Top 16 # Đại Lý Dầu Nhớt Mekong / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Diananapkin.com

Dầu Nhớt Mekong Có Tốt Không? 6 Loại Dầu Thủy Lực Giá Rẻ Nhất / 2023

3 loại dầu thủy lực Mekong tốt nhất hiện nay

Hiện nay có 3 loại dầu thủy lực Mekong chính, cụ thể như sau:

1. Dầu thủy lực Mekong Canary CS 32

Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực 32. Nó được pha chế theo công nghệ kết hpwj giữa dầu gốc khoáng cao cấp với chất phụ gia chuyên dụng. Đây là loại dầu nhớt chống mài mòn được sử dụng trong hệ thống thủy lực dùng để làm mát và bôi trơn động cơ.

2. Dầu thủy lực Mekong Canary CS 46

Mekong Canarry CS 46 là loại dầu nhớt thủy lực chống mài mòn cực tốt. Nó là sản phẩm dầu thủy lực 46 được pha chế kết hợp một số chất phụ gia cùng dầu gốc khoáng.

Hiện nay, dầu thủy lực Mekong Canary CS 46 được sử dụng cho hệ thống thủy lực xe tải, thiết bị xây dựng, thiết bị công nghiệp,…Vai trò của nó là giảm ma sát, bôi trơn và tăng tuổi thọ cho động cơ.

3. Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Đây là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 được pha chế theo công nghệ hiện đại và được ứng dụng trong hệ thống truyền động thủy lực của bơm chân không, bơm cánh quạt và các loại máy công cụ.

Sản phẩm dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 có khả năng chống mài món tốt, sử dụng để làm mát, bôi trơn và gia tăng tuổi thọ cho động cơ.

Một số thương hiệu dầu nhớt nổi bật tại Việt Nam

SHL là thương hiệu dầu thủy lực được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Dầu thủy lực SHL hạn chế sự hình hành cặn bám, cặn gỉ, cặn bùn, cặn keo do sự phân hủy của dầu nhợ hệ thống chất phụ gia chống gỉ. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống máy móc của bạn.

2. Dầu thủy lực giá rẻ Castrol

Castrol cũng là một trong những thương hiệu dầu nổi bật tại Việt Nam. So với các loại dầu thủy lực khác thì Castrol có giá thành khá cao, đổi lại chất lượng của nó vô cùng vượt trội.

Nhiều chuyên gia cũng khuyên bạn nên sử dụng loại dầu này cho hệ thống máy móc hoạt động với tần suất lớn bởi nó có độ bền cao, an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các động cơ.

3. Dầu thủy lực giá rẻ Mekong

Loại dầu thủy lực này được sản xuất trực tiếp bởi hãng dầu nhớt Mekong với nhiều ưu điểm nổi bật như: ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt, ức chế bọt,…trong bơm thủy lực. Nó được pha chế giữa các chất phụ gia cùng dẩu gốc khoáng cao cấp với chất lượng tốt.

4. Dầu thủy lực giá rẻ Nikko

Dầu thủy lực Nikko cũng là một trong những loại dầu nhớt được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng trong các loại máy móc công nghiệp như máy ép, máy nâng hoặc những hệ thống máy móc vận hành theo nguyên lý sử dụng chất lỏng để truyền lực.

5. Dầu thủy lực giá rẻ Shell

Shell là hãng dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm dầu nhớt Shell được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và mang lại nhiều tính năng vượt trội trong các thiết bị di động và thiết bị sản xuất.

Ngoài ra, nó còn có khả năng chống phân hủy do cơ học và nhiệt, ngăn việc hình thành cặn bẩn khiến hiệu quả hoạt động của hệ thống thủy lực bị giảm.

6. Dầu thủy lực giá rẻ PV Oil

PV Oil là thương hiệu dầu thủy lực hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng ưa chộng. Nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: truyền tải năng lượng tốt, khả năng bôi trơn ổn định. Đặc biệt, PV Oil cũng là dòng dầu thủy lực có tính ổn định, tuổi thọ cao, tính năng lọc vượt bậc, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Đại Lý Dầu Nhớt Petrolimex / 2023

Dầu nhớt Petrolimex là dòng sản phẩm của tổng công ty Hóa dầu Petrolimex – Đây là công ty cổ phần theo mô hình công ty mẹ và công ty con với 4 chi nhanh hóa dầu:

Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ.

Với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh trong đó có kinh doanh, xuất nhập khẩu dầu nhớt.

Các sản phẩm dầu nhớt – đại lý dầu nhớt Petrolimex phân phối:

Dầu nhớt Petrolimex Cho máy nén lạnh, nén khí.

