Xem Nhiều 3/2023 #️ Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích # Top 3 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Moneygram là gì?

Đây là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế khá phổ biến hiện nay. Moneygram được sáng lập bởi người Mỹ. Giúp thiết lập cũng như kết nối mọi người trong việc giao thương buôn bán. Liên kết các mối quan hệ bạn bè, gia đình giữa các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Moneygram đã có hệ thống đại lý tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khi sử dụng dịch vụ của Moneygram. Bạn có thể chuyển và nhận tiền từ các quốc gia trên toàn thế giới. Thời gian chuyển tiền của loại dịch vụ này khá nhanh chóng. Người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 30 phút từ khi thực hiện xong giao dịch.

Cách chuyển tiền

Ngoài hình thức giao dịch trực tuyến. Moneygram còn hỗ trợ bạn gửi tiền đi nước ngoài thuận lợi tại các chi nhánh khu vực.

Cách chuyển tiền đi nước ngoài bằng Moneygram rất đơn giản. Việc liên kết cùng với nhiều ngân hàng giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi sử dụng ví điện tử cá nhân để chuyển tiền.

Tại nước ta, loại hình dịch vụ này hỗ trợ 3 cách chuyển tiền đi nước ngoài là: gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh, gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng và gửi tiền qua ứng dụng ví điện tử các nhân.

Để tiến hành gửi tiền trực tiếp tại đại lý, bạn cần biết 4 bước sau đây:

Bước 1: tìm một đại lý Moneygram gần bạn.

Bước 2: chuẩn bị tiền và một số thứ:

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người gửi.

+ Họ tên, địa chỉ người nhận tiền.

+ Nếu gửi theo dạng tài khoản ngân hàng liên kết, cần cung cấp tên ngân hàng và số tài khoản người nhận.

Nếu gửi đến ví điện tử, cần phải có số điện thoại và mã quay quốc tế của người nhận.

Bước 3: hoàn thành giao dịch, gửi cho đại lý mẫu đơn hoàn thiện kèm với số tiền gửi và phí giao dịch.

Bước 4: thông báo cho người nhận và gửi thông tin tham chiếu gồm 8 chữ số để người nhận có thể nhận được tiền. Người nhận sẽ nhận được tiền trong thời gian nhanh nhất.

Bạn có thể nhận được tiền qua Moneygram bằng 3 cách: chuyển tiền về tài khoản ngân hàng, nhận tại đại lý hoặc rút bằng thẻ ATM. Tuy nhiên, cách nhận tiền trực tiếp tại đại lý Moneygram là cách nhanh nhất và an toàn nhất so với các cách còn lại.

Để tiến hành thủ tục nhận tiền, bạn cần phải nhớ mang theo giấy tờ tùy thân và số tham chiếu được người gửi tiền cung cấp.

Các bước nhận tiền tại quầy giao dịch:

Bước 1: tìm một đại lý Moneygram gần bạn.

Bước 2: hoàn thành các thông tin trên mẫu đơn được nhân viên tại quầy cung cấp. Nếu có thắc mắc thì bạn cần hỏi kỹ để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 3: bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thiện mẫu đơn theo mẫu và có chứng minh thư hợp lệ.

Các ngân hàng đại lý Moneygram ở Việt Nam

Hiện nay, Moneygram liên kết với khá nhiều ngân hàng nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng cũng như mở rộng mạng lưới giao dịch tại Việt Nam. Để biết được ngân hàng nào đã liên kết và trở thành đại lý của Moneygram, bạn có thể tham khảo danh sách sau:

Phí chuyển tiền Moneygram là bao nhiêu?

Tùy theo số tiền mà bạn gửi và quốc gia bạn gửi mà mức phí khi đó sẽ khác nhau. Nếu số tiền gửi càng nhiều thì phí chuyển tiền sẽ càng cao.

Ví dụ bạn muốn thực hiện một cuộc giao dịch đến Úc, số tiền muốn gửi đi là 1000 USD thì mức phí khi đó sẽ là 14 USD. Tuy nhiên nếu số tiền gửi là 5000 USD thì mức phí sẽ tăng lên 38 USD.

Moneygram chuyển được bao nhiêu tiền?

Tùy theo quy đinh của từng quốc gia mà bạn sẽ có một hạng mức chuyển tiền nhất đinh.

Chuyển tiền Moneygram mất bao lâu?

