Top 8 # Đại Lý Bảo Hiểm Xe Máy Mic Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy Mic (Quân Đội) Có Tốt Không?

Bảo hiểm xe máy Quân đội – MIC

1/ Bảo hiểm xe máy MIC là gì?

Bảo hiểm xe máy MIC là sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội. Tiền thân của đơn vị này là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội thuộc Quân ủy Trung Ương được thành lập vào năm 2007.

Hiện tại, số vốn điều lệ của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội rơi vào khoảng 800 tỷ đồng, với mạng lưới bao phủ rộng khắp. Với 60 công ty thành viên có mặt ở 55/63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bảo hiểm xe máy MIC luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện phong cách phục vụ. Hứa hẹn mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm cao cấp, quyền lợi hấp dẫn, quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bảo hiểm mic có tốt không?

2/ Các gói bảo hiểm xe máy Quân đội

Nhằm mang lại cơ hội được bảo vệ và hưởng quyền lợi tối đa trong mọi trường hợp xảy ra sự cố khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy. Bảo hiểm MIC đã cung cấp đa dạng các gói sản phẩm.

Theo đó, bạn sẽ có sự tham khảo chi tiết để đưa ra sự chọn lựa sao cho phù hợp yêu cầu, điều kiện thực tế.

a) Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe (BH bắt buộc)

– Đối tượng:

Trách nhiệm dân sự mà chủ xe phải thực hiện với bên thứ 3 khi xảy ra tai nạn theo quy định.

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm MIC chịu trách nhiệm trong trường hợp vụ tai nạn làm thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ 3 mà chủ xe gây ra. Mức bồi thường về người là 100 triệu đồng/người/vụ và tài sản là 50 triệu đồng/vụ.

– Thời hạn bảo hiểm: 1 năm

– Mức phí đóng bảo hiểm TNSD xe máy

Phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe được bảo hiểm MIC tính đã bao gồm VAT. Tùy theo phân khối xe mà khách hàng sẽ đóng với mức phí như sau:

+ Xe dưới 50cc: Đóng phí 55.000 đồng/năm.

b) Bảo hiểm cháy nổ

– Đối tượng:

Bản thân chiếc xe được mua bảo hiểm sẽ được MIC bảo vệ quyền lợi đối với toàn bộ các bộ phận và linh kiện cấu thành khi gặp sự cố.

Mức phí bồi thường dựa vào giá trị thực tế theo thị trường của chủng loại phương tiện ở ngay thời điểm tham gia bảo hiểm. Cũng như tham khảo yêu cầu khách hàng mong muốn.

– Thời hạn bảo hiểm: 1 năm

– Mức phí đóng mỗi năm:

Phí bảo hiểm vật chất xe được tính bằng giá trị của xe x tỷ lệ phí. Cụ thể tỷ lệ phí như thế nào còn phụ thuộc vào từng dòng xe, đời xe.

c) Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

– Đối tượng:

Người điều khiển phương tiện và người được chở trên xe gặp nạn trong quá trình tham gia giao thông.

– Phạm vi bảo hiểm:

– Thời hạn bảo hiểm: 01 năm

– Mức phí đóng mỗi năm:

Phí đóng bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe đã bao gồm VAT được tính theo công thức:

Phí bảo hiểm = 0,1% x Mức trách nhiệm quyền lợi bảo hiểm x Số người tham gia bảo hiểm

3/ Các loại trừ bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy MIC bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một số tình huống nhất định, đơn vị sẽ không chi trả đối với các loại trừ bảo hiểm.

+ Các loại trừ bảo hiểm theo quy định chung của pháp luật.

+ Phương tiện vị hao mòn, hỏng hóc do quá trình sử dụng tự nhiên, bị suy giảm chất lượng, mất giá trị hoặc tổn thất do quá trình sửa chữa.

+ Bộ phận máy móc, thiết bị của xe hư hỏng không do nguyên nhân tai nạn.

