Xem Nhiều 3/2023 #️ Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 9 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thi công ốp lát gạch công trình để mang tới kết quả như ý thì việc lựa chọn keo dán cần đạt chuẩn. Trong đó nếu theo cách thi công truyền thống bạn có thể lựa chọn keo dạng vữa xi măng. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn loại keo dán gạch Weber ưu việt hơn. Sản phẩm được cả giới chuyên gia khuyên dùng để thay thế cho vữa truyền thống nhằm mang lại lợi ích lớn nhất.

Điểm danh những lý do bạn không nên bỏ qua sản phẩm keo dán gạch Weber trong thi công ốp lát

Keo dán gạch Weber là sản phẩm keo dán gạch nổi tiếng đến từ thương hiệu Weber nước Pháp. Sản phẩm không chỉ bùng nổ sức hút tại Việt Nam mà dường như trên cả thế giới. Như ghi nhận keo Weber dán gạch đã có mặt tại hơn 67 quốc gia và liên tục được đón nhận nồng nhiệt. Vậy nên sử dụng sản phẩm trong ốp lát công trình hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn sự thỏa mãn, hài lòng. Bởi vì thực sự Weber keo dán gạch khi sử dụng thi công ốp lát phát huy được những giá trị khác biệt.

Sử dụng keo Weber dán gạch cho công trình thi công trở nên hoàn hảo

Đầu tiên, giá trị nổi bật nhất bạn sẽ được thừa hưởng khi sử dụng keo Weber là một công trình hoàn hảo. Theo đó chỉ cần lựa chọn sản phẩm đồng nghĩa bạn đã đảm bảo cho chất lượng và vẻ đẹp của công trình.

Chất lượng công trình thi công ốp lát

Xét về chất lượng công trình ốp lát khi sử dụng keo Weber thì chỉ có thể ghi 2 chữ “ấn tượng”. Dù bất kể bạn thi công ốp lát ở vị trí nào thì với keo dán Weber chất lượng công trình đều mỹ mãn. Bởi vì keo Weber được ghi nhận có đặc tính dính cực tốt, siêu cường.

Cụ thể nếu so sánh độ dính của keo với vữa truyền thống thì có thể tốt gấp nhiều lần. Chỉ cần bạn trát keo dán lên bề mặt ốp lát sau 15 phút sẽ khô cứng chắc chắn. Bạn sẽ rất khó khăn nếu muốn tháo dỡ gạch ốp bằng keo Weber.

Đặc biệt trong điều kiện áp lực lớn và rung lắc mạnh thì gạch ốp lát vẫn không bị ảnh hưởng gì. Như chuyên gia chỉ rõ, khi sử dụng keo Weber sẽ không có trường hợp gạch ốp rơi rớt. Kể cả sau thời gian dài hoàn tất thi công thì với khả năng chống chịu thời tiết tốt của keo công trình sẽ luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, mua keo dán gạch Weber sử dụng trong thi công còn giúp công trình không gặp các hiện tượng sau:

Tuy nhiên theo chuyên gia điều quan trọng khi sử dụng keo Weber là chọn đúng loại. Bạn có thể liên hệ đơn vị phân phối keo dán gạch Weber để được tư vấn chi tiết. Chẳng hạn khi lát gạch hồ bơi bạn nên chọn Webertai Gres. Chắc chắn BST sản phẩm keo dán Weber đa dạng có thể đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.

Tính thẩm mỹ của công trình thi công ốp lát

Một công trình ốp lát gạch chỉ đạt chất lượng bền bỉ thôi không đủ. Thay vào đó, công trình trong thời đại ngày nay cần phải tối đa về tính thẩm mỹ. Nhất là đối với các công trình như khách sạn, resort, nhà hàng,…Những công trình thi công đòi hỏi vẻ đẹp hoàn hảo thì việc bạn lựa chọn keo dán gạch Weber là chân ái.

Sản phẩm keo dán này như ghi nhận khi sử dụng không bị trơn trượt. Đồng thời keo chỉ khô cứng bám dính chắc chắn sau 15 phút thi công ốp trát. Vậy nên bạn hoàn toàn có đủ thời gian cho công việc căn chỉnh vị trí gạch chuẩn nhất.

Không giống vữa truyền thống, keo Weber dán gạch được sử dụng sẽ giúp công trình hoàn tất sở hữu sự đồng nhất. Những viên gạch lớn nhỏ khác nhau khi ốp lát bạn có thể xê dịch thẳng, đều. Tuyệt nhiên rất hiếm xảy ra tình trạng gạch ốp gồ ghề, cong vẹo kém thẩm mỹ.

Sử dụng keo Weber dán gạch để tiết kiệm sức lực cho nhân công thi công ốp lát

Keo Weber có thể giúp công trình thi công đạt điểm 10 về chất lượng. Vì thế câu hỏi keo dán gạch Weber có tốt không không khó để trả lời. Song bên cạnh chất lượng thì sản phẩm này khi bạn sử dụng sẽ còn là cách tiết kiệm sức lực cho nhân công thi công ốp lát.

Cụ thể, keo Weber dán gạch khi sử dụng thực tế khá đơn giản. Nếu bạn đã từng ốp lát gạch với vữa truyền thống thì chuyển sang keo Weber chắc chắn sẽ ngạc nhiên. Bởi vì thực sự keo dán Weber chỉ cần trộn trực tiếp cùng nước là có thể dùng để ốp lát.

