Xem Nhiều 3/2023 #️ Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên # Top 7 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng giờ tàu Ga Vĩnh Yên với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình.

Ga Vĩnh Yên là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Vĩnh Yên hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Hà Nội.

Từ Ga Vĩnh Yên hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP4, SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội và Phú Thọ trong bảng giờ tàu ga Vĩnh Yên bên dưới.

Bảng giờ tàu Ga Vĩnh Yên đi các ga tại Hà Nội và Phú Thọ

Hiện tại, từ ga Vĩnh Yên đi các ga tại Hà Nội và Phú Thọ có 3 chuyến tàu hoạt động với 3 số hiệu bao gồm SP4, SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy khác nhau. Giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:40 sáng có ký hiệu SP8. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 17:49 của tàu LC4. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu SP4 xuất phát từ ga Vĩnh Yên đi các ga: Phúc Yên, Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên, Hà Nội lúc 03:52.

Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Vĩnh Yên đi ra các ga: Phúc Yên, Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên, Hà Nội lúc 02:40.

Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Vĩnh Yên đi ra các ga: Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 17:49.

Từ ga Vĩnh Yên đi các ga tại Lào Cai và Yên Bái như: Việt Trì, Phủ Đức, Tiên Kiên, Phú Thọ, Chí Chủ, Vũ Ẻn, Đoan Thượng, Ấm Thượng, Văn Phú, Yên Bái, Cổ Phúc, Ngòi Hóp, Vĩnh Yên, Trái Hút, Lâm Giang, Lang Khay, Lang Thip, Bảo Hà, Thái Văn, Phố Lu, Thái Niên và Lào Cai có 2 chuyến tàu hoạt động với 2 ký hiệu bao gồm SP1 và LC3 với bảng giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy khác nhau cho hai chiều.

Giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:50 sáng có ký hiệu LC3. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 23:02 của tàu SP1. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Vĩnh Yên và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02117 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vé Tàu Từ Ga Vĩnh Yên Đi Yên Bái

Vé tàu từ Ga Vĩnh Yên đi Yên Bái có giá khoảng 65,000 đồng. Khoảng cách giữa 2 ga là 101Km với tần suất 2 đoàn tàu/Ngày đón trả khách từ Vĩnh Yên đi Yên Bái, Hành khách đi tàu có thể mua vé qua điện thoại 0211 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái.

Để đi qua 101Km đường sắt từ Ga Vĩnh Yên đi Yên Bái, tàu chạy hết khoảng 2 Giờ 18 phút . Hành khách có thể lựa chọn các tàu chạy từ Vĩnh Yên đi Yên Bái có số hiệu: YB3 , SP1 hàng ngày.

Bảng giờ tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái

Giá vé tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái

Bạn có thể chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu dao động khoảng 65,000 đồng Với 2 chuyến tàu chạy từ Vĩnh Yên tới Yên Bái mỗi ngày.

Bảng giá Vé Vĩnh Yên Yên Bái của tàu YB3

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá Vé Vĩnh Yên Yên Bái của tàu SP1

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Hướng dẫn đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin giúp bạn chẳng cần tới Đại lý bán vé tàu tại Vĩnh Phúc, chỉ việc ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến: Vé tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái hoặc qua điện thoại 0211 7 305 305 .

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Vĩnh Yên, ga đến: Yên Bái và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Vĩnh Yên Đến Ga Yên Bái.

