại Manulife Thái Bình, đã có đóng góp và gây dựng được một hệ thống đại lý khá vững mạnh tại Công ty, với khoảng 200 đại lý và 16-17 cấp quản lý, mà theo như ông này chia sẻ, “đang theo học lớp lãnh đạo kế cận thế hệ mới từ tháng 11/2015, với hy vọng đạt được cơ hội thăng tiến mới trong tương lai”. Theo đơn thư, ông Nguyễn Thế Hưng (địa chỉ tại Phường Quang Trung, TP Thái Bình) rất bất ngờ khi nhận được “Thông báo chấm dứt Hợp đồng đại lý” của Công ty TNHH Manulife Việt Nam được ký ngày 13/6/2016, bởi ông Kimberly Wade Fleming, Giám đốc điều hành hệ thống đại lý. Ông Hưng bị chấm dứt hợp đồng vì đã vi phạm quy định tại điều 1.4 và 8.3 Hợp đồng đại lý bảo hiểm. Cụ thể, Manulife cho rằng, ông Hưng đã tham gia vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bảo hiểm khác khi chưa được sự đồng ý của Công ty và vi phạm quy định tuyển dụng đại lý bảo hiểm Manulife. Đồng thời, ông Hưng bị Manulife giữ lại khoản thu nhập tháng 5/2016 và bị buộc phải hoàn trả khoản tiền giải ngân là 165 triệu đồng. Hiện nay, theo văn bản làm việc giữa ông Hưng và đại diện Công ty Manulife gồm ông N.D.Hiệp, chuyên viên quản lý tuân thủ, bà N.T.Hạnh, Trưởng bộ phận quản lý tuân thủ thì mã số đại lý bảo hiểm của ông Hưng đã bị đưa vào danh sách đại lý vi phạm trên hệ thống bảo hiểm quốc gia.

(theo baodansinh.vn)

Lý Giải Nguyên Nhân Khách Hàng Huỷ Hợp Đồng Bảo Hiểm

Theo một con số khảo sát và tính toán năm 2014, có đến hơn 400 ngàn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bị huỷ. Nhiều người đặt ra thắc mắc, tại sao khách hàng huỷ hợp đồng bảo hiểm nhiều đến như vậy? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này cho các bạn.

Tham gia bảo hiểm là một trong những phương pháp đảm bảo tài chính an toàn và hiệu quả nhất cho mọi đối tượng. Tuy nhiên tại Việt Nam, tỉ lệ người tham gia bảo hiểm còn khá “khiêm tốn”, chỉ chiếm 6,3% tổng dân số cả nước (gần 6 triệu người).

Trong số đó, có một số trường hợp đã tham gia bảo hiểm nhưng lại huỷ hợp đồng bảo hiểm giữa chừng. Và nguyên nhân dẫ đến tình huống này khá đa dạng, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do cụ thể như sau.

Lý do thứ nhất: Nhận thức của người dân

Người Việt hầu như có nhận thức chưa tốt về vai trò và tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống của họ. Tuy các nhà cung cấp sản phẩm bảo hiểm đã tuyên truyền rất nhiều trong nhiều năm qua nhưng thị trường bảo hiểm Việt luôn tồn tại thách thức về tỷ lệ người nhận biết và hiểu được mức độ cần thiết của bảo hiểm.

Thậm chí, còn có một số người còn có cái nhìn tương đối tiêu cực về bảo hiểm vì họ cho rằng, tham gia bảo hiểm sẽ chẳng nhận được lợi ích gì cả. Khi cần được bồi thường hay rút tiền bảo hiểm thì rất khó. Nên họ đã quyết định huỷ ngang hợp đồng bảo hiểm giữa chừng. Trong khi đó, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Lý do thứ hai: Khả năng tài chính không đảm bảo

Có một điều cần lưu ý và đặc biệt cần biết khi tham gia bảo hiểm là bảo hiểm mang tính tiết kiệm và tích luỹ có kỷ luật. Người tham gia bảo hiểm sẽ phải đóng phí bảo hiểm định kỳ theo thời hạn thoả thuận trước đó, nếu đến thời hạn nhưng họ không thể thanh toán phí bảo hiểm và quá thời gian hoãn phí quy định thì hợp đồng sẽ mất hiệu lực, buộc khách hàng phải huỷ bỏ hợp đồng bảo hiểm của mình.