Điều quan trọng khi sử dụng keo Weber là bạn trộn với tỷ lệ nước chuẩn. Đó à 3 keo : 1 nước. Đồng thời sau đó trộn thủ công hoặc dùng máy trộn để thu được hỗn hợp mềm, dẻo, đồng nhất. Vì thế so với cách dùng vữa xi măng thì keo dán gạch Weber cho phép bạn giảm bớt số lượng nhân công. Đồng thời với những nhân công thi công ốp lát cũng đỡ tiêu tốn sức lực không cần thiết.

Đặc biệt sản phẩm keo Weber còn có đặc tính phù hợp mọi loại gạch, mọi loại bề mặt. Do đó trong quá trình thi công thì công nhân có thể tiến hành trực tiếp lên trên bề mặt theo kiểu ốp chồng. Chưa kể, công nhân hoàn toàn có thể trực tiếp ốp gạch mà không cần ngâm với nước.

Sử dụng keo Weber dán gạch để tiết kiệm chi phí tối ưu khi thi công công trình ốp lát

Tìm đến đại lý keo dán gạch Weber mua sản phẩm để thi công là lựa chọn mang tới cho bạn lợi thế về chi phí. Chuẩn xác hơn nếu bạn chọn sản phẩm phù hợp hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bởi vì những lý do sau đây:

Sử dụng keo Weber giúp bạn hạn chế tối đa việc sửa chữa, bảo hành công trình. Nhờ chất lượng keo dán tốt nên bạn sẽ không phải tốn kém chi phí sửa lắt nhắt bức tường ốp lát.

Sử dụng keo Weber giúp thi công công trình nhanh. Đây là điểm mấu chốt quyết định lớn tới chi phí hoàn thiện công trình.

Sử dụng keo Weber giúp tiết kiệm nguyên liệu sử dụng. Theo đó thay vì sử dụng bay thường thì keo Weber thi công bằng bay răng cưa nên hiệu quả hơn hẳn

Nhìn chung giá keo dán gạch Weber thông thường sẽ cao hơn việc sử dụng vữa xi măng. Song nếu xét sâu xa thì báo giá keo dán gạch Weber hoàn toàn tương xứng với những ưu điểm của sản phẩm. Vì thế chắc chắn nếu bạn sẵn sàng trả giá keo Weber để mua sử dụng thì đảm bảo sẽ hài lòng.

Sử dụng keo Weber dán gạch để đảm bảo an toàn sức khỏe

Keo dán gạch Weber khi lựa chọn sử dụng còn mang tới cho bạn sự đảm bảo về sức khỏe. Dù bạn chọn loại keo Weber nào thì cũng hoàn toàn có thể an tâm. Bởi vì tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Weber đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Chính xác thì keo Weber được sản xuất bằng những nguyên liệu được chọn lọc. Bao gồm:

Đặc biệt quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt với sự tham gia nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Vậy nên mỗi sản phẩm của Weber được công bố đạt tiêu chuẩn Low VOCs. Đây là tiêu chuẩn đảm bảo cho bạn sử dụng an toàn sức khỏe. Tuy nhiên bạn chú ý keo Weber vẫn có chứa thành phần xi măng. Do đó khi sử dụng thi công bạn hãy ghi nhớ một số nguyên tắc quan trọng sau để đảm bảo an toàn.

Không để trẻ em sử dụng

Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt

Nên đeo bao tay khi thi công ốp lát gạch

Nếu keo dán không may dính lên người hãy rửa sạch với nước nhiều lần

Mua keo dán gạch Weber ở đâu chất lượng hiện nay?

Keo dán gạch Weber sở hữu nhiều giá trị ấn tượng hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng, thỏa mãn khi sử dụng. Tuy nhiên bạn nên nhớ hãy tìm tới địa chỉ bán keo dán gạch Weber để sở hữu sản phẩm chính hãng. Có như thế bạn mới thấy rõ giá trị nổi bật, khác biệt của loại keo dán gạch đỉnh cao này. Vậy hiện nay bạn có thể mua keo Weber dán gạch ở đâu?

Bí quyết tìm mua keo Weber dán gạch chính hãng chất lượng tốt

Thực tế ghi nhận có rất nhiều địa chỉ bán keo dán gạch Weber Hà Nội, keo dán gạch Weber TPHCM,…Dù ở đâu bạn cũng sẽ tìm được danh sách dài các đơn vị cung cấp keo Weber. Song để đảm bảo chất lượng keo khi sử dụng bạn xem xét cẩn thận các thông tin về đơn vị trước khi chọn.

Tốt nhất khi cần mua sản phẩm bạn hãy tham khảo ý kiến của mọi người bên cạnh. Có thể họ sẽ cho bạn lời khuyên và giới thiệu đại lý phân phối keo Weber chính hãng. Ngoài ra, cách khác bạn hãy chọn những đơn vị đạt các tiêu chí sau.

Cung cấp keo Weber rõ nguồn gốc. Có các giấy tờ chứng minh khi bạn yêu cầu

Cung cấp đa dạng các loại keo Weber dán gạch

Có chính sách tư vấn chuyên nghiệp.

Có chính sách bảo hành tốt

Có cung cấp bảng giá rõ ràng, hợp lý. Dĩ nhiên bạn lưu ý keo dán gạch Weber giá bao nhiêu thường chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố.

Nếu có thể thay vì đặt mua online thì với lần đầu bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ đơn vị bán keo Weber. Như vậy bạn có thể kiểm chứng được trực tiếp và lựa chọn đúng đắn.

Công ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam – Nơi bạn có thể tin tưởng, lựa chọn

Nếu bạn vẫn còn bối rối trong việc tìm đơn vị bán keo dán gạch Weber chính hãng hãy đến với Công ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sản phẩm keo Weber chất lượng 100%. Đồng thời cùng với đó là hàng loạt chính sách, dịch vụ hấp dẫn.

