Xem Nhiều 3/2023 #️ Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ # Top 11 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vụ nổ Kho pháo hoa thuộc Xí nghiệp pháo hoa – Nhà máy Z121 – Bộ quốc phòng ngày 12/10/2013 có mức thiệt hại về người và tài sản lớn. Được biết vụ nổ cũng gây ảnh hưởng tới phần lớn hộ dân ở khu vực cách hiện trường từ 500m đến 2km.

Theo tin được một số tờ báo công bố, tới nay đã có 24 người bị chết và 98 người bị thương. Như vậy là con số thiệt hại được cập nhật tiếp tục tăng so với số công bố trước đó.

Nhưng trên hết là trong những ngày qua, không những gia đình của những người xấu xố và bản thân các nạn nhân bị thương của vụ nổ, những người quan tâm tới các tin tức xã hội vẫn còn chưa hết bàng hoàng bởi sự việc xảy ra và những thiệt hại, hậu quả vụ nổ để lại.

Theo thông báo trước đó của Công ty Bảo Việt Phú Thọ – đơn vị thành viên thuộc Bảo hiểm Bảo Việt, đồng thời là đơn vị cấp đơn Bảo hiểm kết hợp con người cho trên 3000 cán bộ, nhân viên Xí nghiệp Thuốc nổ – pháo hoa, Nhà máy Z121, dự kiến trong ngày 14/10/2013, đoàn cán bộ của Công ty gồm đồng chí Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các phòng Kế toán, Tổng hợp, Nghiệp tổ chức thăm hỏi, chia buồn và chi trả bồi thường cho gia đình 17 công nhân xấu số bị thiệt mạng ngay tại Phú Thọ, với trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 20 triệu đồng mỗi gia đình.

Tuy nhiên, do thực tế vị trí các gia đình ở xa nhau, nên việc chi trả bồi thường này đã được hoàn thành trong hai ngày 14 và 15/10/2013. Cũng trong hai ngày 14 & 15/10, Công ty Bảo Việt Phú Thọ đồng thời trao quà và tạm ứng bồi thường cho các trường hợp bị thương đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phú Thọ. Các công nhân bị thiệt mạng còn lại chưa xác định được danh tính sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt chi trả bảo hiểm cho gia đình của họ ngay sau khi nắm được thông tin.

Và ngay trong sáng 16/10/2013, đoàn cán bộ Lãnh đạo của Bảo Việt Phú Thọ đã phối hợp với đại diện Trụ sở chính Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức thăm hỏi, trao quà và tạm ứng bồi thường cho các công nhân bị thương nặng và thương nhẹ đang được điều trị tại 03 (ba) bệnh viện tại Hà Nội là: Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức và Viện bỏng Quốc gia.

Cho tới hôm nay, Bảo hiểm Bảo Việt cho biết con số chi trả bồi thường của doanh nghiệp nhiều khả năng vượt 2 tỷ đồng bởi con số thiệt hại được cập nhật đã tăng so với số công bố trước đó.

Bảo Việt Nhanh Chóng Chi Trả Bảo Hiểm Cho Gia Đình Các Nạn Nhân Của Vụ Nổ Tại Xí Nghiệp Thuốc Nổ

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Bảo Việt là doanh nghiệp nhận Bảo hiểm kết hợp con người cho trên 3.000 công nhân Xí nghiệp pháo hoa thuộc nhà máy Z121 – Bộ quốc phòng trên địa bàn huyện Thanh Ba – Phú Thọ.

Sáng ngày 12/10, vụ cháy nổ tại kho pháo hoa của Nhà máy Z121 đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Thiệt hại ban đầu tính đến hết ngày 13/10/2013 được xác định:

– Về người: có 23 trường hợp chết, 71 trường hợp bị thương. Trong số những người bị thương thì có 21 trường hợp bị thương nặng đang được điều trị tích cực tại các Bệnh viện tại Hà Nội, đó là: Viện bỏng Quốc gia; Bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện Việt Đức;

– Về tài sản: Ước thiệt hại là 52 tỷ đồng.

