Xem Nhiều 3/2023 #️ Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy Mic (Quân Đội) Có Tốt Không? # Top 11 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy Mic (Quân Đội) Có Tốt Không? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy Mic (Quân Đội) Có Tốt Không? mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảo hiểm xe máy Quân đội – MIC

1/ Bảo hiểm xe máy MIC là gì?

Bảo hiểm xe máy MIC là sản phẩm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội. Tiền thân của đơn vị này là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội thuộc Quân ủy Trung Ương được thành lập vào năm 2007.

Hiện tại, số vốn điều lệ của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội rơi vào khoảng 800 tỷ đồng, với mạng lưới bao phủ rộng khắp. Với 60 công ty thành viên có mặt ở 55/63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bảo hiểm xe máy MIC luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện phong cách phục vụ. Hứa hẹn mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm cao cấp, quyền lợi hấp dẫn, quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bảo hiểm mic có tốt không?

2/ Các gói bảo hiểm xe máy Quân đội

Nhằm mang lại cơ hội được bảo vệ và hưởng quyền lợi tối đa trong mọi trường hợp xảy ra sự cố khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy. Bảo hiểm MIC đã cung cấp đa dạng các gói sản phẩm.

Theo đó, bạn sẽ có sự tham khảo chi tiết để đưa ra sự chọn lựa sao cho phù hợp yêu cầu, điều kiện thực tế.

a) Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe (BH bắt buộc)

– Đối tượng:

Trách nhiệm dân sự mà chủ xe phải thực hiện với bên thứ 3 khi xảy ra tai nạn theo quy định.

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm MIC chịu trách nhiệm trong trường hợp vụ tai nạn làm thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng, tài sản đối với bên thứ 3 mà chủ xe gây ra. Mức bồi thường về người là 100 triệu đồng/người/vụ và tài sản là 50 triệu đồng/vụ.

– Thời hạn bảo hiểm: 1 năm

– Mức phí đóng bảo hiểm TNSD xe máy

Phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe được bảo hiểm MIC tính đã bao gồm VAT. Tùy theo phân khối xe mà khách hàng sẽ đóng với mức phí như sau:

+ Xe dưới 50cc: Đóng phí 55.000 đồng/năm.

b) Bảo hiểm cháy nổ

– Đối tượng:

Bản thân chiếc xe được mua bảo hiểm sẽ được MIC bảo vệ quyền lợi đối với toàn bộ các bộ phận và linh kiện cấu thành khi gặp sự cố.

Mức phí bồi thường dựa vào giá trị thực tế theo thị trường của chủng loại phương tiện ở ngay thời điểm tham gia bảo hiểm. Cũng như tham khảo yêu cầu khách hàng mong muốn.

– Thời hạn bảo hiểm: 1 năm

– Mức phí đóng mỗi năm:

Phí bảo hiểm vật chất xe được tính bằng giá trị của xe x tỷ lệ phí. Cụ thể tỷ lệ phí như thế nào còn phụ thuộc vào từng dòng xe, đời xe.

c) Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

– Đối tượng:

Người điều khiển phương tiện và người được chở trên xe gặp nạn trong quá trình tham gia giao thông.

– Phạm vi bảo hiểm:

– Thời hạn bảo hiểm: 01 năm

– Mức phí đóng mỗi năm:

Phí đóng bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe đã bao gồm VAT được tính theo công thức:

Phí bảo hiểm = 0,1% x Mức trách nhiệm quyền lợi bảo hiểm x Số người tham gia bảo hiểm

3/ Các loại trừ bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy MIC bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một số tình huống nhất định, đơn vị sẽ không chi trả đối với các loại trừ bảo hiểm.

+ Các loại trừ bảo hiểm theo quy định chung của pháp luật.

+ Phương tiện vị hao mòn, hỏng hóc do quá trình sử dụng tự nhiên, bị suy giảm chất lượng, mất giá trị hoặc tổn thất do quá trình sửa chữa.

+ Bộ phận máy móc, thiết bị của xe hư hỏng không do nguyên nhân tai nạn.

+ Mất cắp bộ phận xe.

+ Động cơ hỏng do nước ngập gây nên hiện tượng thủy kích.

+ Hành động của người được bảo hiểm cố ý gây tai nạn.

