Xem Nhiều 3/2023 #️ Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Thuế Tốt Nhất Cần Thơ # Top 7 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Thuế Tốt Nhất Cần Thơ # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Thuế Tốt Nhất Cần Thơ mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang tìm Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ. Bạn đang loay hoay lựa chọn giữa các trung tâm. Bạn không biết đâu là yếu tố để đánh giá sự uy tín giữa các trung tâm. Trong khi kỳ thi chứng chỉ hành nghề thuế 2019 đang đến gần. Các dự định trong công việc của bạn đang đến gần. Hãy để Kế Toán Hà Nội hoàn thành những dự định và trả lời những thắc mắc trên. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ với giáo viên kinh nghiệm; nội dung học sát đề thi; học phí phù hợp; lịch học linh động…

Không riêng gì Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ. Mà các khóa học khác ở Kế Toán Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên.

1. Mục tiêu rõ ràng.

Trước khi bắt tay vào ôn luyện để thi chứng hành nghề thuế. Bạn phải kiểm tra trình độ của bản thân và đề ra cho mình mục tiêu thật cụ thể. Với mục tiêu cuối cùng là có được chứng chỉ đại lý thuế. Bạn phải làm những gì, cố gắng những gì để có được kết quả đó.

Bạn áp dụng phương pháp nào để ôn thi?

Bạn tìm kiếm tài liệu như thế nào?

2. Hiểu rõ cấu trúc đề thi chứng hành nghề thuế.

Đề thi chứng chỉ hành nghề thuế không phải là dạng bài kiểm tra chỉ số thông minh nên không có tính chất đánh đố. Hiểu rõ đề, bạn nắm chắc 50% thành công. Kỳ thi đại lý thuế gồm hai môn Pháp luật thuế và Kế toán. Trong đó mỗi môn lại bao gồm các dạng bài trắc nghiệm và tự luận. Nắm vững cấu trúc và làm quen với dạng đề, bạn biết mình mạnh và yếu ở đâu để phát huy và khắc phục.

Bạn cần nắm rõ cách thức, phương pháp làm bài thi trắc nghiệm. Không được bỏ sót câu nào.

Bạn cần luyện đề thật nhiều để nắm được phương pháp làm bài thi tự luận. Không được bỏ sót ý nào của câu hỏi.

3. Ôn luyện có chiến lược.

Làm gì muốn có kết quả tốt đều phải có chiến lược. Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế cũng không ngoại lệ. Bạn hãy lên kế hoạch học tập và phân bổ thời gian cho từng phần bài tập. Bí quyết để ôn thi đại lý thuế chính là thật chăm chỉ và thật chính xác. Ôn chính xác phần thế mạnh để lấy điểm số tối đa, ôn chăm chỉ để không bỏ lỡ phần chưa tốt lắm. Phân bổ thời gian để ôn tập tất cả các phần trong bài thi.

Nâng cao vốn kiến thức là việc không thể thiếu khi ôn thi đại lý thuế. Tuy nhiên, khi đi thi, bạn không chỉ cố gắng vào lý thuyết mà bạn cần học hỏi nhiều kỹ năng. Thời gian dành cho các bài trắc nghiệm rất nhanh nên hãy dành thời gian ôn tập rõ ràng.

Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng để giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Với phương pháp, nội dung sát với đề thi, chắc chắn bạn sẽ làm được điều bạn muốn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm ôn thi đào tạo đại lý thuế.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư bài bản mới 100% đáp ứng tốt nhất yêu cầu của học viên.

Một lớp có 10 -15 HV/lớp sẽ đảm bảo tối đa cho quyền lợi của bạn.

Hỗ trợ đăng ký thi đại lý thuế cho học viên nếu có yêu cầu.

Được tư vấn miễn phí qua tổng đài 1900 6246, gmail, facebook…

Cam kết đạt kết quả cao kỳ thi chứng chỉ hành nghề thuế.

Nhanh tay đăng ký học Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ để thay đổi tư duy thay đổi cách nhìn.

