Top 13 # Đại Lý Sữa Kun Tại Nhà Trang / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Diananapkin.com

Nhà Phân Phối Sữa Tại Dĩ An, Bình Dương / 2023

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm sữa thuộc nhãn hàng sữa HUMANA (nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức), nhãn hàng sữa Wakodo (nhập khẩu từ Nhật Bản) với đa dạng các dòng sản phẩm: sữa bột công thức, bột ăn dặm, váng sữa… cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phân phối sữa chính hãng.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang kinh doanh & phân phối hơn 100 sản phẩm sữa, bột ăn dặm, váng sữa với mặt hàng phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu sữa hàng ngày của người tiêu dùng. Các loại sản phẩm với giá bán lẻ hợp lý, giúp các bà nội trợ an tâm về chất lượng sữa chính hãng. Chính sách chiết khấu đại lý cạnh tranh, giúp các đại lý hài lòng về lợi nhuận bán hàng. Sữa và các sản phẩm sữa do công ty TNHH Thành Hoàng Long cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các CỬA HÀNG SỮA – BỈM luôn nhận đầy đủ quà khuyến mãi theo chính sách bán hàng của công ty chúng tôi.

Là đơn vị cung cấp sữa uy tín tại Dĩ An, Bình Dương, chúng tôi hỗ trợ tư vấn mở SIÊU THỊ SỮA MINI, giúp các ĐẠI LÝ SỮA – BỈM có nhu cầu mở mới, bổ sung mặt hàng, hay mở rộng kinh doanh. Giúp việc khởi đầu và tiếp tục công việc kinh doanh một cách tốt nhất.

Với mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh cho khách hàng, chúng tôi mong được hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm đến Quý khách.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên.

CÔNG TY TNHH THÀNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: Ô 12, Lô A5, đường D1, khu TĐC Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Chi nhánh 1: số 132 Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Nhà Phân Phối Sữa Tại Thuận An, Bình Dương / 2023

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sữa , các sản phẩm thuộc nhãn hàng HUMANA (nhập khẩu trực tiếp từ Đức) với đa dạng các dòng sản phẩm: sữa bột công thức, bột ăn dặm, váng sữa… cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phân phối sữa chính hãng.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang kinh doanh & phân phối hơn 100 sản phẩm sữa các loại của nhãn hàng sữa Humana, với mặt hàng phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu sữa hàng ngày của người tiêu dùng. Giá bán lẻ hợp lý, giúp các bà nội trợ an tâm về chất lượng sữa chính hãng. Giá bán sỉ cạnh tranh, giúp các đại lý hài lòng về giá phân phối. Sữa do công ty TNHH Thành Hoàng Long cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các ĐẠI LÝ SỮA – BỈM luôn nhận đầy đủ quà khuyến mãi theo chính sách bán hàng của công ty chúng tôi.

Là tổ chức phân phối, cung cấp sữa uy tín tại Thuận An, Bình Dương, chúng tôi hỗ trợ tư vấn mở SHOP SỮA – BỈM, giúp các ĐẠI LÝ SỮA – BỈM có nhu cầu mở mới, bổ sung mặt hàng, hay mở rộng kinh doanh. Giúp việc khởi đầu và tiếp tục công việc kinh doanh một cách tốt nhất.

Với mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh cho khách hàng, chúng tôi mong được hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm đến Quý khách.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên.

CÔNG TY TNHH THÀNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: Ô 12, Lô A5, đường D1, khu TĐC Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Chi nhánh 1: số 132 Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại : 0978.819.371 (Chị Dững) / 0909.071.706 (A. Hoàng).

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Sau thời gian hoạt động kinh doanh và tổ chức phân phối sữa cho các ĐẠI LÝ SỮA – BỈM cùng với kinh nghiệm hoạt động trong ngành sữa của mình. Tôi xin đúc rút lại một số vấn đề mà hầu hết các anh/chị đang muốn khởi nghiệp kinh doanh trong ngành sữa đều thường hay thắc mắc và gọi điện thoại cho chúng tôi xin tư vấn. Hôm nay, với bài viết này, tôi xin tổng hợp và chia sẻ những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi bắt đầu kinh doanh sữa. Có thể bài viết hơi dài nhưng tôi nghĩ đối với một người sắp bỏ tiền ra để đầu tư thì sự rõ ràng về con đường mình sẽ đi rất quan trọng. Tôi nghĩ anh/chị sẽ không tiếc một ít thời gian để học hỏi kinh nghiệp cho bản thân của mình.