Đại Lý Keo Dán Gạch Weber Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đại lý keo dán gạch WEBER Tại thành phố hồ chí minh chúng tôi lựa chọn duy nhất sản phẩm keo chà ron và dáng gạch WEBER để phân phối. Với phương châm của của keo WEBER chúng tôi không những sản xuất keo Weber mà chúng tôi kiến tạo nền gạch. WEBER hợp tác trực tiếp với các nhà máy WEBER ở PHÁP, cùng hợp tác và làm việc với các chuyên gia nước ngoài.

_ Đại lý cấp 1 WEBER chúng tôi làm viêc trực tiếp với nhà máy WEBER Địa chỉ: Khu công nghiệp hiệp phước, Huyện Nhà Bè,

TP Hồ Chí Minh. Đến với chi nhánh Keo Weber thành phố Hồ Chí Minh để được chiếc khấu tốt nhất giá rẻ bất ngờ. Weber chính hảng 100%.

_ Đặt hàng và giao hàng:Thời gian giao hàng giao động từ 24h-36h.Vì vậy trước khi mua hàng khách hàng nên tìm hiểu kỹ về mục đích sử dụng, chất lượng mình cần dùng hoặc liện hệ 0905267634 để được tư vấn và nhận MẪU THỰC TẾ kịp với kế hoạch thi công.

_Chính sách Khuyến mãi:Chính sách khuyến mãi và chiết khấu tùy thuộc vào các sản phẩm,thời gian và số lượng khác nhau để tham khảo giá và chương trình vui lòng liên hệ 0905267634 để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất.

_ Đại lý keo dán gạch Weber Tại thành phố hồ chí minh là công ty chuyên phân phối sản phẩm keo chà ron và dán gạch weber, với 10 năm kinh nghiệm phân phối ngành keo weber, đã tạo cho chúng tôi vè sự am hiểu sâu về sản phẩm gạch taicera để tư vấn cho khách hàng một cách nhanh nhất, năng động trong công tác giao hàng.

_ Trong xuất thời hoạt động công ty đã phục vụ rất nhiều nhà thầu lớn. Ví dụ: chủ đầu tư nam khang, công ty xây dựng An Phong, Hòa Bình, các hệ thống cửa hàng, công trình lớn nhỏ…

KHO KEO DÁN GẠCH WEBER Đến với chi nhánh Keo Weber thành phố Hồ Chí Minh để được chiếc khấu tốt nhất giá rẻ bất ngờ. Gạch chính hảng 100%.

BẢNG BÁO GIÁ KEO CHÀ RON VÀ DÁN GẠCH WEBER

ĐẠI LÝ KEO DÁN GẠCH WEBER TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

I: KEO CHÀ RON WEBER.

KEO CHÀ RON WEBER – BỘ SƯU TẬP 21 MÀU BIẾN ĐƯỜNG RON THÀNH ĐƯỜNG KẺ SỐNG ĐỘNG VÀ NGHỆ THUẬT.

HÃY ĐẾN ĐẠI LÝ KEO CHÀ RON WEBER TẠI TP HỒ CHÍ MINH ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG GIÁ ƯU ĐẢI NHẤT CHO MỌI ĐẠI LÝ VÀ CÔNG TRÌNH.

_ Đường ron đẹp, mang tính thẫm mỹ cao sẽ giúp mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và tái tạo năng lượng cho những thành viên sống trong ngôi nhà._ Ngoài việc lựa chọn theo chức năng khác nhau giữa các khu vực sinh hoạt vì mục đích tạo độ bền cho sàn, tường và gạch, ron còn được cân nhắc sử dụng để thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của gia chủ với đa dạng màu sắc từ trầm

_ Ron (mạch) là những đường kéo dài giữa các viên gạch trên tường hay nền nhà, mặc dù là một chi tiết nhỏ, nhưng ron đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể kể đến những chức năng như: Làm mối liên kết giữa các viên gạch với nhau; ngăn sự thấm nước và bụi bẩn vào dưới nền gạch để không ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt nền. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng đúng chức năng ví dụ loại chuyên dùng cho nhà vệ sinh, cho phòng bếp; loại chuyên dùng cho hồ bơi, cho khu vực chịu nhiều rung động…

_ Không dừng ở đó, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các loại vật liệu ốp lát có kích thước lớn như gạch/đá granite, marble… và đi cùng là áp dụng những đường ron rất nhỏ, thậm chí có thể chỉ còn 0.2 mm để không thấy khoảng cách giữa các tấm gạch/đá với các màu đơn sắc và trung tính như trắng, đen, xám. Do đó, cũng cần phải sử dụng loại ron phù hợp.

_ Lấy cảm hứng từ những phong cách hiện đại và cổ điển trên Thế giới, các nhà thiết kế và kiến trúc sư còn kết hợp đa dạng màu sắc giữa ron và gạch để tạo nên một không gian sống đầy nghệ thuật. Ví dụ như những không gian sau với tường nhà vô cùng sống động và phong cách, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị:

_ Ngoài việc lựa chọn theo chức năng khác nhau giữa các khu vực sinh hoạt vì mục đích tạo độ bền cho sàn, tường và gạch, ron còn được cân nhắc sử dụng để thể hiện phong cách sống và gu thẩm mỹ của gia chủ với đa dạng màu sắc từ trầm đến nổi, từ thanh mảnh đến mạnh mẽ.