Bảo Việt cho biết thêm, Nhà máy Z121 đã tham gia bảo hiểm cho 100% cán bộ chính thức (3.074 người) tại Bảo Việt Phú Thọ với mức trách nhiệm bảo hiểm 20 triệu đồng/người/vụ. Ngoài ra, theo thông tin vừa cập nhật, đã xác định được có một xe ô tô Altis của cán bộ Xí nghiệp pháo hoa thuộc Nhà máy Z121 tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt Phú Thọ với giá trị được bảo hiểm là 723 triệu đồng và chiếc xe này được xác định đã bị cháy hỏng toàn bộ.

Ước tính Bảo Việt sẽ chi trả bồi thường cho thiệt hại về người (23 trường hợp chết và 71 trường hợp bị thương), xe ô tô với số tiền lên tới gần 2 tỷ đồng.

Ngay trong chiều hôm nay – Thứ Hai 14/10/2013, Bảo Việt cử đoàn cán bộ tới chia buồn và chi trả bảo hiểm cho gia đình 17 công nhân bị thiệt mạng đã xác định được danh tính, mỗi gia đình 20 triệu đồng. Còn 6 công nhân chưa xác định được danh tính, thì ngay sau khi nắm được thông tin, Bảo Việt sẽ chi trả bảo hiểm cho gia đình của họ. Bảo Việt đồng thời tổ chức thăm hỏi và tạm ứng bồi thường cho một số trường hợp bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Phú Thọ. Các trường hợp bị thương đang điều trị tại một số bệnh viện tại Hà Nội, Bảo Việt sẽ tổ chức đoàn thăm hỏi và tạm ứng bồi thường trực tiếp trong ngày mai – Thứ Ba 15/10/2013.

Đối với trường hợp xe ô tô Altis bị cháy, Bảo Việt đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để có đủ cơ sở pháp lý giải quyết bồi thường.

Bảo Việt hy vọng hành động kịp thời của mình sẽ góp phần giúp vơi bớt nỗi đau của các nạn nhân và gia đình nạn nhân vụ nổ.

Những Kỹ Năng Cần Có Của Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 9 kỹ năng bán hàng vô giá mà đại lý bảo hiểm cần có để phát triển và thành công lâu dài trong sự nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ dành cho bất cứ ai.

1. Tìm kiếm và chọn lọc khách hàng

Đối với toàn bộ các ngành nghề kinh doanh, danh sách khách hàng tiềm năng luôn là yếu tố quan trọng nhất.

Bạn muốn có doanh số? Bạn phải ký kết được hợp đồng!

Bạn muốn ký được hợp đồng? Bạn phải tư vấn cho khách hàng!

Bạn muốn có khách hàng tư vấn? Bạn phải đặt hẹn từ trước đó!

Bạn muốn đặt hẹn thành công? Bạn cần có những cái tên, hay còn gọi là danh sách khách hàng tiềm năng để gọi điện đặt hẹn!

Như vậy, không có khách hàng tiềm năng đồng nghĩa với sự nghiệp bán hàng của người bán hàng chấm dứt.

Và bảo hiểm nhân thọ chính là một công việc bán hàng như bao công việc khác, chỉ khác ở chỗ, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vô hình, khách hàng không thể cầm nắm, sử dụng thử trước khi mua, ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ không phải khách hàng nào cũng có thể hiểu.

Vì vậy, muốn làm tốt, đại lý bảo hiểm cần có kỹ năng tìm kiếm khách hàng.

Khách hàng tiềm năng ở đâu?

Khách hàng của bạn ở xung quanh bạn, bạn không thể biết họ có nhu cầu bảo hiểm hay là không trừ khi bạn nói chuyện với họ.

Vì vậy, hãy nói chuyện với bất cứ ai bạn có thể về bảo hiểm nhân thọ, bao gồm cả người quen và người lạ.

