Top 10 # Đăng Ký Làm Đại Lý Bán Bảo Hiểm Xã Hội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội

ADZ™ – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PHẦN MỀM BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT – KHÔNG CHI PHÍ PHÁT SINH BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – HỖ TRỢ CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG TOÀN QUỐC

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM BẢO HIỂM EFY

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM BẢO HIỂM VNPT

Báo giá có hiệu lực từ 15/10/2017 áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký mới, gia hạn và có thể thay đổi mà không kịp báo trước.

Dịch vụ I-VAN không chịu thuế VAT theo quy định của nhà nước (vẫn có hóa đơn VAT).

Trong thời hạn của gói dịch vụ đã đăng ký, việc biến động NLĐ sẽ không làm thay đổi chi phí gói dịch vụ đã đăng ký.

Báo giá chưa bao gồm phí mua Chữ ký số. Đơn vị có thể sử dụng bất kỳ chữ ký số nào hoặc sử dụng chữ ký số đang kê khai thuế, hải quan,…

Tư vấn hỗ trợ khách hàng khai báo thông tin.

“Quý khách toàn quốc đang có nhu cầu mua phần mềm bảo hiểm xã hội chính hãng giá rẻ & nhiều ưu đãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!”

Bảo hiểm xã hội điện tử là gì?

Bảo hiểm xã hội điện tử là một phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội ngay tại nơi làm việc của mình, trên máy tính của kế toán. Phần mềm này ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu kê khai, thủ tục nhanh chóng của mọi doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí giao dịch, chi phí nhân sự thực hiện các thủ tục hành chính.

Chắc chắn, bộ phận kế toán của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào cũng phải nộp bảo hiểm cho các thành viên của mình. Trước đây, để kê khai bảo hiểm, chúng ta chỉ có một cách đó là đó là đến cơ quan bảo hiểm xã hội để đăng ký và kê khai khiến cho mất nhiều thời gian và chi phí cơ hội để làm những việc khác. Chính vì vậy, cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam phải ra quyết định Số: 528/QĐ-BHXH để triển khai hình thức bảo hiểm xã hội điện tử đến người dân.

Với hình thức nộp bảo hiểm xã hội mới này, không những tiết kiệm được thời gian và chi phí cho kế toán mà còn có những ưu điểm rất đáng kể nhờ thực hiện qua phần mềm. Một trong những ưu điểm lớn đó là có thể lưu trữ lại các hồ sơ bảo hiểm đã nộp, kê khai trước đó để kiểm tra khi cần thiết. Tùy theo dịch vụ Bảo hiểm xã hội điện tử, các chức năng có thể khác nhau đôi chút nhưng hầu hết đều có tính năng lưu trữ dữ liệu.

Bảo hiểm xã hội điện tử nộp được những loại nào?

Có thể gần như tất cả các loại bảo hiểm thông thường mà doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành cần phải nộp đều có thể thực hiện trực tuyến, thông qua cổng thông tin của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm để đóng các loại bảo hiểm sau: Bảo hiểm xã hội cho nhân viên, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm Y Tế. Cũng tùy từng nhà cung cấp dịch vụ mà các hình thức bảo hiểm hỗ trợ cũng sẽ khác nhau. Đối với dịch vụ bảo hiểm xã hội điện tử của VNPT, hay còn gọi là iBHXH còn hỗ trợ thêm cho UBND phường/ xã thực hiện thủ tục BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi và BHYT tự nguyện nhân dân.

Làm thế nào để đóng bảo hiểm xã hội điện tử?

Đăng ký sử dụng Chữ ký số. Trước hết, để đóng được BHXH điện tử, bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số. Mục đích của Chữ ký số là để đảm bảo an toàn khi giao dịch online, đối với cứ hình thức nào. Việc nộp BHXH cũng là một hình thức giao dịch online và có hoạt động thanh toán do đó cần được bảo mật thông tin thông qua chữ ký số.

