Xem Nhiều 3/2023 #️ Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn # Top 6 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin mở đại lý vé máy bay Cấp 2 Vietnam Airlines tại Sài Gòn. Cùng tham khảo hướng dẫn đăng ký làm đại lý cấp 2 tại Việt Mỹ một cách dễ dàng và chi tiết nhất.

Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc số vốn lớn thì trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 là một lựa chọn phù hợp. Muốn làm đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn các đối tác có thể đăng ký trở thành đại lý của Việt Mỹ.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh vé máy bay bạn cần biết mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn? Thông thường, khi lựa chọn hãng vé máy bay hoặc đại lý chính để liên hệ mở đại lý vé máy bay thì phải đóng tiền ký quỹ nhất định.

Đối với mở đại lý vé máy bay cấp 1 thì đòi hỏi lớn về mức phí quỹ linh hoạt. Mức phí dao động có thể lên đến tỉ đồng. Còn đại lý cấp 2 là chi nhánh của đại lý cấp 1 thì mức tiền ký quỹ linh hoạt khoảng từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy vào chính sách thỏa thuận ban đầu. Khi xuất hết số tiền ký quỹ ban đầu thì bên mở đại lý vé máy bay tiếp tục nộp ký quỹ để xuất vé.

Vì vậy, hiện nay làm đại lý máy bay cấp 2 được rất nhiều người lựa chọn. Mức vốn bỏ ra thấp và các yêu cầu cần thiết khác cũng đơn giản hơn.

Mức lợi nhuận là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn làm đại lý vé máy bay cấp 2. Cũng như các lĩnh vực khác nếu như có sự quyết tâm, chính sách rõ ràng và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Với đại lý vé máy bay cấp 2 có thể thu phí dịch vụ sao cho phù hợp và quyết định lợi nhuận của mình. Ngoài ra thỏa thuận với đại lý cấp 1 thì tùy vào mức doanh thu và lượng bán vé. Bên mở đại lý vé máy bay sẽ được thêm % hoa hồng hoặc cộng mức phí dịch vụ nhất định.

Cụ thể, mức giá vé đại lý được thu phí từ khách cụ thể của hãng hàng không Vietnam Airlines cụ thể như sau:

Cách mở đại lý vé máy bay cấp 2 Vietnam Airlines tại Sài Gòn

Muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 Vietnam Airlines tại Sài Gòn các đối tác có thể liên hệ tại Việt Mỹ. Đại lý cấp 1 của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không quốc tế. Mở bán vé máy bay của hơn 100 hãng trong nhiều năm qua. Địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng, nhân viên, chuyên nghiệp tận tình.

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, bạn cần cung cấp những giấy tờ, thủ tục như sau.

Chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước, GPLX) của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu (KT3) của người đại diện ký hợp đồng.

+ Với doanh nghiệp:

Giấy phép kinh doanh

Chứng minh thư nhân dân của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu của người đại diện ký hợp đồng.

Chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay

Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng không cần lo lắng. Đại lý cấp 1 Việt Mỹ sẽ hướng dẫn hỗ trợ nghiệp vụ cơ bản sau khi ký hợp đồng.

Có sẵn mặt bằng ở những địa điểm, vị trí thuận lợi là một lợi thế. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Tuy nhiên nếu không có mặt bằng tốt bạn vẫn có thể đăng ký làm đại lý cấp 2.

Các đại lý cấp 2 tự trang bị những cơ sở vật chất cần thiết: thiết bị văn phòng, máy tính, máy in… Và cần biết sử dụng vi tính, có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến để giao dịch.

Đại lý có thể chọn ký quỹ hoặc không, với số tiền theo thỏa thuận. Tiền ký quỹ sẽ được hoàn trả khi kết toán thanh lý hợp đồng.

