Top 3 # Đại Lý Thuế Hà Nam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Đại Lý Thuế Hà Nội

Với chính sách nhằm thúc đẩy phát triển hệ thống Đại lý thuế. Giúp Doanh nghiệp chuyên môn hóa hơn trong lĩnh vực của mình. Việc sử dụng dịch vụ là một xu thế tất yếu của thời đại, một giải pháp tổng thể kết hợp giữa việc tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự. Và còn giúp Doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả về công tác Kế toán – Thuế.

Nội dung Đại lý thuế Hà Nội

Thiết lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập

Lập hồ sơ(báo cáo) quyết toán thuế.

Lập hồ sơ kê khai thuế GTGT, Thu nhập cá nhân, Thu nhập DN tháng, quý, năm.

Lập hồ sơ hoàn thuế, miễn, giảm thuế, xin ưu đãi thuế.

Hỗ trợ quyết toán thuế và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế.

Đánh giá tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế.

Soát xét về thuế.

Quản lý rủi ro về thuế

Thay doanh nghiệp ký tờ khai, nộp thuế…

Dịch vụ tư vấn thuế: Giúp doanh nghiệp hiểu rõ tình trạng thuế của doanh nghiệp. Bao gồm những khoản phạt, truy thu có thể có. Tư vấn khắc phục các sai sót, tránh những thiệt hại không đáng có khi thực hiện việc quyết toán với cơ quan thuế

Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuế cá nhân, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, soát xét kế toán, Tư vấn thuế, Dịch vụ kế toán, kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty, thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty tnhh 2 thành viên, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán.

Nếu có thắc mắc và tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )

Website: https://taxtrongtin.com.vn/

Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn

Đại Lý Thuế Trọn Gói Hà Nội

Với đội ngũ tư vấn kế toán nhiều năm kinh nghiệm, Đại lý thuế trọn gói Hà Nội cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp tại Hà Nội một cách nhanh gọn và chính xác. Với một mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

1. Dịch vụ tư vấn

Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, tư vấn cách lưu giữ sổ sách, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật hiện hành.

Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan nhà nước.

2. Đại diện khai và nộp báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán

3. Công việc hàng tháng, hàng quý

Lập các loại báo cáo thuế hàng tháng, háng quý, và đại diện kê khai nộp thuế;

Nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp, tư vấn tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của chứng từ phát sinh;

Cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra cho doanh nghiệp;

Phân loại sắp xếp hóa đơn chứng từ;

Rà soát kiểm tra các chứng từ đầu vào đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.

Lập quyết toán thuế TNCN, TNDN;

Lập báo cáo tài chính cuối năm;

Lập và in sổ sách kế toán theo quy định của bộ tài chính;

Bàn giao lại sổ sách kế toán cho khách hàng.

Đại lý thuế trọn gói Hà Nội có:

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp để tư vấn cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực.

Nhiệt tình và tận tâm với các khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu;

Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của doanh nghiệp;

Có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu khi cơ quan thuế kiểm tra;

Công Ty TNHH Kế toán và Tư Vấn Thuế Trọng Tín

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thuế cá nhân, dịch vụ thủ tục về thuế, soát xét thuế, soát xét kế toán, Tư vấn thuế, Dịch vụ kế toán, kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty, thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty tnhh, thành lập công ty tnhh 2 thành viên, dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, nhân sự kế toán, dịch vụ pháp lý, thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh bổ sung kinh doanh, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ nhân sự, nhân sự kế toán.

Nếu có thắc mắc về tư vấn, quý khách có thể liên hệ vào các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Điện thoại: 090 947 2742 ( Mr. Được )

Website: https://taxtrongtin.com.vn/

Email: tuvan@taxtrongtin.com.vn.vn

Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Tư Vấn Thuế Việt Nam (Đại Lý Thuế Vtax)

Năm 2012, Công ty Cổ Phần Đào Tạo Và Tư Vấn Thuế Việt Nam (VTAX) ra đời là tâm huyết của bà Đồng Như Anh cùng các cộng sự, với định hướng trở thành đơn vị được đông đảo các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế tin tưởng và lựa chọn đồng hành

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay VTAX đã trở thành công ty uy tín cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, pháp lý cho doanh nghiệp. Cho đến nay chúng tôi đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ với hơn 600 khách hàng là doanh nghiệp và hơn 100 khách hàng là cá nhân trong và ngoài nước

Với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ, VTAX đã đạt được nhiều thành quả và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành thuế, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội. Với những đóng góp của mình, VTAX đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ Bộ tài chính, Cục thuế chúng tôi Hiệp Hội Doanh nghiệp chúng tôi Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế TP.HCM

Với đội ngũ am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh và kinh tế của khách hàng, kết hợp kiến thức chuyên môn sâu rộng về thuế, pháp lý doanh nghiệp, phần mềm, công nghệ tại Việt Nam… chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Video : Chia sẻ của Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại VTAX

Động lực lớn nhất của chúng tôi là khao khát đưa ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng

TẦM NHÌN

Trở thành nhà tư vấn thuế và pháp lý doanh nghiệp được lựa chọn của các cá nhân đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: VTAX coi trọng 3 giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – NHÂN”

VTAX đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

VTAX luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác

VTAX đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

VTAX hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

VTAX coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn hợp lý của khách hàng lên hàng đầu.

