Top 4 # Học Đại Lý Thuế Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Học Nghiệp Vụ Khai Báo Hải Quan Ở Đâu

Bạn đang tìm hiểu học nghiệp vụ khai báo hải quan ở đâu, để và đang tìm chọn nơi đào tạo? Bạn muốn chương trình học đảm bảo tính tổng quát, nhưng vẫn phải sát với thực tế?

Thứ nhất, cần tìm hiểu rõ lại nhu cầu học của bản thân:

Bạn mới ra trường và đang muốn học về khái báo hải quan để dễ xin việc trong công ty xuất nhập khẩu, hoặc công ty dịch vụ hải quan?

Bạn đã có kinh nghiệm khai báo hải quan, nhưng muốn nâng cao trình độ và theo học khóa nghiệp vụ hải quan, để lấy chứng chỉ làm đại lý hải quan?

Với trường hợp thứ 3, là người có kinh nghiệm và muốn học để lấy chứng chỉ đại lý hải quan, thì nên học một khóa chính thức tại 1 trung tâm đào tạo nào đó được Tổng cục hải quan chấp nhận. Nếu như vậy, thì bạn cũng không cần đọc tiếp bài viết này nữa. Vì phần tiếp theo phù hợp với người chưa biết hoặc biết rất ít về công việc khai báo hải quan (2 trường hợp đầu tiên).

Trong trường hợp bạn mới vào nghề, nhưng vẫn muốn theo học khóa nghiệp vụ khái báo hải quan để lấy chứng chỉ đại lý (như trường hợp 3 nêu trên), thì nên cân nhắc kỹ. Chương trình đào tạo đó khá bao quát và “nặng” kiến thức lý thuyết, được thiết kế dành cho những người đã có ít nhất đôi ba năm kinh nghiệm thực tế thì mới có thể tiếp thu được. Với người mới tinh, thì học khóa đó cũng gần như “vịt nghe sấm”.

Bạn sẽ rất dễ nản nếu phải học lý thuyết nhiều.

Nếu chưa tin, bạn có thể xem tên các chuyên đề của khóa học nghiệp vụ hải quan Tại đây:

Thuế XK, NK; Thuế GTGT; Thuế TTĐB, Luật quản lý thuế

Pháp luật hải quan và các văn bản hướng dẫn thi hành

Phân loại hàng hóa (Mã HS Code)

Trị giá hải quan

Xuất xứ hàng hóa

Sở hữu trí tuệ

Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương

Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan

Chính sách quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu

Thủ tục hải quan đối với hàng hóa XK,NK

Quy trình thủ tục hải quan điện tử

Thực hành khai hải quan điện tử trên hệ thống VNACCS/VCIS

Khi chưa từng làm thực tế mà học hết những chuyên đề trên, trong phạm vị thời gian tương đối ngắn, thì chắc chắn bạn sẽ bị quá tải. Kết quả là học không hiểu, không áp dụng được, sinh ra chán nản, và nhiều nhất học xong cũng chỉ để thi lấy chứng chỉ mà thôi.

Vậy, với người mới làm quen với lĩnh vực làm thủ tục hải quan, thì nên học thế nào? Và ở đâu?

Theo tôi, có mấy cách phổ biến như sau:

Cách 1: Tự học nghiệp vụ khai báo hải quan

Bạn sẽ tự đọc sách, tìm hiểu và tra cứu trên internet… mà học cách làm. Hiện nay, các nguồn trên internet rất nhiều, và nếu chịu khó bỏ thời gian nghiên cứu thì cũng sẽ nắm được khá nhiều. Nếu nhanh ý thì cũng hiểu được quy trình và những bước công việc chủ yếu.

Ưu điểm của internet là rẻ (hầu hết là miễn phí), và cung cấp rất nhiều nguồn thông tin. Nhưng nhược điểm là quá nhiều thông tin không dễ phân loại, nên dễ làm cho bạn bị … rối trí. Đọc nhiều, nhưng rất khó xác định thực tế diễn ra thế nào.

Mặc dù việc tự học là rất tốt, nhưng có lẽ bạn cũng nên kết hợp với cách học hỏi từ những người xung quanh.