+ Mất cắp bộ phận xe.

+ Động cơ hỏng do nước ngập gây nên hiện tượng thủy kích.

+ Hành động của người được bảo hiểm cố ý gây tai nạn.

+ Người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe, sử dụng chất kích thích vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

+ Người được bảo hiểm bị đột tử hoặc do bệnh tật.

+ Tai nạn do khủng bố, chiến tranh, bạo loạn…

4/ Hồ sơ thanh toán bao hiểm

Khi gặp phải các sự cố không mong muốn, khách hàng chuẩn bị hồ sơ yêu càu bồi thường gồm các tài liệu, giấy tờ chi tiết sau đây.

+ Giấy chứng nhận kiểm định kỹ thuật an toàn và môi trường.

+ Giấy phép lái xe.

+ Giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Tài liệu xác định thiệt hại bởi tai nạn:

+ Giấy tờ chứng minh thiệt hại về tài sản: Hóa đơn sửa chữa hay thay mới bộ phận do tai nạn. Giấy tờ chứng minh về chi phí cần thiết mà chủ xe chi ra nhằm giảm thiểu tổn thất hoặc thực hiện theo chỉ dẫn từ công ty bảo hiểm xe máy MIC.

+ Đối với thiệt hại về người: Giấy tờ chứng thương của nạn nhân, đơn thuốc, hồ sơ bệnh án, bản chụp X-Quang, giấy chứng nhận phẫu thuật, giấy ra viện, giấy chứng tử của nạn nhân.

Sơ đồ hiện trường, biên bản khám nghiệm hiện trường tai nạn.

Biên bản giải quyết, kết luận điều tra tai nạn giao thông từ cơ quan công an.

Biên bản giám định thiệt hại do vụ tai nạn gây ra.

Trường hợp hai bên đưa nhau ra tòa cần có quyết định hoặc bản án của toà án.

5/ Quy trình thanh toán bảo hiểm

Quy trình giải quyết bồi thường được bảo hiểm MIC thực hiện theo trình tự các bước sau đây.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sự việc

Khách hàng được hưởng bảo hiểm ngay khi gặp nạn cần liên hệ lập tức đến trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty bảo hiểm MIC. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về:

+ Tên người thông báo.

+ Tên chủ sở hữu phương tiện, biển kiểm soát xe và giấy chứng nhận bảo hiểm.

Theo khuyến cáo từ công ty bảo hiểm, khách hàng cần áp dụng các biện pháp sao cho hạn chế thiệt hại về tài sản và con người. Đồng thời bảo vệ hiện trường tai nạn, thông báo đến chính quyền, công an địa phương gần nhất nơi xảy ra vụ việc.

– Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Nhân viên bảo hiểm BIC hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Bảo hiểm xe máy MIC cùng với khách hàng thương lượng, đi đến thống nhất phương án giải quyết bồi thường với số tiền thừa hưởng sao cho phù hợp.

6/ Có nên mua bảo hiểm xe máy MIC?

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều thương vị khác trên thị trường. Song bảo hiểm xe máy do MIC cung cấp luôn nhận đánh giá tích cực và được khách hàng tin tưởng chọn mua.

+ Đa dạng các gói bảo hiểm xe máy để khách hàng tham khảo, chọn lựa.

+ Phạm vi bảo hiểm rộng, hướng đến đông đảo đối tượng người được bảo hiểm khác nhau.

+ Quy trình nghiệp vụ từ khai thác thông tin, hoàn thiện hồ sơ, giám định thiệt hại đến giải quyết bồi thường diễn ra chính xác, nhanh chóng, đúng quy định.

+ Hỗ trợ khách hàng ngăn ngừa phát sinh tổn thất khi gặp tai nạn, bảo vệ và đưa phương tiện thiệt hại đến nơi sửa chữa gần nhất.

+ Chịu trách nhiệm chi phí giám định tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm.