_ Ron (mạch) là những đường kéo dài giữa các viên gạch trên tường hay nền nhà, mặc dù là một chi tiết nhỏ, nhưng ron đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể kể đến những chức năng như: Làm mối liên kết giữa các viên gạch với nhau; ngăn sự thấm nước và bụi bẩn vào dưới nền gạch để không ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt nền. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng đúng chức năng ví dụ loại chuyên dùng cho nhà vệ sinh, cho phòng bếp; loại chuyên dùng cho hồ bơi, cho khu vực chịu nhiều rung động…

_ Không dừng ở đó, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các loại vật liệu ốp lát có kích thước lớn như gạch/đá granite, marble… và đi cùng là áp dụng những đường ron rất nhỏ, thậm chí có thể chỉ còn 0.2 mm để không thấy khoảng cách giữa các tấm gạch/đá với các màu đơn sắc và trung tính như trắng, đen, xám. Do đó, cũng cần phải sử dụng loại ron phù hợp.

_ Lấy cảm hứng từ những phong cách hiện đại và cổ điển trên Thế giới, các nhà thiết kế và kiến trúc sư còn kết hợp đa dạng màu sắc giữa ron và gạch để tạo nên một không gian sống đầy nghệ thuật. Ví dụ như những không gian sau với tường nhà vô cùng sống động và phong cách, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị:

_ Đường ron đẹp, mang tính thẫm mỹ cao sẽ giúp mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và tái tạo năng lượng cho những thành viên sống trong ngôi nhà. Có thể chừa đường ron với độ rộng vừa phải và kết hợp những màu ron đi đôi với các loại gạch sao cho hài hòa với không gian, sở thích, thậm chí là phong thủy, tướng vận của gia chủ.

Một vài gợi ý phối màu sắc trong bảng màu của keo chà ron có thể kể đến như: dùng màu đối lập với màu gạch, dùng màu cùng tông với màu gạch, hay đột phá với việc sử dụng kết hợp nhiều màu khác nhau để tạo điểm nhấn.

HÃY ĐẾN ĐẠI LÝ KEO CHÀ RON WEBER TẠI TP HỒ CHÍ MINH ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG GIÁ ƯU ĐẢI NHẤT CHO MỌI ĐẠI LÝ VÀ CÔNG TRÌNH. chúng tôi

_ Nắm bắt xu hướng đó, Weber – thương hiệu hàng đầu Thế giới về Giải pháp Ốp lát thuộc tập đoàn Saint – Gobain của Pháp, nằm trong Top 100 Tập đoàn sáng tạo nhất Thế giới với hơn 350 tuổi đời, đã có mặt trên hơn 67 quốc gia, đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời keo chà ron với bộ sưu tập 21 màu, cho sàn và tường nhà thêm phong cách, biến đường ron thành đường kẻ sống động và nghệ thuật với 2 dòng sản phẩm:

_ KEO CHÀ RON WEBER GỐC EPOXY DẠ QUANG SIÊU BỀN – WEBER KNIGHT ARMOR

LIỆU ĐƯỜNG RON CÓ THỂ PHÁT SÁNG TRONG TỐI VÀ BIẾN THÀNH NHỮNG ĐƯỜNG KẺ SỐNG ĐỘNG?Weber – Thương hiệu hàng đầu thế giới về Keo dán gạch, keo chà ron và vữa chuyên dụng đến từ Pháp mang đến sản phẩm mới: KEO CHÀ RON WEBER GỐC EPOXY DẠ QUANG SIÊU BỀN – WEBER KNIGHT ARMOR, chỉ cần hấp sáng trong thời gian ngắn sẽ có thể phát sáng trong bóng tối đến 8 tiếng, chuyên dùng cho các khu vực đòi hỏi tính trang trí cao và khu vực cần phát sáng như hồ bơi, bệnh viện, sân bay, lối thoát hiểm, sảnh, khu thương mại,…. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm nhiều tính năng vượt trội:– Siêu bền với độ bám dính cao– Chống tia UV và kháng các loại hóa chất– Không thấm nước, chống nấm mốc và vi khuẩn– Chống vệt ố, chống nứt– Dễ sử dụng và vệ sinh

+ Giải pháp chà ron cho đường ron siêu nhỏ (0.2-3mm) : Sản phẩm keo chà ron webercolor slim

+ Giải pháp chà ron cho đường ron lớn (5-20mm) : Sản phẩm keo chà ron webercolor plus

+ Giải pháp chà ron cho khu vực hồ bơi với môi trường chất tẩy rửa và chịu áp lực nước lớn: Sản phẩm keo chà ron webercolor HR

+ Giải pháp chà ron chuyên dùng cho tất cả các loại gạch mosaic: Sản phẩm keo dán gạch và chà ron webercolor mosaic

+ Giải pháp chà ron cho khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt, tải trọng nặng và rung động cao: Sản phẩm keo chà ron webercolor outside

+ Giải pháp chà ron cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa, axit và các bề mặt đặc biệt như kim loại, nhôm, gỗ ép,…: Sản phẩm keo dán gạch và chà ron weber.color poxy

Ở Saint-Gobain Weber – Chuyên gia về giải pháp ốp lát và chống thấm, chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất trong ngành xây dựng là sự quan tâm đến con người và môi trường sống của mọi người, do đó, chúng tôi cam kết đồng hành cùng kiến tạo nên những công trình bền đẹp cho tất cả khách hàng, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng, tiện nghi và thoải mái hơn.

