Xem Nhiều 3/2023 #️ Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Là Gì? # Top 6 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Là Gì? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Là Gì? mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC VỀ THUẾ”

Theo quy định đã được sửa đổi, bổ sung tại khoản 1, Điều 1 Thông tư 51/2017 thì:

hông tư 117/2012/TT-BTC ngày19/07/2012. Có hiệu lực kể từ ngày 01/10/2012.

– Dịch vụ làm thủ tục về thuế bao gồm những hoạt động nào? Theo quy định tại Điều 2 Thông tư 117/2012/TT-BTC.

+ Thông tư sửa đổi, bổ sung số 51/2017/TT-BTC ngày 19/05/017. Hiệu lực kể từ ngày 15/07/2017.

“Dịch vụ làm thủ tục về thuế là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết”.

“Nhân viên đại lý thuế là người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế cấp, làm việc cho đại lý thuế và hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”.

Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế – tên đầy đủ là Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đây là chứng chỉ do Bộ Tài chính cấp cho thí sinh vượt qua kỳ thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Mỗi đại lý thuế có ít nhất 2 nhân viên có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế là điều kiện bắt buộc để 1 đại lý thuế đủ điều kiện hoạt động.

Khái quát chung về kỳ thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

– Kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế được tổ chức thường niên, từ năm 2018 được tổ chức 2 năm 1 lần. Thời gian, địa điểm thi sẽ được Tổng Cục thuế công bố trên website chúng tôi ít nhất 3 tháng trước ngày thi.

– Thí sinh được tham gia kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế phải đáp ứng một số điều kiện nhất định về: Năng lực hành vi dân sự, bằng cấp chuyên môn, số năm kinh nghiệm, hồ sơ…

Thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế có khó không?

Hàng năm kỳ thi được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng hồ sơ đăng ký dự thi lên tới hàng nghìn người. Tuy nhiên, tỷ lệ trượt chứng chỉ hành nghề đại lý thuế lên tới hơn 75%.

– Thứ nhất do tầm quan trọng của chứng chỉ đại lý thuế (có ít nhất 2 nhân viên có chứng chỉ đại lý thuế là một trong những điều kiện để đại lý thuế hoạt động. Có chứng chỉ đại lý thuế cũng chứng minh được năng lực về thuế, kế toán của bạn, giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp). Chính vì thế mà đề thi chứng chỉ đại lý thuế cũng rất rộng và khó. Đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức sâu, rộng về kế toán và pháp luật về thuế.

– Mặt khác, nguyên nhân lớn nhất là do các bạn chưa có một phương pháp ôn thi chưa hiệu quả

Các bạn tham khảo Phương pháp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế hiệu quả.

Đến đây chắc các bạn đã tự tìm được câu trả lời cho câu hỏi Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là gì?

Con đường chinh phục chưa bao giờ là dễ dàng cả. Tất cả là do ở bản thân chúng ta. Tôi tin rằng nếu bạn có đủ quyết tâm, nếu bạn yêu nghề kế toán thì chắc chắn chứng chỉ hành nghề đại lý thuế sẽ nhanh chóng thuộc về bạn.

Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là gì? Là thứ tạo động lực để chúng ta cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn nữa!

Các bạn đang xem “Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là gì?”.

Hãy liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi trong ngày hôm nay!

? Chuyên trang kế toán: ? Fanpage: Tin Tức Kế Toán: chúng tôi https://www.facebook.com/tintucketoan

Đang tải…

Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Là Gì? Thời Hạn, Điều Kiện Hành Nghề Mới Nhất

Trong những năm gần đây, cụm từ Đại Lý Thuế được nhắc rất nhiều trên các diễn đàn, báo chí và cộng đồng kế toán. Phải nói rằng, khi sử dụng các Đại Lý Thuế thì các doanh nghiệp sẽ rất thuận lợi về các thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của Pháp Luật-Luật quản lý thuế.

Theo số liệu thống kê tính đến tháng 10/2016 thì thành phố Hà Nội có trên 120.000 Doanh nghiệp, 140.000 hộ cá thể và hơn 3.200.000 người nộp thuế thu nhập cá nhân, 122 dự án nộp tiền sử dụng đât, 8.300 điểm thuê đất của thổ chức cá nhân và gần 2 triệu hộ gia đình nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp. Trong khi đó, thành phố mới chỉ có khoảng 97 Doanh nghiệp đủ điều kiện làm dịch vụ Đại lý thuế với đa số trong điều kiện vừa đủ theo quy định (2 người có chứng chỉ Đại lý thuế). Những con số nói trên cho thấy, chỉ tính riêng Hà Nội đang có nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng Đại lý thuế vì những ích vụ mà nó mang lại, chưa tính đến nhu cầu ở thành phố lớn khác như TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đồng Nai….