Thay vì “chỉ gặp ai thấy tiềm năng”, bạn hãy rèn luyện thói quen “gặp bất cứ ai có thể” để nói về sản phẩm, về công ty, về công việc của bạn.

Hãy đặt mục tiêu cho mình: Mỗi ngày gặp 2 người mới để nói về bảo hiểm nhân thọ, chỉ sau khi nói chuyện với họ, bạn mới biết họ có phải khách hàng tiềm năng hay là không.

Với nghề TVBH: Nếu bạn không chịu, hoặc không dám tiếp cận tất cả mọi người để nói về bảo hiểm, bạn sẽ thất bại!

Bạn có hay hỏi khách hàng khi bạn nói chuyện với họ không? Tôi tin là Có!

Nhưng bạn đã biết cách hỏi đúng chưa? Điều đó thì chưa chắc.

Lỗi sơ đẳng của đại lý bảo hiểm là không biết hỏi gì, hoặc hỏi lan man khiến cho khách hàng cảm thấy mệt mỏi vì phải trả lời các câu hỏi “vô ích” từ người tư vấn.

Chưa kể tới những trường hợp khách hàng khó chịu khi bị đại lý “hỏi cung”, “hỏi cho có”.

Vậy hỏi thế nào?

Bạn cần tập trung những câu hỏi để nắm bắt cuộc sống, dự định, ước mơ của khách hàng, từ đó đưa ra những phản hồi, thông tin phù hợp.

Bạn cũng cần biết được “giới hạn” với từng câu hỏi, đừng đi “quá sâu” nếu mức độ thân thiết và sẵn sàng của khách hàng với mình chưa đủ lớn.

Câu hỏi đặt ra cho khách hàng phải ngắn gọn, dễ hiểu.

Nếu khách hàng trả lời dài, và nói với sự thoải mái, say mê thì đó là câu hỏi đúng. Còn ngược lại, thì đó là câu hỏi sai.

Làm sao để học cách đặt câu hỏi đúng?

Hãy học hỏi từ những người đồng nghiệp, những người đại lý, quản lý có thâm niên, nhiều kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng, họ sẽ chia sẻ cho bạn “cách đặt câu hỏi sao cho đúng”.

Học từ những người đồng nghiệp luôn là cách học hiệu quả và nhanh nhất!

Mọi người thường có xu hướng “thích nói” hơn là “thích nghe”.

Ai cũng thích người khác lắng nghe và hiểu những gì mình đang cố gắng diễn tả.

Khách hàng của chúng ta cũng như vậy, khi họ trả lời, hoặc khi họ nói, họ cần người tư vấn viên nghe và hiểu điều họ nói.

Thay vì tập trung nghe để ghi nhớ, phân tích, đại lý lại bỏ ngoài tai và chỉ mải tập trung để hỏi câu hỏi tiếp theo.

Khách hàng rất tinh ý, và họ sẽ cảm nhận được “mức độ quan tâm” của tư vấn viên thông qua cách mà tư vấn viên thể hiện khi họ đang nói.

Lắng nghe đúng là khi:

Bạn tập trung 100% để nghe những gì khách hàng nói trước khi bạn định nói điều tiếp theo.

Tư thế đầu hơi gật nhẹ, ánh mắt chăm chú, có thể chớp nhẹ và chậm khi khách hàng đang nói.

Tay không nghịch điện thoại, hoặc làm các hành động vô nghĩa khi khách hàng đang chia sẻ.

Đặt các câu hỏi để làm rõ thông tin về điều khách hàng vừa nói, vừa chia sẻ.

Đừng nghe với mục đích trả lời, hãy nghe với mục đích hiểu rõ những gì đang được nói.

Người biết lắng nghe là người luôn dành được sự tôn trọng lớn từ người đối diện.

Không phải cứ lắng nghe tốt là sẽ thành công, nhưng người thành công là người biết lắng nghe.

Khi tư vấn bảo hiểm, khả năng nói và trình bày của bạn phải đi đôi với nhau.

