Top 4 # Hỗ Trợ Đại Lý Manulife Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Chính Sách Chung Hỗ Trợ Đại Lý Phát Triển

Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

1/ CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ:

Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Nhà phân phối.

Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối cho Quý đại lý.

2/ CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:

Giá mua hàng:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Nhà phân phối, Nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được Nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

Nhà phân phối bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và đa không quá 6 tháng.

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Nhà phân phối, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Nhà phân phối.

Công nợ mua hàng:

Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

Trong trường hợp Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý. Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng từ 40% đến 70% với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.

3/ HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ:

Hỗ trợ về PR – Marketing:

Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà sản xuất và Nhà phân phối.

Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận.

Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối khi có chương trình.

Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Chính sách hỗ trợ đại lý về hàng hóa:

Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm: Quý đại lý sẽ được mượn hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới. Vui lòng liên hệ trực tiếp trước với Nhà phân phối khi Đại lý có nhu cầu.

Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của Sun’soil phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Nhà phân phối đến điểm giao nhận của đại lý.

Hợp đồng nguyên tắc:

4/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ:

5/ YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà phân phối, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất/ Nhà phân phối để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển kháchs hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với Nhà sản xuất/ Nhà phân phối, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Nhà phân phối chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.

Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Nhà phân phối sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Nhà phân phối sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà phân phối trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).

Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá

Hướng Dẫn Đại Lý Liên Hệ Hỗ Trợ

Hướng dẫn đại lý liên hệ hỗ trợ

Sau khi anh chị đại lý đăng ký làm đại lý xong rồi rất bỡ ngỡ vì không biết liên hệ với các phòng ban như thế nào? Liên hệ với ai để được hỗ trợ nhanh nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cặn kẽ từng bước hỗ trợ từ Sao Mai booking.

Các mục anh chị thường xuyên phải truy cập:

* Link đăng nhập đại lý: vào menu “đại lý” trên trang chính http://www.tongdaivemaybay.vn

Chọn hãng đăng nhập tương ứng và điền các thông tin đăng nhập vào cửa sổ đăng nhập

– Hướng dẫn liên hệ các phòng ban: Mr Tâm skype: hotro6.saomai

Thông tin liên hệ hỗ trợ đại lý từ Hãng hàng không

– Giải đáp các thắc mắc về hành trình, giá vé, khuyến mãi, hành lý,

– Đổi hành trình, Thêm hành lý và các dịch vụ cộng thêm thanh toán tại sân bay

– Tra cứu và trả lời các thông tin đến mã vé đã đặt

Quý anh chị có thể liên lạc với tổng đài tư vấn thông qua các số liên hệ sau:

nhấn nhánh 2 để hỗ trợ đại lý có tên trong danh sách hỗ trợ

– Các hãng hàng không BSP và hãng hàng không giá rẻ quốc tế Sao Mai sẽ hỗ trợ tư vấn

– Xuất vé ngay khi hệ thống lỗi

– Kiểm tra vé quốc tế BSP (các hãng hàng không quốc tế ngoài VNA và hãng giá rẻ)

Hỗ trợ cập nhật quỹ nhanh: hotro.saomai

– Xem công nợ và đối chiếu công nợ

– VietJet Air: Trong tháng xuất vé

– Jetstar: giới hạn 1 tháng

– Vietnam Airlines: 7 ngày và không quá ngày 5 của tháng tiếp theo

– BSP (các hãng quốc tế): 7 ngày và không quá ngày 5 của tháng tiếp theo

– Các hãng giá rẻ: Tùy hãng mà có thể lấy được trong tháng

Các anh chị vào trang chủ của hãng và chọn điểm đi, Chọn điểm đến, ngày đi, ngày về và bấm tìm kiếm giống như các hãng VietJet và Jetstar của Việt Nam. hệ thống sẽ hiển thị đầu đủ thông tin, anh chị chọn vào giờ bay phù hợp hệ thống sẽ hiển thị giá tổng và cộng phí báo khách hàng.