+ Người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe, sử dụng chất kích thích vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

+ Người được bảo hiểm bị đột tử hoặc do bệnh tật.

+ Tai nạn do khủng bố, chiến tranh, bạo loạn…

4/ Hồ sơ thanh toán bao hiểm

Khi gặp phải các sự cố không mong muốn, khách hàng chuẩn bị hồ sơ yêu càu bồi thường gồm các tài liệu, giấy tờ chi tiết sau đây.

+ Giấy chứng nhận kiểm định kỹ thuật an toàn và môi trường.

+ Giấy phép lái xe.

+ Giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Tài liệu xác định thiệt hại bởi tai nạn:

+ Giấy tờ chứng minh thiệt hại về tài sản: Hóa đơn sửa chữa hay thay mới bộ phận do tai nạn. Giấy tờ chứng minh về chi phí cần thiết mà chủ xe chi ra nhằm giảm thiểu tổn thất hoặc thực hiện theo chỉ dẫn từ công ty bảo hiểm xe máy MIC.

+ Đối với thiệt hại về người: Giấy tờ chứng thương của nạn nhân, đơn thuốc, hồ sơ bệnh án, bản chụp X-Quang, giấy chứng nhận phẫu thuật, giấy ra viện, giấy chứng tử của nạn nhân.

Sơ đồ hiện trường, biên bản khám nghiệm hiện trường tai nạn.

Biên bản giải quyết, kết luận điều tra tai nạn giao thông từ cơ quan công an.

Biên bản giám định thiệt hại do vụ tai nạn gây ra.

Trường hợp hai bên đưa nhau ra tòa cần có quyết định hoặc bản án của toà án.

5/ Quy trình thanh toán bảo hiểm

Quy trình giải quyết bồi thường được bảo hiểm MIC thực hiện theo trình tự các bước sau đây.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sự việc

Khách hàng được hưởng bảo hiểm ngay khi gặp nạn cần liên hệ lập tức đến trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty bảo hiểm MIC. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về:

+ Tên người thông báo.

+ Tên chủ sở hữu phương tiện, biển kiểm soát xe và giấy chứng nhận bảo hiểm.

Theo khuyến cáo từ công ty bảo hiểm, khách hàng cần áp dụng các biện pháp sao cho hạn chế thiệt hại về tài sản và con người. Đồng thời bảo vệ hiện trường tai nạn, thông báo đến chính quyền, công an địa phương gần nhất nơi xảy ra vụ việc.

– Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Nhân viên bảo hiểm BIC hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Bảo hiểm xe máy MIC cùng với khách hàng thương lượng, đi đến thống nhất phương án giải quyết bồi thường với số tiền thừa hưởng sao cho phù hợp.

6/ Có nên mua bảo hiểm xe máy MIC?

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều thương vị khác trên thị trường. Song bảo hiểm xe máy do MIC cung cấp luôn nhận đánh giá tích cực và được khách hàng tin tưởng chọn mua.

+ Đa dạng các gói bảo hiểm xe máy để khách hàng tham khảo, chọn lựa.

+ Phạm vi bảo hiểm rộng, hướng đến đông đảo đối tượng người được bảo hiểm khác nhau.

+ Quy trình nghiệp vụ từ khai thác thông tin, hoàn thiện hồ sơ, giám định thiệt hại đến giải quyết bồi thường diễn ra chính xác, nhanh chóng, đúng quy định.

+ Hỗ trợ khách hàng ngăn ngừa phát sinh tổn thất khi gặp tai nạn, bảo vệ và đưa phương tiện thiệt hại đến nơi sửa chữa gần nhất.

+ Chịu trách nhiệm chi phí giám định tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm.

+ Hệ thống đại lý sửa chữa xe máy liên kết rộng khắp trên toàn quốc.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn thể hiện phong cách phục vụ mang tính chuyên nghiệp, chu đáo. Khách hàng sẽ được tận tình tư vấn, hướng dẫn theo yêu cầu để yên tâm về quyết hợp tác với bảo hiểm xe máy MIC.

+ Công ty còn hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm, thanh toán với các hình thức linh hoạt. Từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

7/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy MIC

Các gói bảo hiểm dành cho phương tiện giao thông như xe máy luôn đóng vai trò quan trọng. Đây trở thành giải pháp bảo vệ quyền lợi khách hàng khi không may gặp phải rủi ro. Nhưng, để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức lợi ích hấp dẫn nhất lại là điều không hề đơn giản.

