Xem Nhiều 2/2023 #️ Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Hay Cấp 2 Sẽ Nhanh Phất Hơn? # Top 2 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 2/2023 # Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Hay Cấp 2 Sẽ Nhanh Phất Hơn? # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Hay Cấp 2 Sẽ Nhanh Phất Hơn? mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi đi vào vấn đề nên mở đại lý sơn nào thì bạn cần phải phân biệt kỹ hai hình thức đại lý này có điểm gì giống và khác nhau.

– Đại lý sơn cấp 1 là hình thức kinh doanh được nhập hàng trực tiếp từ nhà máy nhưng không trực tiếp phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng mà xuất lại hàng qua đại lý cấp hai để phân phối sản phẩm, thông qua họ để đưa các thùng sơn đến tay người dùng.

Đại lý sơn cấp 1 là đại lý độc quyền tại địa phương của doanh nghiệp sơn nên phải đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh số rất cao. Bù lại đại lý này lại được hưởng mức chiếc khẩu cao.

Còn đại lý sơn cấp 2 không được nhận hàng trực tiếp từ nhà máy mà phải nhập lại các thùng sơn từ đại lý cấp 1 và chịu sự quản lý của đại lý cấp 1. Chính vì vậy mà khi quyết định kinh doanh sơn, việc đầu tiên bạn cần làm là tính toán thật kỹ nên chọn làm đại lý nào phù hợp nhất với mình để có thể dễ dàng đạt đến thành công.

Nhiều người mới vào nghề kinh doanh sơn thường nghĩ rằng làm đại lý sơn cấp 1 sẽ tốt hơn vì được nhận hàng trực tiếp từ công ty với mức chiết khấu cao. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những nhà kinh doanh sơn chuyên nghiệp thì điều này chưa hẳn đã mang lại thành công cho bạn. Bạn cần phải cân nhắc, suy tính cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

– Trước tiên bạn cần tìm hiểu xem thương hiệu sơn mà bạn muốn kinh doanh là gì, chính sách bán hàng của họ ra sao? Thường thì đại lý cấp 1 thì sẽ được nhận chiết khấu cao hơn đại lý cấp 2 là đúng bởi họ được nhập hàng trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất mà không qua trung gian.

Tuy nhiên một điều bạn cần hết sức lưu ý đó là không phải đại lý cấp 1 nào cũng được hưởng mức chiết khấu như nhau mà căn cứ theo doanh số bán ra. Nếu bạn đạt được doanh số bán hàng càng cao thì chiết khấu bạn nhận được càng lớn.

Chính vì vậy mà những người mới bước chân vào nghề chọn lựa đại lý sơn cấp 1 nhưng không đạt được doanh thu cao như đại lý sơn cấp 2 vì doanh số bán hàng thấp. Chưa kể, đại lý cấp 1 mỗi năm phải đảm bảo đạt được tối thiểu một con số bán ra mà bạn đã đăng ký với nhà sản xuất nên nếu như việc kinh doanh của bạn không thuận lợi vì còn non yếu về mặt kinh nghiệm thì rất khó có thể vượt qua.

– Một điều nữa đó chính là khi lựa chọn đại lý sơn cấp 1 bạn cần phải chuẩn bị một số vốn không hề nhỏ để đảm bảo nhập đủ số hàng mà bạn đăng kí. Cần phải đảm bảo các yếu tố như có kho chứa hàng, xe vận chuyển, mặt bằng thuận lợi, giao thông tốt, …

Mở Đại Lý Kinh Doanh Sơn Nước Cấp 1, Cấp 2

Quý vị đang muốn mở đại lý sơn nhưng chưa có kinh nghiệm, có quá nhiều vướng mắc như ‘chiết khấu, lợi nhuận, mặt bằng như thế nào?’. Kế hoạch kinh doanh sơn như thế nào? Muốn mở đại lý phân phối sơn thì cần bao nhiêu tiền?, Nên chọn hãng sơn nào để kinh doanh lâu dài? Tư vấn bán hàng ra sao để hiệu quả?.