Trước khi bắt tay vào kinh doanh, việc tìm hiểu về sản phẩm là bước đầu tiên thật sự cần thiết giúp hình thành những chiến lược kinh doanh của anh/chị. Việc hiểu rõ sản phẩm như giá cả, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, công dụng sản phẩm… sẽ giúp anh/chị dễ dàng tư vấn cho khách hàng của mình. Việc hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm là vô cùng quan trọng, giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu, xây dựng lòng tin của khách đối với shop. Đây là việc làm không thể thiếu khi kinh doanh.

Xác định mở cửa hàng sữa – bỉm, sản phẩm sữa bỉm của anh/chị sẽ bao gồm: Sữa bột dinh dưỡng, sữa bột pha sẵn, sữa tươi (sữa nước), sữa non, váng sữa, sữa chua, bột ăn dặm, bánh ăn dặm. Sản phẩm của anh/chị thuộc hàng tiêu dùng. Vì là hàng tiêu dùng thường xuyên nên đồng nghĩa với việc mức lợi nhuận không cao. Tôi xin nhắc lại là mức lợi nhuậnkhông cao hay không muốn nói là khá thấp, nhưng bù lại anh chị sẽ bán được với doanh số lớn và ổn định hơn các dòng sản phẩm khác.

– Dòng 3: Bao gồm các dòng sữa mới có mặt trên thị trường, chưa có hoạt động truyền thông hoặc truyền thông rất ít, chưa nhiều người biết đến. Dĩ nhiên là những dòng này chiết khấu cực cao.

Anh/chị có thể tham khảo các dòng sản phẩm sữa hiện có tại hệ thống chúng tôi

Câu hỏi cần bao nhiêu vốn để mở một SHOP SỮA – BỈM là câu hỏi mà bất kỳ ai khi có dự định kinh doanh đều nêu ra nhưng không thể tự mình giải đáp.

Nghĩ đến sữa là người ta nghĩ đến là một mặt hàng đắt tiền. Vì thế nhiều người e ngại kinh doanh sữa vì nghĩ rằng sẽ cần rất nhiều vốn.

Rất nhiều anh/chị đã gọi điện đến chúng tôi để xin được tư vấn, hỗ trợ mở cửa hàng sữa và hỏi rằng “Với số vốn 100 triệu đồng, liệu tôi có mở được SIÊU THỊ SỮA MINI hay không?”. Chắc hẳn trong đầu bạn đang nghĩ: Không biết từng này tiền thì nhập được bao nhiêu lon sữa? Từng này tiền thì bao giờ mới có lợi nhuận? Từng này tiền đầu tư vào thì mất bao lâu để thu hồi vốn và lợi nhuận ra sao?

Các yếu tố quyết định đến số vốn cho cửa hàng như sau:

(1) Chi phí cho cơ sở vật chất cơ bản của cửa hàng, nó bao gồm:

– Chi phí thuê mặt bằng: tùy khu vực mà giá thuê khác nhau, dao động từ 5-10 triệu/tháng, thông thường phải đặt cọc từ 3-6 tháng), nếu nhà có sẵn mặt bằng thì quá tốt, anh/chị sẽ không phải mất khoản này.

– Chi phí mua và lắp quầy, kệ: tùy diện tích cửa hàng mà số tiền dao động từ 10 – 20 triệu,

– Chi phí làm bảng biển: tùy diện tích mặt tiền, chất liệu mà giá cả cũng rất khác nhau, có các lựa chọn như bảng bạt, bảng nhôm, bảng Alumium, Hộp đèn led…

– Các vật dụng cơ bản khác như máy bắn giá, giấy tờ, bút mực, máy tính tay.