Khi bạn nói mới chỉ tiếp xúc được thính giác của khách hàng.

Khi bạn vừa nói, vừa viết, thị giác của khách hàng được hoạt động cùng cuộc tư vấn.

Khi có mùi hương nhẹ và thoải mái trong cuộc tư vấn, khứu giác khách hàng được kích thích.

Càng nhiều giác quan của khách hàng cùng xuất hiện trong cuộc tư vấn thì họ sẽ cảm thấy an tâm hơn, và cơ hội đi đến ký kết hợp đồng sẽ cao hơn.

Bạn có đang minh họa những gì bạn nói qua giấy A4 với khách hàng của mình? Hay chỉ đơn thuần là nói, nói và nói?!

Bạn biết cần thay đổi điều gì rồi đấy.

Bạn cần có kĩ năng trình bày mạch lạc, rõ ràng, dứt khoát với giọng nói biểu cảm để tăng hiệu quả tư vấn.

Hãy đọc sách nhiều hơn, học hỏi từ những người đồng nghiệp, hãy xin họ cho bạn đi cùng để “học việc” ở những lần họ tư vấn.

Những người thành công sẽ không ngại ngần chia sẻ với bạn, yên tâm!

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của bạn là một việc làm quan trọng, xây dựng mối quan hệ không phải là tìm ra điểm chung giữa 2 người, mà là tìm hiểu thật sâu những gì khách hàng mong muốn trong cuộc sống.

Nếu bạn không biết khách hàng thực sự mong muốn có điều gì nhất? Hãy hỏi họ.

Những người tư vấn viên hàng đầu luôn coi việc duy trì, gắn kết mối quan hệ với khách hàng là yếu tố tiên quyết.

Khi bạn xây dựng được lòng tin với khách hàng, cái gật đầu từ khách hàng sẽ xảy ra, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

6. Xử lý từ chối/ Giải đáp khúc mắc

Có tới gần 60 câu hỏi/ lời từ chối thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Bạn đã gặp được bao nhiêu trường hợp rồi? Bạn có giải đáp được để khách hàng cảm thấy an tâm không?

Công việc của người đại lý bảo hiểm không phải là “cầu mong” khách hàng đừng từ chối, mà ngược lại: luôn sẵn sàng đón nhận mọi lời từ chối và tìm cách trả lời, hóa giải để khách hàng cảm thấy điều họ lo lắng sẽ không xảy ra, rằng họ hoàn toàn có thể tin tưởng vào BHNT và sự ổn định mà nó mang lại.

Kỹ năng xử lý từ chối của đại lý cần hợp lý, các luận điểm cần logic chặt chẽ cùng với đó là cách biểu đạt dễ hiểu, có nhấn nhá những phần quan trọng để giúp khách hàng hiểu ra vấn đề.

Nhìn chung, quy trình xử lý từ chối sẽ bao gồm 3 bước: Đồng cảm, Làm rõ vấn đề và Đưa ra giải pháp (trả lời). Đây có lẽ là 1 trong 3 kĩ năng hàng đầu thể hiện sự chênh lệch đẳng cấp giữa các tư vấn viên bảo hiểm với nhau.

7. Kiên trì – Điều duy nhất sẽ trả tiền cho nỗ lực của bạn

Chúng ta đã quá quen với câu: Kiên trì là mẹ đẻ của thành công và nghề này cũng vậy.

Nhưng kiên trì không phải là việc bạn bám riết lấy khách hàng, liên tục tra tấn họ bằng những cuộc gọi mà họ không muốn nghe, hay làm phiền khách hàng. Đó không phải là kiên trì.

Kiên trì ở đây là bạn tích cực tìm hiểu nhiều hơn về khách hàng để nắm bắt cuộc sống của họ một cách đầy đủ, đồng thời tận dụng mọi cơ hội để thể hiện trong mắt khách hàng rằng bạn là người tư vấn bảo hiểm hàng đầu.

