Top 5 # Đại Lý Gạo Lớn Nhất Miền Bắc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Top Các Công Ty Xuất Khẩu Gạo Lớn Nhất Miền Bắc

Top các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất miền Bắc

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại gạo tươi Việt Hương Chiến

Công ty TNHH sản xuất thương mại gạo tươi Việt Hương Chiến là một trong những đơn vị cung cấp gạo xuất khẩu lớn tại Hà Nội. Gạo do công ty Việt Hương Chiến cung cấp là gạo được nhập từ các vựa lúa lớn nhất từ Hải Phòng, Hà Nam Ninh, Hải Dương. Một số loại gạo tiêu biểu mà Công ty Việt Hương Chiến cung cấp có thể kể đến như gạo Thái đỏ, gạo nếp cái hoa vàng, gạo tám Nam Định, gạo Khang Dân, gạo deo 64, gạo tạp dao, gạo thảo dược,…

Công ty Việt Hương Chiến cam kết gạo do đơn vị cung cấp sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và có giá thành hợp lý. Ngoài gạo ra thì đơn vị còn cung cấp các loại nông sản khác như đỗ xanh, vừng, mè, đỗ tương, hạt kê, lạc, trấu, vừng trắng, vừng đen, đỗ tiêu mỡ,…

Công ty Fas Việt Nam có tiền thân là đơn vị kinh doanh Chế biến Gạo của công ty mẹ Ngọc Khuê Agrobiz Vietnam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đơn vị cũng cung cấp nhiều loại gạo khác nhau. Nổi bật có thể kế đến như gạo dâng lễ, gạo siêu thị, gạo dẻo Lào, gạp campuchia, gạo nếp, gạo tám thơm, gạo Bắc – Trung – Nam, gạo nếp,…

Công ty Fas Việt Nam cam kết gạo không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản, không pha trộn các loại gạo khác. Nhà máy sản xuất của Công ty Fas Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005. Tự hào là một đơn vị có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, trẻ trung và có trách nhiệm với nghề chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng như sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tổng công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I

Là một đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm lương thực, nông sản trong nước và quốc, Công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I tự hào là một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay công ty chuyên cung cấp các loại gạo như gạo tám Điện Biên, gạo Séng Cù, gạo Nam Hương, gạo Sóc Trăng, gạo tám Gò Công, gạo tám Di Nhiên,…

Ngoài ra Tổng công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I còn sản xuất và cung cấp nông sản, củi trấu, muối, sắn, tinh bột mì, muối cao cấp, muối hạt sạch,… Hiện nay Công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I có tổng cộng 8 công ty liên kết, 24 công ty con, 4 đơn vị trực thuộc, 3 công ty liên doanh với nước ngoài. Đơn vị được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại và tích tổng khoảng 100 ngàn tấn gạo tại các tỉnh, thành phố.

Công ty TNHH Angimex – Kitoku

Công ty Angimex – Kitoku là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực lương thực mà chủ yếu đó là lúa, gạo. Các sản phẩm lúa, gạo do công ty Angimex – Kitoku cung cấp được cung ứng cho cả trong và ngoài nước. Hiện nay lúa, gạo của đơn vị đã xuất khẩu ra các thị trường của châu Á, châu Âu, châu Mỹ,…

Gạo do Angimex – Kitoku cung cấp được kiểu soát chặt chẽ về chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Với các loại máy móc, thiết bị hiện đại và đạt chuẩn quốc tế cho nên đơn vị cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất. Giá thành hợp lý và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Một số loại gạo mà công ty Angimex – Kitoku cung cấp có thể kể đến như gạo jasmine, gaoh akita komachi, gạo Hananomai, gạo gujisakura, gạo lovely koshi, gạo koshi hikari,…

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Bắc Hải

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nông nghiệp Bắc Hải là một trong những đơn vị cung cấp gạo trong nước và quốc tế. Đơn vị có 4 địa chỉ phân phổi tại Hà Nội và nghề kinh doanh chính là gạo và các loại máy móc, thiết bị Nông nghiệp. Các sản phẩm, gạo do công ty Bắc Hải cung cấp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá thành hợp lý.