– Air Asia: Hãng hàng không giá rẻ Malaysia

– Cebu pacific: hãng hàng không giá rẻ Philippin

website: https://www.cebupacificair.com/en-vn

– Nok Air: Hãng hàng không giá rẻ Thái Lan

– Lion Thái Air: Hãng hàng không giá rẻ Thái Lan

website: http://lionairthai.com/en/

– Tway Airlines: Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc

website: https://www.twayair.com

– VietJet Air (quốc tế): Hãng hàng không giá rẻ Việt Nam

– Jetstar (quốc tế): Hãng hàng không giá rẻ Việt Nam

– Lion air Thai: Hãng hàng không giá rẻ Thái Lan

Thông thường các hãng giá rẻ thuộc quốc gia nào sẽ có giá tốt bay đến các điểm đến của quốc gia đó. Quý anh chị vui lòng tìm hiểu thêm để chủ động hơn trong việc báo giá cho khách hàng.

Mr Tuấn – Mr Năng – Skype: tuannguyen0722 – hotro7.saomai

Liên hệ vé côn đảo, Vasco khai thác: Trục trặc về user đăng nhập:

Mr Tuấn – Mr Năng – Skype: tuannguyen0722 – hotro7.saomai

Mua thêm hành lý quá cước VNA: Hướng dẫn thông tin về giá vé theo đoàn (Group Ticket)

Bước 1: Quý anh chị đại lý vui lòng tự kiểm tra giờ bay và tư vấn chọn giờ cho khách

Bước 2: Báo giá vé khách lẻ (theo 9pax đầu tiên)

Bước 3: Ướm chừng giá đoàn theo lượng khách

– Với vé quốc nội 1 chiều = giá khách lẻ (theo 9pax đầu tiên) + 300.000đ/1pax

– Với hành trình quốc tế khứ hồi = giá khách lẻ (theo 9apx đầu tiên ) + 1 -1.5tr/1pax

Bước 4: Báo giá ướm chừng cho khách theo thông tin trên và xác nhận chắc chắn lấy mới gửi xin giá đoàn từ hãng

Nếu khách đồng ý với phương án giá đoàn vui lòng gửi bộ phận vé đoàn để được báo giá trong vòng 24-48 tiếng. Nếu khách đồng ý phương án đặt vé lẻ, đại lý vui lòng tự đặt lẻ và tính trung bình giá vé cho khách.

Thông tin và điều kiện vé theo đoàn:

Các mục khác. đang được cập nhật thêm …

“Hỗ Trợ Anh Chị Em Bán Vé Số”

Ngày 29/3, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với kiến nghị của Bộ Tài chính là tạm dừng dịch vụ xổ số kiến thiết trong 15 ngày (từ 1-15/4) để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, hầu hết những người trực tiếp bán vé số ở miền Tây nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Việc dừng bán vé số sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của những người này.

Hiểu được phần nào hoàn cảnh của những người trực tiếp bán vé số, sáng ngày 31/3, chia sẻ với PV Dân trí, ông Thái Phước Hà (chủ đại lý vé số Hổ ở TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, ông muốn cùng chung tay với địa phương, người dân trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, ông Hà cho biết đại lý vé số Hổ tham gia hỗ trợ bạn hàng và người bán vé số dạo ở Bạc Liêu (bán trực tiếp của đại lý) mỗi người 1 triệu đồng (có 200 phiếu hỗ trợ), với tổng số tiền là 200 triệu đồng.

“Vì mình thấy tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, trong khi công ty xổ số sẽ ngưng phát hành thì cô bác, anh chị em bán vé số gặp khó khăn hơn, nên mình muốn giúp một phần nhỏ để họ vượt qua khó khăn này”, ông Thái Phước Hà chia sẻ.

Được biết, số tiền trên là do chủ đại lý vé số Hổ tự bỏ tiền túi của mình và sẽ thực hiện việc hỗ trợ ngay trong ngày 31/3.

Để hỗ trợ phần nào người bán vé số dạo trong thời gian sắp tới, nhóm thiện nguyện Tươi Sáng đã kêu gọi các mạnh thường quân tại Hội An hỗ trợ để mua các nhu yếu phẩm gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, khẩu trang…

Những phần quà ý nghĩa dành cho người bán vé số dạo

“Chúng tôi rất vui vì giúp đỡ phần nào cho người bán vé số dạo, trong hoàn cảnh khó khăn này thì cần sự chung tay của toàn xã hội, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch, chúng tôi cũng hạn chế số người, quy định thời gian để cô chú tới nhận tránh tập trung quá đông”, anh Minh chia sẻ thêm.