(2) Chi phí cho trang thiết bị công nghệ khác, gồm camera, máy tính, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, điều hoà, tủ đá (đựng kem), tủ mát (đựng sữa chua, váng sữa) (dự kiến từ 20 – 30 triệu).

(3) Vốn lấy hàng trưng bày và bán hàng trong khoảng 1 tuần

(5) Chi phí nhân viên bán hàng: có thể thuê theo ca hoặc thuê nguyên ngày, thông thường giờ mở cửa sẽ từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối (14 giờ/ngày). Anh/chị nên tính toán chia ca bán hàng cho phù hợp, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Việc thuê nhân viên cũng cần cẩn thận, nên nhờ người thân quen, lý lịch rõ ràng, có khiếu bán hàng.

Rõ ràng (3) và (4) là chi phí cơ bản mà bạn quan tâm nhất.

Trước hết bạn nên nhìn nhận lạc quan rằng, VỚI 100 TRIỆU BẠN VẪN CÓ THỂ MỞ CỬA HÀNG SỮA. Bạn có vốn nhiều thì kinh doanh sẽ dễ dàng hơn, thoải mái hơn, còn vốn ít thì bạn sẽ vất vả hơn mà thôi. Ai cũng đi từ nhỏ đến lớn mà.

Với 100 triệu, bạn xác định là bỏ (2) và (5) (6) vì sẽ chỉ xây dựng được một cửa hàng có quy mô vừa phải. Với quy mô như vậy, bạn không cần đến trang thiết bị như camera, phần mềm bán hàng, nhân viên mà có thể quản lý thủ công và bạn nên lựa chọn “truyền miệng” là phương thức truyền thông chủ đạo cho cửa hàng.

Với (1), nếu là cửa hàng không phải đi thuê thì thực sự là một lợi thế. Hãy tìm các cơ sở thanh lý kệ siêu thị cũ để mua lại. Bảng biển hiện nay không đắt, in bảng hiệu bằng bạt trung bình khoảng 25.000 – 40.000Đ/m2, đắt là ở khung inox (nhôm) để căng bạt, nên nếu gia đình có khung inox thì nên tận dụng. PHẢI có máy bắn giá hoặc cuộn giấy dán giá và máy tính, sổ sách ghi chép đầy đủ, vì hầu như ai mới bắt tay vào kinh doanh cũng có nhiều áp lực, nhiều lo lắng dẫn đến dễ sai sót trong vấn đề tiền nong và giá cả. Anh/chị có thể nhờ 1 người khác bán hàng cùng đề tránh sai sót. Nếu có quầy tính tiền thì hãy đặt quay ra phía người mua hàng, để hạn chế người ngoài đến gần khu vực tính tiền này. Anh/chị cố gắng tận dụng những thứ mình sẵn có và đầu tư vào cơ sở vật chất này dưới 10 triệu.

Với (3), hãy dành ra 30 triệu để nhập sữa tươi, sữa chua, khoảng 60 triệu còn lại là nhập hàng sữa bột. Bán sữa tươi là chiến lược tuyệt vời để lôi kéo khách và dẫn dắt khách biết tới cửa hàng.

Tùy vào mục đích kinh doanh mà mình sẽ chia ra 2 trường hợp:

Câu trả lời là: Anh/chị có thể xin phép thành lập công ty (doanh nghiệp tư nhân/ công ty TNHH/ Công ty cổ phần) có chức năng kinh doanh là phân phối sữa và các mặt hàng khác. Anh/chị sẽ phải đóng các loại thuế: thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Với hình thức công ty, Anh/chị có thể mở điểm bán lẻ ở bất cứ nơi nào trong lãnh thổ Việt Nam. Để mở điểm bán lẻ, anh/chị có thể tham khảo thủ tục mở chi nhánh công ty. Chi nhánh công ty cũng phải đóng các loại thuế vừa nêu trên.

Câu trả lời là: Anh/chị phải đăng ký hoạt động kinh doanh dưới hình thức Hộ kinh doanh, đóng thuế môn bài hàng năm, thuế khoán hàng tháng.