Hiện nay Công ty Bắc Hải chuyên cung cấp các loại gạo như gạo Điện Biên, gạo 5 màu, gạo đặc sản, gạo Séng Cù, gạo Nhật, gạo tám Truyền thống, gạo tám thơm Đồng Phú, gạo xay cối, gạo tươi nguyên cám, gạo nếp cái Hoa Vàng, gạo huyết rồng, gạo lứt muối mè, gạo Nhật Japonica,…

Công ty TNHH Du Lịch Phú Hải

Công ty TNHH Du lịch Phú Hải là một đơn vị cung cấp các loại lương thực như ngũ cốc, hạt khô, đồ ăn liền, gạo,… Hiện nay tất cả các loại gạo do Công ty Bắc Hải cung cấp đều đáp ứng các tiêu chí cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y Tế. Tính đến thời điểm hiện nay thì công ty Bắc Hải đã nhận được các giấy tờ xác nhận công bố sản phẩm.

Đơn vị cung cấp các loại gạo như gạo Điện Biên, gạo thái, gạo nếp, gạo tám thơm, gạo lứt, gạo dẻo, gạo Bắc sữa,… Hiện nay đơn vị công ty đã và đang cung cấp hàng hóa cho rất nhiều hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam như: VinMart, BigC, Lotte Mart, Qmart, AEON Mall và nhiều hệ thống siêu thị nhỏ khác như H7Mart, Tmart.

Công ty Cổ phần thủy Sản BIM

Công ty Cổ phần thủy sản BIM là một đơn vị có cơ sở tại cả Hà Nội và Quảng Ninh. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm như: muối nguyên liệu, gạo cao cấp, tôm Tobi, tôm xuất khẩu,… Những loại gạo nổi bật được công ty Cổ phần thủy sản BIM cung cấp như gạo hương lài dẻo, gạo trắng mềm, gạo Jasmine, gạo Đài Loan thơm mềm, gạo đặc sản, gạo cao cấp,…

Công ty CP Tư vấn đầu tư và TM Phú Thái

Công ty CP tư vấn đầu tư và TM Phú Thái là đơn vị sở hữu bản quyền tập đoàn giống lúa thơm Thiên Ngọc Viện do chính Viện di truyền nông nghiệp nghiên cứu và lựa chọn. Gạo do công ty Phú Thái cung cấp được sản xuất theo chuỗi ứng dụng Organic & Biotech. Do đó gạo hoàn toàn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hiện nay, công ty Phú Thái đã xuất khẩu gạo đi tại nhiều nơi ở Đông Nam Á. Một số loại gạo tiêu biểu có lượng xuất khẩu sang nước ngoài nhiều có thể kể đến như: Gạo Việt Phú Thái, gạo sạch Phú Thái, gạo đặc sản Bắc Bộ, gạo đặc sản miền núi, gạo đặc sản Nam Bộ, gạo Nhật Phú Thái TBJ3.

Công ty CP Lương Thực Bình Minh

Một trong những công ty cung cấp gạo xuất khẩu nổi tiếng tại miền Bắc có thể kể đến chính là Công ty CP lương thực Bình Minh. Các sản phẩm gạo đã được xuất khẩu đi các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Phi, EU, quần đảo Thái Bình Dương, Đài Loan,… Hiện nay, công ty đã có đầy đủ các loại máy móc sản xuất và đóng gói đạt tiêu chuẩn, đảm bảo được tiêu chuẩn đống gói cũng như tiêu chuẩn chất lượng một cách tốt nhất.

Một số loại gạo được công ty CP lương thực Bình Minh cung cấp có thể kể đến như gạo Organic, gạo nếp, gạo Nhật Japonica, gạo hạt ngắn, gạo Calrose, gạo đồ hạt dài, gạo Glutinous hạt ngắn, gạo Jassmine, gạo trắng hạt dài, gạo Organic đỏ, gạo Parboiled,.. Giá gạo do công ty CP lương thực Bình Minh cung cấp đảm bảo vô cùng hợp lý.

Công ty TNHH MTV lương thực Lương Yên

Công ty TNHH MTV lương thực Lương Yên là một công ty trực thuộc tổng công ty lương thực miền Bắc. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm nông sản và lương thực trong đó có gạo. Các sản phẩm được cung cấp cho cả trong nước và quốc tế. Hiện đơn vị đã cung cấp gạo cho nhiều quốc gia khác nhau tại Châu Á. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt và giá thành tốt.