VTAX lắng nghe và đề ra phương án xử lý các vấn đề của khách hàng tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

VTAX xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

VTAX đề cao thái độ, sự chuyên nghiệp đồng thời chú trọng phát triển văn hóa học tập, phát triển kỹ năng chuyên môn và quản lý liên tục, nâng cao sự tự tin nghề nghiệp, xây dựng nền tảng ban đầu cho sự nghiệp cá nhân của mỗi người.

VTAX mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. VTAX luôn tìm kiếm những cộng sự phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những cá nhân không phù hợp.

VTAX luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

VTAX coi trọng tinh thần đồng đội, cam kết, kỷ luật và lòng trung thành, và thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty, hài hòa các mục tiêu của công ty với những đóng góp của cộng đồng.

THÀNH LẬP CÔNG TY VIỆT NAM DỊCH VỤ TUÂN THỦ LAO ĐỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – CHỮ KÝ SỐ

Đến với VTAX là đến với một nhà tư vấn các GIẢI PHÁP về kế toán thuế, lao động và pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp hoàn hảo. Chúng tôi lắng nghe và chúng tôi đề ra phương án xử lý các vấn đề của quý vị tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

“Tại VTAX, chúng tôi không cung cấp dịch vụ đơn thuần, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu cho các vấn đề của bạn”

“VTAX do not just provide services. We propose effective solutions to your problems”

Bộ Video Các giải pháp giúp chủ DN an tâm sản xuất kinh doanh

Bộ Video hướng dẫn Các công việc kế toán cần làm tong từng thời điểm

Bộ Video Kế toán thuế cho người mới bắt đầu

7 tiêu chí lựa chọn Hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Đại Lý Xe Ô Tô Vinfast Hà Nam

Hiện Tại Vinfast Mỹ Đình đang chuẩn bị mở thêm chi nhánh tại Hà Nam với tên Đại Lý Xe ô tô Vinfast Hà Nam Được đặt trên cung đường chính của Thành Phố Phủ Lý với địa thế về đẹp ShowRoom to sang trong được Công Ty Cổ Phần Hà Việt Ô TÔ đầu tư và phát triển chi nhánh tại Hà Nam với vị chí đặc đạo cùng xưởng dịch vu quy mô hoành tráng nhất định sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới về thương hiệu xe ô tô với thương hiệu Mãnh Liệt Tinh Thần Việt Nam.

Đại Lý Xe ô tô VinFast Hà Nam được đầu tư và phát triển

VinFast Hà Nam sở hữu phong cách thiết kế sang trọng hiện đại với không gian bố trí rộng rãi đảm bảo được mọi yếu tố của một đại lý ô tô 3S. Chính vì thế chắc chăn sẽ mang đến cho quý anh chị cảm giác an tâm, thoải mái nhất khi đến mua xe của đại lý cũng như sử dụng chất lượng dịch vụ bảo hành,bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

VinFast Hà Nam là một trong những đại lý lớn nhất của VinFast Mỹ Đình chuyên kinh doanh dòng xe ô tô VinFast với các phân khúc hạng A, Sedan, SUV 7 Chỗ như LUX A2.0, LUX SA2.0, Fadil với đủ màu giao ngay chắc chắn sẽ cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Xưởng dịch vụ của đại lý ô tô VinFast Hà Nam

Được đầu tư thiết kế khoa học theo tiêu chuẩn của đại lý VinFast Mỹ Đình với diện tích lớn rộng rãi lên đến 1000 M2 cùng xưởng dịch vụ đảm bảo chất lượng của đại lý chính hãng của Vinfast giúp quý anh chị có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe tại đại lý.

Mọi Thông tin chi tiết về sản phẩm quý anh chị vui lòng liên hệ theo Hotline của đại lý Vinfast Mỹ Đình để tham thảo khiếu nại cùng thắc mắc chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn phục vụ 24/7 nhận mọi ý kiến của tất cả quý khách hàng trên toàn quốc và sử lý nhanh gọn nhất.