Top 5 # Đại Lý Thuế Năm Châu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Lớp Ôn Thi Đại Lý Thuế Năm 2022

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 Tại Kế Toán Hà Nội. – Có gì khác biệt và chất lượng để bạn nên lựa chọn?

Điều mà chúng ta đặt lên hàng đầu là chúng ta học được những gì từ lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 này?

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ đỗ kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Đó là do nhiều bạn chưa biết đến cấu trúc đề thi. Giảng viên lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2020 của KTHN Group sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cấu trúc của đề thi Môn Pháp luật về thuế và Môn Kế toán .

Vạch ra cho các bạn lộ trình giảng dạy, phương pháp học tại lớp, phương pháp học theo nhóm. Và quan trọng nhất là hướng dẫn các bạn

Nội dung Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 tại KTHN Group cụ thể như sau.

Lộ trình ôn thi cụ thể của Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020. Phương pháp ôn thi học lý thuyết giúp các bạn hệ thống được hệ thống các chuẩn mực kế toán. Các luật, nghị định, thông tư về các sắc thuế, hóa đơn, luật quản lý thuế mà bấy lâu nay bạn đang đau đầu. Cùng với đó là luyện bài tập cho từng sắc thuế, từng phần hành kế toán. Sau đó tổng hợp kiến thức và làm đề thi thử, chữa đề. Và cuối cùng là chốt lại kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao.

Quyền lợi, lợi ích mà bạn có được khi tham gia lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020?

? Ngay ở khâu tư vấn đăng ký khóa học bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra những pháp án tối ưu để lựa chọn khóa học.

? Bạn được ôn thi dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên cao cấp. Có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế đến từ các cán bộ của Tổng Cục thuế. Và các giảng viên của các trường đại học lớn.

? Bộ tài liệu ôn thi chuẩn, khoa học.

? Ngân hàng đề thi phong phú, đa dạng, sát đề thi thật.

? Cơ sở vật chất lớp học tiện nghi, đầy đủ.

Thời lượng khóa học và mức học phí lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020.

* Đăng ký Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 với nhiều ưu đãi.

Nếu bạn cảm thấy kiến thức mình chưa chắc?

Bạn chưa biết xác định cấu trúc đề thi, khối lượng ôn thi như thế nào?

Có quá nhiều kiến thức để học nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn chưa có một phương pháp học hiệu quả?

Hay công việc quá bận rộn khiến việc học tập của bạn bị bỏ ngỏ. Và bạn không có quá nhiều thời gian để tự mày mò nghiên cứu?

Hãy để chúng tôi giúp bạn trong chặng đường chinh phục chứng chỉ cùng lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020!

? Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại KTHN Group dành cho tất cả các đối tượng muốn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Từ đối tượng là sinh viên, người mới ra trường, các bạn đã đi làm, cho đến các bạn đã là kế toán trưởng, giám đốc muốn tìm hiểu sâu để nâng cao kiến thức để quản lý và làm việc với cơ quan thuế.

Đang tải…

Mừng Sinh Nhật 4 Năm Đại Lý Thuế Cát Vàng

Mừng sinh nhật 4 năm Đại Lý Thuế Cát Vàng

Xuất thân từ một kế toán, là người làm chuyên môn nên việc điều hành kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn, mặc dù có kiến thức chuyên ngành nhưng nó không đơn giản là nhận hồ sơ báo cáo thuế về làm, đã kinh doanh là phải có quy trình, đội ngũ, huấn luyện, đào tạo, marketing tìm kiếm khách hàng….Lúc đó kinh nghiệm điều hành quá nghèo nàn khiến công ty tôi cũng không ít lần gặp sóng gió. Nhưng từ đó tôi cũng nghiệm ra rằng, khó khăn cũng chỉ là thử thách để mình trưởng thành hơn, chỉ khi vượt qua khó khăn và dám đương đầu với nó thì mình mới trở thành một con người mới tiến bộ hơn.

Tôi bắt tay vào việc học hỏi và trau dồi kiến thức kinh doanh lẫn kiến thức chuyên môn, chú tâm vào chất lượng dịch vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị. Thị trường khi ấy tôi tiếp xúc là những công ty vừa nhỏ và siêu nhỏ, bằng tất cả nhiệt huyết của mình, tôi và đội ngũ đã làm khách hàng rất hài lòng từ những việc nhỏ nhất bằng phong cách phục vụ nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Những kiến thức, trải nghiệm cũng làm con người tôi chín chắn hơn rất nhiều. Tôi áp dụng và vận hành vào doanh nghiệp của mình, những khó khăn dần dần được khắc phục và mọi việc đi vào ổn định. Từ những ngày chỉ có 10 khách hàng, thì đến nay Cát Vàng cũng đã xây dựng được cho mình niềm tin trong mắt của gần 200 doanh nghiệp thuộc rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Hiện nay ngoài dịch vụ báo cáo thuế, thành lập công ty thì Cát Vàng cũng đang mở rộng sang hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân trên cả nước và thuế cho thuê tài sản.