1. Thời lượng và học phí.

Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Online Tốt Nhất

Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất là khóa học bạn cần tìm. Bạn không có nhiều thời gian để tham gia các lớp ôn thi trực tiếp. Thời gian và kinh phí của bạn eo hẹp, không đủ khả năng để tham gia lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất. Ngoài lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Công ty còn có các lớp học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán tổng hợp online.

1. Lợi ích của Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Bạn biết không, việc học online ngày nay đang thịnh hành, phát triển như một cơn lốc. Khi mà bạn không có nhiều thời gian để tham gia lớp học trực tiếp. Với khóa học online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể ôn đi ôn lại nhiều lần nếu như bạn không hiểu. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất:

Bạn có thể học ở bất cứ đâu – trên các thiết bị chỉ cần có internet.

Mua 1 lần – Học mãi mãi – Chi phí thấp mà CHẤT LƯỢNG không đổi.

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, có thể học vào lúc rảnh.

Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào.

Bài giảng chất lượng, sinh động, dễ hiểu – Chất lượng như học Offline.

Được cung cấp tài liệu THỰC TẾ – Cung cấp phần mềm MIỄN PHÍ.

Giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong quá trình học và đi làm.

2. Các phương pháp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Có nhiều cách để bạn có thể ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn các cách sau đây:

Kế Toán Hà Nội mở Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất đương nhiên sẽ có phương pháp học hiệu quả và phù hợp. Chúng tôi luôn cập nhật những video về các chuyên đề nhỏ. Sau mỗi chuyên đề nhỏ sẽ có ví dụ cụ thể để học viên hiểu bài hơn. Sau các ví dụ, bạn sẽ có những bài tập thực hành. Nó giống như cách bạn giải đề thi trong kỳ thi.

3. Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

3.1. Môn pháp luật thuế.

Môn pháp luật thuế thì đội ngũ giáo viên sẽ phát hành video về các phần như sau:

– Định hướng phương pháp ôn thi môn thuế.

– Ôn tập các kiến thức từ tổng hợp đến chi tiết, từ cơ bản đến chuyên sâu các Luật thuế GTGT, TNDN, TNCN, Tiêu thụ đặc biệt, hóa đơn, quản lý thuế…

– Dựa trên nền tảng kiến thức đã học để đưa ra cho bạn các dạng đề trắc nghiệm theo từng chuyên mục, từng sắc thuế cụ thể.

– Hướng dẫn làm các bài tập tự luận thường có trong đề thi như:

3.2. Môn kế toán

Môn kế toán được xem là môn tương đối khó, đặc biệt là đối với phần chuẩn mực kế toán. Đề bài phần lý thuyết thường yêu cầu thí sinh phải trình bày một số quy định của một trong những chuẩn mực kế toán và lấy ví dụ cụ thể.

– Định hướng phương pháp ôn thi môn Kế toán.

– Tìm hiểu các quy định về hệ thống Chuẩn mực kế toán Việt Nam. Làm các bài tập lý thuyết, các ví dụ cụ thể đi kèm theo.

– Hướng dẫn phương pháp định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Luyện tập các phương pháp tính giá thành.

– Hướng dẫn chi tiết cách lên các loại báo cáo tài chính.

Sau khi nắm được sâu và chi tiết các kiến thức. Các bạn Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất sẽ được làm các đề thi dạng tổng hợp, sát với đề thi thật. Làm các dạng bài tập giúp bạn:

4. Cách thức thực hiện khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online.

Cách thức đăng ký học rất dễ dàng. Bạn không phải di chuyển nhiều, bạn không gặp khó khăn gì, chỉ cần cú nháy chuột bạn có trong tay toàn bộ nội dung ôn thi.

Sau khi bạn đăng ký và gửi đầy đủ học phí về cho Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ nội dung là video, tài liệu, đề thi và các dạng bài trắc nghiệm qua gmail, zalo cho bạn.

5. Cam kết của chúng tôi về Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Sự tin tưởng của các bạn làm nên chất lượng và sự uy tín của công ty. Chúng tôi luôn đặt người học làm trọng tâm. Lấy mục tiêu, nguyện vọng của học viên làm động lực để cán bộ và nhân viên Kế Toán Hà Nội nỗ lực. Công ty không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, thành thạo kỹ năng để có được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Mà chúng tôi còn cam kết:

Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Tốt Nhất Hà Đông

“Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt nhất Hà Đông” là địa chỉ bạn đang quan tâm. “Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt nhất Hà Đông” địa chỉ mà bạn đang cần tìm.