Công ty xuất khẩu gạo uy tín, giá tốt nhất tại nước ta

Hiện nay có rất nhiều đơn vị xuất khẩu gạo tại Việt Nam, từ miền Bắc cho đến miền Trung, miền Nam. Việc tìm một đơn vị uy tín và chất lượng là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo gạo xuất khẩu là loại gạo tốt, ngon, sạch và giá thành hợp lý. Lựa chọn một công ty xuất khẩu gao uy tín lâu dài còn mang lại rất nhiều giá trị về kinh tế cho khách hàng.

Công ty cung cấp đa dạng các loại gạo sạch, gạo đặc sản của tất cả vùng miền, các loại ngon như gạo ST24, ST25,…

Các loại gạo đảm bảo tiêu chuẩn về gạo ngon – sạch – an toàn cho sức khỏe con người. Gạo chính hãng cho nên đảm bảo các tiêu chuẩn về dinh dưỡng.

Gạo không trộn với các loại gạo kém chất lượng, không trộn gạo khác loại với nhau.

Gạo không chứa tạp chất, hóa chất độc hại, không có chất tạo mùi hương, mùi thơm tư nhiên, không chứa thành phần bảo quản.

Gạo xuất khẩu đa phần là do chính Resmart trồng, thu hoạch và sản xuất. Trong quá trình trồng không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật mà được chăm bón bằng phân bón hữu cơ.

Giá gạo hợp lý, cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Resmart cũng cam kết sẽ bình ổn giá trong gian đoạn dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sớm nhất cho khách hàng.

Cách đặt mua gạo xuất khẩu tại Resmart nhanh chóng

Để đặt mua gạo xuất khẩu tại Resmart thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

Đến trực tiếp đơn vị tại tpHCM để được nhân viên tư vấn. Mặc dù trụ sở chính của công ty tại tpHCM nhưng đơn vị cung cấp gạo trên toàn quốc và xuất khẩu sang nước ngoài cho nên bạn có thể yên tâm.

Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline hoặc website chính thức với địa chỉ chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể. Đơn vị luôn sắp xếp nhân viên trực điện thoại 24/24 cho nên bạn có thể liên hệ bất kì lúc nào cần.

Sau khi đã lấy đầy đủ thông tin về đơn hàng gạo xuất khẩu thì đơn vị sẽ tiến hành lập bảng giá cụ thể để bạn xem xét. Nếu đồng ý mua gạo xuất khẩu tại Resmart thì bạn thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được hàng thì thanh toán khoản tiền còn lại bằng cách chuyển khoản hoặc giao cho nhân viên vận chuyển.

Gạo xuất khẩu phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và giá thành thì mới có thể thu hút được nhiều khách hàng tìm đến. Bài viết đã gợi Top các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất miền Bắc, hi vọng đây sẽ là những gợi ý tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người. Hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước có thể tìm được đơn vị cung cấp gạo xuất khẩu uy tín nhất.

Khai Trương Showrom Honda Phân Khối Lớn Lớn Nhất Miền Bắc

Ngày 15/3 cửa hàng kinh doanh xe phân khối lớn và dịch vụ do Honda ủy nhiệm. Honda phân khối lớn đầu tiên tại miền Bắc (đến thời điểm này). Honda Bigbike Doanh Thu chính thức ra mắt tại đường Thành Thái, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngày bán hàng đầu tiên tại Honda Bigbike Doanh Thu. Honda phân khối lớn đầu tiên tại miền Bắc Honda phân khối lớn đầu tiên tại miền Bắc. Ngày mở bán đầu tiên tại Honda Bigbike Doanh Thu.

Sáng ngày 15/03/2020, buổi “Lễ Giao Xe” tại showroom Honda Bigbike Doanh Thu đã đánh dấu cột mốc trở thành cửa hàng bán xe phân khối lớn đầu tiên Honda Việt Nam ủy nhiệm. Nhằm phục vụ các tín đồ đam mê và yêu thích dòng xe phân khối lớn của Honda tại miền Bắc.

Honda Bigbike Doanh Thu tọa lạc tại tòa nhà D’Office, đường Thành Thái, Quận Cầu Giấy, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng lên đến 2.000 m2. Được thiết kế theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với tổ hợp: Khu trưng bày xe tầng 1, tầng 2 đẳng cấp. Khu dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng hiện đại. Khu trưng bày phụ kiện chính hãng phong phú. Khu phòng chờ khách hàng tiện nghi, sang trọng. Đặc biệt, tại Honda Bigbike Doanh Thu còn thiết kế riêng phòng Club. Nhằm mục đích thường xuyên tổ chức các buổi offline. Là nơi tụ họp các câu lạc bộ xe phân khối lớn. Thỏa mãn niềm đam mê cho các tín đồ yêu xe toàn miền Bắc.