Đọc kỹ hướng dẫn kê khai, nộp bảo hiểm xã hội điện tử. Bạn cần phải đọc qua các hướng dẫn về cách nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến để thực hiện không nhầm lẫn trước khi bắt tay vào kê khai trực tuyến. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn viên để được giải đáp thắc mắc.

Vì sao nên sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội?

Trước đây hoạt động kê khai bảo hiểm khá tốn thời gian và chi phí do phải đến cơ quan bảo hiểm xã hội để đăng ký và kê khai. Chính vì vậy để giải quyết vấn đề này, cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã ra Quyết định số 528/QĐ-BHXH để triển khai hình thức bảo hiểm xã hội điện tử đến người dân.

Khi sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội, các đơn vị, doanh nghiệp có thể dễ dàng lập, quản lý, kê khai và nộp hồ sơ qua mạng Internet cũng như thực hiện các nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội cho đơn vị mình.

Hình thức bảo hiểm xã hội điện tử cũng như phần mềm bảo hiểm xã hội không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn có thể dễ dàng kiểm tra lại hồ sơ báo cáo bảo hiểm đã nộp, những kê khai trước đó. Bên cạnh đó, tùy theo phần mềm bảo hiểm khác nhau sẽ có một số chức năng khác nhau nhưng hầu hết đều có tính năng lưu trữ dữ liệu.

Lý do nên lựa chọn phần mềm bảo hiểm xã hội của ADZ

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử được cung cấp bởi ADZ không chỉ giúp người sử dụng dễ dàng lập, quản lý hồ sơ theo đúng nghiệp vụ bảo hiểm xã hội. Một trong những ưu điểm của sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội chính là kết nối trực tiếp và nộp hồ sơ qua mạng Internet tới các cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Phần mềm bảo hiểm xã hội gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng

Bảo hiểm xã hội là một trong những chính sách an sinh xã hội hữu ích với người lao động đã được thể chế hóa và thực hiện theo những quy định của pháp luật. Trong từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế cũng như định hướng phát triển của xã hội, chính sách bảo hiểm xã hội có nhiều sự thay đổi để phù hợp và mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Chính vì vậy, chủ động nắm bắt thông tin về cơ chế chính sách cũng như các bước thực hiện rất quan trọng, buộc người phụ trách chuyên môn về bảo hiểm cũng như chủ doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật, nắm chắc các quy định.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường thực hiện các chính sách, thủ tục bảo hiểm xã hội chỉ do một nhân sự phụ trách (thường là nhân viên kế toán). Điều này khiến các doanh nghiệp không cập nhật được những thay đổi thường xuyên do người phụ trách không có nghiệp vụ chuyên sâu. Do đó, sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội được cung cấp bởi ADZ có quy trình rõ ràng, đơn giản, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình thực hiện các thủ tục khai báo bảo hiểm xã hội điện tử.

Phần mềm có dung lượng nhỏ, có thể chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt giúp người dùng nhanh chóng sử dụng và quản lý thông tin một cách dễ dàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm cũng như các nghiệp vụ bảo hiểm xã hội.

Các bước chuẩn bị trước khi sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội

Để phục vụ tốt cho các đơn vị kê khai bảo hiểm xã hội với phần mềm, doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị

Để sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp của bạn cần đăng ký sử dụng chữ ký số. Việc nộp bảo hiểm điện tử cũng là một hình thức giao dịch online và có hoạt động thanh toán. Do đó, để bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn, kê khai bảo hiểm điện tử cần sử dụng chữ ký điện tử.

– Đăng ký sử dụng chữ ký số

Khi bạn chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội điện tử, hàng năm bạn sẽ phải trả một khoản chi phí để có thể giao dịch với cổng thông tin của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Bạn có thể đăng ký phần mềm bảo hiểm tại ADZ.

– Đăng ký dịch vụ bảo hiểm xã hội điện tử

Mặc dù phần mềm khá đơn giản và dễ sử dụng nhưng trước khi dùng bạn vẫn cần phải đọc qua các hướng dẫn về cách nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến để không có hiện tượng nhầm lẫn khi thực hiện.