Chọn gói bảo hiểm phù hợp: Tham khảo mức khấu trừ bảo hiểm:

Khấu trừ bảo hiểm là khoản tiền khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm chia sẻ rủi ro cùng với doanh nghiệp bảo hiểm ở mỗi vụ tai nạn. Trường hợp tổn thất chủ xe lớn hơn mức khấu trừ thì bảo hiểm xe máy MIC mới bồi thường hoàn toàn. Để đảm bảo quyền lợi, bạn hãy chọn mức khấu trừ sao cho hợp lý.

Gói bảo hiểm rẻ không hẳn là tiết kiệm:

Nhiều người cho rằng gói bảo hiểm xe máy rẻ sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Song thực tế lại không phải như vậy. Ở một vài tình huống xảy ra rủi ro không thuộc phạm vi thỏa thuận hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ phải trực tiếp gánh chịu thiệt hại.

Do đó, muốn được hưởng quyền lợi bảo hiểm, bạn cần chọn gói bảo hiểm với mức phí không quá rẻ nhưng lại quy định nhiều điều khoản có lợi. Nhờ vậy mới có giải pháp hiệu quả khi khắc phục thiệt hại tai nạn.

Tìm hiểu chi tiết quy tắc bảo hiểm:

Quy tắc bảo hiểm sẽ thể hiện chi tiết quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm, các loại trừ không được bồi thường. Vì thế, trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ mua sản phẩm, bạn hãy chắc chắc mình đã đọc kỹ điều lệ. Tránh những sơ xuất dẫn đến thiệt thòi lợi ích về sau.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục và quy trình giải quyết bồi thường để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Tất cả những gợi ý này sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian, công sức, trong khi vẫn đảm bảo về các quyền lợi chính đáng.

Bài viết khác:

Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy Pjico

1/ Bảo hiểm xe máy Pjico là gì?

Vào ngày 15.6.1995, công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (gọi tắt là Pjico) chính thức thành lập. Nay là tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex. Bắt đầu từ đó, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam.

Những cổ đông sáng lập gồm tổ chức kinh tế lớn thuộc nhà nước như tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Tập đoàn nắm giữ cổ phần chi phối tới 51% vốn. Tên đầy đủ bảo hiểm xe máy pjico là bảo hiểm vật chất mô tô xe máy Pjico. Sản phẩm hướng tới mục đích bảo vệ về mặt tài chính trong trường hợp tai nạn hoặc thiệt hại xe máy.

2/ Các gói bảo hiểm xe máy pjico

2.1 Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe

– Đối tượng

Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên phạm vi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Dựa theo quy định pháp luật, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền triển khai bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

– Thời hạn bảo hiểm

Theo quy định của công ty thì thời hạn sẽ tính theo đơn vị năm.

– Mức phí đóng mỗi năm:

Mô tô 02 bánh từ 50cc trở xuống: 55,000 đồng/xe/năm

Mô tô 02 bánh trên 50cc: 60,000 đồng/xe/năm

Mô tô 03 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290,000 đồng/xe/năm

Mức phí bảo hiểm xe máy bắt buộc bao gồm VAT tuỳ theo thời hạn của gói đã mua.

Lưu ý: bảo hiểm xe máy pjico bắt buộc 2 năm được ghi trên 2 tờ bảo hiểm khác nhau mới có giá trị. Vậy nên, trường hợp ghi 2 năm hoặc hơn 2 năm trên 1 tờ sẽ không đúng quy định.

2.2 Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe

– Đối tượng

Xe có giá trị tại thời điểm tham gia bảo hiểm lớn hơn 10 triệu đồng.

– Phạm vi bảo hiểm

Quá trình lưu hành trên đường, xe bất ngờ gặp tai nạn ngoài kiểm soát của người lái thì trách nhiệm công ty PJICO bồi thường thiệt hại cho chủ xe. Tuỳ vào từng điều kiện cụ thể, số tiền tương đương ≥75% giá trị xe mà khách hàng tham gia. Những trường hợp cụ thể gồm:

Cháy nổ khi đang tham gia giao thông trực tiếp xem các vụ hỏa hoạn. Áp dụng trong trường hợp cháy nhà tư nhân, nơi trông giữ xe hoặc công sở.

