Top 4 # Đại Lý Thẻ Cào Vinaphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Đại Lý Bán Thẻ Cào Vinaphone Giá Sỉ Rẻ Nhất

Chia sẻ thông tin về đại lý bán thẻ cào Vinaphone giá sỉ rẻ nhất thị trường sẽ giúp người dùng di động có một sự lựa chọn tiết kiệm hoàn hảo.

Bạn muốn tham gia vào hệ thống đại lý phân phối thẻ Vinaphone? Hay đơn giản là bạn có nhu cầu lấy thẻ cào Vinaphone về bán lẻ để tăng thu nhập cho mình? Vậy điều quan trong ở đây là bạn phải tìm kiếm được địa chỉ bán thẻ cào Vinaphone giá sỉ hay còn gọi là bán buôn thẻ Vinaphone để được hưởng chính sách chiết khấu cao nhất.

Nơi bán sỉ thẻ cào điện thoại Vinaphone?

Địa chỉ bán sỉ thẻ cào Vinaphone rẻ nhất ở đâu?

Hệ thống đại lý phân phối thẻ cào Vinaphone được chia thành khá nhiều cấp bậc từ nhỏ đến lớn. Mức chiết khấu thẻ Vinaphone cũng dựa theo những cấp bậc đó. Ví dụ, đại lý cấp 1 sẽ được hưởng chiết khấu cao nhất, sau đó giảm dần xuống cấp 2, cấp chúng tôi

Do đó, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh thẻ cào Vinaphone thì bạn nên cố gắng tìm kiếm được đại lý phân phối cấp 1 của Vinaphone để lấy thẻ để được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Nhà mạng Vinaphone hiện đang phân chia các tổng đại lý của mình theo khu vực địa lý. Ví dụ, sẽ có tổng đại lý phân phối thẻ Vinaphone ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam, trong đó lại phân chia theo từng tỉnh thành như đại lý bán thẻ cào Vinaphone ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng…vv. Việc phân chia đại lý bán thẻ theo tỉnh thành sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ được với các tổng đại lý và lấy thẻ về bán cho những người dùng có nhu cầu nạp tiền bằng thẻ Vinaphone thuận lợi hơn.

Chẳng hạn, bạn đang sống ở Hà Nội và muốn mua thẻ Vinaphone giá sỉ về bán. Vậy bạn hãy tìm kiếm thông tin về tổng đại lý Vinaphone tại Hà Nội và liên hệ để nhận thông tin chính sách bán sỉ thẻ Vinaphone và tiến hành các thủ tục mua bán theo dạng bán buôn.

Bán thẻ cào Vinaphone giá rẻ hơn khi làm đại lý chính thức của nhà mạng

Để biết được các thông tin về đại lý phân phối thẻ chính thức của nhà mạng Vinaphone, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 9090 hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch Vinaphone trên địa bàn để được hỗ trợ về thông tin này.

Bên cạnh các đại lý bán sỉ thẻ cào Vinaphone dạng giấy thì hiện nay cũng có nhiều đại lý bán sỉ thẻ Vinaphone online được nhiều khách hàng rất quan tâm. Sản phẩm thẻ điện thoại Vinaphone online đã và đang ngày càng khẳng định giá trị bằng cách góp mặt trong nhiều lĩnh vực, nhiều dịch vụ của đời sống con người như: nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào tài khoản game, dùng làm công cụ thanh toán trực tuyến hay thậm chí là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Mua thẻ điện thoại Vinaphone online đang là cách mua thẻ được ưa chuộng của rất nhiều người dùng di động hiện nay.

Do đó, kinh doanh và buôn bán thẻ Vinaphone online cũng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. So với việc bán thẻ cào giấy thì kênh bán thẻ Vinaphone online nhàn hơn nhiều bởi các thông tin mã thẻ, seri thẻ đã được mã hóa thành dạng dữ liệu nên chúng ta không cần phải lưu trữ các mệnh giá thẻ cào giấy khá cồng kềnh khó vận chuyển.