Dầu nhớt truyền nhiệt

Dầu nhớt bánh răng công nghiệp

Nhớt Petrolimex cho hệ thống tuần hoàn.

Hệ thống cắt gọt kim loại.

Dầu nhớt cho cắt gọt kim loại pha nước

Cắt gọt kim loại không pha nươc.

Cho rãnh trượt máy công cụ.

Mỡ bò bôi trơn.

Đại lý dầu nhớt Petrolimex luôn tuần thủ chính sách chất lượng của PLC :

Dịch vụ hoàn hảo.

Sản phẩm tiêu chuẩn.

Thỏa mãn nhu cầu tốt nhất của khách hàng.

Các đại lý dầu nhớt Petrolimex uy tín – phân phối ủy quyền công ty Hóa dầu Petrolimex:

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Vạn Thành – Đại lý dầu nhớt Petrolimex quận Gò Vấp,tphcm.

Công ty TNHH TNHH Sao Đại Hùng – Đại lý dầu nhớt Petrolimex quận Bình Thạnh, tphcm.

Công ty TNHH đâu tư thương mại và dịch vụ dầu khí Hải Đăng, – Đại lý dầu nhớt Petrolimex quân Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Thảo Nguyên – Đại lý dầu nhớt Petrolimex Thanh Trì, Hà Nội.

Và rất nhiều đại lý dầu nhớt khác trên Toàn quốc.

Bên cạnh thương hiệu dầu nhớt Petrolimex, Công ty TNHH Nguyên Đan hiện này đại lý dầu nhớt ủy quyền của dầu nhớt AP Saigon Petro.Dầu nhớt nhập khẩu Singapore – Thương hiệu nổi tiếng tại quốc đảo Sư Tử. Với phương châm bảo vệ môi trường và coi trong con người.

Đại lý dầu nhớt Nguyên Đan bắt kịp được xu thế cạnh tranh ngày càng tăng, kết hợp với đội ngủ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, ngày càng có nhiều chiến lược kinh doanh và quản lý tiên tiến hệ thống giao nhận hàng trên toàn quốc mở rộng thị trường kinh doanh dầu nhớt.

“KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM” đại lý Nguyên Đan luôn tìm giải pháp để:

Tiết kiêm tối đa mọi cho khách hàng.

Không ngừnghọc hỏi kiến thức về máy móc, đông cơ, và sản phẩm mới của dầu nhớt AP Saigon Petro đáp ứng được xu thế thị trường hiện này tư vân giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng tăng năng suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ của động cơ và máy móc.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi nhân hàng tốt nhất bất cứ khi nào khách hàng cần là chúng tôi luôn sẵn sàng.

“ĐẾN VỚI CÔNG TY DẦU NHỚT NGUYÊN ĐAN ĐẾN VỚI SỰ PHÁT TRIỂN”

Đại Lý Dầu Nhớt Castrol Tphcm / 2023

Dầu nhớt castrol là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu trên thế giới. Castrol là liên doanh của công ty xăng đầu Việt Nam với tập đoàn dầu khí BP ( Anh Quốc).

Đại lý dầu nhớt Castrol tphcm cung cấp các sản phầm dầu nhớt cho thương mai và công nghiệp. Với các dòng sản phẩm:

Dầu nhớt ô tô ( động cơ 2 kỳ, động cơ xăng diesel xe hơi, 4 kỳ xe mo tô):cung cấp chất bôi trơn chuyên dung, xe thương mại ( xe mỏ, nông nghiệp , xe tải hạng nhẹ.)

Dầu nhớt hàng không, Công nghiệp, hàng hải: tư vấn cung cấp sản phẩm và giải pháp cho ngành công nghiệp, hàng không và ngành dầu khí. Với dòng sản phẩm dầu nhớt bao vệ môi trường, nâng cao hiệu quả hoạt động máy móc.

Castrol đảm bảo việc chính xác trong tinh toán và báo cáo kết quả , kinh doanh theo chính sách HSSE tham gia các quy trình đánh giá rủi ro và các mối nguy hiểm tiềm ẩn với con người và môi trường kiểm soát một cách chặt chẽ.

Các đại lý dầu nhớt castrol tphcm:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đại Vạn Thành – Đại lý dầu nhớt castrol quận Gò vấp, tphcm.

Công Ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa – Đại lý dầu nhớt castrol Trung mỹ, quận 12, tphcm.

Công Ty Cổ Phần Npoil – Đại lý dầu nhớt castrol Tân Hưng, quận Hưng Thuận, tphcm.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Dịch Vụ Tung Huê – đại lý dầu nhớt castrol huyên Hóc Môn, tphcm.

