Xem Nhiều 3/2023 #️ Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? # Top 4 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

MoneyGram là gì?

MoneyGram là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu hàng đầu thế giới, làm việc với các đại lý được lựa chọn kỹ càng trên 275.000 địa điểm thuộc 194 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Người gửi tiền có thể đến bất kỳ nơi nào trên thế giới có đại lý chuyển tiền MoneyGram và cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận tiền tại Việt Nam theo yêu cầu của MoneyGram. Thông tin chuyển tiền có thể bao gồm: Họ & tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Các dịch vụ của MoneyGram

Gửi tiền mặt: Với khoảng 350.000 điểm đại lý trên toàn thế giới, gửi và nhận tiền với MoneyGram thật thuận tiện.

Nhận tiền vào Tài Khoản Ngân Hàng: Nhanh chóng và dễ dàng. Nhận tiền trực tiếp vào các tài khoản ngân hàng tại hơn 400 ngân hàng trên toàn thế giới.

Gửi tiền tới ví điện tử: MoneyGram cung cấp dịch vụ gửi đến tài khoản M-Pesa tại Kenya, Tanzania và Romania cũng như Econet tại Zimbabwe.

Biểu phí chuyển và nhận tiền MoneyGram

Để có thể ước tính phí chuyển và nhận tiền của MoneyGram, bạn có thể truy cập https://www.moneygram.com/mgo/, chọn số tiền muốn chuyển và quốc gia muốn nhận.

MoneyGram sẽ tính toán cho bạn số tiền phí dịch vụ phải thanh toán, theo từng tuỳ chọn nhận tiền:

Như bạn thấy, ở đây mình muốn gửi 1000 đô về Việt Nam, thì ước tính mức phí có thể là 4,99 đô. Tuỳ theo mình chọn cách nhận tiền nào nữa.

Bạn chỉ được chuyển tối đa là 10.000 USD, tuỳ thuộc vào quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Bạn có thể tùy chọn loại tiền tệ giao dịch và chịu mức phí chuyển đổi của MoneyGram.

Nếu quốc gia người nhận chỉ nhận loại tiền bắt buộc thì người gửi nên chuyển đổi trước khi gửi.

Thời gian nhận tiền là từ 2-3 phút nếu chuyển qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, và sau 10 phút nếu chuyển tiền trực tiếp. Điều này cũng phụ thuộc vào giờ làm việc của đại lý (trong giờ hành chính).

Các ngân hàng và đại lý liên kết

Chuyển và nhận tiền với MoneyGram

Gửi tiền đi quốc tế

Moneygram không chỉ giúp bạn gửi tiền đi nước ngoài thuận lợi tại nhà bằng hình thức giao dịch trực tuyến, mà còn hỗ trợ bạn gửi trực tiếp tại chi nhánh khu vực.

Thao tác gửi tiền bằng Moneygram vô cùng đơn giản, đồng thời Dịch vụ này còn liên kết với rất nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 1: Ra đại lý hoặc chi nhánh ngân hàng có bảng hiệu MoneyGram gần nhất

Bước 2: Điền vào mẫu đơn do ngân hàng cung cấp

Chứng minh thư của bạn

Thông tin người nhận: Họ tên, địa chỉ, tên ngân hàng, số tài khoản, số điện thoại

Trường hợp bạn chuyển tiền vào ví điện tử: Bạn cần khai báo mã số ví

Số tiền và phí

Bước 3: Nhận mã số tham chiếu bao gồm 8 số (để tra cứu quá trình gửi) và báo cho người nhận biết.

Hiện nay có 3 cách nhận tiền qua MoneyGram bao gồm:

Chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng

Rút về thẻ ATM

Rút tiền mặt tại đại lý

Tuy nhiên nếu tham chiếu theo biểu phí chuyển và nhận tiền MoneyGram thì nhận tiền trực tiếp sẽ rẻ và nhanh hơn so với việc chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ VISA / Mastercard. Các đại lý MoneyGram hiện nay ở Việt Nam thông thường là ở các phòng giao dịch của các ngân hàng, họ thường treo biển MoneyGram như hình này:

Giấy tờ cần chuẩn bị

Để nhận tiền từ Moneygram, bạn cần có giấy tò như sau:

Số tham chiếu gửi tiền

Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước

Quy trình nhận tiền

Bước 2: Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin trên phiếu nhận tiền mà nhân viên tại quầy cung cấp. Nội dung của phiếu sẽ giống thế này:

Bạn cần lưu ý, mọi thông tin trên phiếu nhận tiền phải trùng khớp với các thông tin trên phiếu gửi tiền. Quan trọng nhất là Số tham chiếu, họ tên người gửi và họ tên người nhận phải trùng khớp với bill gửi tiền ở bên kia. Nếu không thì bạn sẽ bị từ chối nhận tiền, rất mất thời gian cho đôi bên.

