Top 9 # Cổng Đại Lý Zila Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Diananapkin.com

Niềm Tự Hào Gọi Tên Zila Việt Nam!

Xin chào tất cả các bạn, mình là Hải Ninh.

Dành một ngày đặc biệt hôm nay để Hải Ninh chia sẻ với các bạn những điều tuyệt vời trong cuộc sống này, về một niềm tự hào được gọi tên Zila Việt Nam.

Sau khi sinh bé thứ 2 Hải Ninh rất mong muốn tiếp tục bán hàng Online nhưng với sản phẩm nào đó mà không phải đi ship hàng, tồn hàng. Thật may mắn mình được kết nối với Zila Việt Nam thông qua một người bạn. Và ngay lập tức khi biết đến cơ hội công việc này Hải Ninh đã trở thành Đại lý phần mềm của hai gói Đại lý AutoFB và InboxFB tổng số vốn 10 triệu với niềm tin mãnh liệt các công cụ này rất cần thiết để có thể giúp người Kinh Doanh Online bán hàng hiệu quả tăng doanh thu và thu nhập. Điều đặc biệt khiến Hải Ninh quyết định nhanh hơn là do thấu hiểu những trăn trở về bán hàng Online và thực sự mong muốn mình có thể giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ kinh doanh online hiệu quả hơn để có một cuộc sống tốt hơn.

Ảnh chụp lưu niệm Hải Ninh cùng con gái những ngày tháng đầu khởi nghiệp làm Đại lý phần mềm

Hải Ninh chính thức trở thành Đại lý của Zila Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp mới vào tháng 1 năm 2018. Từ ngày có các kiến thức, kỹ năng được học hỏi từ người thầy tuyệt vời cũng là CEO của Công Ty Zila Việt Nam Thầy Trần Nhật Minh, kết hợp các phần mềm hỗ trợ Kinh doanh online mà Hải Ninh bán hàng hiệu quả hơn, giải quyết được nhiều hàng tồn đọng. Sau 4 tháng học tập và trưởng thành Hải Ninh từ một Đại Lý đã nhanh chóng lên TĐL cùng lúc đó Hải Ninh có một quyết định bứt phá là Đăng Ký thành lập Văn Phòng Hỗ Trợ Kinh Doanh Online tại Quảng Ninh. V Hải Ninh đã chính thức trở thành Giám đốc Kinh Doanh Zila Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh với Văn Phòng được thành lập vào ngày 18-04-2018. Một ngày thật ý nghĩa, cảm ơn bản thân đã có một quyết định thay đổi cuộc đời. Hải Ninh tự hào mình là thành viên của Zila Việt Nam.

Ảnh chụp lưu niệm tại trụ sở Công ty Zila Việt Nam cùng quyết định Giám Đốc Chi Nhánh Quảng Ninh

Sau đó Thầy và công ty bắt đầu tổ chức khóa đào tạo dành cho các Giám đốc mang tên “Chương Trình Huấn Luyện Giám Đốc Kinh Doanh AutoFB” đây là khóa học đầu tiên mà Hải Ninh được tham dự trực tiếp và cũng là khóa học có nhiều những kỷ niệm đáng nhớ nhất cùng Zila Việt Nam. Khóa học đã khiến cho ko chỉ riêng Hải Ninh mà còn các anh chị em Giám Đốc các miền Bắc Trung Nam tụ họp về đây cũng cảm thấy ấn tượng thực sự mạnh mẽ nhất. Rất nhiều những giọt nước mắt với những cảm xúc lắng đọng, yêu thương, chia sẻ, kích hoạt trong bản thân mỗi người như thay đổi mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Dường như mọi người cũng như bản thân Hải Ninh được thức tỉnh trả lời cho câu hỏi, Bạn là ai? Bạn sinh ra cuộc đời này để làm gì? Khóa học đặc biệt này khiến cho Hải Ninh thay đổi thật sự, và tự hào khi là một trong những học trò của Thầy, những kiến thức Thầy chia sẻ luôn sâu sắc, luôn ấn tượng, luôn mang giá trị tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi Zila Việt Nam có một người thầy TÂM TẦM TÀI như thế. Hải Ninh thật tự hào về người Thầy, tự hào về nhà lãnh đạo CEO của Zila Việt Nam.