Đối với giao dịch tiền mặt, bạn có thể nhận tiền tại bất kỳ đại lý nào của Moneygram chỉ trong vòng 10 phút sau khi lệnh chuyển tiền được gửi đi. Thời gian nhận tiền còn tùy thuộc vào giờ hoạt động, tiền có sẵn và những quy định của địa phương.

Nếu lựa chọn gửi tiền vào thẻ hoặc ví điện tử, thì quy trình chỉ mất khoảng vài phút sau khi lệnh chuyển tiền được gửi và xử lí thành công, sau đó người nhận có thể nhận được tiền.

Moneygram cho phép chuyển các đơn vị tiền tệ nào?

Hiện nay, các đại lý Moneygram ở Việt Nam chỉ nhận giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài đối với hai loại tiền tệ:

Tiền Việt Nam – Việt Nam Đồng

Đô la Mỹ – USD

Dịch Vụ Chuyển Tiền Quốc Tế Western Union

– Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có trụ sở tại Denver, Colorado, Mỹ. Hiện nay, Western Union tập trung vào ba nhóm dịch vụ chính, bao gồm: dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ chuyển tiền trước và dịch vụ thu phí. Hệ thống của Western Union đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

– Western Union lần đầu giới thiệu dịch vụ chuyển tiền vào năm 1871. Ngày nay, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union vẫn chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây được xem là dịch vụ tin cậy, kết nối hàng triệu gia đình, bạn bè và doanh nghiệp trên thế giới.

– Western Union cùng công ty chi nhánh Orlandi Valuta đã hoạt động ở gần 200 quốc gia thông qua hệ thống đại lý rộng khắp với hơn 170000 đại lý. Những đại lý của Western Union phủ sóng từ ngân hàng, bưu điện đến siêu thị, cửa hàng.

Đăng ký chuyển tiền quốc tế Western Union như thế nào?

– Tại Việt Nam, bạn có thể đến các ngân hàng có treo bảng là đại lý của Western Union để thực hiện giao dịch quốc tế. Một số ngân hàng phổ biến như : Vietcombank, ACB, Sacombank, MB…

– Để gửi tiền, người gửi cần thực hiện các thao tác sau:

+ Điền các thông tin được yêu cầu vào mẫu “phiếu chuyển tiền” theo biểu đính kèm và cung cấp hồ sơ chuyển tiền theo quy định. Hồ sơ không thể thiếu các giấy tờ chứng minh nhân thân, quan hệ người gửi, người nhận tiền, các chứng từ chứng minh mục đích chuyển tiền, nguồn gốc số tiền..

+ Nộp kèm tiền mặt hoặc trích nợ tiền từ tài khoản mua bán ngoại tệ. Nộp lệ phí chuyển tiền

+ Giữ lại biên lai có mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số.

+ Thông báo với người nhận tiền số tiền đã chuyển đồng thời cung cấp mã số chuyển tiền cho người nhận tiền. Mã số chuyển tiền cần bảo mật để tránh các rủi ro.

+ Xuất trình giấy tờ tùy thân tại hệ thống đại lý của Western Union

+ Nhận thông tin mã số chuyển tiền, số tiền và loại tiền chuyển từ người gửi.

+ Điền thông tin vào Phiếu nhận tiền kèm theo biểu mẫu quy định.

+ Người nhận tiền sẽ không mất phí

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền Western Union

– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union phổ biến, ở hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có thể giao dịch, nhận và chuyển tiền đi quốc gia khác. Tại Việt Nam, hệ thống đại lý của Western Union cũng có mặt ở nhiều ngân hàng, nhiều thành phố lớn.

– Người nhận tiền có thể lựa chọn cách nhận ngoại tệ dễ dàng. Có thể chọn nhận đơn vị tiền tệ của người gửi hoặc chuyển sang ngoại tệ của người thụ hưởng. Chẳng hạn như, bạn cần gửi tiền sang Nhật cho con em đang du học, khi gửi bạn sẽ gửi USD. Người nhận tiền tại Nhật có thể đến đại lý của Western Union nhận USD hay đồng Yên Nhật đều được chấp thuận.

– Uy tín, an toàn chính là những ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union. Nhờ yếu tố an toàn và bảo đảm, dịch vụ đã được tin dùng cho đến ngày nay.