Ốp lát được cho cả gạch khổ lớn và ít hút nước như gạch ngày nay: Trước đây gạch ceramics hay còn gọi là gạch men rất phổ biến trên thị trường, với kiểu dáng đơn giản, tính năng không cao và kích thước nhỏ chẳng hạn như 30x30cm. Và do có nhiều hạn chế đó nên gạch Porcelain, hay còn gọi là gạch sứ ra đời gần như chiếm lĩnh thị trường, đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất của người tiêu dùng từ đường hoa văn tinh tế, đến độ cứng, khả năng chống trầy xước, thậm chí kích thước rất lớn như 80x80cm hoặc hơn 1m… Tuy nhiên gạch Porcelain là gạch đặc sít (ít lỗ rỗng) và ít hút nước nên không tương thích với hồ dầu, dễ dẫn đến tình trạng bong tróc.

Giải pháp ốp lát cho khu vực thông thường với điều kiện khô ráo và ổn định như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp: Sản phẩm keo dán gạch weber. tai vis, weber.tai fixweber. tai visweber.tai fix

Giải pháp ốp lát cho khu vực ẩm ướt như phòng tắm, sân thượng: Sản phẩm keo dán gạch weber.tai 2in1

weber.tai 2in1

Giải pháp ốp lát cho khu vực hồ bơi và gạch kích thước lớn với điều kiện áp lực nước, gạch lớn và nặng: Sản phẩm keo dán gạch weber.tai gresweber.tai gres

Giải pháp ốp lát cho khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt, tải trọng nặng và rung động cao như garage xe, trung tâm thương mại, nhà cao tầng, hay khu vực ngoài trời: Sản phẩm keo dán gạch weber.tai flexweber.tai flex

Giải pháp cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa, axit và các bề mặt đặc biệt như kim loại, nhôm, gỗ ép,…: Sản phẩm keo dán gạch và chà ron weber.color poxy

Đại Lý Keo Dán Gạch Weber Quận 7 ” Keo Dán Gach Weber Chính Hãng

Công Ty TNHH Thương Mại Hưng Hưng tự hào là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm keo dán gạch Weber của tập đoàn Saint-Gobain tại Quận 7

Quý khách có nhu cầu mua keo dán gạch Weber tại quận 7 vui lòng liên hệ Đại lý keo dán gạch Weber quận 7 để được tư vấn, báo giá các sản phẩm keo dán gạch Weber chính hãng theo đúng tính năng và kỹ thuật.

Khi nói đến Weber chúng ta được biết đến với một thương hiệu hàng đầu Thế giới về Keo dán gạch và vữa chuyên dụng đến từ Pháp.

KEO DÁN GẠCH LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH?

Keo dán gạch là giải pháp ốp lát cho xu hướng gạch hiện đại ngày nay với nhiều chủng loại và những đặc tính khác nhau; không chỉ gạch ceramics, mà còn gạch sứ Porcelain, gạch granite…

Không những thế, sử dụng cho cả những khổ gạch rất lớn, thậm chí hơn 1m mà hồ dầu xi măng không thể đáp ứng được.

Keo dán gạch là hỗn hợp trộn sẵn bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng; đó là xi măng Portland, cát mịn đã qua sàng lọc cẩn thận và các thành phần phụ gia.

Thành phần cấu tạo đặc biệt của keo dán gạch giúp sản phẩm này có nhiều ưu điểm như:

Độ bám dính rất cao, giúp hạn chế tối đa rủi ro và sự phiền phức cho việc bảo hành, sửa chữa sau này. Bởi vì, gạch không đồng bộ, sửa lắc nhắc ảnh hưởng sinh hoạt của chủ nhà, phát sinh chi phí sửa chữa rất tốn kém. Đồng thời, nâng cao uy tín của nhà thầu.

Ốp lát gạch khổ lớn, gạch ít & không hút nước

Ốp lát khu vực chịu tải trọng nặng, độ rung động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Chính vì những ưu điểm này, keo dán gạch rất được ưa chuộng trên Thế giới. Ví dụ như ở Pháp 90% công trình ốp lát bằng Keo Dán Gạch; ở Brazil là 80%; ở Singapore hầu như 100% và ở Thái Lan gần 50%…

Weber – thương hiệu hàng đầu thế giới về Giải pháp Ốp lát thuộc tập đoàn Saint – Gobain của Pháp, nằm trong Top 100 Tập đoàn sáng tạo nhất Thế giới với hơn 350 tuổi đời, đã có mặt trên hơn 67 quốc gia.

Keo dán gạch Weber ốp lát được trên cả các bề mặt đặc biệt; như là: bề mặt nhẵn bóng, tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ; hoặc khu vực chịu rung động, chịu nhiệt cao (tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vực hồ bơi)… Ngoài ra, keo dán gạch Weber còn cung cấp đầy đủ giải pháp ốp lát cho từng khu vựckhác nhau.

Dịch vụ tại đại lý keo dán gạch Weber quận 7

Cam kết keo dán gạch Weber chính hãng.

Cam kết bán giá gốc từ nhà máy Weber đến khách hàng.

Tư vấn báo giá tại nhà.

Tư vấn kỹ thuật thi công

Giao hàng miễn phí.

Mua keo dán gạch Weber chính hãng tại đại lý bạn sẽ được gì?

Mang cho mình nhiệm vụ làm cho ngôi nhà thêm sang trọng keo dán gạch đã trở thành một vật liệu ốp lát hiện đại quá quen thuộc và không thể thiếu cho mọi công trình. Đây là bước có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ cũng như độ bền của lớp gạch ốp lát có đủ phẳng và bền chặt, phù hợp với nhu cầu tài chính của từng khách hàng. Chúng tôi không ngừng cố gắng đầu tư phát triển hệ thống quản lý cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn, Nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và nhân viên kỹ thuật nhằm giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng sơn khi mua tại đại lý chúng tôi

Đại lý keo dán gạch Weber quận 7 chính hãng chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn công trình chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất.