Đăng ký làm đại lý cấp 2 của Việt Mỹ

Nếu như đang tìm kiếm một đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, để hợp tác và cùng nhau phát triển. Thì hãy liên hệ với Việt Mỹ để được hỗ trợ làm đại lý vé máy bay cấp 2 Vietnam Airlines,Vietjet, Jetstar và Bamboo Airways. Chúng tôi luôn mong nhận được những sự hợp tác bền vững và lâu dài.

– Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Jetstar Tại Sài Gòn

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 cũng sẽ đơn giản hơn so với đại lý cấp 1. Và chỉ cần số vốn nhỏ để xuất vé chủ yếu từ hệ thống của đại lý cấp 1. Số tiền này dùng để thanh toán cho đại lý cấp 1 khi thực hiện các thao tác như book vé hay xuất vé,…

Cách mở đại lý vé máy bay cấp 2 Jetstar tại Sài Gòn

Muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 Jetstar tại Sài Gòn các đối tác có thể tham khảo trở thành đại lý của Việt Mỹ. Đại lý cấp 1 của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không quốc tế. Mở bán vé máy bay của hơn 100 hãng trong nhiều năm qua. Địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng, nhân viên, chuyên nghiệp tận tình.

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, bạn cần cung cấp những giấy tờ, thủ tục như sau.

Với cá nhân: cung cấp cho đại lý cấp 1 Việt Mỹ những giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước, GPLX) của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu (KT3) của người đại diện ký hợp đồng.

Với doanh nghiệp: nếu bạn là doanh nghiệp, thì cần những giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh

Chứng minh thư nhân dân của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu của người đại diện ký hợp đồng.

Tất cả các giấy tờ photo hoặc scan gửi về cho Việt Mỹ. Ngoài ra, bạn cũng cần tự trang bị thiết bị văn phòng cần thiết. Và cần biết sử dụng vi tính, có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến để giao dịch.

Chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay

Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng không cần lo lắng. Đại lý cấp 1 Việt Mỹ sẽ hướng dẫn hỗ trợ nghiệp vụ cơ bản sau khi ký hợp đồng. Để đại lý cấp 2 có thể book và xuất vé máy bay cho khách hàng.

Mặt bằng, cơ sở vật chất, tiền kí quỹ

Mặt bằng: Có sẵn mặt bằng ở những địa điểm, vị trí thuận lợi là một lợi thế. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Tuy nhiên nếu không có mặt bằng tốt bạn vẫn có thể đăng ký làm đại lý cấp 2.

Cơ sở vật chất: Các đại lý cấp 2 đều có thể tự trang bị được những cơ sở vật chất cần thiết.

Tiền ký quỹ: Đại lý có thể chọn ký quỹ hoặc không, với số tiền theo thỏa thuận. Tiền ký quỹ sẽ được hoàn trả khi kết toán thanh lý hợp đồng.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 có lời không?

Khi kinh doanh, ai cũng muốn thu lợi nhuận tốt, vậy làm đại lý vé máy bay cấp 2 có lời không? Cũng như các lĩnh vực khác nếu như có sự quyết tâm, chính sách rõ ràng và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Đại lý Việt Mỹ luôn có chính sách tốt, hoa hồng chiết khấu hấp dẫn dành cho các đối tác, đại lý cấp 2 của mình.

Từ 50.000 VNĐ – 150.000 VNĐ đối với vé máy bay nội địa.

Từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ đối với vé máy bay quốc tế.

Tùy theo thỏa thuận mức chiết khấu bạn nhận được sẽ có thể lớn hơn. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0908 090 156 (Ms Loan).

Nếu như đang tìm kiếm một đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, để hợp tác và cùng nhau phát triển. Thì hãy liên hệ với Việt Mỹ để được hỗ trợ làm đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Chúng tôi luôn mong nhận được những sự hợp tác bền vững và lâu dài.

Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Vietnam Airline Cấp 1, Cấp 2 Trên Toàn Quốc

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là gì?