Các dòng xe hiện đang được trưng bày tại Showroom.

Tại Honda Bigbike Doanh Thu trưng bày các mẫu xe mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn. Các dòng xe như Gold Wing, CBR 1000RR, CB 1000R, CBR 1000RRSP, CB 650, CBR 650R, CB 500X, CB 500F, CBR 500R, Rebel 500…

Toàn bộ các mẫu xe mô tô Honda phân khối lớn này. Chỉ được phân phối qua Cửa hàng Honda Motor được Honda Việt Nam ủy nhiệm. Với cơ sở hạ tầng và kỹ thuật chuyên biệt. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này.

Trong ngày mở bán đầu tiên tại Showroom. Hơn 70 xe phân khối lớn của Honda đã được ký kết, thanh toán. Hơn 20 xe đã được giao cho chủ nhân mới ngay trong ngày này như: Gold Wing, CBR 500R, Rebel 500….

Những ưu đãi khi mua xe trong tháng 3/2020.

Rất nhiều các chương trình ưu đãi tại Honda Bigbike Doanh Thu. Trong tháng bán hàng đầu tiên, bắt đầu từ ngày 15/03/2020 đến ngày 31/03/2020. Cụ thể như sau:

1. Hỗ trợ trả góp 0% áp dụng cho các dòng xe Rebel500, CB500F, CBR500R, CB500X, CB1000R.

2. Hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua dòng xe Rebel500, CB500F, CBR500R, CB500X, CB1000R.

3. Voucher trị giá 20 triệu đồng khi khách mua dòng xe Rebel500, CB500F, CBR500R.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về xe máy: Hệ thống HEAD Doanh Thu

HEAD 1 : Số 136 Phạm Văn Đồng,Cầu Giấy,Hà Nội

HEAD 2 : Số 118 Nguyễn Khánh Toàn,Cầu Giấy,Hà Nội

HEAD 3 : Số 120 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

HEAD 4 : Lô 10, Khu Đô Thị Geleximco Nam An Khánh, Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Tổng Đại Lý Gạo St25 Miền Bắc Nào Được Săn Lùng Nhiều Nhất 2022?

Kết quả nan/5 (0 đánh giá)

Ăn gạo kém chất lượng khiến cơ thể suy dinh dưỡng và là thủ phạm gây bệnh tiêu hóa. Đó là lý do nhiều bà nội trợ săn lùng bằng được Tổng đại lý gạo ST25 miền Bắc. Loại gạo được tôn vinh ngon nhất thế giới ST25 xuất hiện ngày một phổ biến trên mâm cơm gia đình. Nếu bạn có chung mối quan tâm, đừng bỏ qua bài viết để được mách địa chỉ mua chất lượng! LH hotline: 0904 667 858 để được hổ trợ thông tin nhanh nhất.

1. Nguồn gốc xuất xứ gạo ST25 lừng danh năm châu

Loại gạo ST25 nức tiếng là một giống lúa thuộc dòng ST. Đây là giống lúa quý gắn liền với tên tuổi của kỹ sư Hồ Quang Cua. Người đã có công dành 20 năm để nghiên cứu, lai tạo giống lúa mới. Trước đó, giống gạo ST24 – “con cưng” của kỹ sư nhà nông này cũng đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi gạo ngon nhất Việt Nam. Cuộc thi được Hiệp hội Thực phẩm Việt Nam VFA lần đầu tiên phát động, tổ chức.

ST25 được vinh danh toàn thế giới

ST25 được tôn vinh là thứ gạo ngon nhất thế giới là đòn bẩy mạnh giúp gạo Việt “bật nhảy” tốt trên thị trường quốc tế. Đặc biệt là những thị trường vô cùng “khó tính” như tại châu Âu, châu Mỹ… Tại trong nước, ST25 đáp ứng nhu cầu ăn ngon mỗi ngày của số đông gia đình Việt. Trước khi đến tay người dùng và vang danh thế giới, ít ai biết rằng gạo ST25 đã phải trả qua một quá trình nghiên cứu đầy “khổ ải”. ST25 được thử nghiệm trồng tại Sóc Trăng lần đầu tiên. Sau đó, giống lúa được nhân rộng tại địa bàn các huyện Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Châu Thành với quy mô lớn hơn. Bởi thế mà ngày nay chúng ta vẫn quen gọi ST25 là gạo đặc sản Sóc Trăng.