Hiên tai Nguyên Đan chúng tôi cũng là đại lý dầu nhớt giá rẻ tại tphcm. Tuy nhiên đại lý Nguyên Đan chưa phân phối dâu nhớt Castrol . Chúng tôi cung cấp dầu nhớt AP SaiGon Petro – là đại lý ủy quyền AP Saigon Petro cung cấp dâu nhớt với giá rẻ nhất.

Dầu nhớt Ap Saigon Petro là thương hiệu uy tín có tiếng ở Singapore- Đất nước luôn đặt vấn đề con người và môi trường lên hàng đầu. AP Saigon Petro quản lý chất lương 1 cách nghiêm ngặt, sử dụng nguyên liệu dầu gốc nhập khẩu từ Singapore,cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được cử sang Singapore học hỏi công nghệ, kinh nghiêm sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với Đại lý dầu nhớt Nguyên Đan là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn:

Cam kết dầu nhớt chính hãng.

Dịch vụ giao hàng tận nơi.

Tư vấn dòng sản phẩm dầu nhớt phù hợp với đông cơ, máy móc thiết bị của bạn. Tiêt kiếm tối đa nhất mọi chi phí cho bạn.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ để giải đáp thắc mắc băn khoăn về dầu nhớt và đặt hàng qua hotline:

Cảm ơn sự quan tâm của khách hàng với đại lý Nguyên Đan chúng tôi!

Đại Lý Dầu Nhớt Tại Nha Trang, Cửa Hàng Bán Dầu Nhớt Tại Nha Trang / 2023

Đại lý dầu nhớt tại Nha Trang,, cửa hàng bán dầu nhớt tại Nha Trang, cam kết bán các sản phẩm dầu nhớt chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm dầu nhớt thương hiệu S4 phục vụ được cho tất cả các loại động cơ như: xe máy, tàu thuyền, ca nô, máy phát điện, máy ép, hệ thống thủy lực, máy xúc, ủi, đào cho công trình….nói chung phục vụ tất cả các động cơ Nông- Lâm- Ngư Nghiệp

Công ty nhập khẩu dầu nhớt S4 chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu thương hiệu s4, cung cấp dầu nhớt cho đại lý, nhà phân phối, các công ty, đơn vị, cửa hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Những yếu tố để dầu nhớt S4 là thương hiệu mạnh tin cậy để bạn lựa chọn:

Độc quyền thị trường phân phối

Được bảo hộ thị trường

Hưởng giá thành tốt nhất, chiết khấu cao.

Hỗ trợ bảng hiệu, kệ nhựa, catalogue, áo thun, poster để nhà phân phối trang trí Showroom, văn phòng, kho bãi

Hỗ trợ các giấy tờ, bảng giá và các thông tin sản phẩm

Các chương trình khuyến mãi bao gồm các tặng phẩm: áo thun, áo mưa, nón bảo hiểm, kệ nhựa,…

Thưởng quý, thưởng năm cho nhà phân phối đạt doanh số cao.

Tìm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt trên toàn quốc thương hiệu S4. Công ty nhập khẩu dầu nhớt S4 chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu thương hiệu s4, cung cấp dầu nhớt cho đại lý, nhà phân phối, các công ty, đơn vị, cửa hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Những sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu S4 phân phối gồm:

Dầu nhớt ô tô – xe máy

Nhớt động cơ xăng và diesel.

Dầu Nhớt thủy lực

Nhớt bánh răng

Dầu máy nén khí, máy nén lạnh

Nhớt truyền nhiệt

Dầu cắt gọt kim loại

Nhớt tuần hoàn, nhớt chống rỉ.

Dầu cầu, dầu hộp số….

Ưu tiên cho cửa hàng phân phối sỉ, với giá cả cạnh tranh – Chiết khấu cao, đặc biệt là chương trình thưởng quý, thưởng năm khi đạt doanh số. – Hỗ trợ đổi trả hàng, hỗ trợ vận chuyển, chương trình khuyến mãi đa dạng: áo thun, tủ, kệ… – Cơ hội để trở thành nhà độc quyền khu vực phân phối.

Công ty đảm bảo giao hàng đúng chất lượng và số lượng, nhanh chóng nhất. Giá cạnh tranh nhất, mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên hướng dẫn cách thức sử dụng sản phẩm và giải quyết những thắc mắc của Qúy khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH DẦU NHỚT NHẬP KHẨU

Cơ sở 1 : Số 01, Ngõ 196, Phố Nguyễn Sơn, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Cơ sở 2 : 22/4 đường 17, Phường 5, Q. Gò Vấp, chúng tôi

Hotline Miền Nam : 0962.79.86.86 (Mr. Bằng)

Hotline Miền Bắc : 0944.059.888 (Mr. Nghị)