– Đa dạng các hình thức chuyển tiền quốc tế bằng dịch vụ Western Union: gửi tiền trực tuyến, qua ứng dụng trên điện thoại, gửi trực tiếp tại các đại lý…

Một số lưu ý khi chuyển tiền quốc tế Western Union

– Western Union không cho nhận thay và gửi tiền thay cho người khác. Nghĩa là, người gửi tiền và người nhận tiền phải thực hiện giao dịch trực tiếp tại các đại lý mới được chấp nhận.

– Người nhận, người gửi không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn chỉ cần mang tiền mặt đến hệ thống giao dịch của Western Union để chuyển tiền quốc tế.

– Phí chuyển tiền quốc tế tại Western Union sẽ phụ thuộc vào hạn mức tiền chuyển, loại ngoại tệ và tỷ giá chuyển tiền tại thời điểm gửi tiền. Tuy nhiên, mức phí chuyển tiền Western Union thông thường là 0,3% số tiền cần chuyển. Phí dịch vụ sẽ có sự giao động khác nhau tại các ngân hàng cụ thể.

– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union luôn có hạn mức nhất định. Tùy mục đích chuyển tiền, mức tiền cần chuyển luôn được quy định số tiền cụ thể.

+ Chuyển tiền Western Union cho mục đích chuyển tiền du học, chữa bệnh cho người thân: Mức ngoại tệ căn cứ giấy thông báo học phí, chi phí của cơ sở đào tạo hoặc cơ sở khám chữa bệnh ở nước ngoài. Nếu không có thông báo về tiền ăn ở, sinh hoạt và các chi phí khác thì ngoài tiền học phí cụ thể, người gửi tiền ở Việt Nam có thể gửi tối đa không quá 7000 USD/ năm.

+ Chuyển tiền quốc tế Western Union để trợ cấp cho thân nhân ở nước ngoài: Mức ngoại tệ được phép chuyển tối đa không quá 7000 USD/ năm cho người hưởng trợ cấp.

+ Chuyển tiền quốc tế Western Union cho người thừa kế, hưởng thừa kế ở nước ngoài hay chuyển tiền định cư đều có định mức ngoại tệ tương tự. Mức ngoại tệ được phép chuyển tối đa không quá 10 000 USD hoặc 20% số tiền nếu tổng tiền thừa kế lớn hơn 50 000 USD. Thủ tục chuyển tiền thừa kế, chuyển tiền định cư khá phức tạp, khi có nhu cầu chuyển tiền thừa kế hay định cư, bạn nên tham khảo ý kiến luật sư để đúng với các quy trình, quy định của pháp luật.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union thường khiến khách hàng lo ngại ở khâu thủ tục. Việc xuất trình giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, nguồn gốc số tiền khiến việc giao dịch chuyển tiền trong nhiều trường hợp bị hạn chế. Do đó, đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài, các dịch vụ bên ngoài sẽ khiến khách hàng cởi mở hơn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chuyentiennhanh.org.

– Chúng tôi không phải là dịch vụ mới mẻ, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm, kỹ năng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế thông qua chuyentienhnhanh.org.

– Quý khách chỉ cần liên hệ hotline 902.884.336 cung cấp thông tin người chuyển tiền ở Việt Nam, người nhận tiền ở nước ngoài. Số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền, hình thức muốn nhận, nhận tiền mặt hay thông qua ngân hàng, thông qua thẻ… Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

– Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn. Hoặc mang tiền trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi nếu quý khách mới hợp tác lần đầu và còn e ngại về dịch vụ. chúng tôi khuyến khích khách hàng đến trụ sở trực tiếp của chúng tôi tại địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để thực hiện giao dịch, tạo sự tin tưởng cho những lần giao dịch sau.

– Sau khi nhận được tiền, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền nước ngoài theo yêu cầu. Quá trình chuyển tiền luôn có giấy tờ, biên lai, email xác thực. Quý khách có thể lưu lại những thông tin này để đối chiếu khi cần thiết.

Ưu điểm dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài tại chuyentiennhanh.org

– chúng tôi nhận chuyển tiền nước ngoài với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nước ngoài của chúng tôi giúp khách hàng yên tâm với thủ tục giấy tờ đơn giản, không yêu cầu chờ đợi, chứng minh hay xác thực nguồn tiền.

– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union có hạn chế về định mức lượng tiền chuyển trong ngày, trong năm hoặc theo mục đích chuyển tiền. Nếu đăng ký chuyển tiền đi nước ngoài thông qua dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng bởi vấn đề này. chúng tôi sẽ linh động để giúp khách hàng cần chuyển số lượng tiền mong muốn.

– Không hạn chế giờ giấc hành chính hay ngày nghỉ lễ Tết. Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union nằm trong ngân hàng nên phụ thuộc thời gian làm việc của ngân hàng, cần chờ đợi, bốc số đến lượt khá lâu. Quý khách chuyển tiền quốc tế tại chúng tôi sẽ không phải gặp những vấn đề khó chịu này.

– Nhận tiền nhanh, chỉ trong 10 – 15 phút khi người gửi hoàn tất giao dịch. Hiểu được yêu cầu tất yếu về thời gian trong mọi hoạt động dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng khiến khách hàng hài lòng ở điều khoản này.

– Cam kết chuyển tiền an toàn, uy tín. Tuy rằng, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi không thể so sánh về quy mô và sự phổ biến như dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union, nhưng khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn tuyệt đối của các thông tin cá nhân khi khách hàng giao dịch, yên tâm tiền chuyển tận tay người nhận.

Chuyentiennhanh.org nhận chuyển tiền quốc tế đến nhiều quốc gia khác nhau theo nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Nhận hỗ trợ chuyển tiền cho người thân mua nhà, đầu tư bất động sản, chuyển tiền cho du học sinh, chuyển tiền cho người bảo lãnh, kết hôn, chuyển tiền định cư, tiền chữa bệnh, du lịch, chuyển tiền thừa kế…Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế thường xuyên, có thể liên hệ nhân viên chúng tôi hướng dẫn làm hợp đồng chuyển tiền dài hạn. Với hợp đồng chuyển tiền dài hạn, khách hàng sẽ được ưu đãi về cước phí, nhận ưu tiên trong các lần chuyển tiền sau, không cần đăng ký khai báo chi tiết thông tin cá nhân trong các lần chuyển sau.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Hotline: 0902.884.336

Văn phòng HCM:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đại Lý Nước Tinh Khiết Aquafina, Giao Hàng Nhanh Dịch Vụ Tiện Lợi

Nói đến nước uống Aquafina là nói đến thương hiệu nước uống đóng chai tốt nhất. Sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường đứng đầu về doanh thu hiện nay.

Nói đến sự chất lượng có thể nói Aquafina luôn đem đến sự vượt trội về công nghệ. Luôn là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tinh dùng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Đem lại sự tinh khiết tuyệt vời.

ĐẠI LÝ NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINAHỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi khách hàng đặt nước suối Aquafina trong tiêu dùng. Chúng tôi đại lý nước suối Aquafina luôn bảo đảm những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng.

Công nợ tốt (đối với công ty).

Thanh toán trả sau đối với công ty.

Hỗ trợ thuế giá trị gia tăng (đối với công ty).

Thời gian giao hàng nhanh trong vòng 2h.

Giá bảo đảm tốt nhất cho khách hàng.

Ân cần phục vụ chăm sóc khách hàng là của đại lý nước Aquafina chúng tôi. Luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng sử dụng nước suối Aquafina trong tiêu dùng.

ĐẠI LÝ NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA CÁC SẢN PHẨM THỂ TÍCH HIỆN NAY

Hiện nay thương hiệu nước tinh khiết Aquafina được Pepsi tung ra thị trường có nhiều thể tích. Để đem đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tiêu dùng.

Bảng giá được niêm yết sẵn có trên website. Nếu có mọi ý kiến vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

ĐẶT MUA NƯỚC AQUAFINA KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHƯ SAU

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu từ 3 thùng trở lên.

Dưới 3 thùng sẽ có tính phí giao hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng làm việc của chúng tôi từ 7h30 đến 17h00.

Ngày lễ được nghỉ theo quy định.

NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA XUẤT XỨ

Nước tinh khiết Aquafina được phát triển bởi Pepsi. Có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tại thị trường Việt Nam được sản xuất bởi Pepsi Việt Nam. Thuộc hệ thống Pepsi trên toàn thế giới.

Sản phẩm được nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm nước suối đóng chai. Luôn đem đến sự chất lượng cao cấp trong tiêu dùng. Nói đến nước suối đóng chai hiện nay trên thị trường. Không có sản phẩm nào đạt được sự chất lượng đối với người tiêu dùng như Aquafina. Thương hiệu được bán chạy nhất hiện nay.