2. Ưu điểm nổi bật của gạo ST25 hảo hạng

ST25 xứng tầm gạo ngon nhất thế giới với đặc điểm hạt dài, trong và không có hiện tượng bạc bụng như các loại gạo thường phổ biến. Khi nấu cơm, gạo ST25 rất dẻo, hương thơm nức mũi cùng vị ngọt thanh rất đã vị giác. Dù nấu ít nước và không xới khi nấu nhưng gạo vẫn đạt độ tơi nhất định. Các hạt không bị nát, dính vào nhau mà tơi xốp từng hạt một.

Gạo ST25 ngon nhất thế giới tại tổng đại lý st25 miền Bắc

Ngoài ưu điểm về hương vị thì lý do ST25 chinh phục được vị giác khó tính của toàn nhân loại chính là ở hàm lượng dinh dưỡng. ST25 là kho chứa lượng lớn vitamin, khoáng chất. Đặc biệt, các nhà khoa học tìm thấy hàm lượng cao canxi, đạm, magie có trong gạo. Hơn hết, lượng chất xơ lý tưởng là cứu tinh cho bệnh nhân béo phì. Với hàm lượng đạm gấp 1,5 lần so với gạo thông thường thì gạo ST25 rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, người già và trẻ nhỏ. Chính vì những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại gạo thông thường mà ST25 được rất nhiều người, nhiều thị trường trên thế giới chú ý. Gạo dẻo, thơm, ngọt và đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng cao cho bạn năng lượng tốt nhất trong mỗi bữa ăn.

3. Tổng đại lý gạo ST25 miền Bắc uy tín Ecolife

Có khá nhiều thắc mắc mua gạo ST25 bán ở đâu Hà Nội? EcoLife được đánh giá là câu trả lời chính xác nhất. Đơn vị cam kết mang đến gạo đạt chuẩn HACCP và TCVN tiêu chuẩn quốc gia. Khách hàng đảm bảo nhận về tay loại gạo đặc sản thơm ngon 100% không pha trộn. Một minh chứng cho thấy chất lượng gạo của EcoLife chính là số đông các gia đình, bếp ăn công nghiệp, căng tin từ Bắc vào Nam là đối tác tin cậy của EcoLife.

3.1 Cửa hàng gạo sạch EcoLife tại Hà Nội:

Tổng đại lý gạo ST25 miền Bắc cung cấp gạo sạch online

Sản phẩm gạo ST25 do EcoLife cung cấp được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất gạo tại Sóc Trăng. Vì thế mà khách hàng không phải chịu thiệt phần phí cho bên trung gian. Gạo được đóng gói theo bao 5kg và 10kg. Giá bán 1 túi 5kg là 160.000VNĐ. Ngoài ra, nếu mua số lượng lớn khách hàng của EcoLife sẽ được chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

3.3 Thanh toán tiền mua gạo ST25 linh hoạt

Công nghệ 4.0 đã làm đa dạng hóa giao dịch mua bán gạo ST25. Thay vì trước đây người mua phải đến tận cửa hàng để trả tiền mặt thì giờ đây, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Mua gạo tại tổng đại lý gạo ST25 miền Bắc của Ecolife, bạn có thể thanh toán bằng các phương thức sau: Trả tiền mua gạo bằng cách chuyển tiền ngân hàng. Trả tiền mua gạo bằng ví điện tử thông minh. Trả tiền mặt tại cửa hàng hoặc trả tiền ship COD cho shipper.

3.4 Hình thức mua gạo ST25 EcoLife qua hotline: 0904 667 858

Đặt hàng hoặc Đại lý gạo Sóc Trăng tại Hà Nội EcoLife triển khai nhiều kênh bán hàng online với nhiều tiện ích cho cả người bán, người mua. hotline: 0904 667 858 Đội ship hàng của EcoLife cam kết giao nhanh chóng cho khách hàng chỉ sau 2 tiếng đặt mua. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn được miễn phí ship trong khu vực nội thành. EcoLife sẵn sàng cho quý khách đổi hàng trong vòng 15 ngày.