– Đọc kỹ hướng dẫn kê khai, nộp bảo hiểm xã hội điện tử

Bảo hiểm xã hội là một phần không thể thiếu của hoạt động kế toán doanh nghiệp. Trước đây, khi phải làm văn bản bằng giấy với cơ quan bảo hiểm xã hội, bộ phận kế toán phải tốn nhiều thời gian hơn và phải di chuyển đến cơ quan hành chính. Thế nhưng hiện nay nhờ có sự thay đổi trong phương thức, việc nộp bảo hiểm xã hội đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

“Quý khách toàn quốc đang có nhu cầu mua phần mềm bảo hiểm xã hội chính hãng giá rẻ & nhiều ưu đãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!”

Yên Bái: Hội Phụ Nữ Làm Đại Lý Cung Ứng Cho Bảo Hiểm Xã Hội

Cán bộ Hội phụ nữ trao đối với hội viên về các chính sách về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình. Ảnh: Thái Sinh.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Yên Bái vừa tổ chức ký phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về việc truyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế trong tổ chức Hội và cộng đồng dân cư.

Trong đó, Hội Phụ nữ làm đại lý cung ứng cho BHXH các dịch vụ trong hoạt động thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; thu tiền đóng của đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình kể cả người tham gia BHYT được ngân sách Nhà nước hỗ trợ mức đỏng, trừ đối tượng là học sinh, sinh viên mức đóng theo quy định hiện hành.

Ông Nguyễn Trí Đại – Giám đốc BHXH tỉnh Yên Bái và bà Hoàng Phương Thúy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ký biên bản phối hợp.

Hội Phụ nữ có trách nhiệm chỉ đạo Hội phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố đảm bảo các điều kiện cần thiết để tổ chức thực hiện hoạt động đại lý thu BHXH, BHYT theo các nội dung đã ký kết.

Phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức tập huấn về chế độ chính sách BHXH, BHYT, quy trình nộp hồ sơ cấp sổ BHXH, thẻ BHYT cho đội ngũ nhân viên thu theo quy định.

Triển khai công tác tuyên truyền chế độ chính sách BHXH, BHYT và việc thực hiện thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn tỉnh qua hệ thống tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ trên toàn tỉnh.

Sự phối hợp giữa hai đơn vị nhằm nâng cao vai trò tổ chức Hội phụ nữ trong cộng đồng dân cư, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT nhất là khu vực nông thôn vì lợi ích của người dân.

(Theo Nông nghiệp Việt Nam)

Mở Rộng Mạng Lưới Đại Lý Thu Bảo Hiểm Xã Hội Tự Nguyện

Để đạt được các chỉ tiêu dự toán mà Thủ tướng Chính phủ đã giao cho năm 2017, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã đề ra nhiều nhiệm vụ và giải pháp quyết liệt để đạt được những kết quả tốt nhất trong năm nay.

Năm 2017, Thủ tướng Chính phủ giao chỉ tiêu cho ngành BHXH phấn đấu số người tham gia BHXH chiếm tỷ lệ 26,8% so với lực lượng lao động; số người tham gia bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) chiếm tỷ lệ 22,4% so với lực lượng lao động; số người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) đạt tỷ lệ 83,2% so với dân số cả nước.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, toàn ngành BHXH sẽ thực hiện các giải pháp mở rộng diện được tham gia và nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách BHXH. Cụ thể, việc triển khai hiệu quả các biện pháp phát triển bền vững đối tượng tham gia BHYT sẽ được chú trọng cùng với những giải pháp phù hợp để triển khai BHYT theo hộ gia đình. BHXH Việt Nam sẽ chỉ đạo BHXH các tỉnh điều chỉnh danh sách thành viên hộ gia đình tham gia BHYT theo diễn biến thực tế, đồng thời khai thác hiệu quả dữ liệu trong việc xác định mức đóng BHYT của từng thành viên hộ gia đình và đối tượng tuyên truyền, tư vấn, phát triển đối tượng tham gia BHYT.