Đối với người làm nghề kế toán thì chứng chỉ hành nghề đại lý thuế rất là quan trọng. Có trong tay thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế ở đâu tốt nhất Hà Đông, chính là câu hỏi được đặt ra cho những ai có nhu cầu sở hữu chứng chỉ đại lý thuế. Vì vậy, người học cũng nên tìm hiểu về các trung tâm và nhu cầu của mình. chứng chỉ hành nghề đại lý thuế bạn sẽ có bước phát triển mới trong công việc.

1. Cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của trung tâm. Nếu trung tâm có tốt đến mấy nhưng nhìn vào hệ thống cơ sở vật chất tồi tàn. Thị hiếu của bạn nói rằng chắc nơi này không ổn cho lắm. Bạn có đồng ý với quan điểm trên không. Vì vậy, Kế Toán Hà Nội đã dần hoàn thiện và đồng bộ cơ sở vật chất của Công ty cũng như tại chi nhánh Hà Đông.

Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc ôn thi: Máy chiếu, máy tính, điều hòa, wifi…

Phòng học thoáng mát, sạch sẽ không ồn ào.

Địa chỉ trung tâm nằm trên trục đường lớn nên bạn có thể di chuyển đến trung tâm với nhiều phương tiện.

2. Phương pháp học.

Phương pháp học đánh dấu sự sống còn của trung tâm. Học viên đến đây với mục đích sẽ tìm phương pháp học phù hợp để chinh phục được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Phương pháp học phù hợp với đa số học viên là điều mà giảng viên Kế Toán Hà Nội đã không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi.

Phương pháp độc lập tư duy kết hợp học nhóm học viên sẽ học hỏi được kinh nghiệm, kỹ năng lẫn nhau. Có khi việc học nhóm là động lực đế học viên cố gắng nhiều hơn.

Với phương pháp “lý thuyết song song với thực hành” của Trung tâm. Học viên sẽ được ôn tập, làm bài tập thực hành sau mỗi chuyên đề lý thuyết.

Ở Kế Toán Hà Nội, việc kèm cặp học viên không theo kịp được lớp luôn được diễn ra thường xuyên.

Vì vậy, nếu bạn tìm được phương pháp học hiểu quả thì việc có được chứng chỉ hành nghề đai lý thuế nằm trong tầm tay của bạn. “Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt nhất Hà Đông” là nơi bạn tìm ra được phương pháp học phù hợp.

3. Ai là người trực tiếp đứng lớp tại “Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt nhất Hà Đông”.

Người trực tiếp giảng dạy học viên là ai? Họ có đáp ứng đầy đủ những yếu tố mà bạn cần? Ở Kế Toán Hà Nội giảng viên không chỉ là người có kiến thức uyên thâm, kỹ năng chuyên nghiệp. Mà kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là điều không thể thiếu. Kinh nghiệm nhiều năm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế được giảng viên đúc rút lại. Vậy họ là những ai?

Họ là cán bộ cao cấp của Kế Toán Hà Nội và các trường đại học khối kinh tế.

Họ là cán bộ đến từ Tổng cục Thuế và Vụ Kế Toán.

4. Nội dung ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại “Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt nhất Hà Đông”

Mức học phí tại “Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt nhất Hà Đông” phù hợp với tất cả các học viên. Bạn là sinh viên, là người đi làm với mức lương ít ỏi thì bạn cũng có thể chuẩn bị cho việc đăng ký lớp ôn thi này. Với mức học phí không cao thì ban có thể yên tâm và hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Thời lượng học được các giảng viên phân tích phù hợp với quá trình ôn thi và thời gian của học viên.

Điều bạn đặt ra đầu tiên là có được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Nhưng khi bạn hoàn thành khóa học bạn còn nhận được nhiều hơn thế. Bởi vì lượng kiến thức, kỹ năng còn theo bạn suốt trong quá tình làm việc. Ngoài ra bạn còn:

Bổ sung và củng cố kiến thức đã mất và cần thiết.