Ảnh chụp lưu niệm khóa học Giám Đốc Kinh Doanh AutoFB

Trở về sau Khóa học đặc biệt đó, Hải Ninh bắt đầu xây dựng đội nhóm của mình, với mong muốn và khao khát có thể giúp các chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ bỉm sữa có thu nhập tốt thông qua cơ hội kinh doanh sản phẩm dịch vụ tuyệt vời này. Dần dần các bạn biết đến mình qua youtube, qua facebook và rồi ra quyết định trở thành Đại lý phần mềm. Các bạn từ khắp nơi trên mọi miền, cả các bạn đang sinh sống ở nước ngoài cũng đã trở thành thành viên của Zila Việt Nam cùng sinh hoạt trong nhóm Team Hải Ninh. Điều hạnh phúc và thật sự tự hào khi mình nói về đội nhóm của mình là các bạn biết yêu thương đoàn kết, biết chia sẻ động viên, và biết giúp nhau trong kinh doanh, coi nhau như là đồng nghiệp thực sự và đặc biệt có nguồn thu nhập tốt hơn trước rất nhiều, giúp được bản thân và gia đình nhiều hơn, thay đổi tư duy tốt hơn. Điều quan trọng là Team Hải Ninh cùng nhau giúp đỡ hỗ trợ khách hàng bán hàng hiệu quả hơn, tin tưởng hơn vào sản phẩm dịch vụ của Zila Việt Nam, từ đó mà yêu quý hơn những người hỗ trợ kinh doanh Online như chúng mình. Không chỉ riêng Team Hải Ninh các đội nhóm khác cũng theo tư tưởng giá trị cốt lõi theo định hướng phát triển của công ty là chia sẻ yêu thương. Quả là tuyệt vời, Hải Ninh tự hào về các đội nhóm Zila Việt Nam.

Ảnh Kỷ niệm chương trình Đào Tạo Bán Hàng Đa Kênh Chuyên Nghiệp

Trong suốt hành trình phát triển 5 năm qua, Zila Việt Nam cũng đã đưa vào những sản phẩm thực sự cần thiết cho cuộc sống, không chỉ là các dịch vụ cùng các công cụ hỗ trợ cho bán hàng Online trở lên hiệu quả mà còn ra đời các sản phẩm hữu hình vô cùng ý nghĩa. Trong đó kể đến đầu tiên là Mỹ phẩm Mimispa với dòng Kem Thải Độc Jewel đã giúp cho chị em phụ nữ trở lên xinh đẹp rạng rỡ hơn. Sau này đến sản phẩm Zila Water với hàng triệu chai nước mang năng lượng tuyệt vời đến với người dân. Tiếp nối liên tục là sản phẩm Tinh Dầu Tỏi Allium từ tinh chất tỏi tía mang lại sức đề kháng quan trọng giúp cơ thể được nâng cao sức khỏe tuyệt vời hơn. Tôi tự hào về các sản phẩm của công ty đã đem lại những giá trị tuyệt vời về sức khỏe và năng lượng cho con người, các sản phẩm về công nghệ giúp cho mọi người có thể sử dụng công nghệ thông minh một cách đơn giản dễ dàng.

Ảnh kỷ niệm lễ ra mắt tinh dầu Tỏi Allium

Nhắc đến Zila Việt Nam, điều khiến Hải Ninh cảm thấy tự hào nhất đó là giá trị cốt lõi “yêu thương chia sẻ” mà không phải nơi nào cũng dễ dàng có được. Thầy Hải Ninh đã dạy, tất cả các bạn cần phải có trách nhiệm hỗ trợ lẫn nhau, những người mua gói cao hơn có trách nhiệm hỗ trợ những người mua gói thấp hơn. Người nhanh hơn hỗ trợ người chậm hơn, tất cả là cuộc sống này cần phải hỗ trợ nhau mới có thể tồn tại và phát triển được. Phải yêu thương nhau, giúp đỡ nhau mới có thể trở lên giàu có và hạnh phúc được.