Hãy lịch sự để lại danh thiếp của mình, hay tận dụng các dịp đặc biệt để tặng khách hàng những phần quà nhỏ, hay thăm hỏi khách hàng khi họ có niềm vui…

Mỗi khách hàng đều cần có khoảng thời gian suy nghĩ và họ có quyền quyết định.

Kiên trì là làm tốt nhất trong khả năng của mình và chờ đợi khách hàng.

Tất nhiên là, trong lúc đang chờ đợi khách hàng A suy nghĩ, thì người đại lý bảo hiểm cần gặp gỡ thêm khách hàng B, C, D, E… để liên tục có các cuộc tư vấn.

Nghề này chỉ được trả tiền khi ta làm và có kết quả mà thôi!

8. Chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu

Có quá nhiều thứ cần chuẩn bị để có cuộc tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công, từ trang phục, giờ giấc, tài liệu mang theo, kịch bản tư vấn…

Tất cả mọi thứ phải luôn trong trạng thái tốt nhất để luôn sẵn sàng cho mọi cuộc tư vấn bất ngờ.

Kết thúc mỗi tuần, bạn cần lên kế hoạch cho tuần sau, tương tự với cuối mỗi tháng là sẽ gặp bao nhiêu khách hàng? sẽ gọi bao nhiêu cuộc gọi? sẽ làm bao nhiêu bản phân tích nhu cầu?…

Sẽ không ai có thể tập trung nếu không có mục tiêu trong công việc. Bạn cần gạt đi mọi điều làm mình xao nhãng như facebook, zalo, lướt web… trong giờ mà bạn đang gọi điện cho khách hàng.

Chia nhỏ mỗi khoảng thời gian sẽ làm 1 công việc cụ thể trong chu trình bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu thời gian làm việc. Có nhiều thời gian hơn có thể mang lại nhiều tiền hơn.

Người đại lý bảo hiểm thành công luôn coi trọng thời gian của mình, không bao giờ lãng phí thời gian với những người không làm việc, buôn chuyện.

Mục tiêu cần rõ ràng: bao nhiêu APE? thời gian để đạt được? Phân khúc khách hàng tiềm năng? Công việc cần làm mỗi ngày, tháng là gì?…

Bạn không thể thành công nếu bạn không hành động. Nhưng chỉ hành động thôi là chưa đủ, bạn cần liên tục trau dồi để hoàn thiện 9 kỹ năng bán hàng được nêu trên mỗi ngày nếu bạn muốn thành công trong nghề bảo hiểm nhân thọ.

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Nhung Số điện thoại: 0984 062 353 Email: Lenhungbreakout0605@gmail.com Địa chỉ: tầng 6 , toà nhà Cienco4 ,180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Những Kiến Thức Cần Thiết Để Làm Việc Với Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nhờ hoạt động dưới hình thức này, mà cơ hội tiếp xúc với bảo hiểm của người dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều đại lý dễ khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang, không biết nên chọn đại lý nào tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để làm việc với đại lý hiệu quả.

Đại lý là ai? Đại lý bảo hiểm là cá nhân/ tổ chức được công ty bảo hiểm ủy quyền hoạt động nhằm kết nối khách hàng với công ty bảo hiểm thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Đại lý là những cầu nối quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm. Họ là người đại diện cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng để giới thiệu sản phẩm, giao kết hợp đồng, thu phí bảo hiểm và giải quyết hoặc hỗ trợ các trường hợp xảy ra.

Do đó, nếu đại lý bảo hiểm nhân thọ có những hành vi không đúng đắn, trục lợi, thì không chỉ người mua bảo hiểm bị thiệt hại mà cả doanh nghiệp bảo hiểm lớn cũng bị tổn thất danh tiếng trầm trọng. Vì vậy, các chuyên gia tư vấn này thường được quản lý rất chặt chẽ và nghiêm ngặt để tránh vị phạm các nguyên tắc nghề nghiệp.

