Top 7 # Đại Lý Xe Kia Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Kia Bình Tân Đại Lý Xe Ô Tô Kia Chính Hãng Tại 75 Võ Văn Kiệt, Tphcm

Địa chỉ: 75 Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Với sự phát triển kinh tế nhộn nhịp của tp. Hồ Chí Minh KIA Bình Tân được ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của khách hàng. Đây là một trong những showroom đầu tiên của chuỗi hệ thống showroom xe KIA. Để tìm hiểu rõ hơn về KIA Bình Tân chúng ta cùng tham khảo qua bài viết này.

Được thành lập 21 tháng 6 năm 2017 được đặt tại địa chỉ: 75 Võ Văn Kiệt, , KP3, Phường An Lạc, quận Bình Tân, chúng tôi Là đại lý KIA chính thức của Việt Nam được xây dựng và thiết kế khá sớm nên việc phát triển KIA cũng dễ dàng hơn hẳn.

Showroom được thiết kế rộng rãi, theo phong cách mới, hiện đại. Giúp khách hàng, nhân viên hỗ trợ, kỹ thuật đều cảm thấy thoải mái.

Trong nhiều năm qua mỗi lần khách hàng đến địa chỉ KIA Bình Tân đều hoàn toàn cảm thấy an lòng. Khi nhận được sự hỗ trợ tận tình chuyên nghiệp của các nhân viên. Thêm vào đó cơ sở vật chất cực kỳ tốt, giúp cho quá trình hỗ trợ khách hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn. Với tổng diện tích lên tới 8229 m2, với nhiều khu hỗ trợ khách hàng khác nhau. Khu trưng bày xe, khu phụ tùng, khu sửa chữa bảo trì. Cực kỳ thuận tiện hỗ trợ, tiện lợi cho nhu cầu tham quan của khách hàng.

Nhân viên của KIA Bình tân được đào tạo như thế nào ?

Các nhân viên của showroom đều được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Từ các nhân viên tư vấn được KIA Bình Tân tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Sau đó thực hiện đào tạo một cách bài bản, cực kỳ khắt khe. Đào tạo cho nhân viên có được đầy đủ những kiến thức về xe KIA. Các kiến thức để đánh giá các loại xe trên thị trường. Cũng như các ưu nhược điểm của KIA khi sử dụng. Giúp khách hàng có được những điều bổ ích mới lạ. Có thể sử dụng, lựa chọn loại xe phù hợp nhất với khách hàng.

Kèm theo đó các nhân viên kỹ thuật của KIA đều là những thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe. Tác Phong hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Tỉ mỉ và cẩn trọng tới từng chi tiết xe của khách hàng. Giúp cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng diễn ra nhanh chóng. Nhưng đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng trên mỗi chặng đường.

Cung cấp cho khách hàng những dòng xe hiện đại, các phụ tùng thay thế chính hãng. Đảm bảo cho sản phẩm đưa đến cho khách hàng đạt chuẩn. Chặng đường khách hàng đi qua luôn được KIA Bình Tân đảm bảo và an tâm.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Bình Tân.

KIA Bình Tân cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Và cụ thể là:

Giới thiệu, tư vấn về các dòng xe KIA hiện nay.

Cung cấp các sản phẩm xe KIA chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và tu bổ sữa chữa các loại xe ô tô hiện nay.

Tư vấn và cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ, bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa xe tận nơi.

Ngoài ra thì khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đại lí KIA Bình Tân sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi về giá cũng như khuyến mãi hấp dẫn khác nhau đến từ đơn vị!

Tìm hiểu chi tiết Quy trình, Thủ tục, Hồ sơ cần chuẩn bị khi mua xe ô tô KIA trả góp và lượng tiền mặt tối thiểu cần có khi mua các dòng xe ô tô du lịch tại KIA Bình Tân

Các dòng xe ô tô KIA mới đang được bán ra tại KIA Bình Tân

Thời điểm hiện tại KIA Bình Tân đã có sẵn tất cả các model xe KIA, quý khách có nhu cầu xem xe thực tế hay lái thử có thể liên hệ trực tiếp tư vấn bán hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Kia Phú Mỹ Hưng Đại Lý Xe Ô Tô Kia Chính Hãng Tại Quận 7, Tphcm

Đô thị mới Phú Mỹ Hưng là một trong những khu đô thị Bậc nhất của Việt Nam. Với số lượng người sinh sống cao và đông đúc. Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu hỗ trợ KIA Phú Mỹ Hưng được ra đời. Nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu cần thiết cho khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về KIA Phú Mỹ Hưng các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

KIA được đặt tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh

Đây là showroom chuyên nghiệp bậc nhất của chuỗi phân phối Công ty CP Ô tô Trường Hải.

KIA Phú Mỹ Hưng được ra đời vào tháng 5 năm 2010. Và được đưa vào hoạt động kể từ cuối năm 2010.