Lý do thứ ba: Chạy theo những kênh đầu tư khác hấp dẫn hơn

Không khít người chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ chỉ vì “đồng lãi” (bảo tức bảo hiểm) mà chưa ý thức được ý nghĩa bảo vệ nhân văn của hợp đồng bảo hiểm. Do đó khi thấy được những phương án đầu tư sinh lãi cao hơn họ đã chọn cách dừng tham gia bảo hiểm để chuyển hướng đầu tư những thứ khác như đầu tư tiền ảo, bất động sản, cổ phiếu,… Đây là một hướng đi khá “mạo hiểm”, thậm chí có thể xảy ra tình trạng “được ăn cả, ngả về không”.

Lý do thứ 4: Đại lý bảo hiểm “chơi game”

Đây là một nguyên nhân chủ quan gây ra bởi chính các đại lý bảo hiểm. Vì thực tế, các công ty bảo hiểm có những chính sách thu hút các đại lý bảo hiểm hợp tác để chi trả hoa hồng nên một số nhóm/đơn vị đã xuất hiện tình trạng “chơi game” hợp đồng bảo hiểm.

Theo đó, tại Việt Nam, các công ty bảo hiểm sẽ chi trả hoa hồng cho đại lý của họ với một con số cực kỳ hấp dẫn, lên đến 30-40%, trong khi đó hoa hồng của các kỳ bảo hiểm tái tục chỉ đạt từ 5-8%. Vì vậy, để hưởng hoa hưởng, các đại lý sẽ “mượn” một số khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ trong 1 năm đầu tiên, đến kỳ đóng phí tiếp theo sẽ huỷ hợp đồng đó. Nó gây nên tình trạng khách hàng “ồ ạt” huỷ ngang bảo hiểm.

Lý do thứ 5: Đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm chưa tư vấn chu đáo cho khách hàng

Lý do thứ 6: Hợp đồng bảo hiểm chưa phù hợp với mong muốn thực sự của khách hàng

Nhiều người khi mua bảo hiểm đã quyết định quá vội vàng, sau đó cảm thấy sản phẩm bảo hiểm đó không còn phù hợp với bản thân về sau. Thay vì chuyển đổi bảo hiểm khác, họ đã quyết định ngưng hẳn việc tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Làm sao để hạn chế tình trạng huỷ hợp đồng bảo hiểm?

Để làm được điều này, tốt nhất các công ty bảo hiểm nên chọn hình thức “hoa hồng san bằng”, đưa ta tỷ lệ hoa hồng trên phí bảo hiểm của năm đầu tiên cao hơn những năm sau nhưng mức chênh lệch không thể quá lớn.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp bảo hiểm cần nỗ lực tìm kiếm và khai thác những khách hàng mới một cách “chắc chắn, uy tín”, tư vấn hiệu quả và có tâm để khách hàng đưa ra những sự chọn thông minh, chính xác nhất với nhu cầu của họ. Điều này vừa giúp hạn chế sự cố huỷ hợp đồng vừa đưa hoạt động của doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn!

Hy vọng rằng thông qua 6 lý do khiến khách hàng huỷ hợp đồng bảo hiểm mà Banky vừa nêu ra phía trên, các đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm sẽ rút ra được những kinh nghiệm riêng để đưa thị trường bảo hiểm Việt Nam ngày càng khởi sắc!

Có Phải Bảo Hiểm Manulife Đa Cấp Không?

Mô hình bán hàng đa cấp là gì?