Tự bao giờ Hải Ninh cảm thấy Yêu một tình yêu với công ty đến thế. Quả thật, ai cũng muốn giàu có và hạnh phúc, nhưng nếu chỉ biết nghĩ cho riêng mình, chỉ biết nhận cho riêng mình phải chăng là sự ích kỷ cá nhân, khi được giúp đỡ mọi người nhiều hơn, phải chăng là chúng ta giàu có để cho đi và chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy thật hạnh phúc tự hào.

Công ty Zila Việt Nam gửi tới yêu thương tới không chỉ là tinh thần mà còn là cả những món quà chất chứa tình cảm yêu thương nhân dịp sinh nhật, những ngày Gala, hay lễ tết tới thành viên hệ thống, con cái, chồng vợ và cả bố mẹ của thành viên. Điều đó chắc hẳn chỉ có ở Zila chứ không còn nơi nào khác. Những chuyến du lịch giúp các thành viên gắn kết hơn, yêu thương nhau và tăng tình đoàn kết. Một công ty mà những người Kinh Doanh Online như Hải Ninh có được những phúc lợi tuyệt vời đó quả không có gì sánh được. Hải Ninh cũng như mọi người cảm thấy thật sự hào về công ty trước Gia đình bạn bè biết bao.

Với slogan Zila Việt Nam, Cuộc sống thông minh, cùng những giá trị cốt lõi của công ty về Tri thức bền vững, công nghệ vượt trội, tập trung hướng đích, đơn giản thuận tiện sẽ giúp cho hàng triệu triệu người Kinh Doanh Online thành công, giúp cho hàng triệu triệu triệu người có cơ hội biết đến công nghệ vượt trội, được sử dụng sản phẩm thông minh một cách dễ dàng hơn.

Hải Ninh mong muốn cũng như tin tưởng sự phát triển mạnh mẽ của Zila Việt Nam đưa tầm vóc thương hiệu Zila Việt Nam lớn mạnh sánh vai với các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Đó là điều thật tuyệt vời!

Ảnh kỷ niệm Zila Việt Nam tham dự diễn đàn châu Á Martech 2019

Ngày hôm nay và mãi về sau này Hải Ninh luôn luôn cảm thấy niềm tự hào được gọi tên Zila Việt Nam.

Zila Việt Nam – Tôi tự hào!

Nguồn: banhangsieutoc.vn

Từ khoá: zila, zila việt nam, hải ninh, hải ninh zila việt nam

Bày Bán Thuốc Lá Gần Cổng Trường Bị Xử Lý Như Thế Nào?

Đối diện cổng Trường trung học phổ thông nơi con tôi đang học có rất nhiều đại lý bán lẻ thuốc lá. Theo quan sát của tôi, hàng ngày các đại lý bày bán nhiều tút thuốc lá mối loại (Vinataba, Thăng Long…) và bán thuốc cho rất nhiều cháu học sinh ở các lứa tuổi. Điều này làm cho các bậc cha mẹ như chúng tôi rất lo lắng về nguy cơ nghiện hút thuốc lá của con em mình. Tôi xin hỏi việc mở đại lý bán thuốc ở sát cổng trường trung học phổ thông như vậy có được phép không? Pháp luật quy định việc xử lý đối với các đại lý bày bán thuốc trên như thế nào?

Trả lời:

Điều 25 Luật phòng,chống tác hại của thuốc lá quy định việc bán thuốc lá như sau:

“1. Việc bán thuốc lá phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

a) Doanh nghiệp, đại lý bán buôn, đại lý bán lẻ thuốc lá phải có giấy phép bán thuốc lá theo quy định của Chính phủ;

b) Người chịu trách nhiệm tại điểm bán của đại lý bán buôn, đại lý bán lẻ thuốc lá phải treo biển thông báo không bán thuốc lá cho người chưa đủ 18 tuổi; đại lý bán lẻ, điểm bán lẻ thuốc lá không được trưng bày quá một bao, một tút hoặc một hộp của một nhãn hiệu thuốc lá.