Bằng thái độ nhiệt tình, cởi mở và không quản ngại khó khăn, Cát Vàng đã đi lên bằng chính nỗ lực của tập thể, cùng đồng lòng và tận tâm để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó Cát Vàng rất tích cực tham gia vào các hoạt động do Cục thuế TPHCM và các chi cục thuế phát động như: hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ hộ cá thể lên công ty, hỗ trợ khai thuế cho các công ty khởi nghiệp, hỗ trợ các chủ sở hữu kê khai thuế cho thuê tài sản…Chính những hoạt động đó đã tạo thành bước đệm và chạy đà để Cát Vàng được đông đảo mọi người biết đến nhiều hơn.

Hòa cùng với xu hướng công nghệ 4.0, Cát Vàng đang nỗ lực ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng trên di động, phần mềm quản lý để công tác phục vụ doanh nghiệp được nhanh hơn, tốt hơn, chuẩn xác hơn và là địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp gởi gắm hồ sơ thủ tục.

Xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các cô chú anh chị cán bộ, các cấp lãnh đạo ngành thuế đã hướng dẫn hỗ trợ và tạo điều kiện hết mình để đại lý thuế nói chung và Cát Vàng nói riêng, được trở thành cách tay nối dài góp phần vào môi trường kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

Xin gởi lời cảm ơn mặn mà đến các cô chú, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp và CLB Đại Lý Thuế TPHCM đã luôn bên cạnh động viên và cho Cát Vàng nhiều bài học hay, nhiều cơ hội gặp gỡ giao lưu học hỏi và hợp tác cùng nhau phát triển.

Cuối cùng xin cảm ơn các bạn nhân viên, cảm ơn thật nhiều vì những đóng góp các bạn dành cho Cát Vàng thật sự rất quý giá. Dù có bạn làm lâu năm hay chỉ mới vài ba tháng Cát Vàng vẫn rất trân trọng và ghi nhận sự nỗ lực, nhiệt tình và cống hiến hết mình của các bạn, vì bạn chính là linh hồn của Cát Vàng đó, yêu các bạn thật nhiều .

Lương Thị Minh Phượng

Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Đại lý thuế Cát Vàng

16 Năm Hình Thành Và Phát Triển Của Đại Lý Thuế A&Amp;T

Ngày 30 tháng 5 năm 2020 công ty TNHH dịch vụ Đại Lý Thuế A&T tổ chức chương trình sinh nhật tại đảo CÔ TÔ xinh đẹp, với nhiều hoạt động trải nghiệm tuyệt vời, đánh dấu 16 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp. Trong 16 năm qua đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty đã vượt qua bao khó khăn, vất vả, những thăng trầm, không ngừng học tập, rèn luyện hoàn thiện mình xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Giờ đây, Đại Lý Thuế A&T đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế hàng đầu trong tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận.

Thời điểm những năm đầu thập niên 2000, kinh tế ngoài quốc doanh phát triển bùng nổ, nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp mới được thành lập. Có nhiều chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề chưa hiểu, thậm chí hoàn toàn không hiểu gì về kế toán và thuế. Do vậy, khi hoạt động doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi những sai phạm, những rủi ro ảnh hưởng đến tài chính của mình. Mặt khác, nếu xây dựng một phòng kế toán với đầy đủ các ban bệ sẽ trở thành gánh nặng lớn đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa. Là người hoạt động chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, từng làm việc, tiếp xúc với nhiều các cuộc thanh, kiểm tra từ cơ quan thuế ông Trịnh Xuân Đào đã quyết định rời bỏ doanh nghiệp nhà nước, để khởi nghiệp với một mong muốn rất cụ thể: Khẳng định năng lực của mình và giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các thiệt hại về thuế.

Tháng 5/2004, mô hình dịch vụ kế toán đầu tiên được thành lập tại tỉnh Quảng Ninh với tên gọi TRUNG TÂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẢNG NINH. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, trung tâm đã thu hút và cung cấp dịch vụ cho hơn chục doanh nghiệp nhỏ tại Thành Phố Hạ Long. Năm 2006 trung tâm liên kết với Công ty cổ phần kiểm toán Thăng Long mở văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, từ đó văn phòng đã cung cấp thêm dịch vụ kiểm toán với 6 nhân sự làm việc.

Trong thời gian từ năm 2006 đến 2012 Trung tâm đã cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của trung tâm không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ nghề nghiệp và đặc biệt có được những kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình thực hiện công việc.

Cùng với sự phát triển của ngành Thuế, mô hình Đại Lý Thuế ra đời và ngày 30/5/2012 văn phòng TRUNG TÂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẢNG NINH đã chính thức chuyển hoạt động sang mô hình ĐẠI LÝ THUẾ với tên là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN A&T có trụ sở tại tổ 44 khu 4, phường Hà khẩu, Hạ Long. Hoạt động với mô hình Đại Lý Thuế đã giúp cho công ty có cơ hội làm cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Có thể nói, mô hình Đại Lý Thuế là một bước cải tiến vượt bậc trong công tác quản lý của cơ quan thuế. Từ đây, Đại Lý Thuế hoàn toàn có thể thay mặt cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về những phát sinh về quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế.