MoneyGram có lừa đảo không?

MoneyGram là một tổ chức toàn cầu, được đánh giá khá cao, do đó không thể nói MoneyGram lừa đảo được. Tuy nhiên lợi dụng sự phát triển của hình thức giao dịch điện tử, nhiều kẻ gian đã sử dụng nhiều chiêu trò lừa đảo trực tuyến nhằm đánh cắp tài khoản và tài sản của người dùng.

Lừa đảo trực tuyến là một loại gian lận trực tuyến nhằm ăn cắp thông tin cá nhân chẳng hạn như:

Tên người dùng

Mật khẩu

Chi tiết thẻ tín dụng hoặc

Câu hỏi và câu trả lời bí mật

Trong trường hợp này, kẻ lừa đảo sẽ thực hiện qua email và được ngụy trang để có vẻ như là một email hợp lệ từ MoneyGram. Các liên kết trong email hướng tới một trang web giả mạo trông giống trang trực tuyến MoneyGram hợp pháp. Do đó tốt nhất là không nhấn vào các đường dẫn trong email. Một email lừa đảo nhắm vào MoneyGram sẽ yêu cầu người dùng:

Xác minh thông tin tài khoản

Yêu cầu cung cấp số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, tên người dùng và mật khẩu

Đe dọa đóng tài khoản nếu không xác minh thông tin

Cách tốt nhất để tránh trở thành nạn nhân của hành vi lừa đảo là xem xét cẩn thận tin nhắn email nhận được để xem liệu đó có phải lừa đảo hay không và có thể cảnh giác được những trò lừa đảo thông thường.

Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích

Moneygram là gì?

Đây là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế khá phổ biến hiện nay. Moneygram được sáng lập bởi người Mỹ. Giúp thiết lập cũng như kết nối mọi người trong việc giao thương buôn bán. Liên kết các mối quan hệ bạn bè, gia đình giữa các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Moneygram đã có hệ thống đại lý tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khi sử dụng dịch vụ của Moneygram. Bạn có thể chuyển và nhận tiền từ các quốc gia trên toàn thế giới. Thời gian chuyển tiền của loại dịch vụ này khá nhanh chóng. Người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 30 phút từ khi thực hiện xong giao dịch.

Cách chuyển tiền

Ngoài hình thức giao dịch trực tuyến. Moneygram còn hỗ trợ bạn gửi tiền đi nước ngoài thuận lợi tại các chi nhánh khu vực.

Cách chuyển tiền đi nước ngoài bằng Moneygram rất đơn giản. Việc liên kết cùng với nhiều ngân hàng giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi sử dụng ví điện tử cá nhân để chuyển tiền.

Tại nước ta, loại hình dịch vụ này hỗ trợ 3 cách chuyển tiền đi nước ngoài là: gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh, gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng và gửi tiền qua ứng dụng ví điện tử các nhân.

Để tiến hành gửi tiền trực tiếp tại đại lý, bạn cần biết 4 bước sau đây:

Bước 1: tìm một đại lý Moneygram gần bạn.

Bước 2: chuẩn bị tiền và một số thứ:

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người gửi.

+ Họ tên, địa chỉ người nhận tiền.

+ Nếu gửi theo dạng tài khoản ngân hàng liên kết, cần cung cấp tên ngân hàng và số tài khoản người nhận.

Nếu gửi đến ví điện tử, cần phải có số điện thoại và mã quay quốc tế của người nhận.

Bước 3: hoàn thành giao dịch, gửi cho đại lý mẫu đơn hoàn thiện kèm với số tiền gửi và phí giao dịch.

Bước 4: thông báo cho người nhận và gửi thông tin tham chiếu gồm 8 chữ số để người nhận có thể nhận được tiền. Người nhận sẽ nhận được tiền trong thời gian nhanh nhất.

