Xem Nhiều 3/2023 #️ Thay Bình Ắc Quy Cho Bộ Lưu Điện Ups Santak, Apc… Tại Hà Nội, Tphcm # Top 10 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thay Bình Ắc Quy Cho Bộ Lưu Điện Ups Santak, Apc… Tại Hà Nội, Tphcm # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thay Bình Ắc Quy Cho Bộ Lưu Điện Ups Santak, Apc… Tại Hà Nội, Tphcm mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay hầu hết các hãng UPS đều sử dụng acquy của 1 hãng acquy khác và không lưu kho acquy thay thế nên ắc quy nhập từ hãng UPS có thời gian nhập hàng khá lâu, chi phí cao dẫn đến không hiệu quả.

Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên thay ắc quy cho bộ lưu điện UPS APC, bộ lưu điện UPS Santak, Emerson, Eaton, Cyber Power…. với thời gian thay thế nhanh chóng, chi phí hợp lý, thời gian bảo hành dài giúp quý khách an tâm sử dụng.

Để thay acquy cho UPS bạn cần biết căn bản những kiến thức về điện và UPS bộ lưu điện để thay thế acquy an toàn và đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. Một số dòng UPS bộ lưu điện sau khi thay acquy cần phải reset, cấu hình lại thông số dòng sạc, dung lượng của ắc quy. Khi đó bộ lưu điện mới nhận acquy mới và hoạt động đúng.

Nếu quý khách là chuyên viên, đại lý có thể tự thay ắc quy, hãy liên hệ chúng tôi để có báo giá acquy UPS tốt nhất .

Nếu các bạn không có thời gian, Chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến thay thế tận nơi và đúng kỹ thuật để đảm bảo các chức năng UPS bộ lưu điện hoạt động đúng yêu cầu kỹ thuật, an toàn cho UPS của bạn.

– Cho mượn bộ lưu điện UPS tương đương để quý khách sử dụng trường hợp cần mang UPS về sửa chữa

– Thay thế tận nơi theo yêu cầu tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, và các tỉnh khác trên toàn quốc

– Thời gian thay thế linh hoạt phù hợp với tải quan trọng của khách hàng.

– Thay thế ắc quy hầu hết các hiệu UPS: APC, Santak, Eaton, Emerson, Sunpac, Vertiv, AEG….

– Bảo hành 1-2 năm.

Hà Nội : Mr. Bằng : 0943.255.543

HCM : Mr. Toại : 0903.525.811

Tổng quan về Ắc quy bộ lưu điện UPS

1. Các loại ắc quy thường sử dụng cho bộ lưu điện UPS:

Ắc quy cho bộ lưu điện UPS có nhiều loại như : Ắc quy axit chì kín khí ( VRLA) , ắc quy NiCd, ắc quy Lithium và acquy nước….nhưng đối với UPS ắc quy thường sử dụng nhất là ắc quy axit chì kín khí VRLA. Tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm

Ắc quy nước :

Với loại ắc quy truyền thống thường thấy trên thị trường là những loại ắc quy có thân bình được chia làm nhiều ngăn khác nhau, có nắp vặn và bên trong có chứa dung dịch lỏng và cọc bình bằng kim loại với nhiệm vụ truyền điện. Đọc qua phần định nghĩa này ắt hẳn bạn cũng hiểu đây là ắc quy nước. Khi ắc quy hết nước thì chỉ cần thêm nước axit vào là được. Thời gian định kỳ khoảng 3 tháng / lần.

Ưu nhược điểm ắc quy nước :

Ưu điểm của ắc quy nước chủ yếu là do giá thành tương đối rẻ, dễ dàng tìm mua. Bình sạc có thể thêm nước axit vào để tiếp tục sử dụng. Nhược điểm của ắc quy nước là tuổi thọ thấp hơn ắc quy khô, khi nạp điện thường phát ra mùi khó chịu hay khí cháy, dòng ắc quy này không phù hợp làm ắc quy chạy quạt do sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ắc quy khô :

Ắc quy khô, hay còn gọi là ắc quy axit chì kín khí, là loại ắc quy được cải tiến từ ắc quy nước, phía trên nắp không có nút vặn và chỉ cần sạc điện định kỳ là có thể tiếp tục sử dụng.