Một trong những đại lý bán thẻ Vinaphone online giá rẻ uy tín hiện nay đó là website chúng tôi Khi các bạn giao dịch mua thẻ Vinaphone tại trang web này, sẽ được hưởng chiết khấu đại lý cực tốt là 4,5% và nhiều loại thẻ khác. Không chỉ bán mua thẻ Vinaphone giá rẻ mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đến tận khi khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ thành công.

Đại Lý Thẻ Cào Điện Thoại, Thẻ Game In Thẻ Qua Bluetooth

Bạn muốn bán thẻ cào điện thoại, đại lý thẻ cào, thẻ game trên điện thoại, sử dụng máy in nhiệt để in thẻ, Hãy đăng ký đại lý bán thẻ cào điện thoại, thẻ game tại iPay chỉ với 1 triệu đồng.

– Bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn khi giao dịch tại iPay. Bạn có thể lấy VAT cho bộ phận kế toán nếu bạn sử dụng kênh đại lý iPay nạp tiền cho nhân viên của công ty. – Nạp cho hàng trăm số chưa đến 10 phút

Giao dịch đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại

– Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau.

– Hỗ trợ in thẻ qua máy in nhiệt Bluetooth. Kết nối ổn định, giao dịch nhanh chóng.

– Nếu bạn không có máy in nhiệt, chỉ cần điện thoại smartphone là có thể kinh doanh thẻ cào tại iPay.

– Khi giao dịch tại iPay Quý Đối tác chỉ cần một vài thao tác đơn giản để hoàn tất giao dịch trong một phút.

– Đại lý iPay tự hào là nhà cung cấp thẻ cào điện thoại chính thống, được Đại lý đánh giá rất cao về hệ thống. Hệ thống của iPay hoạt động ổn định ngay cả trong ngày khuyến mãi. Đây là một trong những điểm mạnh về kênh đại lý thẻ cào của iPay.

Hình: Màn hình chính của ứng dụng đại lý iPay

– Quý Đối tác có thể kinh doanh thẻ cào khi đang cafe với bạn bè, hay trong khi đang đi du lịch. Hệ thống đại lý iPay hỗ trợ kiểm tra số dư, theo dõi dòng tiền của mình mọi lúc mọi nơi trên điện thoại của mình.

– Đại lý iPay là một trong những nhà cung cấp thẻ cào chính thống có mức chiết khấu cạnh tranh nhất hiện nay.

Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp

– Với đội ngủ nhân viên hỗ trợ rất chuyên nghiệp, iPay luôn giải đáp những thắc mắc của Đại lý một cách nhanh chóng.

Không áp đặt về danh số

– Quý Đối tác chỉ cần nạp tiền vào tài khoản đại lý thẻ cào tối thiểu là 1.000.000 vnd/ lần nạp.

Đối tượng đăng ký đại lý

– Không hạn chế (cá nhân, cửa hàng kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp…)

Sử dụng đại lý iPay trên nhiều thiết bị

iPay sẽ liên hệ với Đại lý để xác nhận và kích hoạt tài khoản cho Đại lý

Đại lý nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của iPay và thông báo cho iPay

iPay nạp tiền vào tài khoản của Đại lý

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên, Quý đại lý đã có thể sử dụng tài khoản của mình để nạp tiền hoặc bán thẻ cho Khách hàng

Điều kiện để trở thành đai lý thẻ cào của iPay là gì ?

– Chỉ cần số tiền nạp vào tài khoản Đại lý của Quý Đối tác tối thiểu là 1.000.000 đồng là có thể trở thành Đại lý kinh doanh thẻ cào tại iPay.