Bạn có thể nhận được tiền qua Moneygram bằng 3 cách: chuyển tiền về tài khoản ngân hàng, nhận tại đại lý hoặc rút bằng thẻ ATM. Tuy nhiên, cách nhận tiền trực tiếp tại đại lý Moneygram là cách nhanh nhất và an toàn nhất so với các cách còn lại.

Để tiến hành thủ tục nhận tiền, bạn cần phải nhớ mang theo giấy tờ tùy thân và số tham chiếu được người gửi tiền cung cấp.

Các bước nhận tiền tại quầy giao dịch:

Bước 1: tìm một đại lý Moneygram gần bạn.

Bước 2: hoàn thành các thông tin trên mẫu đơn được nhân viên tại quầy cung cấp. Nếu có thắc mắc thì bạn cần hỏi kỹ để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 3: bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thiện mẫu đơn theo mẫu và có chứng minh thư hợp lệ.

Các ngân hàng đại lý Moneygram ở Việt Nam

Hiện nay, Moneygram liên kết với khá nhiều ngân hàng nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng cũng như mở rộng mạng lưới giao dịch tại Việt Nam. Để biết được ngân hàng nào đã liên kết và trở thành đại lý của Moneygram, bạn có thể tham khảo danh sách sau:

Phí chuyển tiền Moneygram là bao nhiêu?

Tùy theo số tiền mà bạn gửi và quốc gia bạn gửi mà mức phí khi đó sẽ khác nhau. Nếu số tiền gửi càng nhiều thì phí chuyển tiền sẽ càng cao.

Ví dụ bạn muốn thực hiện một cuộc giao dịch đến Úc, số tiền muốn gửi đi là 1000 USD thì mức phí khi đó sẽ là 14 USD. Tuy nhiên nếu số tiền gửi là 5000 USD thì mức phí sẽ tăng lên 38 USD.

Moneygram chuyển được bao nhiêu tiền?

Tùy theo quy đinh của từng quốc gia mà bạn sẽ có một hạng mức chuyển tiền nhất đinh.

Chuyển tiền Moneygram mất bao lâu?

Đối với giao dịch tiền mặt, bạn có thể nhận tiền tại bất kỳ đại lý nào của Moneygram chỉ trong vòng 10 phút sau khi lệnh chuyển tiền được gửi đi. Thời gian nhận tiền còn tùy thuộc vào giờ hoạt động, tiền có sẵn và những quy định của địa phương.

Nếu lựa chọn gửi tiền vào thẻ hoặc ví điện tử, thì quy trình chỉ mất khoảng vài phút sau khi lệnh chuyển tiền được gửi và xử lí thành công, sau đó người nhận có thể nhận được tiền.

Moneygram cho phép chuyển các đơn vị tiền tệ nào?

Hiện nay, các đại lý Moneygram ở Việt Nam chỉ nhận giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài đối với hai loại tiền tệ:

Tiền Việt Nam – Việt Nam Đồng

Đô la Mỹ – USD

Western Union Là Gì? Làm Thế Nào Để Chuyển Tiền Western Union ?

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở chính đặt tại Denver, Colorado, Mỹ. Western Union đưa ra dịch vụ chuyển tiền vào năm 1871, đến nay hệ thống dịch vụ này vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Western Union đã kết nối hàng triệu gia đình, doanh nghiệp, giúp việc giao dịch tiền tệ quốc tế trở nên thuận tiện hơn.

Hiện nay, hệ thống của Western Union đã có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Western Union đang tập trung vào các dịch vụ chính như: dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ trả tiền cước, dịch vụ thu phí.

Thủ tục chuyển tiền quốc tế tại Western Union

Việc gửi hay nhận tiền tại Western Union không quá khó khăn, tuy nhiên, người gửi và người nhận phải đến trực tiếp điểm giao dịch này để thực hiện các thao tác nhận và chuyển tiền từ nước ngoài.

Người gửi sẽ được cung cấp các biểu mẫu, giấy tờ theo quy định của Western Union. Điền và cung cấp các thông tin cá nhân của người gửi tiền, người nhận tiền, lý do chuyển tiền, số tiền cần chuyển, giấy tờ cung cấp mối quan hệ nhân thân…

Khi thủ tục hoàn tất, người gửi tiền sẽ được cấp một mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số. Mã số này cần bảo mật, chỉ thông báo cho người nhận. Người nhận sẽ đến trực tiếp đại lý của Western Union, cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân và mã số trên để được nhận tiền.