Sau khi đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái online, vé được gửi vào email, zalo, sms Facebook… quý khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Hiện nay việc thanh toán vé tàu hết sức đơn giản sau khi đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái qua điện thoại hoặc Website thành công sẽ nhận được một MÃ ĐẶT CHỖ Vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái. Quý khách thanh toán cho mã đặt chỗ của mình bằng một trong các cách sau: chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ. Quý khách có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại các điểm chuyển tiền của Viettel có mặt khắp nơi trên toàn quốc. Sau khi thanh toán thành công, Mã đặt chỗ sẽ là Vé điện tử tàu hoả Vĩnh Yên Yên Bái của quý khách.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Đại lý bán vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Việc mua vé tàu ngày nay đã thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Vĩnh Yên hoặc ra Ga Vĩnh Yên mà chỉ cần ở nhà Gọi điện theo số 0211 7 305 305 hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến, Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử rất thuận tiện cho hành khách đi Tàu

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái toàn quốc

Bấm mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ví dụ: 0211 7 305 305

Hy vọng các bạn mua được vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái giá rẻ và có chuyến đi an toàn. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Tham khảo bản đồ Đường sắt để mua Vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Hình Ảnh Ga Đà Lạt 2022 Và Giá Vé Tham Quan, Giờ Mở Cửa.

Ga Đà Lạt là nhà ga cổ nhất Đông Dương còn sót lại ở Việt Nam. Trong bài viết này Hoa Dalat Travel sẽ giới thiệu về nhà ga đà lạt để mọi người cùng tham khảo.

Video Ga Đà Lạt

Ga Đà Lạt ở đâu?

Nhiều người cứ lầm tưởng ga đà lạt nằm ở cách xa thành phố nhưng không, nó lại nằm cách trung tâm đà lạt chỉ 2,5km.

Nhà ga Đà Lạt có địa chỉ tại số 1 đường Quang Trung thuộc phường 10 thành phố Đà Lạt.

Cũng giống các địa điểm du lịch Đà Lạt khác nằm ở gần trung tâm thì việc đi đến nhà ga cổ này khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn sau:

Từ chợ Đà Lạt bạn đi theo các con đường sau là tới.

Nếu không có bản đồ đà lạt cầm tay thì bạn đi theo Google Map sau:

Số điện thoại:

Nếu có gì thắc mắc về nhà ga này bạn có thể gọi theo số02633.834.409

Vé vào ga Đà Lạt:

Sau nhiều năm cho tham quan miễn phí hiện nay ga đà lạt đã áp dụng giá vé vào cổng là 10.000đ/người.

Quá trình xây Ga Đà Lạt

Nhà ga được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20 . Được hai kỹ sư nổi tiếng bậc nhất thời đó thiết kế là Moncet và Reveron.

Tổng số tiền để xây dựng là 200.000 france do nhà thầu Việt Nam Võ Đình Dung thi công.

Ga được thiết kế có hình dáng như núi Lanbiang huyền thoại. Có nhiều dài là 66,5m chiều ngang là 11,4m và chiều cao 11m. Kiến trúc này được cho là giống với các nhà ga được xây ở Pháp thời điểm đó.

Chiều dài của toàn tuyến Ga xe lửa Đà Lạt ngày đó là 84km. Do toàn đồi núi cao và hiểm trở cùng đi xuyên qua 5 hầm nên nó phải sử dụng đường ray và đầu máy kéo răng cưa trong khoảng 16km.

Phải nói luôn là tuyến đường bằng răng cưa này là độc đáo bậc nhất thế giới vào thời điểm đó.

Các giai đoạn thi công toàn tuyến:

Nhà ga bắt đầu xây dựng từ 1893 đến 1913:

Đoạn đầu tiên Từ Tháp Chàm thuộc Ninh Thuận ngày nay đến Tân Kỳ, 41 km, hoàn tất và xử dụng năm 1913.

Giai đoạn 2 từ năm 1919 hoàn tất từ Tân Mỹ đến Sông Pha

Giai đoạn 3: 1928 từ Sông Pha đến Eo Gió

Giai đoạn 4: 1929 từ Eo Gió đến Đơn Dương

Giai đoạn 5: 1930 từ Đơn Dương đến Trạm Hành

Giai đoạn cuối: 1933 từ Trạm Hành đến Đà Lạt

Sau khi hoàn thành thì ngày đó có 3 chuyến đi Đà Lạt được lăn bánh hàng ngày đó là:

Tháp Chàm – Đà Lạt – Nha Trang

Tháp Chàm – Đà Lạt – Sài Gòn

Tháp Chàm – Đà Lạt

Tham quan Ga Đà Lạt

Đến ga Đà Lạt điều gì sẽ thu hút bạn. Đầu tiên bạn nên biết nhà ga này là nhà ga cao nhất Việt Nam 1500m so với mực nước biển. Cùng với ga Hải Phòng thì nhà ga này còn là nhà ga cổ kính nhất nữa đấy.