Ở thời điểm hiện tại, không ít các cửa hàng sữa, siêu thị sữa, đại lý sữa được mở ra phân phối bán lẻ khắp cả nước, tuy nhiên, đa phần chỉ tập trung vào các khu vực điển hình như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Trong khi tại các huyện – thị tỉnh thành khác đang có tiềm năng lớn lại chưa mấy ai dám đầu tư. Xuất phát từ tâm lý của rất nhiều người cho rằng nông thôn thì không có điều kiện mua sữa cho con, hay nhắc đến sữa là biết không phải loại mặt hàng ít tiền, mà số vốn đầu tư vào sẽ cao. Trong khi thực tế thì không hoàn toàn như vậy.

Khi chọn cho mình vị trí để đặt cửa hàng, anh/chị phải tìm hiểu hết vị trí địa lý khu vực mà anh/chị dự tính kinh doanh. Chẳng hạn anh chị tính mở cửa hàng sữa – bỉm của mình tại khu vực Thuận An, Bình Dương. Anh chị phải nắm được những thông tin cơ bản như:

Vị trí địa lý: Thị xã Thuận An nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Dương:

 Phía Đông giáp thị xã Dĩ An.

 Phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

 Phía Tây giáp quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

 Phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Thị xã Thuận An có 10 đơn vị hành chính trong đó bao gồm 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và 1 xã An Sơn. Trong đó 2 phường Lái Thiêu và An Thạnh được xem là 2 trung tâm dân cư và thương mại lâu đời nhất tại Thuận An.

Toàn thị xã hiện có 03 khu công nghiệp và 02 cụm công nghiệp tập trung, thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400 doanh nghiệp.

Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn thị xã Thuận An:

 Khu công nghiệp: VSIP 1 (Việt Nam – Singapore 1), Việt Hương, Đồng An.

 Cụm công nghiệp: An Phú, An Thạnh.

Bên cạnh hiểu rõ khu vực địa lý, hành chính. Anh/chị cũng cần tìm hiểu khu vực dân cư, nơi mà anh/chị dự định mở đại lý sữa – bỉm. Những khu dân cư đông, tuyến đường đông người qua lại tất nhiên sẽ tốt hơn khu vực thưa dân cư, ít người qua lại.

Ngoài ra Anh/chị cũng cần chú ý đến số lượng siêu thị sữa mini đã có trên địa bàn. Số lượng đại lý sữa – bỉm càng nhiều, chứng tỏ mức độ cạnh tranh càng cao. Tuy nhiên anh/chị cũng không cần quá lo lắng, nếu có chiến lược đúng đắn đại lý sữa – bỉm của anh/chị hoàn toàn có thể cạnh tranh chia sẻ thị trường với các siêu thị sữa mini hiện tại.

Khi bắt đầu kinh doanh, anh/chị thường hay thắc mắc là khi nào mình nên bắt đầu ?

Câu trả lời là “Hãy bắt đầu ngay”. Tôi sẽ giải thích lý do tại sao.

Kinh doanh nghĩa là anh/chị sẽ đầu tư tiền bạc và công sức của mình vào công việc mua bán/sản xuất một cái gì đó. Ông bà ta cũng có câu “Dục tốc bất đạt”. Cái gì cũng phải từ từ mới thành công.

Việc kinh doanh cũng vậy, không phải ngày một ngày hai là anh/chị có thể bán được doanh thu vài trăm triệu hoặc vài tỷ/tháng. Việc này đòi hỏi phải có thời gian để khách hàng trong khu vực nhận diện được SIÊU THỊ SỮA MINI của anh/chị.

Anh/chị cần có thời gian để thực hiện các hoạt động tiếp thị như phát tờ rơi, tham gia các hoạt động trong khu vực… Vì vậy, việc anh/chị mở CỬA HÀNG SỮA – BỈM của mình sớm chừng nào tốt chừng ấy. Nó sẽ giúp anh chị nắm bắt được kinh nghiệm, xây dựng hình ảnh, uy tín qua đó doanh thu sẽ tăng trưởng ổn định và có lợi nhuận. Đầu tư phải có lợi nhuận, điều này là hiển nhiên và ai cũng mong muốn điều đó.