Sử dụng dịch vụ Đại Lý Thuế sẽ giúp doanh nghiệp có thời gian, không phải lo lắng về luật thuế, hay các quy định về thuế và doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm và tập trung vào công việc sản xuất, kinh doanh của mình.

Đại Lý Thuế là tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế – Đại lý thuế là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ có điều kiện được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh Nghiệp, thực hiện các thủ tục về thuế theo thỏa thuận với người nộp thuế.

Theo điều 6 – Thông tư 117/2012/TT-BTC của Bộ Tài Chính ban hành ngày 19 tháng 07 năm 2012, Điều kiện thi đại lý thuế là gì?được quy định chi tiết Đại Lý Thuế phải có đầy đủ các điều kiện sau:

Đăng ký kinh doanh theo quy định của Pháp Luật.

+Có ngành, nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doan.

+Có ít nhất hai (02) nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Tại sao phải cần Chứng Chỉ Đại Lý Thuế?

Được cấp phép thực hiện các thủ tục về thuế theo hợp đồng đã ký với người nộp thuế.

Được Thực hiện các quyền của người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và theo hợp đồng đã ký với người nộp thuế.

Đại Lý Thuế được cơ quan thuế các cấp hỗ trợ:

Cung cấp, hướng dẫn cài đặt và sử dụng các phần mềm thực hiện thủ tục thuế điện tử.

Được mời tham dự các lớp đào tạo, tập huấn các nội dung, quy đinh về chính sách thuế, thủ tục về thuế do cơ quan thuế tổ chức.

Chịu Trách nhiệm Ký hợp đồng với tổ chức, cá nhân nộp thuế

Công ty Đại Lý thuế đã được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh về việc làm dịch vụ và thủ tục về thuế và có tên trong danh sách đại lý thuế được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử của Tổng Cục Thuế mới được thực hiện ký hợp đồng dịch vụ làm thủ tục về thuế.

Ngoài ra Đại Lý thuế phải lập hợp đồng bằng văn bản với tổ chức, cá nhân nộp thuế về phạm vi công việc thủ tục về thuế được ủy quyền , thời hạn được ủy quyền, trách nhiệm của các bên và các nội dung khác do hai bên thỏa thuận và được ghi trong hợp đồng không trái với quy định của Pháp Luật.

Đại Lý Thuế phải Cung cấp chính xác, kịp thời theo yêu cầu của cơ quan quản lý thuế các tài liệu, chứng từ để chứng minh tính chính xác những việc như khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, đề nghị số tiền thuế được miễn, số tiền thuế được giảm, số tiền thuế được hoàn của người nộp thuế.

Không được thông đồng với công chức quản lý thuế, người nộp thuế để trốn thuế, gian lận về thuế.

Trường hợp Đại Lý Thuế có hành vi thông đồng với người nộp thuế hoặc tự thực hiện các hành vi trốn thuế, khai thiếu thuế, vi phạm thủ tục về thuế thì người nộp thuế vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung sai phạm trên.

Đại lý thuế phải liên đới chịu trách nhiệm và phải chịu bồi thường cho tổ chức, cá nhân nộp thuế theo hợp đồng đã ký kết với tổ chức, cá nhân nộp thuế.

Giữ bí mật thông tin cho tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của Đại Lý Thuế. +Trường hợp tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của Đại Lý Thuế có đủ bằng chứng về việc Đại Lý Thuế không thực hiện đúng trách nhiệm này, gây thiệt hại cho tổ chức, cá nhân nộp thuế thì kiến nghị Cục Thuế đình chỉ hoạt động của Đại Lý Thuế và đại lý thuế phải chịu bồi thường cho tổ chức, cá nhân nộp thuế theo hợp đồng đã ký kết với tổ chức, cá nhân đã nộp thuế.

Đại Lý Thuế có trách nhiệm báo cáo với cơ quan thuế trong các trường hợp sau:

+ Báo Cáo tình hình hoạt động kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế và các thông tin cần thiết khác phục vụ cho hoạt động quản lý khi cơ quan thuế yêu cầu bằng văn bản.

+ Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày thay đổi danh sách nhân viên đại lý thuế, Đại lý thuế phải thông báo cho Cục thuế quản lý thuế trực tiếp, bao gồm:

Danh sách nhân viên Đại Lý Thuế mới được tuyển dụng theo mẫu số 03 ban hành.

Danh sách nhân viên Đại Lý Thuế vi phạm quy định tại Khoản 2, Điều 17 thông tư này hoặc thuyên chuyển, nghỉ việc, nghỉ hưu , chết hoặc đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật theo mẫu số 04 ban hành kèm theo thông tư này.