Trước khi cho rằng bảo hiểm manulife đa cấp chúng ta nên tìm hiểu sơ qua mô hình bán hàng đa cấp là gì đã.

Tiếp thị mạng lưới (bán hàng đa cấp) là mô hình bán hàng trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống mạng lưới các nhà phân phối, đại lý nhiều tầng thay vì thông qua các cửa hàng kinh doanh. Mức hoa hồng được trả trực tiếp cho các nhà phân phối thay vì trả phí tiếp thị cho các cửa hàng. Việc này rút ngắn và giảm thiểu chi phí cho người tiêu dùng cá nhân.

Bản chất của mô hình bán hàng này là các thành viên trong cùng 1 hệ thống kinh doanh sẽ hỗ trợ thúc đẩy nhau phát triển và hưởng % lợi nhuận trực tiếp từ những đơn hàng. Mô hình này giúp các thành viên trong bộ phận cùng nhau tương trợ và hoạt động tốt hơn.

Xuất hiện từ rất lâu đời trên thế giới và hiện nay Marketing online đang phát triển mạnh, rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh đang áp dụng mô hình đa cấp này, đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh online như mỹ phẩm, thuốc, đồ chơi….Ngoài ra trong nhiều lĩnh vực khác, khi bạn để ý thì cũng phân tầng và cấp nhiều bậc trong kinh doanh các nghề truyền thống khác. Đây là những mô hình kinh doanh tiếp thị đa cấp tốt và chính thống, giúp đỡ nhau tương tác kinh doanh và đưa những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng thông qua kênh marketing online mà không cần bỏ chi phí thuê cửa hàng hay mặt bằng kinh doanh.

Mô hình tiếp thị liên kết( bán hàng đa cấp)

Tại Việt Nam, khi môi trường tiếp thị liên kết( đa cấp) du nhập vào nước ta. Một số công ty và tổ chức đã biến tướng mô hình này nhằm mục đích lừa gạt và thu lợi nhuận cực cao trong kinh doanh. Sản phẩm kinh doanh của họ là những mặt hàng không đảm bảo được đẩy giá lên nhiều lần và bán tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống mạng lưới nhiều tầng lớp. Họ lôi kéo và dụ dỗ người mua thành 1 đại lý và liên tục phát triển hệ thống này. Mặc dù sản phẩm có giá trị sử dụng thấp nhưng lại được đội giá lên với những từ ngữ hoa mỹ để phát triển hệ thống. Đây là biến tướng xấu của mô hình đa cấp này.

Các sản phẩm đa cấp dưới dạng này được Bộ công thương Việt Nam quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh.

So sánh bảo hiểm nhân thọ với các sản phẩm đa cấp biến tướng khác

Bảo hiểm nhân thọ

Đầu tiên ta hay tìm hiểu sơ qua hình thức bảo hiểm nhân thọ là gì. Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính của người được bảo hiểm trước những rủi ro về sức khỏe và tính mạng . Nói 1 cách khác khách hàng ký với công ty bảo hiểm 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với trách nhiệm của công ty bảo hiểm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ đối với sức khỏe và tính mạng của khách hàng, còn khách hàng phải trả tiền cho công ty bảo hiểm 1 số tiền nhất định duy trì hàng năm để đảm bảo cho các quyền lợi đó.

Vì vậy bảo hiểm nhân thọ là 1 sản phẩm tuyệt vời và là phát minh vĩ đại của loài người trong việc bảo vệ sức khỏe, thân thể và tài chính của mỗi người và mỗi gia đình khi không may có rủi ro xảy ra. Bên cạnh đó người tham gia bảo hiểm còn có thể tích lũy tiết kiệm tiền 1 cách hợp lý cho tương lai và xây dựng quỹ hưu trí dài lâu.