Ngoài tổ chức phát quà cho người bán vé số dạo, anh Minh cùng những người cùng chí hướng đã góp phần hỗ trợ thành phố Hội An đưa đón người đi cách ly.

Anh Nguyễn Trí Minh chia sẻ với phóng viên

“Chúng tôi là những người con Hội An, khi thành phố cần thì mình sẵn sàng thôi. Mình giúp mình cũng là giúp cho người, nếu dịch sớm khống chế thì mới trở lại công việc bình thường. Mỗi lần khách hết thời hạn cách ly, anh em chở họ ra sân bay họ rất vui. Nhiều người còn xin số điện thoại, ôm lấy từng thành viên để tạm biệt và hứa sẽ quay lại nếu dịch qua đi”, anh Minh chia sẻ.

Huỳnh Hải – Công Bính – Ngô Linh

Đại Lý Sơn Maxilite Chính Hãng Giá Rẻ 【Hỗ Trợ Nhiệt Tình

Bạn đang dự định sơn nhà mình và muốn tìm một đại lý sơn Maxilite chính hãng. Đây chính là nơi bạn nên tìm đến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình. Bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất và hỗ trợ từ các chuyên viên từ hãng để bạn có ngôi nhà đẹp nhất.

Đại lý sơn Maxilite Hải Việt

Sơn Hải Việt hiện nay đang là đại lý sơn Maxilite giá rẻ và chính hãng lớn nhất miền bắc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ hãng. Và sự liên kết hợp tác với các đại lý sơn Maxilite trong khu vực. Hiện nay, chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ cũng như triển khai đầy đủ các dịch vụ bảo hành cũng như khuyễn mãi từ hãng sơn Maxilite đến cho khách hàng.

Chúng tôi liên kết với các đại lý sơn Maxilite khác nhau và tất cả các đại lý khi muốn liên kết với Sơn Hải Việt đều phải có giấy đăng ký đại lý được cấp từ hãng. Nhằm đảm bảo khách hàng của Sơn Hải Việt luôn có được những sản phẩm chính hãng.

Sơn Maxilite giá rẻ dành cho bạn: Nhờ sự hỗ trợ của các đại lý mà bạn sẽ được nhận sơn tại đại lý gần như vực bạn nhất. Bạn sẽ không mất chi phí vận chuyển và được hưởng những chiết khấu cao nhất từ hãng.

Chúng tôi cũng triển đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm và chất lượng số 1. Đảm bảo tư vấn và giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải. Cùng với đó, khi bạn cần tư vấn trực tiếp, nhân viên của chúng tôi tại đại lý sơn Maxilite gần nhất sẽ tới hỗ trợ cho bạn. Đảm bảo tiết kiệm thời gian của bạn.

Đôi nét về Sơn Maxilite

Hãng Sơn Maxilite là một trong những dòng sơn tốt nhất hiện nay và thuộc tập đoàn tập đoàn AkzoNobel. Sơn Maxilite là phân khúc sơn tầm trung của thị trường mức giá hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với công nghệ hiện đại và được chứng mình từ các dòng sơn nổi tiếng. Màu sơn vô cùng bền màu, khả năng chống thấm hiệu quả.

Đặc điểm của Sơn Maxilite

Sơn nội thất: sơn có khả năng chống rỉ, tăng độ bám dính, độ bền màu. Sơn Maxilite có đụ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí và thi công dễ dàng hơn. Sơn nội thất của hãng có khả năng chống thấm, chống nước, chống bám bụi hiệu quả.

Sơn ngoại thất: Sản xuất với công nghệ tiên tiến, lâu phai, màu sắc đa dạng, dễ thi công và độ che phủ cao. Sơn rất thân thiện với môi trường, không chứa trì giúp an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sơn kinh tế: Một trong số ít hãng triển khai dòng sơn kinh tế cho khách hàng. Giá dịch vụ rẻ hơn rất nhiều cho các dòng sơn tại thị trường. Giúp doanh số của Maxilite cao hơn rất nhiều so với các hãng sơn cùng loại.

Cách dòng sản phẩm của đại lý sơn Maxilite