Cục thuế gửi thông báo của Đại Lý Thuế về danh sách nhân viên đại lý thuế thay đổi qua mạng giao dịch điện tử nội bộ ngành thuế cho Tổng cục thuế trong thời hạn 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo của Đại Lý Thuế.

Tổng cục thuế có trách nhiệm đăng tải danh sách nhân viên đại lý thuế thay đổi trên trang thông tin điện tử của tổng cục thuế trong thời hạn 01 ngày kể từ ngày nhận được thông báo.

Bạn đã cảm thấy sự quan trong của Việc Ôn thi đại lý thuế như thế nào? Và Khóa ôn thi Đại lý thuế được TACA tổ chức chính là giải pháp cho vấn đề này.

Địa Chỉ Học Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Tại Thanh Xuân

Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân, có phải địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang sống, làm việc ở quận Thanh Xuân hoặc các khu vực lân cận? Bạn đang tìm một địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế uy tín chất lượng. Đến với Kế Toán Hà Nội bạn không những học hỏi được kỹ năng, kinh nghiêm mà trau dồi cho mình khối kiến thức thực tế.

Vậy đến với Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân thuộc Kế Toán Hà Nội, Bạn nhận được những gì?

Bạn biết không CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ rất có giá trị đối với những ai đang làm kế toán. Có thể coi đây là chứng chỉ giúp bạn thực hiện được ước mơ phát triển nghề nghiệp.

Nếu bạn muốn làm ĐẠI LÝ THUẾ theo đúng quy định của pháp luật, thì bắt buộc phải có chứng chỉ. Còn nếu bạn muốn thăng tiến, tăng thu nhập thì CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ, sẽ là một trong những nhân tố QUYẾT ĐỊNH nên điều đó. Bằng chuyên môn và long yêu nghề, muốn truyền đạt kiến thức của mình, đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Cam kết sau khi tham gia ôn luyện tại Kế Toán Hà Nội nói chung và tại Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân nói riêng, Bạn sẽ thi đậu và đạt được CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ với kết quả cao.

Ngoài ra bạn còn nhận được:

Kế Toán Hà Nội cũng như đội ngũ giảng viên của Chúng tôi, xin được đón tiếp và luyện thi cho Bạn tại: Số 4, ngõ 322 Lế Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Thanh Xuân, Kế Toán Hà Nội liên tục mở các lớp học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Các bạn đến đăng ký là được học luôn không cần chờ xếp lớp. Hơn nữa, đại chỉ nằm ở vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại của các học viên ở các phường, quận lân cận. Như: Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, , Hoàng Văn Thụ, Thanh Trì, Tân Mai, Yên Sở, Hoàng Liệt…

Vậy, Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân giành cho những ai?

Chúng tôi mở lớp học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân nhằm mục đích giúp Bạn và mọi người muốn có CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ. Đó là những ai có đủ điều kiện tham gia kỳ thi Chứng chỉ đại lý thuế.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ điều kiện tham gia kỳ thi Chứng chỉ đại lý thuế. Nhưng muốn tham gia để có kiến thức chuyên sâu về Kế Toán Thuế cũng là một điều rất tuyệt vời. Bởi lẽ đây là lớp học SẶC KIẾN THỨC nhưng lại RẤT THỰC TẾ.

Dù bạn là đối tượng nào thì khi tham gia các l ớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Các bạn có cơ hội học tập cũng như sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy cũng như làm việc về đại lý thuế phần nào đã làm bạn tin tưởng.

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Các khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân được khai giảng liên tục. Bạn đến đăng kí là được xếp lớp học luôn, không phải chờ lớp.

– Sáng: 8h – 11h30

– Chiều: 14h- 17h30

– Tối: 18h – 21h30

Tại lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, Kế toán Hà Nội ôn luyện cả 2 môn. Đó là môn Pháp luật về thuế và môn Kế Toán. Trong đó Môn Pháp luật về Thuế bạn sẽ ôn luyện trong vòng 15 buổi. Môn Kế Toán sẽ thực hiện ôn luyện trong vòng 10 Buổi.

Học phí của khóa học thi chứng chỉ hành nghề cụ thể:

Nếu bạn đăng lý học thi cả 2 môn (Kế toán và Thuế), học phí là: 5.000.000 đ/khóa.

Nếu bạn chỉ đăng ký học thi Môn Thuế, học phí là: 3.000.000 đ/khóa.

Nếu bạn chỉ đăng ký học thi Môn kế toán, học phí là: 2.000.000 đ/khóa.

Xin được cung cấp tới bạn những nội dung khái quát nhất sẽ được truyền đạt tại Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân

Hãy để Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân, cùng bạn thực hiện ước mơ có được Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Hãy để Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ học chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Thanh Xuân trang bị cho bản NHIỀU KIẾN THỨC VỀ KẾ TOÁN THUẾ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.