Để có thể bảo vệ được quyền lợi của khách hàng, các công ty đã xây dựng một hệ thống giám sát chặt chẽ, kết hợp quy định trong luật kinh doanh bảo hiểm về đào tạo và hoạt động của đại lý bảo hiểm.

Nhưng dù thế nào thì khách hàng hãy tự mình cẩn thận để bảo vệ quyền lợi bảo hiểm là cách tốt nhất. Vậy nên khi làm việc với đại lý bảo hiểm thì cần đặc biệt chú ý để phát hiện ra các trường hợp bất thường.

3 điều cần ghi nhớ khi làm việc với đại lý bảo hiểm nhân thọ Để tránh những rủi ro trong quá trình tham gia bảo hiểm, khách hàng vẫn nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước những lời mời mọc hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi

Vì các đại lý bảo hiểm thuộc quản lý trực tiếp của Tổng công ty, do đó họ rất thận trong với các chương trình khuyến mãi, không bao giờ có các hứa hẹn những chương trình khuyến mãi lớn riêng của đại lý hay dành riêng cho mình bạn.

Tốt nhất, nếu bạn nhận được thông báo về chương trình khuyến mại lớn từ đại lý, hãy trực tiếp liên lạc với trụ sở chính để được hỗ trợ thêm thông tin.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có nhiều đại lý cố gắng mời chào khách hàng bằng cách chia hoa hồng, giảm phí, hoàn phí… nhưng đó là hành vi bị nghiêm cấm nên khách hàng hãy cẩn trọng, đừng vì lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài của mình.

Thủ tục tham gia

Hợp đồng luôn rất quan trọng, bởi nó là bằng chứng cho việc bạn tham gia bảo hiểm của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo rằng hợp đồng của bạn luôn đủ các loại thủ tục, giấy tờ, có đóng dấu chuẩn của công ty, tờ khai thông tin cá nhân phải là mình tự khai trung thực và tự ký chứ không nhờ đại lý làm hộ, thông tin cá nhân, số phí nộp, thời gian nộp, quyền lợi… giữa các giấy tờ phải khớp nhau. Làm như vậy là bạn đã bảo vệ được quyền lợi cho bản thân, tránh những rủi ro khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Tiếp tục hợp đồng của người khác

Trong quá trình tham gia bảo hiểm, có một số khách hàng vì những lý do cá nhân mà phải dừng việc tham gia hợp đồng sau 2 năm đóng phí. Lợi dụng trường hợp này, một số đại lý đã tư vấn cho khách hàng mua lại bản hợp đồng đó để tiết kiệm chi phí mà lợi ích được hưởng là tương đương.

Tuy nhiên, trên thực tế, các điều luật của bảo hiểm chỉ cho phép bạn chỉ có thể thực hiện quyền chuyển nhượng hợp đồng này nếu bạn có quan hệ ruột thịt thân thiết với người mua trước. Vì vậy, hãy cẩn trọng trước những lời mời mua bảo hiểm với giá rẻ để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra.

Bạn nên làm gì trước khi chính thức tham gia Trước khi quyết định tham dự bảo hiểm, bạn nên tìm hiểu kỹ hợp đồng và các điều khoản của công ty. Việc không nắm rõ thông tin về bảo hiểm của bản thân là bạn đã tạo cơ hội để tuột mất số tiền bảo hiểm bạn tích góp bấy lâu.

Điển hình là các chương trình bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo hấp dẫn, tuy nhiên không phải bệnh nào cũng được bảo hiểm. Nếu bạn không để ý và ký hợp đồng rồi mới phát hiện ra bệnh của mình không được bảo hiểm, thì sẽ dẫn đến thiệt hại nhiều về tài chính.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc tài chính thật kỹ trước khi chọn sản phẩm bảo hiểm để theo đuổi lâu dài. Các công ty bảo hiểm có rất nhiều các chương trình khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi cá nhân. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc quyết định, các nhân viên tư vấn bảo hiểm vẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn tận tình.

Theo baohiemvn.info

Bạn đang xem bài viết Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!