Cách 2: Học từ người có kinh nghiệm

Họ có thể là những anh chị đi trước trong công ty, hoặc là bạn bè đã làm vài năm trong nghề, ấy là nếu bạn có thể tìm được những người như vậy. Cách này dễ và cũng “rẻ”, chắc chỉ cần một lời cám ơn và bữa cafe là được.

Nhưng cũng có thể bạn không tìm được ai phù hợp. Hoặc là không có bạn bè trong lĩnh vực này, hay không có ai nhiều kinh nghiệm trong cùng công ty, hoặc cũng có nhưng tiếc là họ không sẵn sàng chỉ dạy. Tóm lại là chẳng có ai mà hỏi!

Nếu vậy thì dùng cách khác…

Cách 3: Học trực tuyến

Tìm chọn và theo học 1 khóa học online về nghiệp vụ khai báo hải quan, xuất nhập khẩu. Cách này khá thuận tiện, chỉ cần có máy tính kết nối internet, và trả học phí vài trăm nghìn là gần như có thể bắt đầu ngay.

Hiện nay tôi thấy có 1 vài khóa học trực tuyến trong lĩnh vực này trên một số sàn đào tạo như Edumall… Chỉ cần đăng ký, trả phí, đăng nhập là có thể học bất cứ lúc nào. Về chất lượng, thì tôi chưa từng học thử, nên thực lòng là không dám đưa ra được ý kiến nhận xét.

Nhược điểm của học online, là chương trình có sẵn được ghi âm ghi hình trước, nên sẽ hơi khô cứng, và tương tác không trực tiếp theo thời gian thực. Mọi học viên đều như nhau (kiểu “hàng may sẵn” hàng loạt). Có gì thắc mắc sẽ không được giải đáp ngay, mà phải đặt câu hỏi và đợi giảng viên trả lời qua hệ thống.

Và dù cách này khá tiện, nhưng còn xa mới có thể bằng cách có thể tương tác tại chỗ với giảng viên theo cách kế tiếp…

Cách 4: Học trực tiếp từ người đang làm thực tế: hướng dẫn & cầm tay chỉ việc

Khi theo học người có kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ nhiều khả năng tiếp thu nhanh chóng những gì cần thiết để vào nghề. Học là để làm việc, và học xong nếu tiếp thu tốt thì về cơ bản là đã có thể bắt tay vào làm được luôn.

Hiện ở các thành phố lớn có cảng biển, sân bay quốc tế (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng) đều có thể tìm người hướng dẫn như vậy.

Và nếu bạn ở Hải Phòng và muốn học theo cách trực tiếp, cầm tay chỉ việc, thì tôi có thể giúp bạn: không cấp chứng chỉ, nhưng làm được việc.

Là người đã làm việc trong cả lĩnh vực giảng dạy đại học và kinh doanh dịch vụ logistics trong nhiều năm, tôi biết cách hướng dẫn bạn bắt đầu từ đầu đến khi có thể tự làm được thủ tục hải quan. Thực tế, tôi đã đào tạo nhiều nhân viên mới trong công ty tôi theo cách này, và họ giờ đã khá “cứng” trong nghề. Nếu muốn học, bạn có thể được hỗ trợ như họ trước đây.

CAM KẾT: Học & thực hành xong theo đúng hướng dẫn, bạn chắc chắn sẽ biết cách khai báo hải quan

Khóa Học Chứng Chỉ Đại Lý Thuế

Khóa học chứng chỉ đại lý thuế là khóa học cung cấp kiến thức quan trọng về lý thuyết và thực tiễn về thuế, đây là khóa học rất thiết thực cho những bạn có tham vọng lấy chứng chỉ đại lý thuế để hành nghề. Kết thúc khóa học các bạn có thể nắm vững cách hạch toán và nghiệp vụ kế toán, thuế. Có chứng chỉ hành nghề rồi thì các bạn có thể dễ dàng tung hoành ngang dọc trong nghề nghiệp kế toán thuế của mình, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng khóa học mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn.

Ai nên tham gia khóa học chứng chỉ đại lý thuế?

Người đã có kinh nghiệm kế toán 2 năm tham vọng lấy chứng chỉ hành nghề về thuế để phát triển ngành nghề.