Showroom có tổng diện tích lên tới 3445m2 với vốn đầu tư 220 tỷ đồng, Đây là một con số ấn tượng với một showroom ô tô hoành tráng như vậy. Showroom trong quá trình xây dựng được nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng chuyên nghiệp. Đưa ra được bố trí hợp lý với không gian thoáng rộng. Bao gồm nhiều khu phân chia rõ ràng. Khu trưng bày xe, khu dịch vụ xưởng, khu văn phòng, khu các phụ tùng.

Giúp cho việc tham quan ngắm các dòng xe khách hàng yêu thích một cách dễ dàng hơn. Các khu được phân định rõ, cũng giúp cho việc hỗ trợ thực hiện nhanh chóng hơn. Khách hàng có được không gian đợi một cách thoải mái dễ dàng nhất.

Nhờ có được thiết kế nội thất sang trọng KIA Phú Mỹ Hưng nhận được sự thích thú lớn từ khách hàng.

Sự yêu mến của khách hàng dành cho nhân viên tại KIA Phú Mỹ Hưng

Có thể nói hỗ trợ khách hàng là trách nhiệm của những người làm dịch vụ. Tuy nhiên để nhận được sự yêu mến và hài lòng của khách hàng. Là việc không hề dễ dàng một chút nào, bởi những người làm dịch vụ được ví như con dâu trăm họ. Thế nhưng khi khách hàng đến với KIA Phú Mỹ Hưng đều cảm thấy thoải mái và hài lòng cao hơn.

Bởi các nhân viên tại Showroom được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp. Các kiến thức uyên sâu của nhân viên, kịp thời giải thích.Và đưa ra cho khách hàng được những lời khuyên bổ ích. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lựa chọn được những chiếc xe phù hợp nhất với bản thân. Đồng thời khách hàng được biết nhiều thông tin bổ ích hơn, giúp lái xe an toàn. Chặng đường của khách hàng đi không còn những khó khăn hiểm trở.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Phú Mỹ Hưng .

KIA Phú Mỹ Hưng cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Và cụ thể là:

Giới thiệu, tư vấn về các dòng xe KIA hiện nay.

Cung cấp các sản phẩm xe KIA chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và tu bổ sữa chữa các loại xe ô tô hiện nay.

Tư vấn và cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ, bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa xe tận nơi.

Ngoài ra thì khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đại lí KIA Phú Mỹ Hưng sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi về giá cũng như khuyến mãi hấp dẫn khác nhau đến từ đơn vị!

Tìm hiểu chi tiết Quy trình, Thủ tục, Hồ sơ cần chuẩn bị khi mua xe ô tô KIA trả góp và lượng tiền mặt tối thiểu cần có khi mua các dòng xe ô tô du lịch tại KIA Phú Mỹ Hưng

Các dòng xe ô tô KIA mới đang được bán ra tại KIA Phú Mỹ Hưng

Thời điểm hiện tại KIA Phú Mỹ Hưng đã có sẵn tất cả các model xe KIA, quý khách có nhu cầu xem xe thực tế hay lái thử có thể liên hệ trực tiếp tư vấn bán hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Kia Thanh Hóa Đại Lý Xe Ô Tô Kia Chính Hãng Tại 686 Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 686 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP.Thanh Hoá

Thanh Hóa là một thị trường có nền kinh tế phát triển mạnh. Nhu cầu sử dụng xe ô tô ở đây cũng đang ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu thế phát triển ấy, KIA Thanh Hóa đã ra đời và trở thành đại lý thứ 22 đạt chuẩn của KIA Việt Nam, góp phần phát triển hệ thống thương hiệu này trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất KIA Thanh Hóa

Khởi công nâng cấp từ tháng 10/2014, KIA Thanh Hóa được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn Kia Motors, mang đến cho khách hàng không gian mua sắm và dịch vụ nhiều tiện ích. Toàn bộ showroom bao gồm phòng trưng bày ô tô, xưởng dịch vụ và văn phòng làm việc, đây cũng là văn phòng chính của công ty.

Chúng tôi có khu trưng bày xe du lịch rộng hơn 640m và xưởng dịch vụ phụ tùng rộng 800m2 với 10 khoang sửa chữa. Tại xưởng sửa chữa, chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn của KIA toàn cầu, đảm bảo công suất phục vụ lên tới 30 lượt xe/ngày.

Lịch sử đại lý KIA Thanh Hóa

Showroom KIA Thanh Hoá là chi nhánh trực thuộc Công Ty TNHH Thương mại Sơn Thanh Phong, chính thức thành lập ngày 15/11/2014 và đi vào hoạt động vào tháng 12/2014. Đây là một trong những Showroom lớn nằm trong chuỗi hệ thống phân phối của Thaco và là đại lý xe ô tô KIA chính hãng duy nhất tại Thanh Hóa.

Với phong cách thiết kế, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian rộng rãi, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm khi tham quan, mua xe và sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Yếu tố con người tại KIA Thanh Hóa

Đến với Showroom KIA tại Thanh Hóa khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, luôn hiểu rõ về mọi dòng xe của KIA nên sẽ gửi đến quý khách những thông tin chính xác về các các mẫu xe được Thaco phân phối và lắp ráp tại nước ta. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi còn rất giàu kinh nghiệm, luôn được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ bởi chuyên viên của tập đoàn KIA. Nhờ vậy mà chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, chính xác.