Học hỏi được những kỹ năng cần thiết trong giải quyết vấn đề và tình huống cần thiết.

Bạn nắm rõ được nội dung và cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế.

Bạn nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm ôn thi và làm bài từ giảng viên.

Cơ hội thăng tiến tỏng công việc khi bạn có đầy đủ các yếu tố về kiến thức và kỹ năng.

Bạn được định hướng phát triển nghề đại lý thuế trong tương lai.

Cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế gần nhất.

Vậy còn lý do gì mà bạn chưa tìm đến “Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tốt nhất Hà Đông“. Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn chinh phục được chứng chỉ đại lý thuế.

Mời bạn gọi Ms Dung 0386 348 639 hoặc đến trực tiếp tại đại chỉ Số 9A, Ngõ 1 Đường Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội, để được tư vấn chi tiết, miễn phí.

Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ và TỔ CHỨC LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ tại các địa chỉ khác. Mời bạn tham khảo T ẠI ĐÂY.

Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế là điều đang được quan tâm, khi mà nhiều người trong lĩnh vực kế toán lựa chọn năng lực + chứng chỉ đại lý thuế để rút ngắn con đường dẫn đến thành công của mình. Khi đánh giá mức độ thành công trong sự nghiệp, chúng ta thường dùng thước đo là vị trí công việc và mức thu nhập của họ. Có những bạn kế toán ra trường nhiều năm nhưng vẫn mức lương chỉ từ 5-7 triệu. Trong khi đó nhiều người đã có được vị trí mong muốn với thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước? Tất cả là do họ đã cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn và trang bị cho mình chứng chỉ đại lý thuế. Vậy bạn còn chần chừ gì khi con đường thành công đang chờ bạn ở phía trước? Điều bạn cần là tìm cho mình một khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bài bản- sát đề thi?

Chứng chỉ đại lý thuế tên đầy đủ là “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”. Giống như tên gọi của nó, với chứng chỉ này kế toán có thể thực hiện các dịch vụ về thuế.

“Dịch vụ làm thủ tục về thuế là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết”.

Và muốn có được chứng chỉ đại lý thuế bạn sẽ phải tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ do Tổng Cục thuế tổ chức.

Đủ điều kiện làm nhân viên đại lý thuế và hành nghề làm thủ tục về thuế.

Bạn sở hữu một chứng chỉ có giá trị bởi nó được khẳng định qua tỷ lệ đỗ và độ khó của đề thi.

Khi bạn đỗ Nếu bạn không hành nghề làm thủ tục về thuế thì cơ hội để bạn được các doanh nghiệp, tập đoàn lớnchứng chỉ đại lý thuế cũng có nghĩa là bạn đã trang bị cho mình 1 nền tảng kiến thức Pháp luật về thuế và kế toán rất chắc, hiểu sâu và rộng. Điều này đồng nghĩa với việc kiến thức, trình độ chuyên môn của bạn đã ở 1 tầm cao hơn. CHIÊU MỘ là rất cao.

Chính vì vậy mà hiện nay nhiều bạn đang khao khát theo đuổi ước mơ nghề nghiệp và quyết tâm thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế.

Theo thống kê hàng năm cho thấy tỷ lệ thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế chưa tới 20%? Nguyên nhân vì sao tỷ lệ trượt lại cao như vậy?

Thí sinh không được mang đề thi ra ngoài.

Chính vì thế nhiều bạn không nắm được cấu trúc đề thi. Nguồn tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ít, không có tài liệu ôn thi chính thống. Vậy nên nhiều bạn ôn thi trong “vô định”.

Kiến thức đề thi chứng chỉ đại lý thuế đòi hỏi thí sinh phải nắm chắc kiến thức về thuế và kế toán. Và một nguyên nhân lớn đó là t rung tâm bạn lựa chọn ôn thi không có chương trình luyện thi chất lượng, bài bản, sát với đề thi thật.

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân chủ quan từ bản thân thí sinh như:

Thời gian bị hạn chế nên việc học bị bỏ ngỏ khi quá bận rộn với công việc, chăm sóc gia đình. Nhiều bạn tham gia lớp offline đi học bữa được, bữa mất nên mất buổi học hôm đó. Chính vì thế nhiều người khó theo được lớp nên các bạn thường nản chí và giảm quyết tâm học đi rất nhiều.