1. Đánh giá tính khả thi khi kinh doanh sơn

Trước khi kinh doanh sơn hay bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào thì đầu tiên chúng ta cần phải xem xét có khả thi hay không?, có thể tham khảo từ người thân, bạn bè có kinh nghiệm ngành. Nhu cầu tại khu vực muốn kinh doanh có nhiều không?. Tại đó những đại lý nào đã mở chưa?; Nếu có rồi thì bạn làm nhà đại lý cấp 1 hay cấp 2. Thương hiệu sơn nào tốt được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Bán sơn có giá trị cao hay thấp? Thu nhập bình quân mỗi tháng mong muốn là bao nhiêu? Từ đó rút ra mục tiêu kinh doanh phù hợp cho chính bạn?

2. Lựa chọn hãng sơn để mở đại lý phân phối.

Chúng tôi xin chia làm 2 loại hãng sơn trên thị trường Việt Nam:

Loại 1: Hãng sơn thương hiệu ngoại: Alzokobel (Maxilite, Dulux), 4Orange (Mykolor, Boss, Spec), Jotun, Nippon.

Loại 2: Hãng sơn thương hiệu việt: Alex, Infor, Prime, Kova, …

3. Yếu tố giúp bạn quyết định chọn hãng sơn kinh doanh:

1. Về thương hiệu

Bạn nên chọn một thương hiệu lớn để kinh doanh bởi hình ảnh của họ được nhiều người biết tới, khách hàng dễ dàng đón nhận hơn. Bên cạnh đó khả năng cạnh tranh cao bởi nhiều đại lý phân phối sơn cùng một hãng. Vậy hãy nên tìm hiểu kĩ tại khu vực mình nếu cạnh tranh cao quá thì bạn nên lựa chọn 1 hãng khác mở đại lý.

2. Về chất lượng

Nếu muốn kinh doanh bền vững và lâu dài về sau thì nên chọn sản phẩm có chất lượng cao. Hơn thế nữa, khi bạn bán sơn có chất lượng sẽ được mọi người biết đến, sự uy tín cá nhân cũng được nâng lên.

Để đánh giá chất lượng sơn tốt nhất thì bạn không chỉ nghe theo tư vấn của các hãng, bởi hãng nào chả nói sơn mình là sơn tốt. Để có đánh giá thật chính xác bạn hãy hỏi những người thợ sơn lâu năm, hay hỏi những chủ nhà đã sơn.

Lợi nhuận là yếu tố quyết định việc kinh doanh có tiếp tục hay không, kinh doanh lúc nào cũng đặt lợi nhuận lên đầu. Tuy vậy, không phải chọn hãng sơn chỉ có chiết khấu cao mà nên chọn hãng sơn có thương hiệu, chất lượng. Cả 3 yếu tố này thì Công ty sơn Prime đều đáp ứng được cho bạn, bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn.

4. Nên làm nhà phân phối sơn hay mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2

Nhiều bạn chưa có kinh nghiệm trong ngành sơn và chỉ muốn mình làm nhà phân phối hoặc đại lý sơn cấp 1. Tuy nhiên điều này không hề sai, nhưng khi đó bạn phải bán với doanh thu lớn đồng nghĩa vốn bỏ ra để ôm hàng cũng lớn, hoặc tại địa bàn đó chưa có nhà phân phối nào.

Nếu bạn là là người mới bước vào nghề thì chúng tôi khuyên bạn hãy bắt đầu từ nhỏ, sau khi có kinh nghiệm và vốn lớn thì đầu tư lớn.

5. Tại sao nên mở đại lý sơn Prime

Sơn Prime có thương hiệu uy tín, chất lượng, an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Các dòng sơn của Prime với chất lượng cao, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với sự tín nhiệm, mong chờ sản phẩm chất lượng của khách hàng, Prime muốn mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm đến trực tiếp tay người tiêu dùng. Vậy đối tác là các công ty, tổ chức, cá nhân chưa biết kinh doanh mặt hàng nào thì hãy liên hệ tới Prime để mở đại lý sơn Prime. Đây có thể là một sự lựa chọn đúng đắn, một phương thức làm giàu nhanh lâu dài và bền vững.