Người nhận tiền có thể nhận ngoại tệ hoặc quy đổi theo tiền tệ của nước đó. Hiện nay, các đại lý Western Union ở một số nước khác có thể nhận và chuyển tiền trực tuyến, chuyển tiền bằng app. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn phải nhận và chuyển tiền trực tiếp. Các hình thức online chưa áp dụng tại Việt Nam. Khách hàng có thể đến trực tiếp các ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank…để thực hiện chuyển hoặc nhận tiền từ dịch vụ của Western Union.

+ Dịch vụ chuyển tiền nhanh. Thời gian chuyển tiền khi hoàn tất giao dịch chỉ trong vòng 30 phút. Người gửi, người nhận tiền cân nhắc thời gian giao dịch nếu ở các quốc gia chênh lệch nhiều múi giờ để việc nhận tiền thuận tiện hơn.

+ Dịch vụ uy tín, đảm bảo. Các thông tin của cá nhân, thông tin người gửi, người nhận tiền được cam kết bảo mật tuyệt đối. Chuyển tiền nhanh quốc tế an toàn, không xảy ra các trường hợp thất lạc, mất mát.

+ Dịch vụ có quy mô rộng khắp, nhiều chi nhánh, đại lý tại các quốc gia. Do vậy, dù ở đâu, người gửi, người nhận đều có thể an tâm tìm thấy điểm giao dịch của Western Union.

+ Có được sự tin tưởng của khách hàng. Với uy tín và chất lượng xây dựng đã bao nhiêu qua, dịch vụ chuyển tiền Western Union sớm có sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Do vậy, chỉ cần có nhu cầu chuyển tiền đi quốc gia khác, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển tiền Western Union.

+ Phí dịch vụ cao: So với những dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền ra nước ngoài thông qua bưu điện, ngân hàng hay các dịch vụ tư nhân khác, phí dịch vụ của Western Union khá cao. Mức phí này còn tùy thuộc số lượng tiền cần chuyển, quốc gia nhận và gửi tiền. Tuy nhiên, đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên, họ thường e ngại ở khoản cước phí.

+ Thủ tục khắt khe: Các biểu mẫu, hồ sơ, chứng từ khi đăng ký chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền ra nước ngoài tại Western Union phải đúng mẫu, đúng thông tin, chi tiết và đầy đủ. Nhiều khách hàng e ngại với việc đòi hỏi thủ tục giấy tờ rối rắm.

+ Hạn mức chuyển tiền cố định: Tùy nhu cầu, tùy quy định của quốc gia nhận và gửi tiền, Western Union cũng có quy định hạn mức tiền gửi cho mỗi lần chuyển.

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi

Chuyentiennhanh.org là dịch vụ chuyển tiền quốc tế độc lập, chúng tôi nhận chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và nhận chuyển tiền Việt Nam ra nước ngoài. Nhận chuyển tiền với nhiều mục đích, lý do khác nhau: chuyển tiền du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân, chuyển tiền kinh doanh…

Về thủ tục, giấy tờ, hiểu rõ nhu cầu và mục đích của người chuyển tiền, nhận tiền đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chúng tôi tối giản về thủ tục. Chúng tôi không đòi hỏi khắt khe các giấy tờ chứng minh nguồn gốc tiền, mục đích chuyển tiền… Do vậy, khách hàng có thể yên tâm ở điều này.

Phí chuyển tiền tại chúng tôi thấp hơn nhiều so với Western Union. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng cần chuyển tiền đi nước ngoài thường xuyên hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thường xuyên, đều đặn, có thể đăng ký hợp đồng với chúng tôi. Hợp đồng chuyển tiền quốc tế có thời hạn 2 năm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời không mất thời gian khai báo cho các lần chuyển tiền sau.

Ưu điểm: Dịch vụ chúng tôi cam kết chuyển tiền an toàn, bảo đảm. Thời gian chuyển tiền nhanh. Sau khi hoàn tất giao dịch, chỉ trong 30 phút đến 1 giờ, người gửi có thể nhận tiền chuyển từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại. Cam kết bảo mật các thông tin khách hàng. Nhiều ưu đãi, hỗ trợ khi khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Hạn chế: Điểm hạn chế lớn nhất của chúng tôi đó là dịch vụ của chúng tôi không thể so sánh với chuyển tiền Western Union về quy mô, sự phổ biến và sự tin tưởng có nền tảng của hệ thống chuyển tiền nhanh quốc tế này. Tuy nhiên, đối với khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế thường xuyên, chuyển tiền ra nước ngoài thường xuyên hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thường xuyên, quý khách có thể tìm hiểu, tham khảo dịch vụ của chúng tôi để quyết định. Với khách hàng trong nước, chúng tôi khuyến khích quý khách đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi để giao dịch trực tiếp, tạo sự tin tưởng lâu dài.

