Xem Nhiều 3/2023 #️ Đề Cương Môn Đại Lý Tàu Biển # Top 7 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đề Cương Môn Đại Lý Tàu Biển # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đề Cương Môn Đại Lý Tàu Biển mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

QUẢNG CÁO Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm

Đây là đề cương được chia sẻ /biên soạn bởi bạn Trung Sơn Nguyen

Các bạn có thể tải Full đề cương bản pdf tại link sau:Giao Nhận

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào hòm thư:[email protected]

Thông báo tàu rời cảng: chậm nhất 02 giờ trước khi tàu rời cảng, đai lý phải thông báo cho cảng vụ hàng hải biết thời gian dự kiến tàu rời cảng. Đối với tàu xuất cảnh, sau khi nhận được thông báo của đại lý, cảng vụ hàng hải có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan quản lý nhà nước chuyên nghành làm thủ tục cho tàu.

Thủ tục khi tàu rời cảng

Tàu thuyền hoạt động tuyến nội địa

Giấy tờ phải nộp ( bản chính) : 01 bản khai chung

Giấy tờ phải xuất trình ( bản chính )

+ Các GCN của tàu và chứng chỉ khả năng chuyên môn của thuyền viên ( nếu có thay đổi so với khi đến).

Tàu thuyền xuất cảnh

Giấy tờ phải nộp ( bản chính )

+ 03 bản khai chung : nộp cho cảng vụ hh, biên phòng cửa khẩu, hải quan cửa khẩu.

+ 03 danh sách thuyền viên ( nếu thay đổi so với khi đến ) : nộp cho như trên

+ 01 danh sách hành khách ( nếu thay dổi so với khi đến ) : nộp cho biên phòng cửa khẩu.

+ 01 bản khai hàng hoá ( nếu chở hàng) nộp cho hải quan cửa khẩu.

+ 01 bản khai dự trữ tàu: nộp cho hải quan cửa khẩu.

+ 01 bản khai hành lý hành khách ( nếu có) : nộp cho hải quan cửa khẩu.Riêng hành lý của hành khách trên tàu nước ngoài đến cảng sau đó rời cảng trong cùng 1 chuyến thì không áp dụng thủ tục khai báo hải quan.

+ Những giấy tờ do các cơ quản lý nhà nước chuyên ngành đã cấp cho tàu, thuyền viên và hạnh khách (để thu hồi).

Giấy tờ phải xuất trình ( bản chính )

+ Các giấy chứng nhận của tàu ( nếu thay đổi so với khi đến)

+ Chứng chỉ chuyên môn của thuyền viên ( như trên)

+ Hộ chiếu thuyền viên, Hộ chiếu của hành khách.

+ Phiếu tiêm chủng quốc tế của thuyền viên, hành khách ( nếu thay đổi so vs khi đến)

+ Giấy chứng nhận kiểm dịch y tế ( nếu có)

+ GCN kiểm dịch động vật ( nếu hh là sản phẩm động vật)

Tất cả các loại chứng từ trên tập hợp lại và có bản kê chi tiết (Trip account), được đóng bộ gửi cho Chủ tàu. Chủ tàu sẽ tiến hành kiểm tra so với Dự chi ban đầu cùng các yêu cầu phát sinh thực tế để thanh toán số tiền cảng phí còn lại cho Đại lý.

Các biên bản giải quyết tranh chấp xảy ra (nếu có).

– Tập hợp cảng phí sau chuyến đi

+ Các loại phí do Cảng vụ và cơ quan quản lý Nhà nước thu:

Phí trọng tải; phí bảo đảm an toàn hàng hải; Phí Hoa tiêu; Lệ phí thủ tục; Lệ phí kháng nghị hàng hải; Phí kiểm dịch y tế; Phí xuất nhập cảnh của Biên phòng, phí đi bờ của thuyền viên…

+ Các loại cước, phí do các đơn vị kinh doanh thu: Phí cầu bến; Phí tàu lai; Phí xếp dỡ (nếu có); Phí giao nhận; Phí chuyển tải (nếu có); Phí lưu kho bãi…

+ Các loại chi phí cung ứng cho tàu: Cung ứng nước ngọt, nhiên liệu, vật tư, lương thực, thực phẩm…

Khái niệm:

Hợp đồng đại lý tàu biển là sự thoả thuận được giao kết bằng văn bản giữa người ủy thác và người đại lý tàu biển, theo đó người ủy thác ủy quyền cho người đại lý tàu thực hiện các dịch vụ đại lý đối với từng chuyến tàu hoặc trong một thời gian cụ thể.