Kết luận

Nói đến sự chất lượng mà Aquafina đối với người tiêu dùng. Luôn là sự vượt trội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước suối đóng chai. Thì không có sản phẩm nào tốt hơn thương hiệu Aquafina của Pepsi cả.

Dịch Vụ Làm Visa Uy Tín, Nhanh Chóng 2022

Chính phủ Nhật Bản đang cung cấp tất cả 27 loại visa, tương ứng với đó sẽ là những thủ tục cũng như hoạt động mà quý khách được phép tham gia khi đặt chân tới đất Nhật. Hầu như trong mọi trường hợp cần xin visa sang Nhật, quý khách sẽ cần một tổ chức ( công ty, đoàn thể…) hoặc một người đứng ra bảo lãnh để có thể xin được visa. Với người lao động thì đó là công ty còn học sinh thì là trường học.

Nhìn chung, có thể chia visa đi Nhật thành 3 nhóm chính:

Visa lao động: Đây là loại visa cho phép quý khách làm việc và nhận lượng tại Nhật

Visa phổ thông: Là loại visa dành cho người muốn sang Nhật du lịch, học tập…Nếu làm visa du lịch Nhật, quý khách sẽ không được phép kiếm tiền hoặc bị giới hạn số giờ đi làm (học sinh/ sinh viên).

Visa cho người thân: Visa này dành cho người Nhật hoặc cứ trú vĩnh viễn ở Nhật muốn đưa người nước ngoài (vợ chồng/ con cái) sang Nhật.

Mỗi người chỉ được phép sở hữu 1 loại visa, vì vậy nếu quý khách đủ điều kiện xin nhiều loại visa khác nhau thì lựa chọn một loại phù hợp nhất với mục đích sang Nhật của bản thân. Nếu còn băn khoăn, quý khách có thể nghe tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản.

Visa Nhật Bản là giấy tờ tiên quyết để người nước ngoài được nhập cảnh vào Nhật Bản

Để quý khách dễ nắm bắt hơn, Etrip4u sẽ chỉ ra những điểm khác nhau cơ bản của mỗi loại visa này:

1. Visa phổ thông:

Đối tượng: là học sinh, sinh viên, thực tập sinh.

Mục đích: Học tập, nghiên cứu.

Thời gian lưu trú: Với người sang Nhật với mục đích du lịch, công tác, thời gian lưu trú tối đa 90 ngày. Với người du học, giới hạn giờ làm tối đa là 28h/ tuần. Thời hạn visa trong trường hợp này dao động từ 3 tháng cho tới 4 năm, hoặc cũng có thể cao hơn.

Các loại visa du học Nhật và các loại visa du lịch Nhật sẽ nằm trong nhóm này.

Lưu ý: Quý khách cần được sự cho phép từ phía cục nhập cảnh mới được phép đi làm thêm.

Nhật Bản thu hút ngày càng nhiều người Việt Nam 2. Visa cho người thân

Đối tượng: Vợ/ chồng, con đẻ của người mang quốc tịch Nhật, hoặc người có visa cư trú vĩnh viễn tại Nhật.

Quyền lợi: Bạn có thể thoải mái làm việc trên đất Nhật với loại hình visa này.

Kỳ hạn: Từ 6 tháng tới 5 năm, hoặc hơn.

3. Visa lao động: là học sinh, sinh viên, thực tập sinh

Đối tượng visa Lao động Nhật Bản: Những người thuộc diện này là người có trình độ chuyên môn cao. Điều kiện tiên quyết là có bằng đại học và xin việc theo chuyên ngành đã học. Đặc biệt, giáo sư, tiến sĩ, nghệ sĩ,… những người có thành tựu học thuật hoặc kinh tế thuộc các diện visa Nhật ưu tiên, được phép hoạt động nhiều hơn, visa kéo dài hơn, nhanh lấy được visa vĩnh trú hơn, ưu tiên nhập cảnh, được phép đưa bố mẹ sang Nhật.

Xin Visa Nhật Bản ở đâu ?