Địa Chỉ Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Tại Vũng Tàu

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu là địa chỉ mà bạn cần tìm? Bạn đang sống, học tập và làm việc tại Vũng Tàu. Bạn đang muốn tìm Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu tốt nhất, sát với đề thi nhất. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, nên ôn như thế nào, phương pháp học như thế nào…

Nắm được đầy đủ các quy định, tính chất về kế toán thuế và hệ thống Luật thuế tại Việt Nam.

Kỹ năng quyết toán thuế khi Cơ Quan Thuế xuống Doanh nghiệp thanh tra, kiểm tra thay được thay đổi hoàn toàn.

Trong khóa học được thực hành đầy đủ các dạng bài tập chuyên đề, nắm được cấu trúc đề thi.

Được thử sức mình với ngân hàng đề thi phong phú tại Kế Toán Hà Nội.

Nắm được các bí kíp, kỹ năng làm bài thi thông qua các kỳ thi thử tại Kế Toán Hà Nội.

Định hướng phát triển nghề đại lý thuế trong tương lai.

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi trực tiếp từ các Cán bộ của Tổng Cục Thuế.

Kế Toán Hà Nội – Cam kết đạt kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Bạn là sinh viên hay sinh viên mới ra trường có mong muốn tìm hiểu về đại lý thuế.

Bạn là nhân viên kế toán mong muốn có được chứng chỉ đại lý thuế để có thể thăng tiến trong công việc

Bạn là nhà quản lý, trưởng phong muốn nghiên cứ về đại lý thuế để có bước tiến trong tương lai.

Điều kiện tham gia kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế 2019.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu dành cho cả người không học chuyên ngành kế toán. Vì vậy, nhằm đảm bảo điều kiện và kiến thức dự thi, Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu ôn tập cả 2 môn.

1. Môn pháp luật về thuế.

– Thuế Thu nhập doanh nghiệp – Các loại thuế khác: Thuế nhà thầu, lệ phí môn bài; phí và lệ phí

1.2. Phương pháp ôn thi môn pháp luật thuế tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu.

Phương pháp đưa ra cần phải phù hợp với môn học, phù hợp với chương trình. Không thể ép học viên học theo phương pháp này khi chưa hiểu hết kiến thức, nội dung của môn học. Tùy theo tính chất, kết cấu của môn học mới có thể chọn đúng phương pháp.

Đưa ra cơ sở pháp lý của từng sắc thuế, phân tích chi tiết tính chất, quy định từng sắc thuế.

Làm bài tập trắc nghiệm và kê khai thuế thực tế.

Bên cạnh đó, học viên đến Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu sẽ được Luyện đề thi trong ngân hàng đề thi tổng hợp của Kế Toán Hà Nội. Tất cả các sắc thuế theo dạng chuyên đề. Các đề thi giống như tham gia kỳ thi chứng chỉ hành nghề thuế thực tế.

Môn kế toán là một trong hai môn thi bắt buộc nếu bạn muốn có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Đừng lo lắng nếu bạn không học ngành kế toán. Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu – Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về:

2.1. Nội dung ôn tập

– Chế độ kế toán hiện hành.

– Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam. – Tổ chức công tác kế toán. – Các hình thức tổ chức kế toán và tổ chức bộ máy kế toán. – Phương pháp lập, đọc và phân tích báo cáo tài chính. – Báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế. 2.2. Phương pháp học môn kế toán tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu.

Bên cạnh việc học lý thuyết như: Đưa ra hệ thống chuẩn mực kế toán hiện hành. C ác học viên được thực hành ngay lập tức và luyện đề thi chứng chỉ thuế thực tế.

Với môn kế toán, Kế Toán Hà Nội sẽ:

Làm bài tập và luyện đề thi thực tế.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phong cách trong công việc. Là những người giàu kinh nghiệm ôn thi đại lý thuế. Vậy họ là những ai?

Cán bộ của Tổng cục thuế cộng tác với Kế Toán Hà Nội nhiều năm qua.

Thạc sĩ của Học viện Tài chính

Giảng viên cao cấp về kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội Group.

Giảng viên các trường đại học khối kinh tế.

1. Lịch học.

– Lớp học có các ca học như sau:

2. Học phí.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần đóng 4.800.000 nếu đăng ký học cả 2 môn. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi vào các dịp đặc biệt. Hơn nữa, bạn đăng ký theo nhóm sẽ được giảm 5-10% theo nhóm người. Còn chần chừ gì mà không đến với Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu.

3. Địa chỉ học.

Bạn đang xem bài viết Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Là Gì? trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!