Bảo hiểm giúp mỗi gia đình hạnh phúc và an nhàn hơn

Sản phẩm đa cấp biến tướng

Với các sản phẩm của các công ty đa cấp biến tướng thì tập trung bán những sản phẩm kém chất lượng với giá cắt cổ và tuyển dụng thật nhiều người để bán những sản phẩm ấy. Nhằm mục đích thu lợi và lôi kéo người tiêu dùng mua sản phẩm để hưởng % hoa hồng. Có nhiều sản phẩm không có giá trị sử dụng nhưng cũng được chào bán. Vì muốn làm đại lý của các công ty này thì phải mua sản phẩm của họ trước. Điều này trái ngược với bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là bảo hiểm Manulife.

Thế nào là 1 doanh nghiệp bán hàng đa cấp tốt và đáng tin cậy?

Hiện này rất nhiều doanh nghiệp phát triển theo mô hình này. Nó giúp đội ngũ nhân viên và hệ thống giúp đỡ làm việc tốt nhất vì lợi ích cá nhân và tổng thể của 1 công ty. Một doanh nghiệp bán hàng đa cấp tốt là 1 công ty sở hữu những yếu tố sau đây:

Sản phẩm kinh doanh tốt

Đào tạo nhà phân phối và đại lý tốt có năng lực

Nhà phân phối hay đại lý là những người đưa những sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng. Chính vì vậy một công ty hay doanh nghiệp tốt họ sẽ chú trọng vào việc đào tạo nhân lực để hiểu rõ lợi ích sản phẩm, nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Các mô hình biến tướng của đa cấp họ lại không chú trọng đến lợi ích sản phẩm mà họ chú trọng đến việc tuyển dụng thật nhiều để bán những sản phẩm không có chất lượng với giá cực cao so với thực tế.

Chú trọng bán hàng hơn là tuyển dụng

Doanh nghiệp phát triển theo mô hình đa cấp thì đều phải có hệ thống mạng lưới. Song việc phát triển doanh số và đưa những sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng là quan trọng. Việc chú trọng bán hàng là mục tiêu hàng đầu. Tuyển dụng chỉ nhằm mục đích hỗ trợ cho việc bán hàng. Một doanh nghiệp muốn phát triển dài lâu là 1 doanh nghiệp phải có những sản phẩm thực sự tốt và hữu ích đối với người tiêu dùng. Vì có sản phẩm tốt mới có doanh số và phát triển dài lâu được. Đến đây các bạn cũng có thể hiểu tại sao nói bảo hiểm đa cấp nhưng nó lại phát triển tốt hàng trăm năm qua như vậy.

Bảo hiểm đa cấp? Manulife đa cấp đúng hay sai?

Hiện nay trên nhiều kênh online và tư tưởng của nhiều người vẫn là bảo hiểm là đa cấp, bảo hiểm manulife đa cấp, bảo hiểm lừa đảo. Chính tư tưởng này làm nhiều khách hàng quan tâm và lo ngại. Nhưng thực tế thì bảo hiểm có đa cấp không? bảo hiểm có lừa đảo không?

Trên thực tế về tính tương đồng của việc phát triển hệ thống các đại lý tư vấn bảo hiểm nên ngành bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm Manulife nói riêng đều bị đánh đồng quan điểm bảo hiểm đa cấp. Cụ thể hơn bảo hiểm cũng phát triển theo mô hình đa cấp nhưng là đa cấp chính thống chứ không phải đa cấp biến tướng. Riêng bảo hiểm nhân thọ được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động và tuân thủ luật kinh doanh bảo hiểm và luật pháp Việt Nam. Còn các loại hình đa cấp khác thuộc quản lý của Bộ công thương và luật kinh doanh đa cấp.

Bảo hiểm nhân thọ là 1 sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính tuyệt vời và đầy tính nhân văn xã hội cho loài người. Nó đã có lích sử phát triển hàng trăm năm trên thế giới và liên tục không ngừng thay đổi và phát triển theo nhu cầu kinh tế xã hội.