Khi bắt tay vào mở cửa hàng sữa hay kinh doanh sữa nói chung, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc hạ giá thấp hơn đối thủ để dễ bán hàng. Thứ nhất, đó là suy nghĩ từ tiềm thức, thứ hai, giá là yếu tố dễ thay đổi nhất và thứ ba, phụ nữ Việt Nam rất nhạy cảm về giá.

Vẫn hộp sữa đó mà cửa hàng bạn giá thấp hơn thì khách sẽ chọn cửa hàng bạn. Nhưng đó chỉ là phương án trước mắt. Vì các sản phẩm sữa rất thông dụng, bạn tìm ra nhà phân phối hay nguồn cung cấp giá rẻ thì người khác cũng có thể làm được, bạn hạ giá thì có gì mà cửa hàng khác không hạ giá được. Có một thực tế rằng, đa phần các ĐẠI LÝ SỮA – BỈM mở ra tại thời điểm này đều hướng đến mở chuyên sữa – bỉm (có thể cả đồ cho trẻ sơ sinh, đồ chơi trẻ em) vì chưa có cửa hàng nào chuyên sữa mà chỉ có tạp hoá bán kèm sữa, và tin tưởng rằng sẽ cạnh tranh được với các cửa hàng tạp hoá trước đây.

Tôi xin khẳng định, sử dụng giá rẻ để cạnh tranh với các cửa hàng tạp hoá là một chiến lược “tồi”. Vì sao lại như vậy:

Vì thế, hãy nhìn khác đi, nhìn ở một khía cạnh khác, còn rất nhiều yếu tố khác ngoài giá có thể thay đổi được và hiệu quả tốt hơn như: địa điểm mở cửa hàng, khác biệt hoá sản phẩm, đầu tư cho truyền thông, quảng bá…

CÔNG TY TNHH THÀNH HOÀNG LONG

Trụ sở chính: Ô 12, Lô A5, đường D1, khu TĐC Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Chi nhánh 1: số 132 Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại : 0978.819.371 (Chị Dững) 0909.071.706 (A. Hoàng).

Email: phandanhhoang85@yahoo.com/phandanhhoang85@gmail.com

Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Bò Sữa Khẳng Định Thương Hiệu Thời Trang Bền Vững / 2023

Giờ đây hầu hết giới trẻ Việt Nam đều biết đến thương hiệu Boo-Bò Sữa. Chắc hẳn ai cũng thắc mắc rằng sao một thương hiệu thời trang Việt lại có thể nổi đến như vậy. Phải chăng Bò Sữa đã có bí kíp gì để đạt được thành công như hôm nay. Cùng tìm hiều câu chuyện về lịch sử ra đời của thương hiệu với cái tên thú vị này!

Phần mềm quản lý bán hàng trên Iphone tốt nhất cho cửa hàng thời trang Sự khác nhau giữa shop quần áo và thương hiệu thời trang

1. Khởi đầu từ đam mê trượt ván

Sau khi tốt nghiệp trung học ở Cộng hòa Séc, 2 anh em sinh đôi Đỗ Việt Anh và Đỗ Việt Hùng đã trở về Việt Nam. Mang theo mình đam mê với bộ môn trượt ván đường phố; cùng với trào lưu graffiti hai anh em đã cùng nhau đi lựa chọn đồ cho sở thích đầy street style của mình. Nhưng cả hai nhanh chóng nhận ra mình không thể tìm được món đồ phù hợp ngay giữa long thủ đô. Xuất phát từ nhu cầu thỏa mãn đam mê; hai anh em đã nảy ra ý định bán đồ cho dân trượt ván.

2. Sự thành công đầu tiên

Với số vốn nhận được từ mẹ, Việt Anh và Việt Hùng tìm đường sang Thái Lan mua ván trượt và quần áo. Xu hướng hot trend đã nhanh chóng được giới trẻ Hà Thành đón nhận.

Sau khi mở, cửa hàng này được chào đón và nhanh chóng nổi tiếng nhờ truyền miệng trong giới học trò. Trường Ams sầm uất với nhiều cửa hàng ăn, đồ lưu niệm, shop quần áo và trở thành một địa chỉ tập trung của giới học sinh Hà Nội. Học trò trường Ams cũng nổi tiếng nhanh nhạy nắm bắt các trào lưu mới thịnh hành. Cửa hàng đầu tiên đó chính là bàn đạp trong nền tảng kinh doanh của Boo – Bò Sữa ngày nay.