5 Bước Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Đồ Bơi Bạn Không Nên Bỏ Qua

Đồ bơi là trang phục không thể thiếu khi đi biển, nó vừa giúp bạn bơi lội dễ dàng hơn, vừa là công cụ quan trọng để bạn sống ảo. Đồ bơi cũng trở thành nhu cầu mua sắm tăng cao đặc biệt trong dịp hè. Kinh doanh đồ bơi áo tắm cũng là ý tưởng khởi nghiệp HOT, đặc biệt trong dịp hè phù hợp với nhiều đối tượng, nhất là những bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường.

Để bắt đầu kinh doanh đồ bơi thành công, bạn cần làm gì? Liệu có bí quyết nào tuyệt vời đến từ những người đi trước mà bạn nên tham khảo hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các bước để mở cửa hàng hoặc kinh doanh online đồ bơi áo tắm thành công.

Kinh doanh đồ bơi cần bao nhiêu vốn là băn khoăn chung của nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh. Số tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào hình thức kinh doanh (mở cửa hàng hay chỉ kinh doanh online), nguồn hàng nhập, các chi phí cố định… Từ việc xây dựng kế hoạch chi tiết bạn sẽ biết được mình cần bao nhiêu tiền! Khi đã có định hướng ban đầu (kinh doanh online hay mở cửa hàng), cũng như tùy theo số vốn ban đầu bạn có thể bỏ ra để nhập hàng, bạn sẽ xác định được bước đi lâu dài cho bản thân. (*) kính cận chống tia uv

Kinh doanh online : Vốn cần chuẩn bị để kinh doanh mặt hàng dụng cụ bơi lội trên thực tế không cần quá lớn, kinh doanh online không cần thuê mặt bằng hay trang trí cửa hàng nên sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Theo nhiều người có kinh nghiệm thì chỉ cần số vốn từ 5 triệu đồng là bạn đã có thể lấy sỉ và về bán. Vốn nhiều thì sẽ lấy được nhiều hàng hơn và phong phú, hấp dẫn khách hơn. Tùy thuộc tình hình kinh tế, bạn có thể trở thành cộng tác viên hay khách sỉ.

Nếu vốn ít, bạn có thể chọn cách kinh doanh cho khách order, khi có người đặt hàng rồi bạn mới đi lấy hàng về giao cho khách. Ở hình thức kinh doanh này, bạn không cần bỏ ra số tiền lớn ban đầu để nhập hàng. Tuy nhiên khách sẽ phải chờ đợi và chuyển khoản tiền cho bạn để bạn đi lấy hàng và điều này có thể khiến khách hàng không thích. Cụ thể của cách làm này, đó là bạn đăng tải hình ảnh, thông tin sản phẩm lên fanpage, các sàn TMĐT trước. Khi khách hàng đặt mua thì order gửi về Việt Nam.

Nếu như có số vốn đầu tư lớn (tầm 30 triệu) bạn có thể nhập một số lượng hàng hóa nhất định với đa dạng các mặt hàng, sau đó chụp ảnh sản phẩm đăng lên bán, khách hàng không phải chờ đợi mà sẽ được ship hàng luôn vì sẵn có hoặc có thể đến xem trực tiếp tại nhà bạn và lấy hàng luôn. Điều này vừa tạo niềm tin cho khách hàng, vừa giúp khách có những trải nghiệm tốt hơn về cửa hàng online của bạn.

Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường là bước quan trọng, quyết định mặt hàng bạn định nhập và sự “sống còn”cho cửa hàng của bạn. Đồ tắm biển là thị trường kinh doanh hơi khác biệt so với các mặt hàng thời trang khác như: quần jeans, áo phông.Nếu như quần jeans, hay áo phông là trang phục năng động hàng ngày phù hợp với hầu hết các hoạt động sống sinh hoạt thì đồ tắm biển chỉ có giá trị trong một số dịp, một khoảng thời gian nhất định trong năm là mùa hè.

Chính vì vậy, việc lựa chọn ra một sản phẩm hợp xu hướng, ưng ý với khách hàng là điều không đơn giản. Khách hàng sẽ “cân đo đong đếm” chất lượng, mẫu mã hơn rất nhiều để xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

Do đó, khi chọn lựa và nhập những mặt hàng đồ bơi, bạn cần lựa chọn các mẫu sản phẩm chất lượng, hợp thời trang, thiết kế độc đáo để cạnh tranh trên thị trường vốn đã rất nhiều shop bán. Xu hướng thời trang thay đổi liên tục, thời trang áo tắm cũng không ngoại lệ. Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng đồ bơi được ưa thích với sự đa dạng như đồ bơi lệch tông, monokini, tam giác hay các mẫu có thiết kế xuyên thấu, retro…đang lên ngôi.

Về đối tượng khách hàng cũng cực kỳ đa dạng. Bạn hãy xác định đối tượng mục tiêu chính xác nhất. Đó có thể là đồ tắm biển nam, đồ tắm biển cặp, đồ tắm biển trẻ em, cho phụ nữ trẻ, phụ nữ trung tuổi… Mỗi tệp khách hàng đều có những nhu cầu, sở thích, hành vi mua sắm khác nhau.

Nếu khách hàng của bạn nhắm đến là học sinh, sinh viên, các mẫu đồ bơi sẽ có sự pha trộn của các xu hướng mới nhất nhưng vẫn đảm bảo hợp túi tiền. Trong khi đó, với nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng, bên cạnh kiểu dáng thì thương hiệu là một phần không thể thiếu trong các yếu tố quyết định việc mua hàng.