Hợp đồng đại lý là cơ sở để xác định quan hệ pháp luật giữa 2 bên và là bằng chứng về sự ủy nhiệm của chủ tàu cho người đại lý trong quan hệ đối với người thứ 3.

Trong hợp đồng đại lý phải thể hiện rõ những yêu cầu của công việc ủy thác, thời hạn thực hiện và mức đại lý phí (có thể thoả thuận hoặc theo tập quán địa phương).

Trách nhiệm của người ủy thác:

Với từng chuyến, người ủy thác có thể dùng điện chỉ định đại lý hoặc giấy ủy thác để nêu rõ các công việc ủy thác cho đại lý phục vụ tàu tại một cảng cụ thể.

Người ủy thác có trách nhiệm hướng dẫn người đại lý tàu biển thực hiện các dịch vụ đã ủy thác khi cần thiết và phải ứng trước khoản tiền dự chi cho các dịch vụ mà mình ủy thác.

Trong phạm vi thẩm quyền được ủy thác, đại lý tàu tiến hành nghiệp vụ và các hoạt động bảo vệ quyền lợi của chủ tàu, thực hiện các yêu cầu và chỉ thị của người ủy thác.

Người đại lý tàu phải bồi thường thiệt hại cho người ủy thác do lỗi của mình gây ra.

Đại lý tàu được người ủy thác ứng trước một khoản tiền dự chi cho công việc trong phạm vi ủy thác.

Người đại lý tàu được hưởng đại lý phí và các phụ phí khác tuỳ theo công việc được ủy thác thêm.

Người ủy thác có trách nhiệm hướng dẫn người đại lý tàu biển thực hiện các dịch vụ đã ủy thác khi cần thiết và phải ứng trước khoản tiền dự chi cho các dịch vụ mà mình ủy thác.

1.Cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành về hàng hải

Cảng vụ hàng hải là cơ quan chịu trách nhiệm chính và là đầu mối trong việc phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành khác tại cảng biển.-

2.Các cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành khác tại cảng biển Việt Nam

– Biên phòng (thuộc Bộ Quốc phòng): Quản lý Nhà nước chuyên ngành về an ninh tại cửa khẩu. Theo dõi, giám sát và làm các thủ tục pháp luật cho phương tiện, thuyền viên, hành khách xuất nhập cảnh.

– Kiểm dịch y tế (thuộc Bộ Y tế): Quản lý Nhà nước chuyên ngành về lĩnh vực y tế. Giám sát, khoanh vùng và có biện pháp phòng chống dịch bệnh xâm nhập từ các phương tiện, thuyền viên và hành khách xuất nhập cảnh.

– Kiểm dịch động vật (thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn): Quản lý Nhà nước chuyên ngành về các loại động vật xuất nhập khẩu. Giám sát và cho phép xuất nhập khẩu động vật qua cảng.

– Kiểm dịch thực vật (thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn): Quản lý Nhà nước chuyên ngành về nông nghiệp. Giám sát và cho phép xuất nhập khẩu các loại thực vật và nông sản qua cảng.

Cấp giấy phép cho tàu thuyền ra, vào và thực hiện yêu cầu tạm giữ, bắt giữ hàng hải đối với tàu biển hoặc lệnh bắt giữ tàu biển của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu tổ chức, cá nhân được phép kinh doanh khai thác cảng biển, vận tải biển và dịch vụ hàng hải hoạt động trong khu vực trách nhiệm của Cảng vụ báo cáo số liệu, cung cấp thông tin phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước về chuyên ngành hàng hải; thực hiện việc thống kê, báo cáo số liệu theo quy định của Cục Hàng hải Việt Nam.

Xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm về an toàn hàng hải, phòng ngừa ô nhiễm môi trường, vệ sinh và trật tự hàng hải.

Nhiệm vụ và quyền hạn khác theo quy định của pháp luật.

Đại Lý Dầu Nhớt Total

D ầu nhớt bôi trơn Total luôn đi đầu trong công nghệ thay đổi và cải tiến phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng yêu cầu của bạn trong ngành công nghiệp.

Trên quan điểm đó mà dầu nhớt Total xây dưng và mở rộng mối quan hệ vững chắc sản xuất thiết bị quốc tế

Phát triển dầu nhớt cho từng ngành động cơ để đại lý dâu nhớt Total phân phối:

Đại lý dầu nhớt Total mang đến cho các bạn dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao và tiết kiệm nhiên liệu cao trong vận tải, thủy lực, và máy móc công nghiệp. Dầu nhớt Total đáp ứng yêu cầu mới và khắt khe . cùng đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và phát triển đáp ứng những đột phá , những ứng dụng tiên tiến và tiêu chuẩn áp dụng cho môi trường.