Ngành BHXH thường xuyên bám sát các đơn vị đôn đốc thu nộp, tính lãi suất chậm nộp, gắn việc trích nộp BHXH, BHTN, BHYT với việc giải quyết chế độ chính sách. Chủ động đôn đốc thu nợ BHXH, BHTN, BHYT, rà soát phân loại các đơn vị nợ đọng để có kế hoạch xử lý cụ thể đối với từng đơn vị. Đặc biệt, BHXH Việt Nam sẽ mở rộng mạng lưới đại lý thu BHXH tự nguyện, có giải pháp khuyến khích các địa phương vận động, phát triển đối tượng tham gia BHXH, đặc biệt là BHXH tự nguyện;

Bên cạnh việc mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHXH Việt Nam sẽ chú trọng tăng cường các giải pháp tổ chức chi trả, quản lý người hưởng các chế độ BHXH, BHTN theo hướng chi qua tài khoản cá nhân và thông qua tổ chức thực hiện dịch vụ công nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, an toàn tiền mặt trong chi trả, tránh rủi ro, an toàn quỹ BHXH, BHTN. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các tổ chức làm đại lý để bảo đảm chi trả thuận tiện, kịp thời, đúng chế độ cho người hưởng và quản lý chặt chẽ người hưởng; báo tăng, báo giảm kịp thời. Toàn ngành sẽ đảm bảo đầy đủ và kịp thời kinh phí để các đơn vị có đủ nguồn chi trả chế độ BHXH, BHTN; Thực hiện giải quyết chính sách BHXH, BHTN đảm bảo đúng pháp luật, kịp thời, thuận tiện; hạn chế tình trạng trục lợi quỹ BHXH, BHTN.

Đặc biệt, BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác giám định, giám sát chặt chẽ việc thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh BHYT; tăng cường quản lý lĩnh vực dược và vật tư y tế trong khám chữa bệnh BHYT; đảm bảo quyền lợi của người tham gia và hạn chế tình trạng bội chi quỹ BHYT.

Đáng chú ý, toàn ngành BHXH sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tin học hóa toàn diện trong việc thực hiện BHXH, BHTN, BHYT nhằm công khai, minh bạch hoạt động của cơ quan BHXH trên môi trường mạng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Ngoài những nhiệm vụ cụ thể, BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện 3 đột phát trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 2011 – 2020 gồm: Tập trung cải cách, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

theo chúng tôi

Bảo Hiểm Aig Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Thu Nhập Khủng

Khái quát bảo hiểm AIG

Bảo hiểm AIG là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. có sơ sở hoạt động trên 88 triệu khách hàng trên hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm 2005, bảo hiểm AIG chính thức được thành lập tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty từ năm 1920. Bảo hiểm AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam đã cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đổi mới dẫn đầu thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế và các loại bảo hiểm thương mại rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư từ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với điểm mạnh này nên bảo hiểm AIG Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến với những sản phẩm bảo hiểm tin cậy. Bảo hiểm AIG Việt Nam có một đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm đạt chuyên môn cao về nghiệp vụ và kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó đội ngũ đại lý bảo hiểm cũng rất chuyên nghiệp và phát triển năng động.

Cơ sở chính của bảo hiểm AIG tại Việt Nam

Hiện nay, công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam hoạt động tại 2 trụ sở chính:

Tại Hà Nội: Phòng 502, tầng 5 tòa nhà Tower 49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Tháp 1, tầng 9 Sài Gòn Center, 65 Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam bao gồm những sản phẩm bảo hiểm chính:

Bảo hiểm sức khỏe AIG.

Bảo hiểm tai nạn.

Bảo hiểm du học AIG.

Bảo hiểm du lịch AIG travel guard ( bảo hiểm du lịch) .

Bảo hiểm ô tô AIG.

Bảo hiểm doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin được đăng tại Bảo hiểm aig tuyển dụng, bạn mong muốn tìm một công việc bảo hiểm có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cơ hội thăng tiến rộng nở và những chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì hãy tham khảo thông tin tại Bảo hiểm aig tuyển dụng.