Liên hệ khi cần tư vấn chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền ra nước ngoài và chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

Hotline: 0902.884.336

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đổi Tiền Giả Không Cọc Tại Đại Lí Tiền Giả Không Cọc Uy Tín

Nhu cầu bán đổi tiền giả không cọc hiện nayĐại lý tiền giả không cọc uy tín

Tiền giả không cọc chính là nhu cầu mua mà đang được rất nhiều gia đình cũng như Các bạn trẻ hiện đang có xu thế mua nhằm cho mục đích trả nợ trước tết hay mua sắm trước tết của gần như các gia đình hiện nay. Nhu cầu dùng tiền giả không cọc là hồ hết, chính vì điều này mà shop tiền giả không cọc ” ” quyết định bán tiền giả với số lượng phổ quát và đủ với nhu cầu thị trường hiện nay mà phần nhiều người tiêu sử dụng đang để ý và kiếm tìm.

Như Anh chị được biết rằng thì nhu cầu mua tiền giả không cọc – đổi tiền giả hiện nay là rất to nhưng trên thị trường lại có phần nhiều các địa chỉ bán tiền giả không cọc uy tín, bán tiền giả không cọc chất lượng nhưng bản tính chỉ toàn là lừa đảo. Vậy thực thụ đâu mới là shop tiền giả ko cọc uy tín và chất lượng? Câu trả lời vẫn là một vấn đề rất khó tư vấn.

chỉ dẫn bí quyết đặt mua tiền giả ko cọc đàm phán trực tiếp đảm bảo an toàn ko bị mất tiền oan tại HOÀNG VŨ:

Quý người dùng khi đặt mua tại cửa hàng tiền giả ko cọc của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin nhận hàng bao gồm họ và tên, địa chỉ nhận hàng, số tiền cần mua, mệnh mức giá cần lấy, sau ấy cửa hàng chúng tôi sẽ lên đơn hàng và chuyển hàng đi cho quý các bạn lúc quý khách hàng đã mua sẵn thẻ VCOIN, đơn giản rằng hiện nay có rất nhiều các quý khách đặt hàng gọi thuê bao, các người mua đưa địa chỉ giả để xem có giao hàng hay ko còn phổ biến trường hợp bị lừa nên phá shop ko cho cửa hàng làm cho ăn.

Bảng giá thành tiền giả không nhận cọc đàm phán trực tiếp của shop mình như sau:

2 triệu = 20 triệu

3 triệu = 30 triệu

4 triệu = 40 triệu

5 triệu = 50 triệu

Về chất lượng và chính sách đổi trả tiền giả ko cọc và thương lượng trực tiếp của cửa hàng tiền giả chúng tôi:Về chất lượng của tiền giả cũng như chính sách đổi trả hàng, shop tiền giả ko cọc đàm phán trực tiếp chúng tôi cam kết hàng thật 100%, quý người dùng mua tiền giả ko cọc tại shop chúng tôi có quyền kiểm tra hàng tại chổ, được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu xài không hết hoặc hàng không như mong muốn. Phương châm làm cho việc của shop là làm ăn hợp tác lâu dài! giả dụ bạn nào ko có nhu cầu, thì xin đừng spam hoặc phá cửa hàng để cửa hàng tiền giả không cọc uy tín của chúng tôi còn làm cho ăn, xin tâm thành cảm ơn! –

Các tỉnh thành mà đại lí tiền giả chúng tôi đang đổi tiền giả không cọc:

TP Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bà Rịa, Bảo Lộc, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc, Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Hới, Hạ Long, Hội An, Huế, Long Xuyên, Móng Cái, Mỹ Tho, Nha Trang, Phan Rang - Tháp Chàm, Phan Thiết, Phủ Lý, Pleiku, Quy Nhơn, Rạch Giá, Sa Đéc, Tam Kỳ, Tân An, Thanh Hóa, Thủ Dầu Một, Tuy Hòa, Uông Bí, Vị Thanh, Việt Trì, Vinh, Vĩnh Yên, Vũng Tàu

Bạn đang xem bài viết Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!