Tuy nhiên, với khách hàng là nhân viên văn phòng có độ tuổi từ 35 trở lên lại có nhu cầu với các sản phẩm đồ bơi kín đáo hơn so với nhóm khách hàng từ 20-30 tuổi. Trong khi đó, đối tượng khách hàng bạn nhắm tới là trẻ em nhưng người bỏ tiền ra sẽ là các mẹ, nên bạn cần quan tâm đến đúng đối tượng cuối cùng để tìm hiểu.

Khi đã xác định đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới để phục vụ, bạn có thể tìm hiểu nhu cầu khách hàng từ việc khoanh vùng và khảo sát trực tiếp với khách hàng. Đôi lần trò chuyện trực tiếp sẽ đem đến cho bạn những thông tin rất quý báu về thị hiếu và nhu cầu sản phẩm của họ. . Ví dụ phụ nữ trẻ sẽ thích những bộ bikini thời thượng như đồ bơi nữ 1 mảnh, còn các bà mẹ bỉm sữa trung tuổi sẽ lựa chọn đồ bơi kín đáo hơn một chút. Hiểu được khách hàng muốn gì, cần gì là bước đệm đưa bạn đến thành công.

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau về đồ bơi, chất liệu, kiểu dáng và nhất là giá bán sản phẩm. Không giống những sản phẩm thời trang khác, mỗi khách hàng sẽ chỉ mua từ 1-2 bộ đồ bơi/năm nên yêu cầu sẽ cao hơn

Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ rằng không chỉ mình bạn là người kinh doanh đồ bơi online, có rất nhiều đối thủ khác cũng đang bán các sản phẩm như vậy. Cùng với việc tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, nắm rõ thông tin sản phẩm, giá bán, hình thức kinh doanh của đối thủ là điều bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn đối thủ có cùng quy mô hoặc tập khách hàng như của bạn, có những nét tương đồng về hình thức kinh doanh để tìm hiểu.

Đây là một trong những khâu thực sự đau đầu dành cho bạn. Chọn được một nguồn hàng ưng ý về phong cách, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng chẳng hề dễ dàng chút nào. Cùng tìm hiểu một số nguồn hàng nhập đồ bơi sau:

Ngoài đồ bơi, bạn cũng có thể kinh doanh mặt hàng hay phụ kiện bơi lội khác

Có rất nhiều xưởng may gia công bikini, quần, áo phụ kiện đi biển. Bạn có thể liên hệ các xưởng may gia công đó để đặt mẫu mã cho cửa hàng mình. Xưởng gia công có đội ngũ thợ may gia công bikini, đồ bơi, đáp ứng số lượng lớn và đặc biệt là nhận may gia công theo mẫu đặt riêng. Nếu bạn có nhu cầu mở shop bán đồ biển thì đặt may gia công từ xưởng là một trong những giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên đặt hàng ở xưởng gia công sẽ hơi khó khăn vì xưởng thì chủ yếu nhận đặt đơn hàng cho doanh nghiệp, số lượng lớn, bạn phải có vốn lớn để đặt hàng. Với những người kinh doanh nhỏ thì đây không phải là nguồn hàng khả thi. Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ và không có vốn đặt hàng xưởng gia công thì giải pháp nhiều người dùng là kêu gọi những người cùng chí hướng, để đặt hàng số lượng nhiều hơn và giá tốt hơn.

Chợ đầu mối là địa chỉ quen thuộc để lấy hàng cho những ai đã, đang và sắp kinh doanh. Bạn có thể lấy hàng từ các chợ đầu mối như Ninh Hiệp (Bắc Ninh), Đồng Xuân (Hà Nội), Tân Bình (Tp. Hồ Chí Minh), hoặc có thể đến tận các chợ tại biên giới như Tân Thanh, Móng Cái, Mộc Bài. Tại các chợ đầu mối, các mẫu đồ bơi chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, chỉ có một số ít là sản xuất trong nước. Do đó, bạn sẽ khó kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Có rất nhiều kho buôn sỉ, đổ buôn đồ VNXK, hàng nhà máy, xuất dư, hàng hải quan, nối chuyền chuẩn hàng VNXK các hãng lớn… Bạn có thể vào các website tập trung nhiều nguồn hàng VNXK như chúng tôi nguonhanggiasi.net… hoặc các diễn đàn buôn bán nổi tiếng sẽ ra rất nhiều mối, bạn nên đến trực tiếp xem hàng và chọn ra đầu mối ưng ý nhất về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả đổ buôn… Các nguồn hàng này thường đổ mối lớn, số lượng lớn, không bỏ số lượng nhỏ nên đòi hỏi bạn phải kinh doanh lớn hoặc kết hợp với 1, 2 cửa hàng khác nữa để lấy hàng về.

Không quá lạ lẫm, bikini second hand, hàng thùng từ các nước cũng là nguồn hàng được nhiều bạn trẻ yêu thích và săn lùng. Nếu bạn có nguồn hàng tốt, shop sẽ cực kỳ ăn nên làm ra vì độ độc, đẹp và không đụng hàng. Hàng second hand nhưng còn khá mới và thu hút nhiều người. Đa dạng phân khúc giá tiền: hàng nước 1, nước 2, nước 3, hàng chưa lọc… Tuy nhiên vì lấy theo kiện hàng, theo thùng nên thường “hên xui”, bạn phải đi lấy hàng với người có nhiều kinh nghiệm để tránh thua lỗ.