+ Hệ thống đại lý sửa chữa xe máy liên kết rộng khắp trên toàn quốc.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn thể hiện phong cách phục vụ mang tính chuyên nghiệp, chu đáo. Khách hàng sẽ được tận tình tư vấn, hướng dẫn theo yêu cầu để yên tâm về quyết hợp tác với bảo hiểm xe máy MIC.

+ Công ty còn hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm, thanh toán với các hình thức linh hoạt. Từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

7/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy MIC

Các gói bảo hiểm dành cho phương tiện giao thông như xe máy luôn đóng vai trò quan trọng. Đây trở thành giải pháp bảo vệ quyền lợi khách hàng khi không may gặp phải rủi ro. Nhưng, để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức lợi ích hấp dẫn nhất lại là điều không hề đơn giản.

Chọn gói bảo hiểm phù hợp: Tham khảo mức khấu trừ bảo hiểm:

Khấu trừ bảo hiểm là khoản tiền khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm chia sẻ rủi ro cùng với doanh nghiệp bảo hiểm ở mỗi vụ tai nạn. Trường hợp tổn thất chủ xe lớn hơn mức khấu trừ thì bảo hiểm xe máy MIC mới bồi thường hoàn toàn. Để đảm bảo quyền lợi, bạn hãy chọn mức khấu trừ sao cho hợp lý.

Gói bảo hiểm rẻ không hẳn là tiết kiệm:

Nhiều người cho rằng gói bảo hiểm xe máy rẻ sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Song thực tế lại không phải như vậy. Ở một vài tình huống xảy ra rủi ro không thuộc phạm vi thỏa thuận hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ phải trực tiếp gánh chịu thiệt hại.

Do đó, muốn được hưởng quyền lợi bảo hiểm, bạn cần chọn gói bảo hiểm với mức phí không quá rẻ nhưng lại quy định nhiều điều khoản có lợi. Nhờ vậy mới có giải pháp hiệu quả khi khắc phục thiệt hại tai nạn.

Tìm hiểu chi tiết quy tắc bảo hiểm:

Quy tắc bảo hiểm sẽ thể hiện chi tiết quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm, các loại trừ không được bồi thường. Vì thế, trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ mua sản phẩm, bạn hãy chắc chắc mình đã đọc kỹ điều lệ. Tránh những sơ xuất dẫn đến thiệt thòi lợi ích về sau.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục và quy trình giải quyết bồi thường để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Tất cả những gợi ý này sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian, công sức, trong khi vẫn đảm bảo về các quyền lợi chính đáng.

Bài viết khác:

Bảo Hiểm Xe Máy Quận 7

Chào các bạn! Rất vui được gặp lại các bạn trong nội dung bài viết hôm nay. Ở bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn các gói bảo hiểm dành cho xe máy và xe ô tô.

1. Bảo Hiểm Xe Máy

Chiếc xe máy là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Mua bảo hiêm xe máy pjico của PJICO (bao gồm bảo hiểm cháy nổ xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe) với một khoản chi phí nhỏ tại điểm bán bảo hiểm xe máy giá rẻ hcm, bạn đã có thể bảo vệ toàn diện cho chiếc xe và người thân khi tham gia giao thôngmà giá cả lại rất hợp túi tiền.

Bảo hiểm cháy nổ xe máytại điểm

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

2. Quyền lợi bảo hiểm khi mua bảo hiểm xe máy

Tham gia bảo hiểm xe máy pjico giảm giá, khách hàng sẽ được bồi thường:

Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Xe sẽ được bồi thường toàn bộ nếu thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi đảm bảo lưu hành an toàn

Thiệt hại về thân thế, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra

Thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe tham gia giao thông. Tất cả đều được cam kết từ công ty bảo hiểm pjico

Xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng 0982.901.708 để được tư vấn thêm

2. Bảo Hiểm Xe Ô Tô

Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý tại cácĐiểm bán bảo hiểm ô tô xe máy và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình Bán bảo hiểm ô tô bắt buộc của PJICOsẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách với Giá bán bảo hiểm ô tô rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều Điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, PJICOcam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi thông qua số điện thoại 0982.901.708

Gói bắt buộc theo Quy định của Nhà nước khi tham gia giao thông: bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự chủ xe. Bạn có thể mua tại điểm mua bảo hiểm xe máy giá rẻ tphcm

Gói phổ thông bảo vệ với chi phí phù hợp nhất bao gồm: Bảo hiểm Trách nhiệm Dân sựchủ xe, bảo hiểm vật chất xe cơ bản (đã bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe. Bạn nên mua bảo hiểm pjico

Gói nâng cao cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện nhất. Ngoài các quyền lợi như Gói phổ thông, khách hàng có thể lựa chọn thêm các Điều khoản mở rộng (ví dụ: lựa chọn Ga ra sửa chữa, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm xe bị ngập nước…) để có thể an tâm trọn vẹn nhất khi tham gia giao thông. Gói này bạn mua tại các điểm

Khách hàng có thể lựa chọn gói bảo hiểm tại các điểm Bán bảo hiểm ô tô xe máy

Các Điểm bán bảo hiểm ô tô của PJICO có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

ợt trội và Tận hưởng mức phí ưu đãi khi mua trực tiếp tại các điểm Ban bao hiem oto

Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Đâu Tại Đà Nẵng?

Tại hầu hết các đại lý, cửa hàng chuyên bán xe máy lớn ở Đà Nẵng đều có kết hợp bán thêm các loại bảo hiểm cho xe. Thậm chí, có những cửa hàng còn có chính sách tặng gói bảo hiểm cho xe máy khi bạn mua xe tại cửa hàng. Chi tiết một số cửa hàng tiêu biểu tại Đà Nẵng có bán bảo hiểm xe máy:

Cửa hàng xe máy Tiến Thu: Địa chỉ tại số 61 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3817.171.

Cửa hàng xe máy Honda Head – Datraco: Địa chỉ tại số 18-20 Hoàng Hoa Thám, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3818.512.

CH xe máy Hiếu Nga: Địa chỉ tại số 170 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3849.551.

Cửa hàng xe máy Hà Giang: Địa chỉ tại số 21 đường Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3653.679.

Cửa hàng xe máy Honda Tường Phát 2: Địa chỉ tại số 243 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3726.556.

CH xe máy Yamaha 3S Thái Bình: Địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3650.340.

Cửa hàng xe máy Honda Quốc Tiến 1: Địa chỉ tại số 97-99 đường Tôn Đức Thắng, phường Hoà An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3764.501.

Mua bảo hiểm xe máy tại các showroom ô tô

Hiện nay, các công ty bảo hiểm lớn thường liên kết với các showroom ô tô để cùng thu về lợi ích cho đôi bên. Cũng giống như các cửa hàng bán xe máy, một số showroom ô tô cũng có chính sách tặng bảo hiểm cho khách hàng của mình. Một số showroom ô tô có bán bảo hiểm cho xe cơ giới:

Mitsubishi Đà Nẵng tại số 02 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Daihatsu Đà Nẵng tại số 208 đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Toyota Đà Nẵng tại số 69-71 đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng tại số 113 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Audi Đà Nẵng tại số 86C đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Peugeot Đà Nẵng tại số 405 đường Tôn Đức Thắng, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Mua bảo hiểm xe máy tại Bưu điện

Bưu cục (BC) cấp 2 Trung tâm Đà Nẵng tại số 01, đường Lê Duẩn, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

BC cấp 2 Đà Nẵng 3 tại số 4, đường Trần Quang Diệu, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 1 Bưu cục Trung tâm Đà Nẵng tại số 155, đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

BC cấp 2 Đà Nẵng 2 tại số 138, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 3 Túy Loan tại thôn Túy Loan Đông, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