Với ưu điểm bảo vệ động cơ một cách hoàn hảo,các phương tiện từ đường bộ cho tới đương thủy đều tin tưởng lựa chọn dâu nhớt Total.

Đại lý dầu nhớt Total – Dịch vụ

Đại lý Dầu nhớt Total đồng hành cùng bạn trong mọi điều kiện khắc nghiệt, luôn duy trì sự ổn định của độ nhớt và làm sạch máy và giúp chạy xe bền bỉ trên mọi chặng đường.

Bạn đang cần tìm đại lý dầu nhớt Total, không biết chọn loại dầu nhớt nào phù hợp dành cho động cơ hay thiết bị của bạn hãy tới với đại lý dầu nhớt ToTal trên khắp toàn quốc bất cứ khi nào bạn cần là có dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Luôn đảm bảo chất lượng , cung ứng hàng theo đúng cam kết hợp đồng với khách hàng. Đảm bảo an toàn, không gây thất thoát và anh hưởng tới con người và môi trường.

Đội ngủ nhân viên kỹ thuật luôn luôn tìm tòi và mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất đối với khách hàng về giá cả sản phẩm mà giá trị của dầu nhớt total mang lại cho gia đình , công ty bạn:

Tiết kiêm năng lượng

Nâng cao năng suất hoạt đông thiết bị.

Tăng tuổi thọ đông cơ.

Tăng thời gian thay dầu nhớt.

Mọi thông tin thắc mắc đại lý dầu nhớt vui lòng liên hệ và đặt hàng với đại lý dầu nhớt Nguyên Đan . Được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất dòng sản phẩm dầu nhớt phù hợp cho khách hàng:

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nguyên Đan

Đại Lý Nước Lavie Quận Hà Đông

Đại lý nước khoáng lavie ở khu đô thị Văn Phú Hà Đông:

Là đại lý chính thức phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Công Ty La Vie. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau: Nước khoáng lavie đa dạng về dung tích Bình 19L, chai 5L, chai 1500ml, chai 500ml, chai 350ml…và các sản phẩm đi kèm như: Bình sứ Lavie, Kệ Inox, Kệ gỗ, Cây nước nóng lạnh, Vòi nước…

Đại lý nước khoáng lavie ở khu đô thị Văn Phú Hà Đông:

– Có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, nhanh nhen, vui vẻ , nhiệt tình.

– Sản phẩm chính hãng, bán đúng giá, có hóa đơn VAT….

– Phục vụ giao hàng cả Thứ 7, chủ Nhật – trừ những ngày Lễ, Nghỉ Tết.

Hotline: 0966.919.901 or 0981.91.91.80

Khu Đô Thị Mới Văn Phú

Khu đô thị Văn Phú là sự kết hợp thông minh giữa nhiều hạng mục công trình trên một diện tích rộng lớn, nơi bạn trải nghiệm một cuộc sống vừa tôn trọng sự riêng tư, tiện nghi cá nhân vừa coi trọng yếu tố quần thể, cộng đồng và môi trường xanh sạch, an toàn. Công trình dịch vụ, công cộng trong đơn vị ở: Chiếm 4,95ha, chỉ tiêu 2,5m2/người, bao gồm 1 nhà trẻ – trường mẫu giáo (quy mô 373 học sinh, kết hợp với hệ thống nhà trẻ ở các tòa cao tầng), 2 trường tiểu học (quy mô 1994 học sinh), 2 trường THCS (quy mô 1595 học sinh), Chợ Văn La (2.000 m2 sàn), Trụ sở UBND Phường (5.000m2 sàn). Công trình công cộng ngoài đơn vị ở: Là các công trình thương mại, dịch vụ du lịch, ngân hàng, bưu chính viễn thông, y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cư dân Khu đô thị cũng như khu vực lân cận. Các công trình này chiếm 2,74ha, gồm 01 phòng khám đa khoa (cao 7 tầng, 16.271 m2 sàn) và các công trình hỗn hợp cao tầng. Cây xanh công viên, thể dục thể thao: Chiếm 6,47ha, gồm 1 khu cây xanh công viên tập trung, 4 vườn hoa – sân chơi, 5 vườn hoa – cây xanh, 2 sân bóng – TDTT và 1 khu cây xanh – mặt nước nằm xen kẽ trong lõi các nhóm nhà ở, cạnh những tuyến phố ô bàn cờ thanh bình, rợp bóng mát Công trình nhà ở: Gồm các khu biệt thự, nhà liền kề, nhà thông tầng và các tòa chung cư kết hợp dịch vụ công cộng. Khu tổ hợp cao tầng này chính là điểm nhấn của Khu đô thị mới Văn Phú, với 2 phân khu: The Van Phu – Victoria và Deawoo – Cleve, trong đó toàn bộ các tầng hầm và tầng đế đều được bố trí các dịch vụ thương mại, bãi đỗ xe tập trung; bên trong được bố trí nhà trẻ, mẫu giáo, phòng họp dân, phòng tập TDTT, khu kỹ thuật, an ninh, phòng cháy chữa cháy…đảm bảo các chỉ tiêu quy định.