Mua gạo online, miễn ngay phí ship tại Đại lý gạo ST25 miền Bắc

Đại Lý Gạo Miền Tây

Gạo sạch chất lượng cao cho đại lý – Kho gạo miền tây

Kinh nghiệm chọn mua gạo mở đại lý tại HCM

Phần lớn những đối tượng đang có ý định kinh doanh gạo sẽ quan tâm nhiều về giá thành các loại gạo. Bởi khi nhập gạo với giá càng rẻ thì nguồn vốn đầu tư càng thấp. Như vậy việc bán sẽ mang về được nhiều tiền lời và nhanh chóng lấy lại vốn.

Chính vì vậy, muốn mở đại lý gạo thành công thì trước tiên phải tìm cho mình những sản phẩm tốt. Khách hàng chỉ gắn bó lâu dài khi sản phẩm/ dịch vụ mà họ nhận được phù hợp với nhu cầu họ tìm kiếm.

Lợi ích khi sử dụng gạo tại các kho gạo lớn

Kho gạo miền tây với nguồn hàng dồi dào, sản phẩm đa dạng phù hợp cho các đại lý mới mở. Mua gạo tại kho cũng là giải pháp hàng đầu để các đại lý tiết kiệm nguồn vốn đầu tư ban đầu. Ngoài ra, mua gạo tại các kho lớn thường sẽ nhận được những sản phẩm mới. Có thể kéo dài được thời hạn sử dụng. Vì thời gian đầu mở bán thì chưa tiếp cận được nhiều khách nên hàng đi sẽ chậm hơn. Khi đó cũng không lo hàng cũ, bị hư hỏng hay bị mối mọt.

Cần tuyển đại lý gạo tại TpHCM

Gạo hiện nay rất đa chủng loại với có thể bị pha trộn. Tuy nhiên đến vựa gạo miền tây của chúng tôi bạn sẽ nhận được bảng giá gạo hôm nay ưu đãi. Hàng nguyên chất giúp cơ hội tiếp cận và duy trì khách hàng đạt hiệu quả cao.

Điểm phân phối cho đại lý tại TpHCM uy tín nhất hiện nay

Bạn đã có những kiến thức cơ bản về gạo và cả mặt bằng kinh doanh đắc địa. Và giờ đây bạn chỉ cần tìm nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý. Là có thể bắt đầu khai trương cửa hàng của mình. Gọi ngay đến HOTLINE: 0909.584.707 để đặt hàng.

Bạn chưa biết chọn mặt bằng kinh doanh như thế nào? Bạn hiểu rõ đặc tính các loại gạo? Bạn lo lắng vì mình chưa có kinh nghiệm do mới bắt đầu kinh doanh sản phẩm này? Bạn cần được tư vấn cách nhận biết gạo và cách bán hàng? Hãy đến trực tiếp tại 92 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, TpHCM – Kho gạo miền tây tại Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tư vấn bán hàng từ a đến z. Sẽ không quá khó khăn nếu bạn kiên trì và có ý chí làm giàu. Đừng lo lắng bởi bạn luôn có chúng tôi đi cùng trong suốt quá trình bạn hoạt động.

Chính sách dành cho khách hàng cần mở đại lý gạo

Tham khảo chi tiết: Chính sách quy định chung tại Gạo Ngon Online

Phương thức đặt hàng và thanh toán hàng cho đại lý cấp 1 tại HCM

Cách mua gạo làm đại lý đơn giản nhất:

Mua gạo ngon giá tốt mở đại lý không khó nếu bạn tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp và có độ uy tín cao. Bạn có thể đặt hàng online thông qua zalo, facebook, gmail,… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nhưng để đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm thì bạn tốt nhất là đến trực tiếp các địa điểm cung cấp. Để được hỗ trợ tư vấn cho từng loại gạo và biết được đặc tính từng sản phẩm sẽ phù hợp cho đối tượng khách hàng nào.

Các hình thức thanh toán đơn gạo cho các đại lý:

Thanh toán tiền mặt: Trả trực tiếp tại kho khi đặt hàng hoặc trả trực tiếp nhân viên giao hàng khi nhận được đủ số lượng đã đặt.

Thanh toán chuyển khoản: Bằng cách liên hệ trực tiếp nhân viên bán hàng để lấy thông tin tài khoản. Thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng hoặc trong lúc nhập hàng.