Sauk hi thành công với cửa hàng đầu tiên; năm 2004; Boo-Bò Sữa mở thêm cửa hàng thứ 2 tại Lê Đại Hành. Địa điểm này ngay sát Trung tâm thương mại Vincom thu hút đông đảo giới trẻ lúc bấy giờ.

3. Cú đột phá những năm 2007-2008

Với chủ trương dùng chất xám để tạo ra sản phẩm made in Việt Nam chính hãng; Việt Anh với đội ngũ của mình đã quyết tâm khẳng định thương hiệu bằng áo phông. Suy nghĩ đơn giản rằng áo phông là mặt hàng thông dụng nhất, dễ sản xuất và in hình.

Những chiếc áo phông in “ảnh chế” bó rau muống; dép tổ ong; gói mì tôm… gắn với ký ức một thời bao cấp. Những hình ảnh quen thuộc được in lên áo một cách thú vị đã thu hút sự chú ý của giới trẻ. Cho đến nay áo phông in hình ảnh sáng tạo, phong cách đường phố vẫn là sản phẩm hàng đầu của Bò Sữa.

Năm 2008, Việt Anh bắt đầu thử nghiệm đặt may ở một xưởng quen rồi đem in một vài mẫu đẹp lên áo có in thêm logo của Boo và đem bán thử nghiệm cho khách hàng cùng những mẫu mã có sẵn khác. Sản phẩm bán chạy nhờ mẫu đẹp và chất lượng tốt.

Sau này, các sản phẩm của Bò Sữa phát triển lên ngày một nhiều; từ áo, quần, giày dép, mũ… nhưng khởi điểm ở những Shop Bò Sữa đầu tiên thì áo phông chiếm đến 90%.

4. Những ước mơ của “Con Bò tự sản xuất sữa”

Tới nay, Boo-Bò Sữa đã định hình là thương hiệu thời trang đường phố dành cho giới trẻ hoàn toàn “Made in Vietnam”; mang tinh thần Việt Nam, với những lối đùa giỡn chỉ người Việt Nam mới hiểu được. Bò Sữa tự xác định triết lý kinh doanh: “Kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận; mà điều to lớn là được đóng góp cho xã hội và truyền cảm hứng để mang lại những thay đổi tích cực trong giới trẻ đồng thời trở thành một thương hiệu xứng đáng của Việt Nam.”Đỗ Việt Anh vẫn luôn khẳng định mục tiêu tối thượng của mình không phải là lợi nhuận.

“Với tôi, thước đo thành công trong lĩnh vực mình làm không phải là tôi kiếm được bao nhiêu tiền; tôi mua được bao nhiêu nhà và tôi có bao nhiêu chiếc ô tô. Thành công đo bởi thương hiệu của tôi ảnh hưởng đến xã hội như thế nào? Tôi đưa được tầm ảnh hưởng ra sao? Tôi gửi được thông điệp gì đến giới trẻ?”

Có thể khẳng định hiện nay Boo – Bò Sữa vẫn là thương hiệu áo phông hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Và tương lai sẽ có kế hoạch tiến vào thị trường TPHCM.

Sau 14 năm phát triển, đến nay , Boo – Bò Sữa đã có 20 điểm bán hàng. Những năm gần đây Boo – Bò Sữa tăng trưởng với tốc độ 30% /năm. Dự dịnh trong năm 2018 này sẽ đạt mức 50%/năm. Bên cạnh đó Bò Sữa đang tìm các nhà đầu tư để tiếp tục mở rộng thị trường của mình.

Top 10 Cửa Hàng Sữa Bột Cho Bé Uy Tín Tại Nha Trang Khánh Hòa / 2023

Đối với trẻ nhỏ, sữa bột là nhu yếu phẩm không thể thiếu được tất cả ông bố bà mẹ quan tâm và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất về mẫu mã, thương hiệu… Cùng điểm qua Top 10 cửa hàng sữa bột cho bé tại Nha Trang Khánh Hòa sau:

1.Cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt”

Có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Với sự uy tín và quy mô của Cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt”. Đem đến hàng ngàn sản phẩm sữa bột cao cấp dành cho mọi lứa tuổi.