Ưu nhược điểm của ắc quy khô :

Ưu điểm của ắc quy khô rất nhiều, đặc biệt là ắc quy khô khắc phục được đa số các nhược điểm của ắc quy nước. Các ưu điểm bao gồm :

Không bốc mùi hay khí độc khi phát điện, phù hợp dùng làm ắc quy cho các thiết bị trong nhà.

Thời gian phục hồi dòng điện sau khi phát nhanh hơn.

Nạp điện định kỳ khoảng thời gian 6 tháng / lần.

Ắc quy khô có tuổi thọ cao hơn so với loại ắc quy nước thông thường.

Vì những tính ưu việt đó mà hầu như hiện nay các loại thiết bị điện, đặc biệt là đồ điện gia dụng đều được nhà sản xuất uy tín ưu tiên chọn ắc quy khô.

Đơn vị đo lường ắc quy là thông số Ah (ampe giờ) và điện áp của acquy. Đối với acquy UPS thì điện thế là 12VDC .

– Thông số kỹ thuật Ah (Ampe-giờ) thể hiện dung lượng lưu trữ năng lượng của acquy đó. Ah lớn thì ắc quy lưu trữ nhiều năng lượng và ngược lại.

Ví dụ : Ắc quy 12V 7Ah . Thì 7Ah ~ 0.7A x 10h. Có nghĩa là nếu acquy xả với dòng 0.7A thì có thể xả được trong 10h.

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ ắc quy

Những yếu tố chính làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy như :

Nhiệt độ môi trường Nhiệt độ môi trường đảm bảo cho ắc quy ở trạng thái tốt nhất là 25 độ C (khoảng 77 độ F). Nếu ắc quy được để trong môi trường nhiệt độ cao thì tuổi thọ của nó sẽ bị giảm đáng kể. Với những môi trường có không khí lạnh thì ắc quy của bộ lưu điện sẽ hoạt động tốt hơn so với những nơi có không khí quá nóng. Chính vì vậy mà cần phải để ý đến môi trường xung quanh khi lắp đặt UPS để đảm bảo ắc quy có được tuổi thọ là dài nhất.

Chất lượng và tuổi thọ thiết kế bên trong ắc quy Ắc quy là các bản cực để lưu trữ và giải phòng năng lượng. Nên tùy thuộc và chất lượng bản cực sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ acquy.

Quá trình phóng/ nạp của ắc quy Khi UPS đang vận hành ở chế độ lưu điện, ắc quy sẽ phóng điện và sẽ được nạp lại khi nguồn điện lưới có lại. Tình trạng nạp xả sẽ ảnh hưởng tuội thọ acquy theo quy luật như sau – Nạp xả càng sâu tuổi thọ cảng giảm – Nạp xả càng nhiều tuổi thọ càng giảm

Mỗi acquy đều có số lần nạp xả cho phép của nhà sản xuất nên cần phải thay thế khi ắc quy hoạt động tới định mức

Ngay cả khi ắc quy được lưu kho, sử dụng, bảo dưỡng ắc quy theo đúng như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì vẫn cần phải thay thế ắc quy trong một thời gian sử dụng nhất định.

Bảo dưỡng ắc quyBảo dưỡng ắc quy luôn là một việc quan trọng trong quá trình sử dụngbộ lưu điện. quá trình bảo dưỡng bao gồm các công việc kiểm tra môi trường vận hành, kiểm tra điện áp, kiểm tra tải, làm sạch, vặn chặt lại các đầu nối, thay thế ắc quy kém chất lượng trong một chuỗi ắc quy … Ngay cả với những ắc quy “không cần bảo dưỡng”, cũng cần phải thay thể bởi bản chất của loại ắc quy “không cần bảo dưỡng” cũng chỉ là không cần đổ thêm dung dịch điện phân vào bình ắc quy thôi.

Không để ắc quy cạn bình rồi mới sạc. Chỉ sử dụng khoảng 80% điện trong bình.

Mức nhiệt bảo vệ ắc quy tốt nhất là 0 đến 25 độ C

Xả định kỳ ắc quy khô để đảm bảo tuổi thọ cao nhất.