Những mong đợi từ khóa học chứng chỉ đại lý thuế mang lại

Mục tiêu khóa học chứng chỉ đại lý thuế

Tham dự khóa học này sẽ giúp bạn: Nắm được các kiến thức lý thuế, thực tế về kế toán và thuế để ôn tập thi đạt kết quả cao

Chương trình học Đại lý thuế như sau

1: Giới thiệu nghề nghiệp đại lý thuế và Tổng quan luật quản lý thuế

Giới thiệu nghề nghiệp đại lý thuế

Tổng quan luật quản lý thuế

Giới thiệu chương trình học, điều kiện miễn môn thi đại lý thuế.

Luật quản lý thuế và Phạt vi phạm hành chính.

Những kinh nghiệm làm việc với Cơ quan thuế.

2: Hóa đơn chứng từ

Lý thuyết và phân biệt các loại hóa đơn.

Các nội dung bắt buộc trên hóa đơn.

Thời điểm xuất hóa đơn.

Cách xử lý các tình huống viết sai hóa đơn, viết hóa đơn có chiết khấu, giảm giá

3: Thuế giá trị gia tăng

Định nghĩa và bản chất của thuế giá trị gia tăng.

Phân biệt các mức thuế suất thuế giá trị gia tăng

Các phương pháp tính thuế giá trị gia tăng

Thực hành kê khai hóa đơn, kê khai thuế giá trị gia tăng

4: Thuế thu nhập cá nhân

Lý thuyết thuế thu nhập cá nhân cho người cư trú

Lý thuyết thuế thu nhập cá nhân cho người không cư trú

Các dạng bài tập cần lưu ý

Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập cá nhân

5: Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt, Thuế nhà thầu

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Ôn tập thuế thu nhập doanh nghiệp, các mức thuế suất

Chi phí được trừ và không được trừ

Bài tập thuế Thu nhập doanh nghiệp

Thực hành thuế Thu nhập doanh nghiệp

Lý thuyết thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt

Các dạng bài tập và thực hành bài tập

Thuế Nhà thầu theo thông tư 103/2014/TT-BTC

Cách tính thuế, kê khai, nộp thuế Nhà thầu

Các dạng bài tập thuế Nhà thầu và thực hành bài tập

6: Bài tập trắc nghiệm, Thuế tài nguyên môi trường, phí, lệ phí.

Bài tập trắc nghiệm

Hướng dẫn giải bài tập trắc nghiệm: luật quản lý thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng và hóa đơn.

Lưu ý giải bài tập trắc nghiệm

Thuế tài nguyên môi trường, phí, lệ phí

Lý thuyết thuế Tài nguyên, Môi trường, Phí và Lệ phí

Bài tập trắc nghiệm

7: Làm bài thi thử đại lý thuế, Ôn tập và hệ thống kiến thức toàn khóa

Ôn tập và hệ thống lại kiến thức khóa học.

Một số lưu ý để vượt qua kỳ thi chứng chỉ Đại lý thuế.

Giao lưu, chia sẻ

Làm bài thi thử đại lý thuế

Khóa học chứng chỉ đại lý thuế là khóa học rất bổ ích, các bạn có thêm thắc mắc về khóa học đại lý thuế hãy liên hệ với chúng tôi

Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Ở Đâu Hà Nội

Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở đâu Hà Nội tốt nhất? Bạn đang mò mẫm trên con đường chinh phục chứng chỉ hành nghề đại lý thuế nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế? Và đang mong muốn tìm được khóa học ôn thi đại lý thuế ở một trung tâm uy tín tại Hà Nội ? Xin chúc mừng bạn vì chính lúc này đây khi bạn đang đọc bài viết này. Kế toán Hà Nội Group là một địa chỉ uy tín, tin cậy để cùng bạn đồng hành trên hành trình chinh phục chứng chỉ đại lý thuế.

Con số thống kê qua các năm cho thấy, tỷ lệ đỗ chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (Gọi tắt là chứng chỉ đại lý thuế) chỉ từ 18% đến 24%. – Một con số rất khiêm tốn!!

Tuy nhiên hàng năm vẫn có rất nhiều thí sinh dự thi. Nguyên nhân tại sao lại như vậy?

Từ năm 2018 trở đi Tổng Cục thuế tổ chức kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 2 lần trong năm. Đây là một kỳ thi thường niên nhưng lại có tỷ lệ đỗ rất thấp. Cho đến nay vẫn còn chưa có nhiều người biết đến cấu trúc đề thi như thế nào. Do Hội đồng thi không cho phép thí sinh mang đề thi ra ngoài. Cũng chính vì thế mà tài liệu ôn thi vẫn còn rất hạn chế. Bên cạnh đó còn do mức độ khó của kỳ thi cũng như phạm vi kiến thức quá rộng và nhiều yêu cầu khắt khe khác. Điều này đòi hỏi các thí sinh phải có kiến thức thật sự vững, toàn diện về thuế cũng như kế toán.

Ngày 28/12/2018, Tổng Cục thuế ban hành Thông báo 132/TB-HĐT. Nhằm thông báo lịch thi, tổ chức thi chứng chỉ đại lý thuế. Năm 2019 kỳ thi đại lý thuế được tổ chức và tháng 04 và tháng 10ại hai địa điểm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế năm 2019 đã cận kề. Nhưng Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở đâu Hà Nội? Nắm bắt được tình hình Kế Toán Hà Nội quyết định tổ chức mở lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2019 tại Hà Nội.

👉 Nếu bạn cảm thấy kiến thức mình chưa chắc? 👉 Bạn chưa biết xác định cấu trúc đề thi, khối lượng ôn thi như thế nào? 👉 Có quá nhiều kiến thức để học nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? 👉 Bạn chưa có một phương pháp học hiệu quả? 👉 Hay công việc quá bận rộn khiến việc học tập của bạn bị bỏ ngỏ và bạn không có quá nhiều thời gian để tự mày mò nghiên cứu?

Hãy để chúng tôi giúp bạn trong chặng đường chinh phục chứng chỉ hành nghề đại lý thuế này!

Bạn đang băn khoăn “Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở đâu Hà Nội?”

Cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế năm 2019.

Được chia sẻ những kinh nghiệm, bíp kíp ôn thi hiệu quả, chắn chắn đỗ.

Phương pháp làm bài thi giúp bạn đạt điểm tối đa.

Nâng cao kỹ năng làm việc với các ban ngành của Cơ quan thuế, nâng cao kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tiễn để áp dụng vào công việc.

Hỗ trợ tư vấn các học viên xử lý các nghiệp vụ về thuế, kế toán một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Có cơ hội trở thành một nhà tư vấn thuế chuyên nghiệp ở tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc các ngành kinh tế, thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật.

Hoặc: Có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành khác và có tổng số đơn vị học trình (hoặc tiết học) các môn học về tài chính, kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động tài chính, thuế từ 7% trên tổng số học trình (hoặc tiết học) cả khóa học trở lên

Có thời gian làm việc trong lĩnh vực này từ đủ hai (02) năm trở lên tính từ thời gian tốt nghiệp ghi trên quyết định hoặc văn bằng tốt nghiệp đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

** Thời lượng và học phí cho khóa học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Kế Toán Hà Nội như thế nào?

Các bạn có thể đăng ký học từng môn.

(Học phí đã bao gồm tài liệu và ăn nhẹ giữa giờ).

Môn thi đạt yêu cầu khi đạt từ 5 điểm trở lên (tính theo thang điểm 10). Các bạn có thể đăng ký thi từng môn hoặc 2 môn cùng 1 lúc. Các môn thi đạt yêu cầu sẽ được bảo lưu kết quả 03 năm liên tục tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận điểm thi.

Đến từ các cán bộ cao cấp của Tổng Cục thuế.

Thạc sỹ của Học viện Tài chính.

Giảng viên cao cấp của Kế toán Hà Nội.

Các chuyên gia kế toán đạt thủ khoa trong các kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng đào tạo. Sự nhiệt huyết, tận tình truyền đạt tất cả các kiến thức đến với học viên. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không còn nỗi băn khoăn tìm khóa học Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở đâu Hà Nội.

“Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở đâu Hà Nội tốt nhất?” – Liệu bạn đã tìm ra câu trả lời?

Lý do để bạn còn chần chừ là gì? Nếu bạn có quyết tâm chúng tôi sẵn sàng truyền lửa đam mê cho bạn!

Kế Toán Hà Nội Group nơi địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế hàng đầu tại Hà Nội!

Nếu còn có thắc mắc về khóa học? Đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp vào.

Các bạn đang xem “Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở đâu Hà Nội”

Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Tại Thanh Xuân

Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân, có phải địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang sống, làm việc ở quận Thanh Xuân hoặc các khu vực lân cận? Bạn đang tìm một địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế uy tín chất lượng. Đến với Kế Toán Hà Nội bạn không những học hỏi được kỹ năng, kinh nghiêm mà trau dồi cho mình khối kiến thức thực tế.

Vậy đến với Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân thuộc Kế Toán Hà Nội, Bạn nhận được những gì?

Bạn biết không CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ rất có giá trị đối với những ai đang làm kế toán. Có thể coi đây là chứng chỉ giúp bạn thực hiện được ước mơ phát triển nghề nghiệp.

Nếu bạn muốn làm ĐẠI LÝ THUẾ theo đúng quy định của pháp luật, thì bắt buộc phải có chứng chỉ. Còn nếu bạn muốn thăng tiến, tăng thu nhập thì CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ, sẽ là một trong những nhân tố QUYẾT ĐỊNH nên điều đó. Bằng chuyên môn và long yêu nghề, muốn truyền đạt kiến thức của mình, đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Cam kết sau khi tham gia ôn luyện tại Kế Toán Hà Nội nói chung và tại Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân nói riêng, Bạn sẽ thi đậu và đạt được CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ với kết quả cao.

Ngoài ra bạn còn nhận được:

Kế Toán Hà Nội cũng như đội ngũ giảng viên của Chúng tôi, xin được đón tiếp và luyện thi cho Bạn tại: Số 4, ngõ 322 Lế Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Thanh Xuân, Kế Toán Hà Nội liên tục mở các lớp học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Các bạn đến đăng ký là được học luôn không cần chờ xếp lớp. Hơn nữa, đại chỉ nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại của các học viên ở các phường, quận lân cận. Như: Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, , Hoàng Văn Thụ, Thanh Trì, Tân Mai, Yên Sở, Hoàng Liệt…

Vậy, Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân giành cho những ai?

Chúng tôi mở lớp học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân nhằm mục đích giúp Bạn và mọi người muốn có CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ. Đó là những ai có đủ điều kiện tham gia kỳ thi Chứng chỉ đại lý thuế.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ điều kiện tham gia kỳ thi Chứng chỉ đại lý thuế. Nhưng muốn tham gia để có kiến thức chuyên sâu về Kế Toán Thuế cũng là một điều rất tuyệt vời. Bởi lẽ đây là lớp học SẶC KIẾN THỨC nhưng lại RẤT THỰC TẾ.

Dù bạn là đối tượng nào thì khi tham gia các l ớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Các bạn có cơ hội học tập cũng như sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy cũng như làm việc về đại lý thuế phần nào đã làm bạn tin tưởng.

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Các khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân được khai giảng liên tục. Bạn đến đăng kí là được xếp lớp học luôn, không phải chờ lớp.

– Sáng: 8h – 11h30

– Chiều: 14h- 17h30

– Tối: 18h – 21h30

Tại lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, Kế toán Hà Nội ôn luyện cả 2 môn. Đó là môn Pháp luật về thuế và môn Kế Toán. Trong đó Môn Pháp luật về Thuế bạn sẽ ôn luyện trong vòng 15 buổi. Môn Kế Toán sẽ thực hiện ôn luyện trong vòng 10 Buổi.

Học phí của khóa học thi chứng chỉ hành nghề cụ thể:

Nếu bạn đăng lý học thi cả 2 môn (Kế toán và Thuế), học phí là: 5.000.000 đ/khóa.

Nếu bạn chỉ đăng ký học thi Môn Thuế, học phí là: 3.000.000 đ/khóa.

Nếu bạn chỉ đăng ký học thi Môn kế toán, học phí là: 2.000.000 đ/khóa.

Xin được cung cấp tới bạn những nội dung khái quát nhất sẽ được truyền đạt tại Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân

Hãy để Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân, cùng bạn thực hiện ước mơ có được Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Hãy để Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân trang bị cho bản NHIỀU KIẾN THỨC VỀ KẾ TOÁN THUẾ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.