Chú tâm vào lứa tuổi trẻ em, trẻ sơ sinh chuyên cung cấp các loại sữa cho bé yêu từ 1 đến 10 tuổi đến từ thương hiệu có tiếng, uy tín như Care 100 Plus, Hanie Kid…cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Thông tin liên hệ

2.Cửa hàng Sữa Bỉm Bột Nhi

Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày tăng cao. Ngoài chất lượng, thương hiệu thì mẫu mã cũng được chú trong. Lấy mục tiêu hàng đầu là sức khỏe cho người tiêu dùng, trẻ em…

Cửa hàng cam kết cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng quà cho bé yêu và tư vấn, chăm sóc, giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ

Là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Việt Nam. Cùng cấp hàng loạt sản phẩm sữa bột, sữa tươi, sữa công thức dành cho trẻ từ nhiều lứa tuổi khác nhau.

Thông tin liên hệ

Từ khi thành lập, Nhà phân phối sữa Xuân Ánh đã hợp tác và phân phối chính từ với nhiều hãng sữa uy tín như Vinamilk, Friso, Nan, Anmum, Nestle… đem lại nhiều lựa chọn mới cho khách hàng.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ cho khách hàng, đại lý với giá ưu đãi trên thị trường, chất lượng vẫn đảm bảo với đầy đủ các loại sữa từ bột, công thức, sữa chua, váng sữa, lên men…

Thông tin liên hệ

5.Cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt” 2

Nằm trong chuỗi cửa hàng lớn của Cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt”. Với mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến với thị trường tiêu thụ Việt Nam. Chú tâm vào lứa tuổi trẻ em.

Cung cấp dòng sản phẩm sữa công thức chất lượng có giá trị cao hơn cho khách hàng nhỏ tuổi. Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm, đồ dùng dành cho mẹ và bé như xe, tã bỉm,…

Thông tin liên hệ

Chuyên cung cấp các loại sữa bột, sữa tươi, sữa công tức, váng sữa, ăn dặm cho trẻ từ 0 đến 12 tuổi. Bên cạnh đó còn cung cấp vật dụng, đồ chơi thiết yếu cho trẻ và mẹ.

Tất cả sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên về mẫu mã, hãng và thương hiệu. Được kiểm soát một cách khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ

7.Đại lý sữa bò tươi Thanh Hiền

Với mong muốn đem lại nhiều nhất các sự lựa chọn về sữa bột công thức tốt, chất lượng dành cho mọi lứa tuổi. Đại lý sữa bò tươi Thanh Hiền đã nhận được nhiều quan tâm và yêu thích từ khách hàng.

Nhờ việc cung cấp tất cả các loại sữa bột, sữa tươi, ăn dặm, công thức tốt nhất dành cho bé cùng với các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé. Các món đồ đồ sơ sinh chính hãng với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

8.Cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt” 3

Không còn xa lạ gì với cái tên Cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt” khi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, các quận huyện nhằm đem đến những sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất cho trẻ.

Cung cấp các loại sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các loại vật dụng, đồ chơi, quần áo cho trẻ uy tín tốt nhất thị trường hiện nay tại cửa hàng với giá cực hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Đối với các bậc phụ huynh thì các sản phẩm dành cho con luôn cần phải đảm bảo về chất lượng, an toàn và nguồn gốc. Shop Trẻ Em Bé Khỏe Mẹ Vui ra đời với mong muốn đem đến những gì phụ huynh cần.

Một số loại sữa được các mẹ ưa chuộng từ các hãng nổi tiếng có tại Shop phải kể đến như: Abbott, Friso, Anmum… Cung cấp và phân phối chính thức đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ

Là một trong những hệ thống cửa hàng uy tín, nổi tiếng toàn quốc dành cho mẹ và bé. Ngoài chuyên cung cấp, trưng bày các sản phẩm từ sữa thì các vật dụng cần thiết dành cho mẹ bé đều có.

Thông tin liên hệ

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây