Top 9 # Công Ty Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Công Ty Tnhh Kế Toán Và Đại Lý Thuế Atc Việt Nam

Công Ty Tnhh Kế Toán Và đại Lý Thuế Atc Việt Nam có địa chỉ trụ sở Xóm 5, thôn Vĩnh Thanh, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Hà Nội mã số doanh nghiệp 0107700332 – Tên Công Ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ ATC VIỆT NAM – Mã số doanh nghiệp 0107700332 – Địa chỉ : Xóm 5, thôn Vĩnh Thanh, Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Hà Nội – Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt):ATC VIET NAM ACCOUNTING AND TAX AGENT CO.,LTD – Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Huyện Đông Anh – Tình trạng hoạt động :NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) – Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Văn Hải – Loại hình doanh nghiệp: Trách nhiệm hữu hạn – Ngày bắt đầu thành lập:2017-01-11 – Ngành nghề kinh doanh chính : Hoạt động tư vấn quản lý

Bán buôn gạo

Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Giáo dục nghề nghiệp

Bán buôn gạo, lúa mỳ, hạt ngũ cốc khác, bột mỳ

Bán buôn thực phẩm

Bán buôn đồ uống

Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Bán buôn tổng hợp

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu

Hoạt động tư vấn quản lý

Đào tạo trung cấp

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Đại Lý Thuế Và Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Có Gì Khác Nhau?

Đại lý thuế là tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế, được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp, thực hiện đầy đủ các thủ tục về thuế theo thoả thuận với người nộp thuế. Theo Điều 6 – Thông tư 117/2012/TT-BTC của Bộ tài chính ban hành ngày 19 tháng 07 năm 2012, được quy định chi tiết Đại lý thuế phải có đầy đủ các điều kiện sau:

+ Đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

+ Có ngành, nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Có ít nhất 2 nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Công ty dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán là tổ chức kinh doanh cung cấp dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp, chỉ được thành lập và hoạt động khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý Nhà nước. Theo quy định tại điều 60 luật kế toán số 88/2015/QH13 ngày 20/11/2015 01/01/2017, Điều kiện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán:

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên.

+ Có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có giá trị tương đương theo quy định của pháp luật.

+ Có ít nhất 2 thành viên góp vốn là kế toán viên hành nghề.

+ Người đại diện theo pháp luật, giám đốc hoặc tổng giám đốc của công ty phải là kế toán viên hành nghề.

+ Bảo đảm tỷ lệ vốn góp của kế toán viên hành nghề trong doanh nghiệp, thành viên là tổ chức theo quy định của Chính phủ.

Đại lý thuế và công ty dịch vụ kế toán khác nhau như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của không ít doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán, thuế, tài chính,…

Dịch vụ được cấp phép

Khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị số tiền thuế được miễn, số tiền thu được giảm, số tiền thu được hoàn theo quy đ của pháp luật thay cho doanh nghiệp.

+ Công ty dịch vụ kế toán: Làm kế toán. Làm kế toán trưởng. Thiết lập cụ thể hệ thống kế toán cho đơn vị kế toán. Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán. Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán. Tư vấn tài chính. Kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế.

Lợi ích mà khách hàng nhận được

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê công ty dịch vụ kế toán thì hãy tìm đến Công ty Phạm và Cộng Sự để đảm bảo có được dịch vụ tốt nhất. Đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,… được khách hàng lựa chọn nhiều và đánh giá cao hiện nay. Lý do, Phạm và Cộng Sự đã có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia giỏi, cách làm việc chuyên nghiệp mà chi phí dịch vụ lại mang tính cạnh tranh cao.

Cấu Trúc Đề Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Môn Kế Toán

Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế môn kế toán bao gồm những phần nào?

Thông thường đề thi môn kế toán của chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sẽ có 5 bài tập. Chúng ta có thể phân Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế môn kế toán thành các phần như sau:

– Bạn hãy trình bày nguyên tắc kế toán giá gốc theo quy định của Chuẩn mực kế toán Việt Nam số 01 – “Chuẩn mực chung”. Cho ví dụ minh họa? – Hãy trình bày về khái niệm doanh thu, điều kiện ghi nhận doanh thu bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ và nguyên tắc xác định doanh thu theo chuẩn mực kế toán số 14 – “Doanh thu và thu nhập khác”. – Trình bày khái niệm Bất động sản đầu tư. Nêu điều kiện ghi nhận bất động sản đầu tư theo quy định của Chuẩn mực kế toán.

Phần I: Phần Lý thuyết trong cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế môn kế toán.

– Các câu hỏi về hệ thống tài khoản, các quy định theo chế độ kế toán hiện hành (Thông tư 133/2016/TT-BTC và Thông tư 200/2014/TT-BTC).

? Hệ thống tài khoản và cách hạch toán theo TT133.

? Hệ thống tài khoản và cách hạch toán theo TT200.

Chúng ta cùng đến với phần tiếp theo trong Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế môn kế toán.

Phần II: Phần bài tập – cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế môn kế toán.

Sẽ có 3 bài tập trong phần bài tập đối với Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế môn kế toán. Đó là về giá thành, về định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, lập trình bày các loại báo cáo tài chính.

Các bạn cần phải nắm được các phương pháp tính giá thành sản phẩm.

Tính giá thành giản đơn (trực tiếp).

Tính giá thành theo hệ số.

Tính giá thành theo tỷ lệ.

Tính giá thành loại trừ giá trị sản phẩm phụ.

Tính giá thành phân bước (tổng cộng chi phí) có tính giá thành nửa thành phẩm.

Tính giá thành phân bước (tổng cộng chi phí) không tính giá thành nửa thành phẩm.

Tính giá thành theo đơn đặt hàng và phương pháp liên hợp.

Thứ hai: Bài tập về định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

Đề ra cho chúng ta số liệu về doanh thu bán hàng, giá vốn hàng bán, lợi nhuận gộp. Các số liệu khác về doanh thu và chi phí trong năm. Yêu cầu đặt ra là tính toán thuế TNDN phải nộp, định khoản và lập báo cáo tài chính như: báo cáo kết quả kinh doanh. Lưu ý có những năm đề bài sẽ yêu cầu lập các loại sổ kế toán (như sổ nhật ký chung). Do đó đòi hỏi thí sinh phải nhớ mẫu biểu.

Lưu ý đối với Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế môn kế toán.

Các bạn xem hướng dẫn chi tiết cụ thể tại Thông tư 20/2006/TT-BTC. (hướng dẫn chuẩn mực kế toán số 17).

– Các bạn cần nghiên cứu kỹ C huẩn mực kế toán số 17 -“Thuế Thu nhập doanh nghiệp”.

? Chuyên trang kế toán: ? Fanpage: Tin Tức Kế Toán: chúng tôi https://www.facebook.com/tintucketoan

Đang tải…

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Tại Thanh Xuân Hà Nội Chuyên Nghiệp Uy Tín

Xin được giới thiệu với Quý doanh nghiệp về Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một trong các gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội. Kế Toán Hà Nội có đầy đủ năng lực về pháp lý cũng như năng lực thực tế khi thực hiện các gói dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra đội ngũ CBNV của chúng tôi còn là những người có kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt với cơ quan ban ngành đặc biệt là cơ quan thuế. Riêng trên địa bàn quận Thanh Xuân, cán bộ nhân viên của chúng tôi đã thực hiện rất thành công khoảng 300 gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại quận.

Quý Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi khi thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi đảm bảo rằng quý Doanh nghiệp đã nhận được một dịch vụ chất lượng thực sự.

Chất lượng ở đây tôi muốn nói đến đó là: Các báo cáo chính xác về số liệu kế toán; Các báo cáo tuân thủ đúng pháp luật thuế nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích cho doanh nghiệp; Các báo cáo được nộp đúng thời hạn theo quy định.

Để giữ được uy tín với khách hàng, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân đã không ngừng tổ chức tập huấn về trình độ, chuyên môn nhằm nâng cao năng lực, rèn luyện kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Khi có được chuyên môn cao, kỹ năng tốt thì tất yếu công việc được thực hiện một cách dễ dàng, chính xác và hiệu quả, từ đó có được niềm tin từ khách hàng và giữ được chữ “Tín” cho công ty trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân nói riêng và trên toàn quốc nói chung .

Trách nhiệm trong công việc, trách nghiệm với nghề nghiệp đã ăn sâu vào tư tưởng của từng cán bộ, từng nhân viên của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi cam kết với bất kể lĩnh vực hoạt động nào của công ty từ đào tạo kế toán thực tế, dịch vụ tư vấn thuế hay dịch vụ kế toán thuế trọn gói …chúng tôi đều làm việc hết mình và chịu trách nhiệm đến cùng đối với công việc của mình.

Chất lượng dịch vụ tốt là mong muốn đầu tiên của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân. Bên cạnh đó chi phí phải phù hợp cũng là điều nhiều khách hàng đặt ra. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân và trên toàn quốc nói chung của Kế Toán Hà Nội, ngoài việc có chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi còn có mức chi phí rất tốt cho khách hàng.

Nếu May mắn thì bạn lựa chọn được người kế toán có kinh nghiệm, có trách nhiệm và có tư tưởng làm việc ổn định.

Nếu không may mắn nhân viên kế toán của bên bạn có thể là: người chưa có kinh nghiệm, chưa đủ bản lĩnh làm việc với cơ quan thuế hoặc có thể là người có tư tưởng làm việc không ổn định (nhảy việc) khi đó công việc dở dang, số liệu phản ánh gián đoạn, có thể dẫn đến các sai sót, sai phạm trong công tác kế toán, thuế.

Chi phí này tùy thuộc vào số lượng chứng từ và đặc điểm hoạt động của từng Doanh nghiệp.

Tuy chi phí thấp nhưng quý doanh nghiệp đã tiếp cận được không phải với một nhân viên kế toán mà cả một đội ngũ nhân viên kế toán giỏi về nghiệp vụ chuyên môn.

Tuy chi phí thấp nhưng quý doanh nghiệp lại được làm việc với cả một tổ chức, mà đã là một tổ chức thì có tính ổn định, an toàn cao, có trách nhiệm lớn bởi nó đã được ràng buộc bởi pháp luật.

Chắc bạn đang thắc mắc khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội thì Doanh nghiệp bạn phải làm gì?. và chúng tôi phải làm gì?.

Để có đầy đủ thông tin, nhằm mang lại hiệu quả cao khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân, Quý Doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin sau:

Báo cáo thuế GTGT theo tháng hoặc theo quý;

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn GTGT theo tháng hoặc theo quý;

Báo báo thuế TNCN theo quý (nếu phải nộp thuế);

Tính thuế TNDN tạm tính (tính xem phải nộp hay không phải nộp);

Báo cáo tài chính cuối năm, tờ khai quyết toán thuế TNDN cuối năm;

Tờ khai quyết toán thuế TNCN cuối năm … và các báo cáo phát sinh khác khi cơ quan thuế yêu cầu.

Đến với dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội, không những Doanh nghiệp bạn Mà Doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về hệ thống báo cáo, sổ sách, chứng từ kế toán thuế. còn được tư vấn, hỗ trợ về kế toán nội bộ như: Cách quản lý công nợ phải thu, công nợ phải trả; Quản lý hàng tồn kho; Cách tính giá thành sản xuất chính xác; Xác định giá vốn hàng bán chính xác …. Tránh tổn thất khi sai sót, có bức tranh toàn cảnh về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp kịp thời.

Tại quận Thanh Xuân, Kế Toán Hà Nội thực hiện các gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói lại các địa điểm sau:

Ngoài việc cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ kế toán thuế khác bao gồm:

Dịch vụ tư vấn thuế, báo cáo thuế theo tháng hoặc quý.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm.

Dịch vụ rà soát, sửa lại sổ sách kế toán cho phù hợp với BCTC đã nộp.

Dịch vụ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn các loại thuế như: Thuế GTGT, thuế tiêu thụ đặc biệt…

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ và nhận được báo giá chi tiết về Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Xuân Hà Nội và các dịch vụ khác, mời quý khách liên hệ với:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán: Ms Dung 0386 348 639.

Phòng đào tạo kế toán thực tế: Ms Nga 0904 614 179.