Nhà bán hàng được tham gia các khóa học huấn luyện,đào tạo kỹ năng bán hàng.

Chia sẻ những kiến thức, tin tức về thị trường ngành sơn.

Được Prime cấp phát đồng phục, bảo hộ an toàn lao động.

Được nhân viên tư vấn tất cả mọi thứ về giá, chương trình khuyến mãi, chính sách trả thưởng.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế showroom đẹp, hỗ trợ marketing bán hàng cho đại lý

Ngoài ra còn có rất nhiều chính sách tốt cho đại lý…

Mở Đại Lý Phân Phối Sơn Cấp 1

Mở đại lý phân phối sơn cấp 1 ? Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2? Đây là 2 nỗi băn khoăn lớn đối với bất kỳ ai đang có định mở đại lý bán sơn. Trong bài viết hôm nay, chuyển giao công nghệ sơn sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất để bạn có cái nhìn chi tiết và chính xác về kinh doanh đại lý sơn.

Mở đại lý phân phối sơn cấp 1 ?

Để chọn hãng sơn chất lượng cần 3 yếu tố

Chiết khấu: Trong kinh doanh, lợi nhuận là yếu tố đầu tiên cần nghĩ đến. Nó quyết định bạn nên kinh doanh mặt hàng này hay mặt hàng khác. Mức chiết khấu của các hãng sơn chênh lệch khác nhiều. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ mức chiết khấu để chọn được hãng sơn phù hợp nhất.

Chính sách cho mở đại lý phân phối sơn cấp 1

Khi chọn đại lý phân phối, mỗi hàng sơn đều có chính sách riêng. Được chia thành 2 nhóm chính là: Hãng có máy pha màu và hãng không có máy pha màu. Trên thực tế, các chính sách và cơ chế này không quá phức tạp. Điều quan trọng là bạn phải chọn được hãng có nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý, cũng như phù hợp với điều kiện cửa hàng của bạn.

Chính sách chung

Kí hợp đồng đại lý sơn

Cam kết mức doanh số bán trong năm

Nhập hàng trưng bày, vỏ trưng bày

Những hỗ khác của nhà sản xuất như: Biển bảng, catalogue, cây màu, bảng báo giá đại lý, bảng báo giá bán lẻ,…

Chính sách riêng

Hãng sơn có máy pha màu: Đăng máy pha màu độc quyền và đặt cọc tiền máy, nhập đơn hàng đầu tiên.

Hãng sơn không có máy pha màu: Nhập đơn hàng đầu tiên theo định giá đơn hàng hoặc cơ cấu sản phẩm.

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?

Vốn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Vậy mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn, và những khoản chi phí nào. Lượng vốn này còn tùy thuộc vào kinh tế của từng người. Nhưng có mức vốn cố định quan trọng là mức vốn nhập hàng và mức vốn bị nợ đọng trên thị trường.

Vốn nhập hàng: Chi phí bỏ ra để nhập hàng từ nhà sản xuất. Không bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, chi phí mặt bằng, hay phí duy trì hoạt động.

Vốn nợ tồn đọng: Nhằm mục đích phòng ngừa các trường hợp khách hàng chịu nợ, không thanh toán đúng hẹn. Đây là vốn dự trù trong kinh doanh.

Thông thường số vốn cần thiết để mở đại lý sơn từ 30 triệu đến 200 triệu. Thậm chí có thể hơn tùy vào quy định của từng hãng sơn.

Có nhiều người cho rằng mở đại lý sơn cấp 1 sẽ được hưởng chiết khẩu cao hơn so với đại lý cấp 2, cấp 3. Tuy nhiên, quan niệm này không đúng hoàn toàn. Phần lớn các đại lý sơn nhận chiết khấu theo số lượng hàng bán ra. Nghĩa là doanh số bán càng cao thì chiết khấu càng lớn.