Quy định đổi trả gạo đại lý tại Gaongononline

Trường hợp đại lý đổi/trả hàng:

Quý khách hàng có quyền yêu cầu đổi/trả hàng trong các trường hợp sau:

Lưu ý: Đơn hàng cần được xác nhận trước khi giao, và gửi mẫu xem thử nếu khi khách cần. Để đảm bảo các sai sót trên không bị xảy ra tránh mất thời gian cho cả 2 bên.

Trường hợp không được đổi/trả hàng:

Các trường hợp nhập hàng số lượng nhiều dẫn đến tiêu thụ không kịp sử dụng thời gian quá lâu. Có thể phát sinh mọt, ẩm mốc, gạo thay đổi tính chất sẽ không được trả hàng về. Vậy nên khi mở đại lý gạo quý khách hàng nên cân nhắc nhập số lượng phù hợp. Chọn những sản phẩm dễ tiêu dụng và chọn số lượng nhập thích hợp nhu cầu sử dụng khách hàng nơi mình bán.

Hỗ trợ tư vấn & báo giá mở đại lý gạo tại TpHCM và khu vực lân cận

Tư vấn bán hàng online:

Đối tượng khách hàng dành cho đại lý cấp 1 rất đa dạng có thể là hộ gia đình, quán ăn bình dân, quán cơm tấm, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà ăn tập thể, trường học, tiệm tạp hóa,…

Mỗi khách hàng sẽ có sở thích và thói quen ăn uống khác nhau. Do vậy họ sẽ có những yêu cầu về gạo là hoàn toàn khác nhau. Chỉ cần bạn nắm được tâm lý khách hàng là có thể lựa chọn đúng sản phẩm họ cần.

Một đại lý dù nhỏ hay lớn cũng phải đầy đủ các nhóm gạo sau: gạo thường, gạo đặc sản, gạo tấm, gạo nếp. Như vậy thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng tôi không quy định tất cả các đại lý phải nhập đầy đủ các loại gạo hiện nay. Mà tùy từng khu vực, tùy đối tượng người dùng chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất theo từng giai đoạn phát triển.

Báo giá gạo đại lý – tiền tạp hóa:

“Bạn cần tư vấn giá hãy liên hệ ngay 0909 584 707 hoặc gửi thư về hộp thư gaongononline@gmail.com

Quy cách đóng túi và vận chuyển gạo cho đại lý cấp 1

Mở đại lý gạo cần trưng bày sản phẩm đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Một cửa hàng chuyên nghiệp phải có bảng hiệu, thùng trưng gạo, bảng giá chi tiết, không gian thoải mái để dự trữ hàng.

Gạo cung cấp cho đại lý thường là bao 50kg và 25kg đối với một vài loại do nhà máy trực tiếp sản xuất và đóng gói. Hàng được vận chuyển trực tiếp từ kho tổng đến các đại lý gạo cấp 1 không qua trung gian. Chính vì thế luôn đảm bảo là hàng nguyên chất, không pha trộn.

Tất cả các nguồn gạo dành cho đại lý đều được vận chuyển và bốc vác tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Tại sao bạn nên chọn vựa gạo miền tây làm nguồn cung cấp

Những điều cần lưu ý khi mở đại lý gạo tại TpHCM

Mở một đại lý gạo tại tphcm không phải là chuyên quá khó khăn. Nhưng nếu muốn duy trì và phát triển lớn mạnh thì phải kiên trì và cố gắng nhiều hơn những gì đang có ở hiện tại. Nếu bạn không có gì trong tay bạn có thể bắt đầu xây dựng ngay bây giờ. Ý chí và niềm tin về sự thành công sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của chính mình.

Khi mở tiệm gạo bạn cần chú ý những điều sau đây:

Nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng để chọn sản phẩm phù hợp

Nguyên cứu thị trường xung quanh để đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả riêng cho mình

Kiên trì và cố gắng hết sức mình

Lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng

Duy trì chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian hoạt động

Thường xuyên cập nhật xu hướng xã hội để không bị lỗi thời

Thái độ phục vụ chu đáo “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Bí quyết cách mở đại lý gạo thành công tại Tphcm

Mở đại lý gạo không khó nhưng cũng không quá dễ với những người chưa có kinh nghiệm. Đại lý bán gạo hiện nay rất đông đảo không như ngày xưa nữa. Nên muốn mở đại lý bán gạo cần có một số kinh nghiệm cơ bản sau đây để có thể đứng vững trên thị trường lúa gạo biến động này.