2. Cơ quan, tổ chức, cá nhân không được tổ chức, cho phép hoặc bán thuốc lá tại các địa điểm quy định tại Điều 11, Điều 12, trừ điểm a khoản 1 Điều 12 của Luật này; không được bán thuốc lá phía ngoài cổng nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, viện nghiên cứu y học, bệnh viện, nhà hộ sinh, trung tâm y tế dự phòng, trạm y tế xã, phường, thị trấn trong phạm vi 100 mét (m) tính từ ranh giới khuôn viên gần nhất của cơ sở đó”.

Như vậy, theo quy định này thì việc mở đại lý bán lẻ thuốc lá sát cổng trường trung học phổ thông là vi phạm pháp luật.

Với hành vi trưng bày nhiều tút thuốc lá của một nhãn hiệu thuốc lá của các đại lý bán lẻ thuốc nêu trên sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại điểm a khoản 2 Điều 24 Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, với mức phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Nguyễn Tuân

Admin PBGDPL

Đại Lý Vé Máy Bay Lý Hải

Par letuyetlam dans Accueil le

Là một đại lý Vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Công ty vé máy bay trực tuyến Lý Hải là nơi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất đi quốc tế và quốc nội, cùng nhiều dịch vụ chăm sóc chu đáo, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên để luôn mang tới cho khách hàng niềm vui, sự tin tưởng, thoải mái và cùng thành công trên mọi chuyến bay.

Hiện tại, vé máy bay Lý Hải là tổng đại lý phân phối Ve may bay di hai phong gia re

chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines….và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé máy bay giàu kinh nghiệm nghề nghiệp luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí.

Đến với dịch vụ tư vấn vé máy bay trực tuyến của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng. vé máy bay Lý Hải tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu. Vé máy bay ngọc trinh

Đối với các đường bay nội địa, vé máy bay trực tuyến Lý Hải đã sẵn sàng 100% đường bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Air Mekong, Vietjet air.

Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay cho hành trình của mình? Hãy liên hệ ngay với vé máy bay Lý Hải để tìm được giá vé tốt nhất, đường bay đẹp nhất.

Đại Lý Mercedes An Du

Mercedes An Du là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes Benz Việt Nam tại Miền Bắc. Với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi thì Mercedes An Du xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mercedes Phú Mỹ Hưng – Review về chính sách bán hàng Mercedes Phú Mỹ Hưng

Mercedes Việt Nam – Tổng quan về hãng xe và các đại lý

Là một thương hiệu sản xuất ô tô cao cấp nên các mẫu xe của hãng Mercedes đều rất được yêu thích nhờ sự sang trọng và hiện đại. Chính vì thế, thương hiệu này ngày càng phát triển tại thị trường ô tô Việt Nam. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều đại lý Mercedes chính hãng, với mục đích sẽ giúp khách hàng tiếp cận được gần hơn với các sản phẩm ô tô của Mercedes. Và Mercedes An Du là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes Benz Việt Nam tại Miền Bắc, cùng tìm hiểu về đại lý này ngay sau đây.

Giới thiệu về đại lý Mercedes An Du

Trải qua hơn 100 năm kể từ khi ra đời mẫu ô tô đầu tiên, cho tới nay, những chiếc xe thuộc hãng sản xuất ô tô Mercedes Benz vẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều tín đồ trên toàn thế giới. Đẳng cấp – thời thượng, Mercedes Benz gắn liền với hình ảnh những người doanh nhân thành đạt, khẳng định vị thế của người dẫn đầu trong phân khúc xe hạng sang. Không chỉ trên thế giới, mà ngay tại Việt Nam những chiếc xe Mercedes cũng hết sức được ưa chuộng, ngày càng có nhiều đại lý Mercedes ủy quyền chính hãng được thành lập trên mọi miền lãnh thổ đất nước ta

Nổi bật giữa nhiều cơ sở cung cấp ô tô Mercedes, đại lý Mercedes An Du là một trong những điểm đến được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Chính thức đi vào hoạt động từ khá sớm, từ những năm 1995, Mercedes An Du vinh dự là đại lý phân phối các sản phẩm Mercedes chính hãng được ủy quyền đầu tiên của Mercedes Việt Nam tại miền Bắc. Mercedes An Du có ba chi nhánh chính.