5. Dấu hiệu cho biết bộ lưu điện UPS cần thay ắc quy

Thay đổi điện năng đầu ra: sau một thời gian dài sử dụng, ắc quy liên tục được nạp rồi xả điện sẽ khiến ắc quy bị chai, lượng điện năng lưu được giảm rõ rệt.

Kiểm tra bằng mắt thường: Với những bạn có khả năng tháo lắp thiết bị thì bạn hãy tháo UPS ra kiểm tra xem ắc quy có bị phồng hay hư hỏng gì không.

Kiểm tra bằng dụng cụ chuyên dụng như đo nội trở acquy, test xả tải thực tế để kiểm tra dung lượng

Thời gian sử dụng: bạn hãy xem thông số kỹ thuật trên sản phẩm để biết xem sản phẩm sử dụng trong bao lâu.

Đại Lý Bộ Lưu Điện Ups Apc Chính Hãng Giá Tốt

Đại lý bộ lưu điện UPS APC chính hãng giá rẻ – Chúng tôi chuyên phân phối các dòng UPS APC tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Những Model được công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

và nhiều UPS APC khác, riêng với những UPS APC 3 pha vào 3 pha ra công suất lớn, chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn chọn UPS phù hợp với thiết bị với chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi là công ty sửa chữa UPS chất lượng giá tốt nhất thị trường, sửa các loại UPS hư hỏng cần phục hồi để tái sử dụng.

Bộ lưu điện UPS APC là thương hiệu được nhiều khách hàng ưu dùng nhất, là thương hiệu số 1 thế giới trong những năm qua

Điểm qua một số chức năng cơ bản của bộ lưu điện như sau:

Cung cấp nguồn điện liên tục khi điện lưới bị sự cố như cúp điện, chập nguồn, tăng áp, giảm áp, nhảy tần…

Bảo vệ thiết bị tránh khỏi các sự cố như sét lan truyền, ổn áp, ổn tần tự đồng

Chống xung lọc nhiễu

Khi điện lưới bị cúp đột ngột sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu lưu trữ bị mất, sản phẩm bị hư hỏng gián đoạn, mẫu bị hư, ảnh hưởng đến thiết bị….

Do đó, việc sử dụng bộ lưu điện UPS là giải pháp hiệu quả nhất và tốt nhất hiện nay.

Công ty Toàn Tâm là Đại lý Bộ lưu điện UPS APC duy nhất bảo hành tận nơi

Việc bảo hành sản phẩm khi bị hư hỏng là điều mà khách hàng nên quan tâm. Thay vì phải mang sản phẩm đến trung tâm UPS APC thì việc này xin để nhân viên chúng tôi thực hiện thay.

Việc áp dụng chính sách trên được công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng, làm sao mang đến không chỉ sản phẩm chất lượng, từ thương hiệu lớn mà còn dịch vụ hậu mãi uy tín, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn về UPS

Chọn công suất UPS phù hợp

Tìm hãng UPS khách hàng mong muốn

Lấy thông tin khách hàng để bảo lưu tư vấn lần sau (nếu có)

Giá tốt nhất so với các đại lý bộ lưu điện UPS APC tại TP.HCM

Chi phí trang bị UPS đáng kể nếu chọn những loại công suất lớn, việc thị trường tràn lan giá cả khiến người tiêu dùng rất khó khăn để biết được chính xác giá trị của nó.

Tiêu chí cung cấp UPS APC về giá như sau:

Giá cạnh tranh nhất, rẻ hoặc bằng so với các đại lý bộ lưu điện APC khác

Chính sách giá tốt nhất cho các đại lý UPS nhỏ hơn

Chính hãng ưu đãi nhiều dành cho những khách hàng lớn

Những khách hàng cần tư vấn sản phẩm, tham khảo giá cả có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngoài ra, UPS Toàn Tâm còn cung cấp một số dịch vụ về UPS như:

Làm đại lý Bộ lưu điện UPS APC nên chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, mọi chi tiết xin liên hệ

UPS Toàn Tâm 0906 394 871 – sales.toantamups@gmail.com

Trung Tâm Sửa Chữa Ups Apc, Santak, Eaton.. Tại Hà Nội

Chúng tôi và các chi nhánh đại lý chuyên sửa chữa UPS tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa UPS tất cả các hãng như UPS APC, Santak, Eaton, Emerson, GE, socomec….. với chi phí và dịch vụ tốt nhất Hà Nội.