Việc hệ thống đại lý được tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt tại các công ty bảo hiểm nhằm mục đích giúp khách hàng có những sản phẩm bảo hiểm tốt.

Ngày trước thực tế có nhiều công ty tuyển dụng ồ ạt mà không quan tâm đến trình độ và thái độ của người tư vấn. Song từ tháng 3/2019, Bộ tài chính đã quy định rõ đại lý tư vấn bảo hiểm phải có đầy đủ hồ sơ và phải tốt nghiệp tối thiểu là THPT trở lên và tham gia đầy đủ các khóa học của công ty bảo hiểm cũng như tốt nghiệp kỳ thi cử online trên hệ thống đề thi của Bộ Tài chính mới đảm bảo điều kiện là đại lý bảo hiểm chính thức.

Bên cạnh đó mức hoa hồng của bảo hiểm nhân thọ tại các công ty kinh doanh bảo hiểm cũng được quy định rõ theo thông tư 50/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 15/05/2017. Việc này giúp các công ty bảo hiểm kinh doanh lĩnh vực này minh bạch và thống nhất tại thị trường Việt Nam.

Mức hoa hồng của bảo hiểm khác với các lĩnh vực kinh doanh đa cấp “biến tướng” khác. Không hứa hẹn lợi nhuận hay hoa hồng khủng ngất ngưỡng làm mờ mắt người tiêu dùng.

Tổng kết bảo hiểm Manulife đa cấp

Qua bài viết này tôi hi vọng các bạn đọc hiểu và có cái nhìn đúng đắn về mô hình bán hàng đa cấp. Hiểu rõ thực hư bảo hiểm đa cấp không và bảo hiểm Manulife đa cấp đúng hay sai? Hãy có cái nhìn khách quan và liên tưởng đến các mô hình kinh doanh online hiện tại. Cũng như các mô hình kinh doanh hệ thống liên kết tiếp thị thực tế để có cái nhìn sâu sắc về vấn đề này.

Mọi thông tin thắc mắc và tư vấn bảo hiểm, các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Phát Triển Hệ Thống Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Chuyên Nghiệp

Manulife Việt Nam đặt mục tiêu dài hạn cho việc đầu tư phát triển kỹ năng, sự nghiệp của hệ thống đại lý bảo hiểm manulife trên cả nước.

Manulife Việt Nam là doanh nghiệp đã và đang hoạt động thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhờ đội ngũ đại lý tinh nhuệ, chuyên nghiệp. Đây là một trong những công ty bảo hiểm có số lượng nhân viên đạt danh diệu MDRT (Million Dollar Round Table) đông đảo.

MDRT – danh hiệu mơ ước của hệ thống đại lý bảo hiểm manulife

MDRT là danh hiệu dành cho các đại lý bảo hiểm xuất sắc trên thế giới do Hiệp hội MDRT (Million Dollar Round Table) thẩm định và phê duyệt.

Tại Manulife Việt Nam, MDRT không chỉ là danh hiệu và mục tiêu của một cá nhân, mà đó còn thể hiện tầm nhìn dài hạn cho việc đầu tư phát triển kỹ năng, sự nghiệp của đội ngũ đại lý.

Để trở thành MDRT đạt chuẩn, bên cạnh kết quả kinh doanh xuất sắc, các đại lý còn phải sống với cái tâm của nghề tư vấn tài chính đối với khách hàng và thể hiện cái tầm đối với đồng nghiệp và đội ngũ. Manulife không ngừng nâng cao những kỹ năng, kiến thức cần thiết giúp hoàn thiện hình ảnh chuẩn mực của một MDRT thành công ở hiện tại và tương lai.

Đội ngũ MDRT là một trong những lực lượng nòng cốt giúp đóng góp vào hiệu quả kinh doanh và tăng cường hiệu quả đó thông qua việc quản lý, chăm sóc, duy trì mối quan hệ dài lâu với khách hàng.