Chi nhánh Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng

Chi nhánh Mercedes-Benz An Du Hà Nội chính thức khai trương vào tối 30/05/2015, trụ sở chính được đặt tại địa chỉ: số 11 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mercedes An Du Phạm Hùng có diện tích sử dụng tương đối lớn 4000 m2 bao gồm khu vực trưng bày sản phẩm ô tô, phụ tùng, khu vực xưởng bảo dưỡng , dịch vụ.

Chi nhánh Mercedes-Benz An Du Hải Phòng

Chi nhánh Mercedes An Du Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/02/2012, đặt trụ sở địa chỉ: số 12 Đường Hà Nội, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng với tổng diện tích lên tới 5000m2. Đây cũng là đại lý chính hãng được ủy quyền duy nhất được đặt tại Hải Phòng của Mercedes Việt Nam.

Chi nhánh Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng

Mercedes An du Đà Nẵng được khai trương vào ngày 21/04//2012, địa chỉ: số 113 đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Sở hữu diện tích sử dụng lên tới 5000m2, Mercedes An Du Đà Nẵng thu hút khách hàng bởi thiết kế độc đáo,hiện đại. Vị trí địa lý thuận lợi, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, đây là một trong những đại lý ô tô có doanh số bán hàng cao nhất trên thị trường tp Đà Nẵng.

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng sự “An tâm” trên những chuyến “Du hành” trong suốt hơn 20 năm không ngừng phát triển, Mercedes An Du vẫn luôn được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Năm 2014, Mercedes An Du vinh dự là đại lý duy nhất của Mercedes tại Việt Nam được chứng nhận thương hiệu uy tín – “Trusted Brand 2014”

Các dòng xe bán chạy của đại lý Mercedes An Du

Mercedes An Du là địa điểm lý tưởng cho khách hàng tìm tới khi muốn tìm hiểu và sở hữu cho mình một chiếc ô tô Mercedes chính hãng. Tại đây trưng bày và cung cấp đầy đủ cho thị trường Việt Nam những mẫu ô tô Mercedes đang được nhiều tín đồ ô tô săn đón, đặc biệt, những chiếc xe thuộc dòng GLC Class, C – Class và E-class là những mẫu xe bán chạy nhất tại đại lý này, chúng ta có thể kể tới những cái tên tiêu biểu như:

Mercedes GLC 200, giá bán 1684 triệu đồng

Mercedes GLC 250, giá bán 1939 triệu đồng

Mercedes GLC 300 4MATIC giá bán 2209 triệu đồng

Mercedes GLC 300 Coupe giá bán 2899 triệu đồng

Mercedes C200, giá bán 1489 triệu đồng

Mercedes C250, giá bán 1729 triệu đồng

Mercedes C300 AMG giá bán 1949 triệu đồng

Mercedes C300 Coupe giá bán 2699 triệu đồng

Mercedes E200 giá bán 2099 triệu đồng

Mercedes E240 giá bán 2479 triệu đồng

Mercedes E300 AMG giá bán 2769 triệu đồng

Chính sách bán hàng của đại lý Mercedes An Du

Không chỉ bởi những sản phẩm ô tô, phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng cao, chính sách bán hàng chuyên nghiệp cũng là lý do khiến khách hàng ưa chuộng đại lý Mercedes An Du tới vậy.

Tìm tới Mercedes An Du khách hàng nhận được sự hài lòng ngay từ khi tìm hiểu thông tin qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ hỗ trợ bạn khi trực tiếp tìm tới đại lý cũng như duy trì liên lạc chăm sóc sau mua hàng.

Các khách hàng thân thiết, doanh nghiệp khi hợp tác với Mercedes An Du đều được hưởng chính sách giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn quốc, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi toàn diện, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng 24/24

Không ngừng cung cấp tới khách hàng những chương trình khuyến mãi, dịch vụ mua hàng, giải pháp tài chính hỗ trợ hấp dẫn, thủ tục đơn giản

Mọi khách hàng khi mua các sản phẩm tại Mercedes An Du đều được hưởng chính sách bảo hành lên tới ba năm, áp dụng tại tất cả các đại lý trên toàn quốc, đặc biệt không giới hạn km.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đáng tin cậy của Mercedes An Du cam kết làm chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.