Một số bạn khác do có kinh nghiệm nên thường chủ quan khi nghĩ phần kiến thức này mình đã nắm được rồi. Chính vì thế thái độ học qua quýt, không đầu tư thời gian.

Một nguyên nhân nữa mà nhiều bạn mắc phải là chỉ chăm chăm đi giải bài tập mà chủ quan không học lý thuyết. Học theo kiểu “mắc đâu tra đấy”, học không nắm được bản chất vấn đề, không làm chủ được kiến thức. Trong khi đó đề thi môn thuế có tận 40-60 câu hỏi trắc nghiệm, đề ra quy định ở bất kỳ “ngóc ngách” nào của thông tư nghị định. Mà điểm phần lý thuyết, trắc nghiệm lại chiếm 1 tỷ lệ không hề nhỏ để bạn đủ điểm đỗ.

Trường hợp khác lại rất chăm chỉ học nhưng chưa có phương pháp ôn thi hiệu quả.

Và đặc biệt các bạn trượt do không có kỹ năng phân bổ thời gian làm bài thi một cách hợp lý. Khi cứ nhất thiết đi làm cho trọn 1 bài khó để rồi bỏ lỡ các ý dễ ở các bài còn lại.Như vậy, tỷ lệ trượt lại cao đến như vậy chúng ta không thể đổ lỗi do đề thi quá khó được, mà phần lớn là do bản thân thí sinh chưa được ôn luyện bài bản và chưa có phương pháp học tập hiệu quả.

Kế toán Hà Nội nhận ra được các vấn đề mà các thí sinh đang mắc phải và tình trạng ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở các trung tâm hiện nay. Với hơn 10 năm đào tạo kế toán thực tế và hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế, dịch vụ kế toán. Chúng tôi: Những người có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ đại lý thuế. đến từ:

Các giảng viên cao cấp tại Kế toán Hà Nội.

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Học viện tài chính.

Các cán bộ cao cấp của Tổng Cục thuế nhiều năm công tác trong ngành thuế.

Đã xây dựng nên Chương trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ONNLINE và OFFLINE : BÀI BẢN – DỄ HIỂU – SÁT ĐỀ THI.

Hàng năm với khóa học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online, KTHN Group tự hào đã giúp nhiều bạn thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế, thậm chí nhiều bạn thi đỗ với điểm cao.

“Sâu sát với học viên”, “Chương trình ôn luyện sát đề thi”, “Lấy niềm tin từ chất lượng” là các tiêu chí, là phương châm của hoạt động của KTHN Group đối với khóa học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online và offline.

Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Kế toán Hà Nội có gì khác biệt nổi trội đáng để bạn lựa chọn?

Hoàn toàn khắc phục được các vấn đề bạn gặp phải ở trên, khi tham gia lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế của chúng tôi. Bạn được:

Đi sâu hướng dẫn cấu trúc đề thi. Mục đích giúp bạn: – Có một cái nhìn tổng thể về đề thi. – Nắm được các dạng câu hỏi, dạng bài tập sẽ ra. – Hình dung ra được khối lượng kiến thức cần học. – Tự vạch cho mình lộ trình và phương pháp học hiệu quả theo từng chuyên đề theo khóa ôn thi đã xây dựng. – Học sâu lý thuyết giúp bạn hiểu bản chất của vấn đề, làm chủ kiến thức để vận dụng trong mọi tình huống. Luyện thi theo từng lộ trình. Mỗi chuyên đề sẽ có nhiều bài nhỏ là các nội dung chi tiết, dễ hiểu, dễ nhớ. Do đó vấn đề tuổi tác của học viên không đặt thành vấn đề khi bạn dễ dàng lĩnh hội kiến thức.

– Điều đặt biệt là mỗi bài học đều kè ví dụ cụ thể về lý thuyết, các câu hỏi trắc nghiệm để và bài tập để bạn hiểu sâu hơn, dễ nhớ hơn. Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế có tính thực hành cao. – Một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn thi trượt là do chỉ ôn tập lý thuyết chung chung, tràng màng từ phần này sang phần khác. Không có tài liệu để thực hành, không luyện làm bài tập.