Hàng Quảng Châu làm mẫu rất nhanh các mẫu bikini hot trend, các mẫu mà gần như mới lần đầu thấy trên tạp chí, phim truyền hình Hàn Quốc… hợp xu hướng giới trẻ. Nếu có điều kiện bạn có thể sang Quảng Châu, TQ đánh hàng, nếu không có điều kiện sang tận nơi, bạn sẽ lấy qua mối buôn sỉ, tức là phải qua trung gian. Rất nhiều nguồn hàng sỉ lớn bạn có thể tìm trên mạng hoặc qua các mối quen biết. Những đầu mối buôn sỉ hàng Quảng Châu sẽ lấy hàng và bạn chỉ việc đặt hàng về kinh doanh.

Hoặc bạn có thể đặt hàng qua các website Trung Quốc: Alibaba, Taobao, Tmall… Tuy nhiên, bạn phải biết tiếng Trung vì có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán, bạn phải tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Ngoài ra, bạn cần phải tìm kiếm công ty vận chuyển để có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá thành rẻ nhất cũng như thời gian ship hàng nhanh, đặc biệt là chính sách hỗ trợ khi xảy ra tình trạng mất hàng trong quá trình vận chuyển.

Qua các đầu mối trung gian đặt hàng từ nước ngoài về, họ sẽ tính giá theo website chính hãng, không cộng thêm thuế cũng như ship nội địa mà chỉ chỉ tính phí ship từ nước ngoài về Việt Nam. Bạn cần quan tâm đến thông tin thanh toán và chính sách vận chuyển trong việc cân đối % chi phí hợp lý. Bạn có thể tìm được khá nhiều đầu mối lấy hàng nhập khẩu như này nếu chịu khó vào các diễn đàn lớn, Group buôn bán, nếu giá cả phải chăng thì có thể kinh doanh. Ngoài ra nếu bạn có người quen bên nước ngoài thì có thể kinh doanh loại hàng nhập khẩu này qua hình thức xách tay.

Ưu điểm là mặt hàng chất lượng tốt, mẫu mã cập nhật theo từng mùa mới nhất, khách hàng ưa chuộng hơn, hàng chính hãng nhưng nhược điểm giá sẽ cao. Nếu bạn có số vốn lớn thì có thể kinh doanh được, còn không thì có thể kinh doanh theo kiểu order, khách đặt thì bạn mới liên hệ lấy hàng, như vậy sẽ không mất quá nhiều tiền cho vốn ban đầu đi lấy hàng.

Hiện các thương hiệu trong nước cũng đang gia nhập thị trường đồ bơi tuy còn hạn chế về màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web hoặc cửa hàng để tìm hiểu thông tin, bạn có thể chuyển từ kinh doanh sang làm đại lý phân phối nếu thấy phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp các sản phẩm đồ bơi chính hãng, đa dạng, có uy tín trên thị trường, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành khách sỉ hay cộng tác viên trực tiếp của Sportslink . Sportslink hiện nay là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm bơi lội hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các mặt hàng, đảm bảo minh bạch rõ ràng về nguồn hàng.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể đến đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, chúng tôi Hoặc liên hệ với Sportslink theo số điện thoại: 0987623207 – 0938841586 (Zalo) ; Email: info@sportslink.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu chưa đủ vốn để mở cửa hàng, bạn có thể triển khai các kênh bán hàng online như mạng xã hội Facebook (fanpage, tài khoản cá nhân, hội nhóm), Instagram… hoặc các sàn thương mại điện tử… Bán hàng đa kênh mang tới trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của shop bạn.

Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một người bán hàng lâu dài, chuyên nghiệp, và tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm, bạn hãy đầu tư một website bán hàng để tạo bước phát triển. Bạn có thể tự thiết kế hoặc sử dụng giải pháp thiết kế website bán hàng một số công ty chuyên nghiệp để có trong tay công cụ bán hàng được tích hợp nhiều tính năng như facebook store, bản mobile,…

Thông qua một website, bạn có thể trưng bày sản phẩm đẹp như tại cửa hàng, kết nối đến khách hàng thông qua facebook store, bán hàng trên sàn thương mại điện tử và các diễn đàn. Đồng thời khách hàng có thể chọn lựa, so sánh, đánh giá và mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên, với một website, bạn cần đăng tải thêm các thông tin về giá bán, nguồn gốc, chất liệu sản phẩm, chính sách vận chuyển và đổi trả sản phẩm để thuyết phục khách hàng.

Trong kinh doanh, dịch vụ chăm sóc và giữ chân khách hàng ảnh hưởng rất nhiều đến sự tồn tại của shop. Thông qua các hình thức như tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, thẻ tích điểm… để kích thích nhu cầu mua sắm khách hàng. Kịp thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng để tạo ấn tượng.

Sau khi tiếp cận được các khách hàng tiềm năng và bán được hàng thì điều cuối cùng rất quan trọng đó là chăm sóc và giữ chân khách hàng. Khách đã mua hàng không có nghĩa là sẽ không quay trở lại, đồng thời những sản phẩm của bạn được bán ra cũng cần được tương tác về chất lượng, lỗi sản phẩm từ phía khách hàng.

Luôn nhớ một điều trong kinh doanh bán hàng, đặc biệt là online, khâu chăm sóc khách hàng quyết định đến sự tồn tại của bạn. Bạn hãy luôn quan tâm, giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề mà các khách hàng gặp phải, tránh tình trạng vô trách nhiệm như một số cửa hàng kinh doanh hiện nay.

Bạn đang xem bài viết Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!