Tổn thất do yếu tố thiên nhiên: bão,lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở, sóng thần,… Xe đang tham gia giao thông không may bị tai nạn đâm va, lật, đổ. Hậu quả ảnh hưởng đến tiền bạc và vật chất khiến chủ sở hữu cảm thấy lo lắng.

– Bảo hiểm vật chất cháy nổ xe máy

Trường hợp có nhu cầu tham gia bảo hiểm bổ sung và đóng thêm phụ phí được thỏa thuận bằng văn bản giữa 2 bên.

+ ĐKBS 001-XM: Bảo hiểm mất trộm, mất cướp toàn bộ xe môtô

Gửi xe tại bãi giữ công cộng có thẻ chứng nhận trông giữ nhưng xảy ra tình trạng mất trộm.

Mất trộm ở bãi giữ xe cơ quan có người trông coi.

Xe để trong nhà bị mất có chứng cứ dấu vết cậy phá, đột nhập và chạy thoát khỏi bằng biện pháp cưỡng bức.

Mất xe vì bị kẻ xấu cướp bằng vũ lực hoặc đe doạ.

+ ĐKBS 02-XM: Bảo hiểm tổn thất bộ phận:

Tại điều 17 theo quyết định 165/2012/QĐ-PJCO của tổng giám đốc, PJICO thanh toán chi phí thực tế sửa chữa, thay thế bộ phận bị tổn thất hoặc trả bằng tiền mặt

– Thời hạn bảo hiểm

Theo quy định của công ty, thời gian áp dụng trong vòng 12 tháng.

– Phí đóng bảo hiểm cháy nỏ

Phạm vi bảo hiểm

Tỷ lệ phí bảo hiểm

Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe do cháy, nổ, hỏa hoạn, thiên tai

0,25% STBH

0,2% STBH

Bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe do đâm va, lật, đổ hoặc rủi ro bất ngờ khi tham gia giao thông.

0,35% STBH

0,3% STBH

Điều khoản bổ sung: Mức phụ phí áp dụng khi chủ xe tham gia 1 trong 2 điều khoản cơ bản.

2.3 Bảo hiểm tai nạn dành cho người ngồi trên xe

– Đối tượng

Người được bảo hiểm theo loại hình này gồm người lái xe và người ngồi trên xe.

– Phạm vi bảo hiểm – Thời hạn bảo hiểm

Theo quy định công ty bảo hiểm xe máy pjico, thời gian áp dụng gói này được 2 bên thỏa thuận trước. Ở đây, thẻ có giá trị trong vòng 1 năm kể từ ngày khách hàng mua.

– Mức phí đóng bảo hiểm

Ở mục này, bạn cần lưu ý: Dựa vào tình hình kinh doanh tại địa phương, giám đốc đơn vị được phép tăng phí so với biểu phí và tỷ lệ phí đưa ra. Song, mức tối đa không vượt quá 150%. Đối với trường hợp đặc biệt thì ơn vị phải báo cáo, hỏi ý kiến tổng công ty trước khi thực hiện.

3/ Các loại trừ bảo hiểm xe máy

– Công ty bảo hiểm xe máy pjico không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại ở những trường hợp sau:

Đối với hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe hoặc người bị hại.

Người điều khiển xe không có giấy phép hoặc giấy không hợp lệ.

Người lái xe có nồng độ cồn rượu, bia vượt quá quy định của pháp luật. Hệ luỵ để lại rất nghiêm trọng gây tai nạn giao thông bị cơ quan nhà nước kết luận bằng văn bản. Hoặc, cơ thể có chất ma tuý và các chất kích thích khác bị pháp luật cấm sử dụng.

– Những điểm loại trừ của bảo hiểm xe máy pjico

Xe sử dụng trong mục đích đua thể thao, đua xe trái phép, chạy thử sau khi sửa chữa.

Xe di chuyển trên đường cấm, khu vực cấm, vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông. Xe lưu hành ban đêm không bật đèn chiếu sáng đúng quy định gây nguy hiểm cho cá nhân và cộng đồng.

Thiệt hại với tính chất hậu quả gián tiếp gồm: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền sử dụng và khai thác tài sản; thiệt hại mang yếu tố tinh thần; thiệt hại không do tai nạn trực tiếp gây ra.