Quý khách có thể đăng ký đại lý bằng 2 hình thức là đăng ký trên website hoặc tại ứng dụng MobizPay như sau:

Đăng ký tại ứng dụng MobizPay

– Quý khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline iPay: . – Quý khách hàng cũng có thể để lại thông tin theo mẫu bên dưới, nhân viên iPay sẽ chủ động liên hệ tư vấn cho Quý khách

Bài viết: Kinh doanh đại lý thẻ cào chỉ với 1 triệu đồng tại iPay

Mua Thẻ Điện Thoại Online, Mua Thẻ Cào Chiết Khấu Cao

1. Những thông tin cần biết trước khi mua thẻ điện thoại

Thời buổi công nghệ bành trướng, khi những chiếc điện thoại “cục gạch” thô sơ những năm 90 nhường chỗ cho làn sóng điện thoại thông minh, thẻ điện thoại ngày càng trở thành công dụng bất ly thân.

Bởi lẽ, ngoài tác dụng cung cấp năng lượng cho những cuộc nghe gọi phục vụ mục đích liên lạc, trao đổi thông tin, thẻ nạp trở thành phương tiện kết nối người dùng với các mạng xã hội, phục vụ mục đích truy cập thông tin, giải trí như đăng ký các gói cước dịch vụ hay thanh toán các dịch vụ khác, tặng bạn bè, người thậm thậm chí là mua thẻ game. Tuy vậy, không phải thẻ sim nào cũng sử dụng cùng một loại thẻ điện thoại như nhau. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dụng, các nhà mạng đã tung ra nhiều phiên bản thẻ tương ứng với những loại thuê bao khác nhau, mệnh giá khác nhau. Từ đây, cách nạp thẻ cũng khác nhau ít nhiều.

1.1. Các loại hình thuê bao khác nhau sẽ mua thẻ điện thoại khác nhau

Đối với những ai mới bắt đầu nạp tiền điện thoại, có lẽ đều không biết rằng, đối với những loại thuê bao khác nhau sẽ được cung cấp một loại thẻ điện thoại khác nhau. Đi kèm với nó là cú pháp nạp riêng. Đây cũng là điều bạn nên biết trước khi tiến hành mua thẻ.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, hình thức nạp thẻ điện thoại cũng được các nhà mạng chia ra làm hai loại thuê bao cơ bản bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Trong đó, thuê bao trả trước được đánh giá là chiếm ưu thế vì tính phổ biến. Để sử dụng các dịch vụ từ nghe gọi đến mạng, giải trí, bạn chỉ cần mua mã thẻ và nạp bằng cú pháp huyền thoại “*100* MST#OK”. Sau khi nạp, thuê bao trả trước có thể dễ dàng kiểm tra các dịch vụ cũng như “ngân khố” của mình để điều chỉnh chi tiêu mà không cần đến sự can thiệp trực tiếp của các nhà mạng.

Trong khi đó, với số lượng thuê bao trả sau, cước sử dụng dịch vụ chủ yếu cho các nhà mạng vào cuối tháng. Do đó, bạn sẽ không mất công đi mua mã thẻ. Thêm vào đó, giá của các gói cước này tương đối rẻ. Bạn có thể sử dụng liên hệ với bạn bè, người thân thả ga. Tuy vậy, được tính phí với bởi nhà mạng có vẻ khó khăn cho người dùng cân đối chi tiêu lẫn kiểm tra tài khoản.

1.2. Các nhà mạng cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại phổ biến nhất tại Việt Nam

Một thông tin khác cho các bạn lần đầu mua và nạp thẻ điện thoại là, mỗi loại sim khác nhau chỉ tương ứng với một loại thẻ điện thoại nhất định được phát hành bởi các nhà mạng tương ứng. Hiện tại, Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile là các nhà mạng phổ biến, cũng đồng thời những nhà cung ứng các loại thẻ điện thoại tại Việt Nam. Bạn có thể mua thẻ Viettel, mua thẻ Vinaphone, mua thẻ Mobifone và mua thẻ Vietnamobile với đa dạng những mệnh giá khác nhau từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