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là đại lý lớn nhất trong hệ thống toàn bộ các đại lý và chi nhánh vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline. Đây là đại lý dưới quyền quản lý và kiểm soát của Vietnam Airline với việc được hãng hàng không này cấp trực tiếp vé máy bay giấy và tài khoản website phục vụ bán vé online hoặc giải đáp, hỗ trợ tất cả các thông tin và nhu cầu khách hàng cần trong việc đặt vé máy bay hoặc thực hiện chuyến bay của hãng Vietnam Airline.

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về vốn, điều kiện mặt bằng và các loại giấy tờ cần thiết.

Thứ nhất về vốn, đối với đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 bạn cần có số vốn lớn khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Ngoài ra bạn phải đảm bảo rằng đó không phải nguồn vốn chết mà có thể linh động và duy trì thường xuyên.

Ngoài ra nếu bạn có nhiều mối quan hệ cá nhân khác là lợi thế quan trọng.

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Bước 1: Truy cập tìm kiếm và tải mẫu hồ sơ làm đại lý vé máy bay, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết chính xác và kiểm tra kỹ trước khi gửi

Bước 2: Gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo đường bưu điện tới số 159, Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2 là gì?

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

So với mở đại lý vé máy bay cấp 1 thì việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 cũng yêu cầu các loại giấy tờ, vốn nhưng lại đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể:

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

Với hình thức kinh doanh này, bạn chỉ cần liên hệ với chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airline mà bạn chọn. Các bước thủ tục thường rất đơn giản gồm:

Bước 1: Liên lạc với đội ngũ nhân viên hoặc chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie

Bước 2: Sau đó đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie sẽ gửi lại bạn mẫu hợp đồng cho bạn xem xét

Bước 3: Sau khi hai bên xem xét và thỏa thuận thì đại lý sẽ bàn giao tài khoản book và xuất vé để bạn có thể bán vé trực tiếp tại chỗ cho khách hàng.

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại (028) 6650 9900. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Đại Lý Vé Máy Bay Quận 8 Tphcm Sài Gòn Của Hãng Vietnam Airlines

Giao vé miễn phí, mọi lúc mọi nơi.Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines đường Phạm Thế Hiển, Quận 8.Đại lý, phòng bán vé máy bay 24h luôn luôn nhiệt tình, chu đáo trong công tác phục vụ với khách hàng đó chính là tiêu chí chính của đại lý vé máy bay 24h

Phòng vé máy bay đường Phạm Hùng quận 8 – Vé nội địa – Phòng vé …Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Đại lý vé máy bay đường Phạm …

Những chính sách dành cho bạn ở địa chỉ quận 8:

Giao vé miễn phí quận 8 khi mua 4 vé trở lên.

Giảm giá vé cho khách có địa chỉ nhà ở quận 8

Giảm đoàn cho khách ở quận 8

Ở Đường Phạm Thế Hiển Đại lý cấp 1 Toàn Cầu bán vé máy bay qua điện thoại và giao vé miễn phí. Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận 8.Đại lý vé máy bay toàn quốc › Đại lý vé máy bay tại TP HCM

Đại lý vé máy bay ở tại quận 8 bán vé qua số điện thoại bao gồm: Vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.Đại lý bán vé máy bay quận 8.Đại lý bán vé máy bay quận 8, Đại lý bán vé trực tuyến tại Quận 8, Hồ Chí Minh.

Đại lý vé máy bay Jetstar tại cầu Chánh Hưng Quận 8 – Ve May Bay …Quý khách đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ tại Cầu Chánh Hưng Quận 8 nhưng không biết tại khu vực này có phòng vé máy bay giá rẻ uy tín nào không?

Đại lý vé máy bay giá rẻ quận 8 – Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar. Vé máy bay theo Quận.Đại lý vé máy bay giá rẻ quận 8 cam kết giá vé rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Là một trong những đại …

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY LÝ HẢI Địa chỉ giao dịch: 65 Tân Quý, Tân Phú, TpHCM. Email: vemaybaylyhai@gmail.com Website vé máy bay: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!