BC cấp 3 Sơn Thủy tại số 676, đường Lê Văn Hiến, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 2 Hoàng Sa tại khu đảo Hoàng Sa, đảo Hoàng Sa, huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 2 Đà Nẵng 4 tại số 296, đường Cách Mạng Tháng 8, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Mua bảo hiểm xe máy tại các hãng bảo hiểm lớn

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy chính hãng tại chi nhánh của các công ty bảo hiểm lớn đặt tại thành phố Đà Nẵng. Chi tiết:

PTI Đà Nẵng: Địa chỉ tại tầng 5 toà nhà Bưu điện Đà Nẵng, số 155 đường Phạm Văn Linh, phường Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3837.839 hoặc 0236.3837.838. Mail gửi tới địa chỉ [email protected]

Bảo hiểm Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng: Địa chỉ tại số 97 đường Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3812.322.

Bảo hiểm Pijico chi nhánh Đà Nẵng: Địa chỉ tại số 126 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Hải Châu I, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3835.666.

PVI Đà Nẵng: Địa chỉ tại số 199A đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3896.896.

Mua bảo hiểm xe máy online

Ngoài việc mua bảo hiểm xe máy trực tiếp, bạn có thể đặt mua online qua các trang web uy tín, chính hãng của các hãng bảo hiểm nêu trên. Bạn chỉ cần truy cập vào các website, đăng ký online, ngay lập tức sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn hoặc đến gặp bạn để làm thủ tục. Ngoài ra, một số hãng bảo hiểm cũng hỗ trợ bạn thanh toán tiền, ký hồ sơ online và chuyển phát hồ sơ bảo hiểm về tận nhà cho bạn với mức phí cộng thêm chênh lệch không đáng kể.

Đại Lý Bảo Hiểm Bảo Việt

Đại lý bảo hiểm là tổ chức hoặc cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền trên cơ sở hợp đồng đại lý bảo hiểm để thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm theo quy định của pháp luật. Yêu cầu đối với đại lý bảo hiểm Bảo Việt.

– Đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

– Học khóa đào tạo đại lý cấp I do Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức và được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm theo quy định của Bộ Tài chính

Bên cạnh những nội dung về các sản phẩm bảo hiểm, các cá nhân tham gia khóa đào tạo đại lý bảo hiểm cấp I của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được đào tạo về những kiến thức tổng quan về bảo hiểm theo giáo trình của Bộ Tài chính biên soạn.

Đối với tổ chức:

– Tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp;

– Nhân viên trong tổ chức đại lý phải trực tiếp thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm phải đáp ứng đủ các điều kiện như đối với cá nhân muốn hoạt động đại lý bảo hiểm

Lưu ý: Đối với người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang phải chấp hành hình phạt tù hoặc bị Toà án tước quyền hành nghề vi phạm các tội theo quy định của pháp luật không được ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm.

Để có thể đăng kí làm đại lý cho Bảo hiểm Bảo Việt, có thể chọn một trong 2 cách sau:

– Liên hệ công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt gần nhất trên địa bàn của mình. Bảo Hiểm Bảo Việt có 67 công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành.

– Liên hệ trực tiếp với Ban đào tạo và phát triển đại lý – Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt để được hỗ trợ và kết nối tới đơn vị phù hợp nhất.

Số điện thoại: 04 39 334180

Theo quy định của Luật kinh doanh bảo hiểm:

“Tổ chức, cá nhân không được đồng thời làm đại lý cho doanh nghiệp bảo hiểm khác nếu không được chấp thuận bằng văn bản của doanh nghiệp bảo hiểm mà mình đang làm đại lý.”

Do đó, trong trường hợp đang làm đại lý bảo hiểm cho doanh nghiệp bảo hiểm khác mà có mong muốn làm đại lý bảo hiểm cho Bảo hiểm Bảo Việt thì phải được sự đồng ý bằng văn bản của doanh nghiệp bảo hiểm đang làm đại lý. Trường hợp không cung cấp được văn bản này, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ từ chối ký hợp đồng đại lý.