Đại Lý Phân Phối Cáp Điện Cadivi Tại Bình Định

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN CADIVI Tại Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, NhaTrang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Giang,Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai,Tuyên Quang,Yên Bái, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN LỚN NHẤT TOÀN QUỐC

Website: http://phanphoithietbidiennuoc.com/ VỚI 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

Các Loại Dây Điện Cadivi Thông Dụng

Dây cáp điện cadivi Sử dụng cho dân dụng ( dây đôi mềm dẹt, dây đơn mềm, dây đơn cứng …)Dây cáp điện Cadivi dùng trong công nghiệp ( cáp điện 3 pha, cáp điện treo, cáp điện ngầm..)Dây điện cadivi chống cháy ( cáp điện chống cháy, cáp điện chậm cháy)Dây cáp điện trần cadivi (dùng cho đường dây tải điện trên khôn)Dây cáp điện hạ thế cadivi ( cáp điện ruột đồng, cáp điện ruột nhôm )Dây điện Cadivi trung thếDây cáp điện Cadivi cao thếDây điện Cadivi cao su….vv..vvcác loại dây diện cadivi

Được hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất dây điện cadivi về các chính sách bán hàng, thời gian sản xuất, giao hàng nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn giới thiệu tới Quý Khách Hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Chúng tôi đã chọn các thương hiệu Dây điện cadivi chuyên dùng cho các công trình cao ốc, xây lắp điện, nhà xưởng công nghiệp, và không ngừng phát triển hệ thống phân phối đến các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại chúng tôi và các tỉnh thành trên cả nước.

Là đại lý cấp 1 cho Dây Cáp Điện CADIVI chúng Tôi Cam Kết:

SẢN PHẨM DÂY ĐIỆN CADIVI CHÍNH HÃNG, GIAO HÀNG NHANH, SỐ LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐẦY ĐỦ, GIÁ CẢ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT KHU VỰC TP HCM VÀ KHU VỰC MIỀN NAM.

Vui lòng liên hệ 24/24 để đặt hàng

Tổng Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Điện -Nước Toàn Miền Nam

NGOÀI PHÂN PHỐI CADIVI CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN KHÁC.

Khi chọn mua sắm thêm các trang thiết bị điện sinh hoạt, các đồ dùng điện.., người ta thường hay chú ý đến chức năng hoạt động, kiểu dáng,… Hiện giờ, công nghệ phát triển không ngừng, nên thêm một điều nữa là giảm hao phí KW tiêu thụ điện. Nhờ sáng tạo của khoa học kỹ thuật, cho nên dụng cụ điện dân dụng ngày nay được dùng công nghệ chế tạo với tiêu hao năng lượng ít hơn nhưng vận dụng bền hơn hơn. Công ty chia sẻ các điều sau chắc chắn hỗ trợ bạn giảm được tiền điện cho gia đình mình.

3. SẢN XUẤT PHÂN PHỐI THANG MÁNG CÁP

– Thay đổi các thiết bị làm tiêu phí điện : Đi kèm với những hệ thống chiếu sáng nên áp dụng các loại đèn huỳnh quang, đèn tiết kiệm điện thay thế cho những loại đèn sợi đốt. Những loại đèn compact chiếm ưu thế đối với lĩnh vực hạn chế tốn điện. Một bóng đèn compact 15W có độ phản sáng bằng y bóng đèn sợi đốt 60W, cho nên thực hiện thay thế những loại đèn sợi đốt hay dùng. Ngoài ra, dùng một số loại bếp lò như lò vi ba, bếp điện từ thay bằng các loại bếp điện trở thường thường sẽ tiết kiệm điện hơn….– Hạn chế sử dụng các đồ điện quá lâu : Những loại đồ dùng điện gia dụng đã qua sử dụng thường giá thấp nhưng rất tốn kém điện, muốn dùng nó cần nên tính toán lại khi mua.

Bạn đang xem bài viết Đề Cương Môn Đại Lý Tàu Biển trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!