Xe chở vượt quá số người quy định; chở hàng trái phép không nằm trong phạm vi hưởng bảo hiểm.

Xe xảy ra tai nạn ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam.

Khủng bố, chiến tranh và những nguyên nhân tương tự như: Nội chiến, bạo động, đình công.

Xe sử dụng trong hoạt động cướp giật tài sản hoặc mục đích bất hợp pháp gây tai nạn.

Hư hỏng do khuyết tật; lỗi do nhà sản xuất; mất giá trị, chất lượng xe giảm dần theo thời gian.

Tổn thất thêm do sửa chữa; thay phụ tùng giả.

Mất trộm bộ phận của xe.

Mất trộm, mất cướp toàn bộ xe (Ngoại trừ, trường hợp có thỏa thuận khác).

4/ Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Đối với trường hợp được hưởng bảo hiểm thì yêu cầu chuẩn bị hồ sơ gồm tài liệu:

Thông báo tai nạn và giấy yêu cầu bồi thường theo mẫu chuẩn công ty.

Tất cả giấy tờ chứng minh thiệt hại tài sản: hóa đơn, báo giá sửa chữa, thay mới tài sản do tai nạn. Ngoài ra, các giấy tờ chứng minh chi phí cần thiết mà chủ xe đã chi ra để thực hiện chỉ dẫn từ công ty.

Biên bản khám nghiệm, sơ đồ hiện trường, bản ảnh;

Thông báo kết quả điều tra vụ tai nạn, mất xe của công an.

Nếu bạn không thể thu thập đầy đủ tài liệu trên thì việc bồi thường căn cứ vào biên bản giám định của Pjico. Cách khác, chúng ta dựa vào kết luận từ giám định viên kỹ thuật chuyên nghiệp đúng quy định.

5/ Quy trình thanh toán bảo hiểm xe máy pjico

Trong cuộc sống, chúng ta không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy nên, bạn cần quan tâm và tìm đến bảo hiểm PJICO. Sau đó, lựa chọn rồi tham gia gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì quyền lợi khách hàng, chúng tôi luôn ở cạnh bạn và chia sẻ những tổn thất mà bạn không may gặp phải.

Khoản tiền bồi th­ường cao hay thấp tuỳ vào giá trị thiệt hại thực tế của người được bảo hiểm và quy tắc đã thỏa thuận. Đồng thời, nó không vượt quá chi phí thực tế mà người được bảo hiểm gánh chịu. Quy trình bồi thường được công ty triển khai theo trình tự logic. Vậy nên, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi gặp rủi ro bất ngờ.

Đại diện công ty nắm bắt và đánh giá rồi đưa ra mức thiệt hại cần bồi thường. Đại diện 2 bên thỏa thuận để có tiếng nói chung. Bạn đến với công ty Bảo hiểm PJICO sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

6/ Có nên mua bảo hiểm xe máy Pjico?

Vấn đề này luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm nhằm bảo vệ quyền lợi mức cao nhất. Tính từ thời điểm thành lập, tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex luôn hướng tới mục tiêu 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về bảo hiểm. Sở hữu hệ thống 59 công ty thành viên và hơn 2.340 đại lý phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Công ty đang cung cấp gần 100 sản phẩm với những nghiệp vụ mũi nhọn nằm trong Top đầu thị trường. Chẳng hạn: Bảo hiểm xe cơ giới, hàng hóa, tàu thủy, tài sản kỹ thuật, … và xây dựng thương hiệu riêng.

Chiến lược kinh doanh phát triển mạng lưới chân rết và đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Đặc biệt, chú trọng khâu chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Nhân viên hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, đầy đủ đúng quy định và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Công ty luôn khảo khát thị trường, nghiên cứu để kịp thời đưa ra sản phẩm bảo hiểm mới. Nhu cầu của khách hàng được đáp ứng nên họ ngày càng tin tưởng, gắn bó bảo hiểm pjico.

Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, PJICO đã sở hữu mạng lưới phủ kín toàn quốc. Với hàng trăm đại lý, tổng đại lý cùng đội ngũ cán bộ, cộng tác viên hoạt động chuyên nghiệp cao.