Hướng dẫn cách làm bài tập trắc nghiệm.

Hướng dẫn cách làm bài tập tình huống, bài tập tự luận.

Sau mỗi chuyên đề Khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ có các bài kiểm tra đối với từng phần. Thông qua bài kiểm tra giúp bạn hệ thống lại nội dung đã được học. Đây là giai đoạn giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu, đồng thời rèn luyện tư duy, tính phản xạ.

Cuối cùng là làm bài thi tổng hợp dạng FULL TEST.

– Nhận thấy vai trò quan trọng của việc làm bài thi thử. Mục đích chúng tôi xây dựng nên đề thi thử đó là:Nâng cao kỹ năng làm bài thi.Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đã xây dựng nên ngân hàng đề thi đa dạng và đặc biệt có nội dung và cấu trúc sát đề thi thật. –

Giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài. Đây là một yếu tố quan trọng cần có vì nó phần nào quyết định đến điểm số bài thi. Với thời gian làm bài thi ít ỏi, trong khi khối lượng đề ra lại lớn. Điều này bắt buộc bạn phải có những tips làm bài hiệu quả. Cũng như biết cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất. Chính vì thế các bạn cần nghiêm túc làm đề trong thời gian như đã quy định. Mục đích để điểm số bài thi được khách quan nhất. Đồng thời đánh giá đúng nhất khả năng của mình để bổ sung kiến thức còn thiếu trong quá trình ôn luyện.

Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online.

Kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế bao gồm 2 môn: MÔN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ. MÔN KẾ TOÁN. Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 môn để đăng ký.

– Ôn thi chuyên đề Thuế giá trị gia tăng.

– Ôn thi các chuẩn mực kế toán. – Ôn thi nội dung của các phần hành kế toán. Bao gồm: + Kế toán Tài sản cố định. + Kế toán giá thành. + Kế toán bán hàng – xác định kết quả kinh doanh. + Kế toán tiền lương – các khoản trích theo lương. + Kế toán hàng tồn kho. + Kế toán các khoản đầu tư. + Kế toán vốn bằng tiền, các nguyên tắc giao dịch ngoại tệ. + …… – Hướng dẫn trình bày, lập báo cáo tài chính. – …..

Các lợi ích khác của việc ôn thi đại lý thuế online chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Tính tương tác khi bạn ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online như thế nào?

Tính tương tác cao và oàn toàn không thua kém các lớp offline như bạn từng nghĩ! Không chỉ đơn thuần bán khóa học, KTHN cam kết đồng hành, hỗ trợ học viên giải quyết mọi vấn đề, mọi vướng mắc về kiến thức trong quá trình học.

Bạn được nhiều hơn 1 chứng chỉ khi tham gia khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Vì: Đây còn là một CẨM NANG TUYỆT VỜI, HỮU ÍCH cho bạn trong quá trình làm việc thực tế. Bởi tất cả các quy định về Luật kế toán, thuế đã gói gọn trong chương trình. Giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc khi mà qua khóa học, tôi đảm bảo bạn sẽ:

– Nắm vững các quy định về luật thuế – kế toán hiện hành.

– Nắm rõ các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, mức thuế suất hiện hành, quy định về ưu đãi thuế TNDN

– Cách tính thuế TNCN đối với các đối tượng của những nguồn thu nhập khác nhau.

– Hơn thế nữa bạn hoàn toàn chủ động trong công tác rà soát số liệu, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Mức học phí đối với môn Pháp luật về thuế, giá gốc: 2.500.000 đồng.

Mức học phí đối với môn Kế toán, giá gốc: 2000.000 đồng.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Chỉ còn 2.000.000 đồng đối với MÔN THUẾ.

Chỉ còn 1.500.000 đồng đối với MÔN KẾ TOÁN.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ . Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi:

Ngoài hình thức đào tạo ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online, bạn có thể chọn ôn thi theo hình thức offline truyền thống.

XemTẠI ĐÂY:

Bạn đang xem bài viết Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Thuế Tốt Nhất Cần Thơ trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!