Bảo hiểm AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên có những ưu đãi bảo hiểm đổi mới dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Nắm bắt được những xu hướng và là đơn vị tiên phong nên công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG đã có nhiều tích cực trong xây dựng và phát triển môi trường làm việc đa dạng. Bảo hiểm AIG đã tạo ra nhiều chính sách tuyển dụng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả làm việc phát triển công ty bình đẳng giới và hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt hỗ trợ người khuyết tật.

Chính vì những yêu cầu đặc thù của công việc nên những chính sách tuyển dụng mở đã giúp đỡ Công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam có một môi trường tuyển dụng rộng lớn chiêu mộ được nhiều nhân sự tài giỏi có chuyên môn và kỹ năng mà công ty đang cần. Ngoài ra để tối đa hóa công việc, phát huy khả năng sáng tạo thì bảo hiểm phi nhân thọ AIG còn là một môi trường nuôi dưỡng và thúc đẩy nền văn hóa hội nhập và hòa nhập, tạo cho nhân có một môi trường làm việc thoải mái và được sự tôn trọng. Đồng thời, bảo hiểm phi nhân thọ AIG luôn tập trung vào các khía cạnh xã hội như sự khác biệt về giới tính, phong cách làm việc tạo công việc cho những người khuyết tật phát huy năng lực lao động.

Bảo hiểm phi nhân thọ AIG đã đề ra hai ý tưởng sáng tạo như: ” Lãnh đạo nữ” và ” Cơ hội việc làm bình đẳng” chính ý tưởng này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều nhân viên khuyết tật được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp phù hợp với khả năng và được tôn trọng bình đẳng. Nhờ sự công bằng này nhiều lao động dù bất cứ đối tượng nào cũng được phát huy hết khả năng kiến thức của bản thân trong công việc tại môi trường bảo hiểm phi nhân thọ AIG.

Đây chính là những điểm mạnh trong môi trường làm việc của bảo hiểm phi nhân thọ AIG. Rất ít có một công ty nào có vốn đầu tư nước ngoài toàn bộ và phong cách làm việc cởi mở và hòa nhập như công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG. Chính vì nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc bình đẳng và chuyên nghiệp nên nhiều giới trẻ rất quan tâm đến mọi vị trí tuyển dụng của công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam.

Với nhiều sự phát triển không ngừng của nhiều lĩnh vực trên thị trường kinh tế Việt Nam nhưng lại xảy ra nhiều thách thức cạnh tranh để chứng minh và khẳng định chỗ đứng trên thị trường không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Nhưng tại bảo hiểm phi nhân thọ AIG lại có vốn đầu tư trực tiếp 100% từ Mỹ và phát triển tôn trọng bình đẳng thì đây là một môi trường làm việc cơ hội thăng tiến có một không hai. Nếu bạn còn phân vân chuyên ngành học hãy thử sức với chuyên ngành bảo hiểm. Nếu bạn là sinh viên đang theo học chuyên ngành bảo hiểm, hãy tìm hiểu thông tin hoạt động và làm việc của bảo hiểm phi nhân thọ AIG để một lần thử sức tại môi trường tập đoàn bảo hiểm có tiếng trên thế giới có trụ sở làm việc tại Việt Nam.

Để mở rộng thương hiệu và khẳng định chất lượng của sản phẩm bảo hiểm của mình nên bảo hiểm phi nhân thọ AIG cần tuyển dụng những người tài giỏi và có tâm với nghề để phát triển công ty lớn mạnh, bạn có thể tham khảo một số vị trí mà Bảo hiểm AIG tuyển dụng:

Nhân viên tư vấn bảo hiểm tại AIG.

Nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng.

Nhân viên hành chính nhân sự.

Nhân viên Marketing.

Nhân viên bán bảo hiểm.

Đại diện tổng đại lý bán lẻ trên mọi địa bàn trên cả nước.