2.1. Mua thẻ cào Vật lý/thẻ cào giấy

Nếu sở hữu cho mình một chiếc điện thoại, chắc chắn rằng, những chiếc thẻ cào giấy không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Trên thực tế, đây là loại thẻ phổ biến nhất được phone-er sử dụng bất kể ở độ tuổi nào, ở thành thị hay ở nông thôn. Dễ hiểu, vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó tại những quán hàng tạp hóa, những quán nét. Bằng một thao tác cực kì đơn giản, cào nhẹ lớp giấy bạc phía sau mặt thẻ và nạp vào điện thoại với cụ pháp huyền thoại “*100* MST #OK”, trong chốc lát, tiền đã về tài khoản và bạn có thể tiện sử dụng số tiền này cho đủ dịch vụ được cung ứng bởi sim.

Tuy vậy, phương thức truyền thống này vẫn chưa thực sự hữu ích trong kỷ nguyên số vì nó khá mất thời gian và tính lưu trữ khá kém. Bởi lẽ, thẻ dễ dàng bị rách, ướt và mất mã thẻ khi bị tác động với các yếu tố bên ngoài. Khi Internet và các thiết bị di động trở nên phổ biến, chúng ta còn nhiều hình thức khác để kéo tiền về “ngân khố” của dế yêu mà không cần phải mất công và thời gian ra ngoài, cũng như lo lắng tính lưu trữ thẻ kém nữa.

2.2. Cách mua thẻ cào điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

Nếu muốn ngồi tại nhà vẫn có thể sở hữu mã số thẻ trong tay, trước đây, một giải pháp khác được người dùng sử dụng là mua thẻ điện thoại bằng SMS hay mua thẻ qua tin nhắn. Trong hình thức này, chủ thuê bao sẽ nhắn tin đến tổng đài nhà mạng cung cấp theo cú pháp nhất định và chịu phí tin nhắn để được lấy mã thẻ nạp. Tuy nhiên, gần đây, nhà mạng đã dừng lại dịch vụ này và cho phép người dùng ứng dụng kết nối mạng để mua thẻ cào giá rẻ ngay tại nhà.

Một trong những giải pháp đầu tiên, có mua thẻ qua tài khoản ngân hàng. Điều kiện duy nhất cho người sử dụng dịch vụ này, chính là có tài khoản ngân hàng và đăng ký ngân hàng điện tử Internet Banking. Ứng dụng tính năng nạp tiền điện thoại tự động của Inter banking. Đây chính là điều kiện bắt buộc, bạn thậm chí không thể mua thẻ mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM trực tiếp.

Khi có tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ điện thoại bằng Visa hay nội địa và thanh toán thông qua các trang web phân phối thẻ. Người dùng cũng có thể mua thẻ qua thẻ ATM. Tuy nhiên, thao tác này chỉ được áp dụng với một số ngân hàng nhất định tiêu biểu như Vietcombank. Khi khách hàng sở hữu một số thẻ ghi nợ bao gồm: Thẻ SG24, Thẻ Visa Debit, Vietcombank Connect24, Thẻ MTV…bạn có thể trực tiếp đến cây ATM thực hiện các thao tác bao gồm:

2.3. Cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao qua những ứng dụng liên kết ngân hàng

3. Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại giá gốc trên chúng tôi

Với tính năng vượt trội, nằm trong tốp đầu những “Ngân hàng thẻ cào online” uy tín nhất hiện nay, chúng tôi là lựa chọn bạn không thể nào bỏ qua để bạn mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hướng dẫn cụ thể ngay sau đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể rõ hơn về các bước để mua thẻ trên ứng dụng hữu ích này.