Khi mở đại lý sơn cấp 1 sẽ được đảm bảo giá cả và hàng hóa ở mức tốt nhất. Cửa hàng dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ lớn từ phía hãng. Tuy nhiên, làm đại lý sơn cấp 1 bạn phải chịu áp lực lớn về doanh số theo đúng kế hoạch công ty. Vì vậy, bạn phải chủ động được về vốn và có kế hoạch tiêu thụ sản phẩm khả thi. Nếu mở đại lý kinh doanh cấp 2 lấy hàng qua đại lí cấp 1, bạn sẽ không phải chịu áp lực về doanh số và công nợ.

Vì vậy, dù là đại lý cấp 2 nhưng nếu cửa hàng kinh doanh tốt thì lợi nhuận thu về có thể cao hơn cả đại lý cấp 1. Việc mở một đại lý cấp 1 hay cấp 2 còn phụ thuộc vào lượng vốn đầu tư, tiềm lực kinh tế của bạn.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Chọn thương hiệu uy tín có sản phẩm tốt giúp bạn xây dựng, phát triển cửa hàng dễ dàng hơn.

Vấn đề quan trọng nhất không phải là câu hỏi mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn. Mấu chốt là cách bạn sử dụng nguồn vốn đó như thế nào, luân chuyện vốn ra sau, quay vòng vốn có hiệu quả không.

Trao đổi rõ ràng với nhà cung cấp để có sự thống nhất rõ ràng ngay từ đầu với số lượng hàng tồn kho. Tìm hiểu thông qua cách làm việc của thương hiệu đó, cam kết về sản phẩm của thương hiệu, chế độ bán hàng, chăm sóc sau bán hàng.

Ngoài ra nếu khách hàng không có nhu cầu mở đại lý sơn, thì có thể tự mình xây dựng một nhãn hiệu riêng, việc đó hãy để chuyển giao công nghệ sản xuất sơn giúp bạn !

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : http://congnghesonnuoc.com

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Vietnam Airline Cấp 1, Cấp 2 Trên Toàn Quốc

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là gì?

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là đại lý lớn nhất trong hệ thống toàn bộ các đại lý và chi nhánh vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline. Đây là đại lý dưới quyền quản lý và kiểm soát của Vietnam Airline với việc được hãng hàng không này cấp trực tiếp vé máy bay giấy và tài khoản website phục vụ bán vé online hoặc giải đáp, hỗ trợ tất cả các thông tin và nhu cầu khách hàng cần trong việc đặt vé máy bay hoặc thực hiện chuyến bay của hãng Vietnam Airline.

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về vốn, điều kiện mặt bằng và các loại giấy tờ cần thiết.

Thứ nhất về vốn, đối với đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 bạn cần có số vốn lớn khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Ngoài ra bạn phải đảm bảo rằng đó không phải nguồn vốn chết mà có thể linh động và duy trì thường xuyên.

Ngoài ra nếu bạn có nhiều mối quan hệ cá nhân khác là lợi thế quan trọng.

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Bước 1: Truy cập tìm kiếm và tải mẫu hồ sơ làm đại lý vé máy bay, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết chính xác và kiểm tra kỹ trước khi gửi

Bước 2: Gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo đường bưu điện tới số 159, Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2 là gì?

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

So với mở đại lý vé máy bay cấp 1 thì việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 cũng yêu cầu các loại giấy tờ, vốn nhưng lại đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể:

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

Với hình thức kinh doanh này, bạn chỉ cần liên hệ với chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airline mà bạn chọn. Các bước thủ tục thường rất đơn giản gồm:

Bước 1: Liên lạc với đội ngũ nhân viên hoặc chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie

Bước 2: Sau đó đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie sẽ gửi lại bạn mẫu hợp đồng cho bạn xem xét

Bước 3: Sau khi hai bên xem xét và thỏa thuận thì đại lý sẽ bàn giao tài khoản book và xuất vé để bạn có thể bán vé trực tiếp tại chỗ cho khách hàng.

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại (028) 6650 9900. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Hay Cấp 2 Sẽ Nhanh Phất Hơn? trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!