Hội nghị Đại lý 2019 tại Singapore quy tụ hơn 1.000 đại lý và quản lý xuất sắc của Manulife Việt Nam.

Đại diện Manulife Việt Nam cho biết, hướng đến mục tiêu xây dựng một đội ngũ hiệu suất cao, công ty chú trọng phát triển song song giữa lượng và chất bằng cách liên tục củng cố đội ngũ MDRT lớn mạnh và chuyên nghiệp.

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng MDRT đạt chuẩn tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2015, đến tháng 7/2019, đội ngũ MDRT của Manulife Việt Nam lên đến 953 thành viên và nhiều người trong số đó đã có hàng chục năm đồng hành cùng công ty.

Con đường thành công của Manulife Việt Nam

Hành trình thực hiện sự chuyển đổi của Manulife tập trung vào công nghệ, trải nghiệm khách hàng, trải nghiệm đội ngũ kênh phân phối và trải nghiệm đội ngũ nhân. Tất cả nhằm tạo ra những cơ hội phát triển cần thiết cho tài sản quý báu nhất của một doanh nghiệp. Đó là con người – chìa khóa quyết định sự thành công vững bền của mọi tổ chức.

Những năm gần đây, Manulife Việt Nam đã thiết lập nền tảng nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp của đại lý, bằng việc đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo và huấn luyện đội ngũ, đáp ứng với nhu cầu của thời đại số hóa.

Đặc biệt với sự ra đời của Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp (CPD) từ năm 2005, Manulie Việt Nam đã liên tục ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo trực tuyến và nâng cao chất lượng đại lý.

Hệ thống đại lý bảo hiểm manulife được ghi nhận trên thế giới

Những chương trình bài bản được ghi nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới, mang dấu ấn của Manulife Việt Nam phải kể đến như: chương trình đào tạo MFA (Master Financial Advisor) phối hợp cùng Tổ chức quốc tế về huấn luyện tài chính LIMRA nghiên cứu và biên soạn.

Chương trình trên lần đầu tiên được chuyển giao và hiệu chỉnh phù hợp với mục tiêu phát triển tư vấn tài chính chuyên nghiệp của Manulife Việt Nam.

Hội nghị Đại lý Tinh hoa 2019 tại Paris quy tụ hơn 250 đại lý và quản lý xuất sắc của Manulife Việt Nam.

Ngoài ra, đội ngũ nòng cốt MDRT còn thường xuyên được khuyến khích và hỗ trợ tham dự các hội nghị trong khu vực, trên toàn cầu. Việc tham dự các sự kiện mang tính quốc tế là một hình thức du học, giúp đội ngũ quản lý xuất sắc có thể lĩnh hội kiến thức mới và mở mang được tầm nhì, hoài bão thành công to lớn hơn.

Bằng cách đó, Manulife Việt Nam đã từng bước hình thành những giá trị mới, chuẩn mực mới cho sự nghiệp tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Đó là những người có thể dấn thân vào nghề, thực hiện ước mơ của chính mình và còn truyền nghề, tiếp lửa cho những thế hệ MDRT thành công kế tiếp.

Theo ông Robert Triệu, Giám đốc điều hành Hệ thống đại lý Manulife Việt Nam, gầy dựng sự chuyên nghiệp của đội ngũ kênh phân phối cần một tầm nhìn dài hạn hướng đến lực lượng đại lý. Điều này đòi hỏi sự đầu tư toàn diện cả về tài chính lẫn sự kiên trì. Làm thế nào mang những chương trình đào tạo hiệu quả đến với đại lý mới gia nhập lẫn cấp quản lý là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, nhằm phát triển những tư vấn tài chính chất lượng và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm phục vụ.

Sự cam kết dài hạn này sẽ mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng về chất và lượng gắn liền với lộ trình đào tạo nghề nghiệp dài hạn dành cho đội ngũ đại lý.

(Nguồn: Manulife Việt Nam)