Bước 1: Tạo tài khoản trên chúng tôi

Sau khi đăng ký xong đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một tài khoản thành viên để bạn thực hiện các giao dịch trên website thông qua một ví điện tử. Để mua thẻ và quản lý chi tiêu của mình, bạn cần nạp tiền vào ví. Bước này được thực hiện bằng thao tác đơn giản, từ màn hình chính chọn “nạp tiền điện thoại” và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Sau 3 giây, số tiền bạn nạp vào sẽ nghiễm nhiên được cộng vào trong ví banthe24h của bạn.

Sau khi có tiền trong ví, bạn sẽ tiến hành mua thẻ bằng việc hoàn thiện đầy đủ các thông tin bao gồm:

– Chọn loại thẻ cần mua tương ứng với nhà mạng bạn đang sử dụng như Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone hoặc Vietnamobile.

– Nhập số lượng thẻ điện thoại bạn mong muốn mua

– Chọn mệnh giá thẻ cần mua bao gồm từ 10k, 20k, 50k, 100k,…1 triệu đồng.

– Nhập địa chỉ Email nhận mã thẻ

– Chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h

Bước 4: Sau đó bạn kết thúc bằng việc nhập vào lệnh “Mua thẻ ngay“.

Cuối cùng, người dùng check email của mình để nhập mã thẻ tương ứng hoặc xuất file excel và xem mã thẻ trên máy tính, điện thoại.

4. Một số lưu ý khi mua thẻ trên chúng tôi

Với những tiện ích vượt trội, có thể khẳng định rằng, chúng tôi là một trong những website cung ứng thẻ cào trực tuyến mà bạn cần phải bỏ túi , đặc biệt khi khởi phát ý định mua thẻ với số lượng lớn. Để đảm bảo quá trình mua thẻ thuận lợi, người dùng nên “nằm lòng” những lưu ý sau:

+ Đảm bảo Internet ổn định trong suốt quá trình giao dịch vì đây là ứng dụng mua thẻ trực tuyến. Sự chập chờn của Internet là căn nguyên làm cho quá trình mua thẻ của bạn bị gián đoạn.

+ Bảo mật tài khoản email cung cấp và hạn chế đăng nhập tài khoản trên các thiết bị lạ để tránh việc rò rỉ thông tin tài khoản.

Mở Đại Lý Kinh Doanh Sim Thẻ Cào Điện Thoại Có Lãi Không

Có thể nhận thấy với sự phát triển của công nghệ thị trường viễn thông giờ đây đã không còn là câu chuyện riêng của các hãng di động mà còn là cuộc chiến quyết liệt giữa các cửa hàng đại lý bán sim thẻ điện thoại. Chính từ đó mà ý tưởng kinh doanh sim thẻ cào điện thoại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi khởi nghiệp. Hầu như phần lớn các bạn trẻ khởi nghiệp đều chưa biết kinh doanh gì với số vốn nhỏ và Xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của con người ngày càng tăng cao, gần như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất 1, 2 sim điện thoại + nhu cầu mua thẻ cào điện thoại hằng ngày tăng cao, đây có thể coi là nhu cầu không thể lỗi thời mà ngày càng tăng.

Thêm vào đó, có thể nhận thấy kinh doanh sim thẻ điện thoại chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ nhưng lãi không hề nhỏ. Cũng như các mặt hàng online khác khi bán sim thẻ điện thoại được số lượng nhiều thì lợi nhuận không hề thua kém những mặt hàng khác, thậm trí còn hơn các mặt hàng khác khi so sánh những công sức bỏ ra. Đấy chỉ là câu chuyện nhìn nhận một cách qua loa còn thực tế thì sao? Chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm bán sim thẻ điện thoại cũng như những nguyên nhân thực tế người ta lựa chọn ý tưởng kinh doanh sim thẻ để khởi nghiệp.

Thứ nhất: Lựa chọn địa điểm mở cửa hàng bán sim thẻ điện thoại

Với mặt hàng không hề cồng kềnh tốn nhiều diện tích như sim thẻ, bạn chỉ cần có địa điểm kinh doanh không cần lớn, giá kệ tốn kém phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ ít vốn, chỉ cần chọn địa điểm ở những chỗ đông người hay có thể là chỗ dể lọt vào tầm mắt của những người qua lại là một lợi thế.