Loại hình bảo hiểm cung cấp cho khách hàng đa dạng và phong phú. Gần 100 loại khác nhau tập trung: Bảo hiểm ô tô, xe máy; bảo hiểm con người, bảo hiểm giáo viên, học sinh; bảo hiểm tài sản – cháy nổ; bảo hiểm xây dựng lắp đặt, …

Hướng đi đúng xem dịch vụ là nhiệm vụ hàng đầu, là kim chỉ nam phát triển hệ thống. Sau thời gian hoạt động, PJICO tạo hình ảnh tốt đẹp trên thị trường. Khách hàng của PJICO hài lòng vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Mạng lưới hệ thống PJICO ở khắp tỉnh thành cả nước nên bạn không may xảy ra rủi ro bất cứ địa bàn nào đều được giải quyết kịp thời, đảm bảo đúng quy định.

Tham gia bảo hiểm tại Pjico để đảm bảo tài sản của bạn ngay hôm nay, là bạn đang mua sự bảo đảm cho chính bản thân và hành trình của mình trước những rủi ro không may gặp phải. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm xe máy, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

7/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy pjico

Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

Bạn cần dành thời gian đọc tài liệu giới thiệu về quy tắc rồi đưa ra quyết định. Điều này giúp tránh bị nhân viên tư vấn gói bảo hiểm không hợp.

Lựa chọn mức khấu trừ thích hợp

Theo quy định, mức khấu trừ càng cao thì phí càng giảm. Cập nhật mức khấu trừ theo tin tức hiện nay: 200.000 – 300.000 VNĐ. Một số công ty mức khấu trừ thẩm chí lên đến 1.000.000 VNĐ giúp người mua tiết kiệm đến 30% phí.

Song, tùy vào hoàn cảnh lái xe, môi trường di chuyển phức tạp, dễ xảy ra va quệt nhỏ để cân nhắc mức khấu trừ thích hợp. Nếu lựa chọn mức khấu trừ cao thì người điều khiển xe phải thận trọng.

Thủ tục yêu cầu bồi thường

Đây là một điểm tất yếu khiến nhiều người quan tâm, vì một số hãng hiện nay giải quyết những thủ tục bồi thường, xử lý tình huống khá rườm rà, chậm chạp. Bạn nên chọn hãng bảo hiểm xe máy giải quyết quyền lợi nhanh chóng, gọn lẹ, đây cũng là điểm quyết định đến sự uy tín của hãng bảo hiểm đó.

Nhờ vậy, chủ nhân chiếc xe an tâm khi được bảo vệ hơn khi tham gia giao thông. Bạn tham khảo và ghi nhớ nếu có nhu cầu mua.

Công Ty Bảo Hiểm Generali Có Tốt Không, Nên Mua Không

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm Generali

Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc từ nước Ý thuộc tập đoàn bảo hiểm Generali- là một tên tuổi có tiếng trong ngành bảo hiểm trên toàn cầu. Đã được thành lập từ năm 1831 tại nước Ý xinh đẹp và cho đến nay đã mở ra nhiều chi nhánh khắp nơi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Generali là tập đoàn bảo hiểm đứng hàng đầu trên thế giới với doanh thu hàng năm có thể lên đến 70 tỷ Euro, một con số khổng lồ với hơn 78.000 nhân viên phục vụ gần 80 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn thế giới nên có nguồn vốn vô cùng lớn cùng với kinh nghiệm quản lý đã đem lại cho Generali lượng khách hàng lớn, tạo được uy tín đối với người mua sản phẩm tại công ty này.

Kế thừa sự phát triển của tập đoàn bảo hiểm Generali trên thế giới công ty bảo hiểm Generali tại Việt Nam đã phát huy được hết khả năng của mình và phát triển không ngừng, hiện nay Generali đã xây dựng nhiều trung tâm giao dịch khách hàng ở các tình thành tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tham gia mua các gọi sản phẩm bảo hiểm.

Các sản phẩm của công ty bảo hiểm Generali

Công ty bảo hiểm Generali liên tục đưa ra các gói sản phẩm mới, gói mới sẽ khắc phục những nhược điểm của các gói bảo hiểm cũ với những ưu điểm vượt trội đã được các chuyên gia và khách hàng trực tiếp tham gia các gói bảo hiểm đánh giá cao.

Sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng cá nhân bao gồm những gói bảo hiểm:

Bảo an toàn diện

Bảo an thành đạt

Bảo gia an thịnh

Bảo gia bình an

Bảo nhi toàn diện

Bảo gia niên phát

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ cho khách hàng:

Bảo hiểm tử vong do thương tật

Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ, vĩnh viễn

Bảo hiểm hỗ trợ viễn phí

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính

Bảo hiểm miễn đóng phí

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo/ miễn đóng phí bệnh viện

Bảo hiểm sức khỏe vàng

[Sự thật] Công ty bảo hiểm Generali có Lừa Đảo hay không?

Hiện nay trên các kênh thông tin có rất nhiều thông tin tràn lan về việc công ty bảo hiểm Generali lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng tuy nhiên chúng ta cần đứng ở nhiều góc độ để nhìn nhận việc này một cách đúng đắn nhất.

Công ty bảo hiểm Generali với thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được ưa chuộng trên toàn cầu và ở Việt Nam, Generali tự hào đạt được nhiều thành tích và giải thưởng cao trong lĩnh vực bảo hiểm, với quy mô và số vốn lớn, tính từ giai đoạn năm 2014 đến 2018 thì công ty bảo hiểm Generali đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với tổng số tiền 210 tỷ đồng.

Đã chi trả quyền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho anh Nguyễn Văn Trường ở Hải Dương với số tiền là 250 triệu đồng. Cũng tại Hải Dương đã chi trả bảo hiểm tử vong cho người thân của anh Nguyễn Văn Phương với số tiền 105 triệu đồng.

Với những con số trên chắc hẳn các bạn cũng đã tìm được câu trả lời về việc công ty bảo hiểm Generali có lừa đảo khách hàng hay không. Nguyên nhân của những tin đồn thất thiệt này là do khách hàng đã không hiểu kĩ về các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm dẫn đến những khiếu kiện về sau.

Lời khuyên khi mua bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn nên tìm được công ty bảo hiểm uy tín nhất đồng thời nên lựa chọn những đại lý bảo hiểm an toàn, vì nếu như đại lý bảo hiểm làm việc không chuyên nghiệp và trung thực sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm của bạn.

Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý bảo hiểm

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng bị lừa, nhiều người tự xưng là nhân viên của công ty bảo hiểm xxx đến thu tiền của khách hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng đã đóng tiền cho nhân viên này xong và sau đó công ty gọi điện thoại nhắc nhỡ vì chưa đóng phí bảo hiểm mới tá hỏa ra mình đã bị lừa.

Chú ý lãi suất trong bảo hiểm

Bạn cần phải lưu ý rằng lãi suất khi bạn tham gia bảo hiểm không bao giờ lớn hơn lãi suất bạn đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Cần đọc kĩ hợp đồng bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ là một quyết định quan trọng và sáng suốt. Tuy nhiên trước khi kí hợp đồng mua bảo hiểm bạn cũng nên lưu ý đọc rõ các điều khoản có trong bảo hiểm, nếu như trong trường hợp vẫn có những thắc mắc thì nên hỏi nhân viên để được tư vấn rõ ràng.

Nộp phí bảo hiểm cần có phiếu thu

Khi bạn nộp tiền cho nhân viên bảo hiểm tại đại lí hoặc tại nhà thì cần lấy phiếu thu, nếu như không có phiếu thu bạn không nên đưa tiền cho nhân viên hoặc đại lý. Hiện nay công ty bảo hiểm Generali áp dụng các hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng rất tiện lợi.

[Sự thật] Công ty bảo hiểm Generali có Lừa Đảo hay không? thắc mắc này đã được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết trên. Tóm lại công ty bảo hiểm không lừa đảo mà chỉ có một bộ phận nhỏ nhân viên tư vấn bảo hiểm không làm tròn trách nhiệm của mình đã không tư vấn kĩ càng cho khách hàng dẫn đến những khiếu kiện không đáng có.

Môi Giới Bảo Hiểm Không Trung Thực Có Đòi Lại Được Tiền Bảo Hiểm?