Hiện nay, quý khách có thể làm visa Nhật Bản tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Nếu quý khách có hộ khẩu ở các tỉnh từ Gia Lai, Bình Định trở ra ngoài Bắc: Đại sứ quán Nhật Bản ( 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội )

Nếu quý khách có hộ khẩu ở các tỉnh từ Đăk Lăk, Phú Yên trở vào trong Nam: Tổng lãnh sự quán Nhật Bản (261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

Ngoài ra, để làm visa Nhật Bản nhanh chóng, tỉ lệ đỗ visa cao nhất, Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ làm visa Nhật Bản tại Etrip4u – Đơn vị làm visa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã và đang xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản du lịch, thăm thân… Sử dụng dịch vụ của Etrip4u, Quý khách hàng không chỉ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí mà còn được chuyên viên visa của Etrip4u hỗ trợ sắp xếp hồ sơ, cũng như làm mọi thủ tục nộp hồ sơ xin visa. Quý khách hàng chỉ việc cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của chuyên viên, mọi việc còn lại đã có chuyên viên của Etrip4u lo.

Hiện nay đối với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Etrip4u hỗ trợ Quý khách hàng nộp giấy tờ, trả visa ngay tại nhà. Đối với các khu vực khác, chúng tôi sẽ nhận và gửi visa qua đường bưu điện. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr.Hùng 083 926 2650 để được tư vấn và giải đáp.

Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản

Để làm visa Nhật, quý khách cần cung cấp cho đơn vị dịch vụ xin visa Nhật Bản những giấy tờ sau:

Thời gian và chi phí cho dịch vụ làm Visa du lịch Nhật Bản

Thời gian: Từ 10 – 15 ngày làm việc.

Phí dịch vụ làm visa Nhật Bản: 165 USD/quyển.

Quý khách có thể liên hệ Etrip4u theo số hotline 1900 63 69 69 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Nhật giá rẻ nhất.

Một số lưu ý khi làm Visa Nhật 2019

– Thông thường, không phải ai cũng cần phỏng vấn trực tiếp tại đại sứ quán Nhật. Nếu quý khách chưa từng du lịch tại đâu trước khi đi Nhật thì đại sứ quán sẽ yêu cầu quý khách thực hiện 1 cuộc phỏng vấn ngắn, cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

– Khi đi phỏng vấn tại Đại sứ quán Nhật Bản, quý khách nên ăn mặc kín đáo, lịch sự.

– Quý khách sẽ được hỏi nhiều câu như mục đích làm visa du lịch Nhật Bản, lý do chọn du lịch Nhật Bản cũng như học vấn, kinh nghiệm du lịch. Etrip4u khuyên quý khách nên trả lời ngắn gọn, từ tốn và rõ ràng vì đây là cách ứng xử được người Nhật coi trọng.

Nếu quý khách có những lợi thế sau, cơ hội để được cấp visa du lịch Nhật Bản sẽ càng tăng cao:

Quý khách đã từng được cấp visa đi Châu Mỹ, Châu Úc, Schengen…hoặc ít nhất là các nước giàu có tại khối Asian.

Quý khách có công việc tốt, làm việc lâu năm với mức lương từ .000 USD trở lên

Quý khách có người thân hoặc người quen đang làm việc trong lĩnh vực lao động trí óc và có thu nhập cao tại Nhật.

Giấc mơ khám phá Nhật Bản trở nên gần hơn với dịch vụ xin Visa nhanh gọn từ Etrip4u Tư vấn từ Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản Etrip4u:

– Khách hàng từ 18 tuổi trở xuống nếu muốn đi du lịch với người khác mà không phải cha mẹ ruột thì cần bổ sung giấy ủy quyền của cha và mẹ cho người đi cùng, kèm theo đó là bản photo CMND của cha mẹ, giấy khai sinh của bé.

– Các hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, quý khách vui lòng nộp kèm theo bản photo không cần công chứng

– Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp mà quý khách có thể được đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tư vấn bổ sung thêm vào hồ sơ.

– Đơn xin cấp visa không chấp nhận ảnh dán sai kích thước quy định.

– Trường hợp bị từ chối cấp visa, quý khách sẽ không thể nộp hồ sơ xin visa với cùng một mục đích trong vòng 6 tháng.

– Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản sẽ không trả lời lý do từ chối cấp visa.

– Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp quý khách có thể liên lạc sớm với Lãnh sự.

Để làm visa Nhât Bản nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ làm visa du lịch nhật bản của chúng tôi theo số 083.926.2650 (Mr. Hùng) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Giá dịch vụ làm visa đi Nhật của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường với thời gian lấy visa nhanh nhất.

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!