Dịch vụ tại KIA Thanh Hóa

Hiện nay, KIA Thanh Hóa chuyên phân phối các dòng xe KIA chính hãng Hàn Quốc từ 05 đến 07 chỗ với thiết kế ấn tượng, hiện đại và sang trọng về tiện nghi. Điển hình là các dòng xe: Kia Forte, Kia New Carens, Kia Picanto, Kia Sorento, Cerato Koup, Kia Rio, Kia Cadenza, Kia Optima, Kia Sportage.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý ủy quyền chính thức của KIA Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S nên chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ:

– Bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn xe theo tiêu chuẩn KIA Việt Nam.

– Thay thế phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

KIA Thanh Hóa cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm, bạn sẽ là người đưa ra đánh giá chính xác nhất về những gì mà chúng tôi cung cấp.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Thanh Hóa.

KIA Thanh Hóa cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Và cụ thể là:

Giới thiệu, tư vấn về các dòng xe KIA hiện nay.

Cung cấp các sản phẩm xe KIA chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và tu bổ sữa chữa các loại xe ô tô hiện nay.

Tư vấn và cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ, bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa xe tận nơi.

Ngoài ra thì khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đại lí KIA Thanh Hóa sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi về giá cũng như khuyến mãi hấp dẫn khác nhau đến từ đơn vị!

Tìm hiểu chi tiết Quy trình, Thủ tục, Hồ sơ cần chuẩn bị khi mua xe ô tô KIA trả góp và lượng tiền mặt tối thiểu cần có khi mua các dòng xe ô tô du lịch tại KIA Thanh Hóa

Các dòng xe ô tô KIA mới đang được bán ra tại KIA Thanh Hóa

Thời điểm hiện tại KIA Thanh Hóa đã có sẵn tất cả các model xe KIA, quý khách có nhu cầu xem xe thực tế hay lái thử có thể liên hệ trực tiếp tư vấn bán hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Kia Phạm Văn Đồng Đại Lý Xe Kia Chính Hãng Tại Phạm Văn Đồng, Hà Nội

KIA Phạm Văn Đồng có địa chỉ tại Lô đất CC2, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Gần Bộ Công An), trên diện tích hơn 6000 m2. Với vốn đầu tư lên đế 50 tỉ, KIA Phạm Văn Đồng được đầu tư về cơ sở vật chất, các thiết bị máy móc cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn, bảo dưỡng giàu kinh nghiệm. Quy mo của showroom bao gồm khi trưng bày xe, kho chức phụ tùng chính hãng của KIA và xưởng dịch vụ. Mỗi khu vực đều được đầu tư một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Khách hàng được gì khi đến với KIA Phạm Văn Đồng

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên địa bàn Hà Nội, KIA Phạm Văn Đồng là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên địa bàn đến và trải nghiệm sự phục vụ chu đáo. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để họ cảm thấy thoải mái nhất khi đến với trung tâm và cũng luôn đưa ra những tư vấn tận tình nhất cho người mua.

– Khách hàng khi đến với showroom sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất, sự tiếp đón tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên của KIA Phạm Văn Đồng đều tận tình, am hiểu về các kiến thức của sản phẩm cũng như sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

– Các linh kiện, phụ tùng tại KIA Phạm Văn Đồng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và có những chế độ bảo hành rõ ràng.

– Đến với showroom của chúng tôi, nếu khách hàng chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp, có thể nhận những tư vấn từ phía nhân viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về các dòng xe KIA.

Để biết thêm nhiều hơn thông tin về KIA Phạm Văn Đồng, khách hàng có thể liên hệ hoặc tham khảo các bài viết khác trên website. Là đơn vị phân phối chính hãng xe KIA tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Và những dịch vụ của công ty luôn mong muốn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Phạm Văn Đồng.

KIA Phạm Văn Đồng cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Và cụ thể là:

Giới thiệu, tư vấn về các dòng xe KIA hiện nay.

Cung cấp các sản phẩm xe KIA chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và tu bổ sữa chữa các loại xe ô tô hiện nay.

Tư vấn và cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ, bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa xe tận nơi.

Ngoài ra thì khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đại lí KIA Phạm Văn Đồng sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi về giá cũng như khuyến mãi hấp dẫn khác nhau đến từ đơn vị!

Tìm hiểu chi tiết Quy trình, Thủ tục, Hồ sơ cần chuẩn bị khi mua xe ô tô KIA trả góp và lượng tiền mặt tối thiểu cần có khi mua các dòng xe ô tô du lịch tại KIA Phạm Văn Đồng

Các dòng xe ô tô KIA mới đang được bán ra tại KIA Phạm Văn Đồng

Thời điểm hiện tại KIA Phạm Văn Đồng đã có sẵn tất cả các model xe KIA, quý khách có nhu cầu xem xe thực tế hay lái thử có thể liên hệ trực tiếp tư vấn bán hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.