Tháng 5/2020 công ty đã chính thức khởi công xây dựng trụ sở công ty với quy mô 5 tầng trên diện tích sàn hơn 500m2 và ngày 31/10/2019 sau 6 tháng thi công trụ sở công ty chính thức đi vào hoạt động. Đây là thời điểm đánh dấu sự phát triển của công ty cả về lượng và chất. Được làm việc trong văn phòng làm việc mới, khang trang đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn có thêm động lực để cùng nhau học hỏi, làm việc và phấn đấu cho sự phát triển của công ty với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm doanh nghiệp của mình cho Đại Lý Thuế A&T.

Khách hàng đến với Đại Lý Thuế A&T sẽ nhận thấy rõ sự cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty. Với giá trị cốt lõi: BẢO VỆ CHỮ TÍN NHƯ BẢO VỆ DANH DỰ CỦA CHÍNH MÌNH. Chủ doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm Doanh nghiệp của mình cho Đại lý Thuế A&T.

ĐẠI LÝ THUẾ A&T: AN TOÀN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP

Top 3 Đại Lý Thuế Sẵn Sàng Hỗ Trợ Các Doanh Nghiệp, Cá Nhân Quyết Toán Thuế Năm 2022

Chuẩn bị vào mùa quyết toán thuế 2019, các đại lý thuế – cánh tay nối dài của cơ quan thuế đang tất bật cho chương trình hỗ trợ. Trong đó, các đại lý thuế Trí Luật, Tim Sen, Trương Gia được đánh giá là Top 3 Đại lý thuế chuyên nghiệp, uy tín, có số lượng khách hàng lớn… sẵn sàng cung ứng dịch vụ.

Quyết toán thuế vào mùa cao điểm

Đến hẹn lại lên, tháng 3 hàng năm là cao điểm mùa quyết toán thuế của năm trước, nên cơ quan thuế trên cả nước thường tổ chức hội nghị tập huấn để hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho cộng đồng doanh nghiệp và triển khai chương trình hỗ trợ các cá nhân thuộc đối tượng phải kê khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại cơ quan thuế.

Nhưng trước tình hình dịch bệnh virus Corona (Covid-19) đang có những diễn biến phức tạp, vì vậy trong tháng 3/2020 này, các cơ quan thuế đều quan ngại việc tụ tập đông người, nên tới đây, bên cạnh việc hỗ trợ trực tiếp tại trụ sở cơ quan thuế, tại trụ sở các tổ chức, doanh nghiệp, các cơ quan thuế địa phương cũng sẽ đẩy mạnh hỗ trợ qua phương thức điện tử nhằm tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ người nộp thuế.

Top 3 đại lý thuế nói gì?

Trao đổi về công tác chuẩn bị cho kỳ quyết toán thuế năm nay, đại diện Đại lý thuế Trí Luật cho biết, qua hơn 16 năm phục vụ đã tư vấn cho hơn 14.000 khách hàng và hiện đang có hơn 400 khách hàng sử dụng dịch vụ đại lý thuế thường xuyên. Vì thế, Đại lý thuế Trí Luật đang huy động tối đa nhân lực để phục vụ trong những ngày cao điểm quyết toán thuế năm 2019, kể cả hình thức trực tiếp hay trực tuyến. Từ nhiều năm qua, Đại lý thuếTrí Luật đã mở chuyên mục Hỏi – Đáp để trả lời mọi thắc mắc về pháp luật thuế và phản hồi qua email nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Điểm đáng chú ý nữa là Trí Luật đã ứng dụng phần mềm quản lý công việc kế toán thuế dành cho đại lý thuế, nên dễ dàng kiểm soát chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện, quy trình kiểm tra, nên đạt hiệu quả rất cao.

Trong khi đó, Đại lý thuế Trương Gia được coi là đại lý thuế đầu đàn trong cung cấp dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế… tại chúng tôi và đã phát triển thành công một số chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Do vậy, Trương Gia đang phải tất bật để có thể “phủ sóng” hỗ trợ, phục vụ nhu cầu quyết toán thuế cho đông đảo khách hàng tại nhiều địa phương. Nhất là trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, thì việc hỗ trợ kê khai thuế qua mạng cho khách hàng và dự kiến 100% hồ sơ quyết toán thuế TNCN sẽ gởi qua mạng là phương án khả thi, nên đại lý thuế Trương Gia đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Trương Gia hiện đang áp dụng công nghệ tự động hóa trong sổ sách kế toán, nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và giảm chi phí cho khách hàng. Kế hoạch kinh doanh từ nay đến 2021, mục tiêu của đại lý thuế Trương Gia là tiến đến đích 1.000 khách hàng.

Nguồn: www.taichinhcuocsong.vn