Như các bạn đã biết hầu như công ty nào cũng cần UPS để cấp nguồn liên tục bảo vệ dữ liệu cho các máy tính cá nhân và đặc biệt là các máy chủ của doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp tại Hà Nội vì Hà nội, thủ đô Việt Nam có nền kinh tế phát triển lớn nhất nhì trên cả nước. Do vậy nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, internet, các trung tâm dữ liệu lớn trên cả nước. Việc duy trì hệ thống là rất quan trọng khi cung cấp các dịch vụ này. Do đó việc đáp ứng việc bảo trì định kì để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục 24/7 là điều thiết yếu, hơn nữa cần phải khắc phục nhanh khi UPS hỏng hóc, gặp sự cố không thể hoạt động bình thường, đảm bảo hệ hệ thống có thể hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS tại hà nội, bảo trì, cho thuê UPS. chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trang bị sẵn nhiều link kiện, spare part sẵn sàng 24/24 để đảm bảo khắc phục sự cố cho quý khách trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng:

– Chi phí sửa chữa UPS hợp lý nhất

– Linh kiện, spare part chính hãng

– Thời gian sửa chữa nhanh nhất

– Xuất hóa đơn tài chính

– Bảo hành dài hạn theo yêu cầu của quý khách

– Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa UPS, biến tần Việt Nam:

HN : Hotline : Mr. Bằng -0943.255.543 ( Vui lòng điện thoại báo trước khi đến )

Số 21 ngõ 192 Lê Trọng Tấn , P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin hữu ích:

Sửa chữa UPS chuyên nghiệp

Trung Tâm Sửa Chữa Ups Apc, Santak… Tại Hà Nội Bán, Mua Giá Rẻ Tại Tphcm

Hỗ trợ trực tuyến

Mã sản phẩm : Trung tâm sửa chữa UPS APC, Santak… tại Hà Nội

Tình trạng : Còn hàng

Giá: Xin vui lòng liên hệ để biết giá.

Chúng tôi và các chi nhánh đại lý chuyên sửa chữa UPS tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa UPS tất cả các hãng như UPS APC, Santak, Eaton, Emerson, GE….. với chi phí và dịch vụ tốt nhất Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS tại hà nội, bảo trì, cho thuê UPS. chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trang bị sẵn nhiều link kiện, spare part sẵn sàng 24/24 để đảm bảo khắc phục sự cố cho quý khách trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng:

– Chi phí sửa chữa UPS hợp lý nhất

– Linh kiện, spare part chính hãng

– Thời gian sửa chữa nhanh nhất

– Xuất hóa đơn tài chính

– Bảo hành dài hạn theo yêu cầu của quý khách

– Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa UPS, biến tần Việt Nam:

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LINH KIỆN VÀ SỬA CHỮA HỢP THÀNH THỊNH

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 từ Thứ 2 – Chủ Nhật(Ngoài giờ hành chính xin gọi trước)

ĐC(Address) : 145/10 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh

ĐT : 08. 38464855 – 38464802 – 38464806 – Fax: (848) 38464877

Hotline Kinh doanh: Ms Trinh 0938.30.73.74 – Email: htt_banle@yahoo.com – Yahoo: htt_banle

Ms Tiên 0938.06.96.98 – Email: htt.sale@yahoo.com.vn – Yahoo: chúng tôi

Ms Liễu 0902.413.177 – Email: kd_hopthanhthinh@yahoo.com – Yahoo: kd_hopthanhthinh

Hotline Kỹ thuật : Mr Hãn 0908.316.209/0932.153.163 – Email: info@htt.com.vn , trannguyenhanvn@gmail.com

Hotline Bảo hành : Ms Hạnh 0932.113.977 – Email: hopthanhthinh.sale@yahoo.com.vn – Yahoo: chúng tôi

Website : www.htt.com.vn – chúng tôi – chúng tôi – Yahoo/Skype: trannguyenhanvn

Facebook : chúng tôi

“Thấu hiểu trong tư vấn-chuyên nghiệp trong triển khai”

Newsletter

Giỏ hàng

Bạn đang xem bài viết Thay Bình Ắc Quy Cho Bộ Lưu Điện Ups Santak, Apc… Tại Hà Nội, Tphcm trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!