Thứ 2: Đặng ký đại lý thẻ cào điện thoại chiết khấu cao ở đâu

Nguồn hàng thì bạn nên chọn những đại lý lớn hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà mạng lớn để đăng ký làm đại lý. Nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu mà các nhà mạng đưa ra thì họ sẽ tư vấn cho bạn cách thức đăng ký đại lý thẻ cào điện thoại có chiết khấu cao nhất. Hoặc bạn có thể nhờ người quen giới thiệu. Như vậy sẽ không mất quá nhiều tiền vốn thuê mặt bằng hay mất công tìm nguồn hàng như các mặt hàng khác.

Thứ 3: về loại hình sản phẩm

Sim được bán phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có sim rác, sim số đẹp, sim sinh viên. Đối với sim số đẹp được nhiều người lựa chọn đặc biệt là dân kinh doanh bởi họ rất kén chọn trong việc chọn số điện thoại cho riêng mình. Đối với họ sim điện thoại cũng chính là một thứ để thể hiện đẳng cấp cũng là một thứ mang lại sự may mắn trong làm ăn. Thực tế họ thường chọn những số dễ nhớ, tứ quý, hoặc đuôi số phát lộc. Và những sim sở hữu những con số này thường có giá trị rất lớn, mang lại lợi nhuận cao cho người bán.

Còn sim sinh viên vì muốn được hưởng những ưu đãi từ các nhà mạng vinaphone, viettel, mobiphone… mỗi tháng được cộng 25 nghìn vào tài khoản nội mạng, 30000kb truy cập mang và rất nhiều những ưu đãi đặc biệt khác mà các bạn dù không là sinh viên vẫn luôn lựa chọn để được sở hữu chúng.

Cũng có rất nhiều người chỉ mong muốn có một chiếc sim thứ hai để liên lạc và được hưởng các ưu đãi từ nhà mạng mà họ lựa chọn những chiếc sim rác. Từ đó dẫn đến câu chuyện không xa lạ mà chúng ta nhìn thấy trên các con phố cũng như các cửa hàng bán sim thẻ điện thoai như: Nạp 50.000 đồng được 150.000 đồng; Nạp 100.000 đồng được 250.000 đồng; Nạp 150.000 đồng được 400.000 đồng trong tài khoản. Một câu chuyện sử dụng mánh khóe của chủ điểm bán sim thẻ mà ít ai biết đến họ áp dụng hình thức này vì nó không phạm luật mà chỉ là hình thức “lách công nghệ” giúp họ có thể vượt qua sức ép cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên nhìn nhận thực tế cũng cho thấy để theo đuổi được nghiệp kinh doanh sim thẻ điện thoại lớn thì không phải ai – dù có vốn – cũng trụ được trên sân chơi thị trường. Bởi lẽ, vốn đầu tư quay vòng không nhanh vì đây là mặt hàng kinh doanh đặc thù, không thể bán ngay được một lúc mà phải lâu dài, người làm ăn phải đủ kiên nhẫn và cả vốn để có thể yên tâm trong khoảng thời gian ban đầu. Tiếp đó là việc bán sim online hiện nay đang tràn nan, việc mà một người xa lạ tin tưởng tìm đến mua sim của bạn sẽ rất khó khăn. Đối với những sim mang lại nguồn lãi cao như sim số đẹp người bán cũng phải xác định mang trong mình những rủi ro lớn. Khi chọn địa điểm kinh doanh bạn cũng cần phải xác định đó là những nơi đông người và ít người kinh doanh mặt hàng này vì tính chất của mặt hàng nên không khó để chúng ta bắt gặp những quán nước, hàng tạp hóa cũng bán sim thẻ. Điều ấy càng khó khăn hơn cho người kinh doanh.