Trong trường hợp đại lý bảo hiểm vi phạm hợp đồng đại lý bảo hiểm, gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người được bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm vẫn phải chịu trách nhiệm về hợp đồng bảo hiểm do đại lý bảo hiểm thu xếp giao kết;

Hỏi: Tôi tham gia Nhân thọ được 1 năm, thời hạn hợp đồng 12 năm, phí đóng 29 triệu/năm. Trong thời gian đó, tôi đã có lần xảy ra sự kiện bảo hiểm, và Công ty Bảo hiểm đã bồi thường cho tôi 9 triệu đồng. Trước đây tôi được nghe nhân viên tư vấn, sau 2 năm tôi muốn tham gia nữa thì công ty sẽ cho tôi tham gia. Còn không thì , hủy hợp đồng sẽ được nhận lại toàn bộ tiền tôi đã đóng. Nhưng khi tôi đến làm việc với Công ty, thì công ty trả lời rằng tôi ko thể lấy lại tiền đó, do Nhân viên tư vấn sai quyền lợi, giờ nhân viên đó đã nghỉ việc tại công ty. Đề nghị Luật sư tư vấn, tôi phải làm gì để lấy lại tiền đó? Tôi có thể khởi kiên không? ( Mạc Anh – Bắc Ninh)

Theo đó, nếu hợp đồng bảo hiểm vì lý do nào đó bị hủy ngang trước khi đóng đủ hai năm phí, khách hàng sẽ không nhận được tiền hoàn lại. Theo thông tin mà anh (chị) cung cấp thì thời hạn tham gia bảo hiểm của anh (chị) mới chỉ được một năm, chưa đủ điều kiện để được hoàn lại số tiền bảo hiểm.

Doanh nghiệp bảo hiểm từ chối hoàn tiền cho anh (chị) và cho rằng do lỗi của nhân viên tư vấn, nhân viên tư vấn sai và không chịu trách nhiệm với những thiệt hại của anh (chị).

Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 93 Bộ Luật Dân sự 2005: ” 1. Pháp nhân phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện quyền, nghĩa vụ dân sự do người đại diện xác lập, thực hiện nhân danh . 2. Pháp nhân chịu trách nhiệm dân sự bằng tài sản của mình; không chịu trách nhiệm thay cho thành viên của pháp nhân đối với nghĩa vụ dân sự do thành viên xác lập, thực hiện không nhân danh pháp nhân. 3. Thành viên của pháp nhân không chịu trách nhiệm dân sự thay cho pháp nhân đối với nghĩa vụ dân sự do pháp nhân xác lập, thực hiện”.

Pháp nhân có trách nhiệm quản lý nhân viên của họ. Khách hàng chỉ quan tâm là giao dịch đã ký với pháp nhân phải được tôn trọng và thực hiện đúng thỏa thuận. Như vậy, nếu anh (chị) có thể chứng minh rằng lợi ích chính đáng của anh (chị) bị ảnh hưởng do lỗi sai của nhân viên công ty anh (chị) hoàn toàn có thể khởi kiện để được bồi thường.

Trường hợp người trực tiếp tư vấn bảo hiểm cho anh (chị) không phải là nhân viên công ty mà chỉ mà đại lý bảo hiểm thì công ty vẫn phải chịu trách nhiệm về những lỗi sai mà đại lý bảo hiểm gây ra theo quy định tại Điều 88 Luật Kinh doanh bảo hiểm như sau:

“Trong trường hợp đại lý bảo hiểm vi phạm hợp đồng đại lý bảo hiểm, gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người được bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm vẫn phải chịu trách nhiệm về hợp đồng bảo hiểm do đại lý bảo hiểm thu xếp giao kết; đại lý bảo hiểm có trách nhiệm bồi hoàn cho doanh nghiệp bảo hiểm các khoản tiền mà doanh nghiệp bảo hiểm đã bồi thường cho người được bảo hiểm “.

Theo những quy định trên, anh (chị) cần đưa ra bằng chứng chứng minh lỗi sai của nhân viên bảo hiểm/ đại lý bảo hiểm của công ty đó để làm cơ sở cho việc khởi kiện.

Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198, hoặc E-mail: [email protected]

Nội dung bài tư vấn pháp luật bảo hiểm mà Công ty Luật TNHH Everest cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo.

Tại thời điểm quý Vị đọc bài viết này, các điều luật chúng tôi viện dẫn có thể đã hết hiệu lực, hoặc đã được sửa đổi, bổ sung; các thông tin trong tình huống là cá biệt. Do đó, chúng tôi không đảm bảo những thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, ở mọi thời điểm.

Bạn đang xem bài viết Biểu Phí Bảo Hiểm Xe Máy Mic (Quân Đội) Có Tốt Không? trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!