Dự trù vốn lấy gạo – mở đại lý gạo

Bạn nên xác định quy mô cửa hàng gạo bạn muốn mở để tránh bị hao hụt vốn. Bạn xác định các loại gạo bạn sẽ bán và nhắm chừng giá sau đó tính ra tiền để bạn xem xét với số vốn bạn hiện có bạn có thể lấy được bao nhiêu loại gạo và mỗi loại với số lượng là bao nhiêu. Bạn chưa có kinh nghiệm mở đại lý gạo nên các loại gạo nào người dân hay dùng bạn nên đi khảo sát trong bán kính 1km gần chỗ bạn xem những loại nào mà cửa hàng nào cũng bán để biết chính xác.

Để kinh doanh cửa hàng ổn định bạn nên chuẩn bị từ 50 – 100 triệu.(Đây là vốn lấy hàng gạo không tính các chi phí tiền mặt bằng và linh tinh các thứ)

Nếu bạn đang bâng khoăn về vốn liên hệ 0909 584 707 để tôi hỗ trợ bạn xoay vốn

Tìm nguồn hàng gạo chuẩn về giá và chất lượng.

Trước khi ra bán bạn nên tìm các đại lý gạo cấp 1 gần chỗ bạn hoặc các kho gạo miền tây lớn để có thể có đủ loại gạo cung ứng cho bạn. Gạo phải đúng chất lượng và giá cả để thời gian đầu bạn bán dễ hơn tránh mua nhằm các đại lý gạo không uy tín cung cấp gạo pha trộn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng việc mua bán của bạn về sau. Nên cập nhật giá gạo thường xuyên.

Đối tượng mua gạo – mở đại lý gạo

Địa điểm mở cửa hàng – mở đại lý gạo

Bạn chọn một con đường với đông đúc xe cộ không ai bán gạo để mở cửa hàng chăng? Hay bạn chọn một khu vực gần chợ với nhiều cửa hàng gạo? Bạn nghĩ rằng mình ta một cõi là tốt chăng?

Cách thức và thái độ bán hàng – mở đại lý gạo

Cách bảo quản gạo lâu – mở đại lý gạo

Gạo là loại thực phẩm khô không chịu nước nên bạn nên chọn nơi bán hàng là nơi khô ráo. Nóc nhà không bị dột khi trời mưa. Nước không bị ngập khi trời mưa. Gạo trong nhà bạn nên để trên pallet gỗ hoặc nhựa tránh nền nhà ẩm mốc gây hư gạo.

Bạn chưa có kinh nghiệm cần được tư vấn kinh nghiệm bước mở đầu thì hãy gọi ngay vào hotline 0909 584 707 để được hỗ trợ về cách mở đại lý cấp 1.Chúng tôi nhà cung ứng gạo cho khu vực miền Nam chủ yếu ở TpHCM và các tỉnh lân cận. Bạn cần nơi lấy gạo uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để có gạo chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bước đầu tiên khi mở đại lý bán gạo có rất nhiều khó khăn hãy để chúng tôi chia sẻ và sát cánh bên bạn.

Hỗ trợ tư vấn online: 0909.584.707

Đại lý gạo miền tây cần tuyển đại lý gạo tại TpHCM để phân phối giá sỉ. Chuyên cung cấp cho các đại lý gạo ở TpHCM ở các quận như Đại lý Gạo Quận 1,Đại lý Gạo Quận 3, Đại lý Gạo Quận 5, Đại lý Gạo Quận 6, Đại lý Gạo Quận 7, Đại lý Gạo Quận Tân Bình, Đại lý Gạo Quận Tân Phú, Đại lý Gạo Quận Bình Tân, Đại lý Gạo Quận Phú Nhuận, Đại lý Gạo Quận Bình Thạnh, Đại lý Gạo Quận 12,…

Bạn muốn có nguồn hàng ổn định cả về giá cả lẫn chất lượng. Hãy liên hệ ngay vựa gạo miền tây chúng tôi. Gạo Ngon Online với hơn 10 kinh nghiệm phân phối gạo chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý bằng hữu gần xa. Facebook: https://www.facebook.com/gaongononline/