Ga đà lạt hiện nay thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, nhất là sau hàng loạt MV Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn.

Ngoài vào ngắm nhìn các đầu máy xe lửa cổ bạn còn có thể tham khảo hành trình sau:

Nhiều người cứ tưởng Ga đà lạt ngày nay không còn hoạt động. Cũng đúng đó là nó không còn đi tới bất cứ nhà ga nào khác của Việt Nam. Mà chỉ hoạt động một đoạn ngắn khoảng 7km phục vụ khách du lịch đà lạt.

Trong 1 ngày sẽ có 5 chuyến đi khởi hành từ Đà Lạt đi Trại Mát

Giá vé ga đà lạt đi trại mát

Đối với khách Việt Nam giá là: 135.000 – 150.000đ vé khứ hồi và 100.000đ đối với vé 1 chiều

Đối với khách Nước Ngoài là: 170.000đ vé khứ hồi và 150.000đ vé 1 chiều

Đối với vé 1 chiều chỉ áp dụng cho đoàn 10 người trở lên, bạn nên gọi số điện thoại của ga để biết thêm chi tiết.

Đường đi đến Trại Mát quý khách có thể tham quan thêm chùa mảnh chai, ngồi trên Tàu bạn có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp nhất là vào mùa hoa dã quỳ nở và hoa anh đào tàu chạy nhẹ nhàng và rất êm.

Các địa danh gần ga Đà Lạt

Hoa Dalat Travel sẽ chỉ cho bạn biết các điểm gần ga Đà Lạt cho bạn tiện ghé khi đến đây.

Hình ảnh ga Đà Lạt

Để tham quan nhà ga đà lạt bạn có thể đăng ký chương trình tour 1 ngày ghép đoàn của Hoa Dalat Travel với giá vé 250.000đ tham quan 8 điểm bao vé vào cổng như:

Gọi ngay 0961 246 379 để đặt tour.

Bạn cũng có thể đăng ký chương trình tour 4 ngày 3 đêm của công ty chúng tôi nếu muốn khám phá Ga Đà Lạt hoặc có một chuyến du lịch dài ngày.

LỰA CHỌN KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT THEO HẠNG SAO:

Đánh giá bài viết này

Nước Khoáng Vĩnh Hảo Vũng Tàu

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, tận tình. Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo Vũng Tàu sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nước khoáng Vĩnh Hảo Vũng Tàu – Đại lý Kim Anh

Điện thoại: (0254)3525253 – 0964904590

Địa chỉ Văn phòng: 780/59D Bình Giã, Phường 11, TP. Vũng Tàu

CN 1: 52B Bắc Sơn, P. 11, TP. Vũng Tàu

CN 2: 128 lê Lợi, P. 4, TP. Vũng Tàu

CN 3: Ấp Song Vĩnh, P. Tân Phước, TX. Phú Mỹ

Giao hàng tận nơi – phục vụ nhanh chóng – Cam kết chất lượng Sản phẩm tiêu biểu: Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít, nước tinh khiết Vihawa 20 lít

Ngoài ra đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo còn phân phối các sản phẩm: Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml, 500ml, 1.5 lít, Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml, Nước khoáng chanh Lemona 500ml.

Nước khoáng Vĩnh Hảo – Đích thực nguồn suối khoáng thiên nhiên.

Sản phẩm uống ngon hơn khi được ướp lạnh.

Đại lý Nước khoáng Vĩnh Hảo Vũng Tàu đã giao hàng tại:

Mermaid Seaside Condotel: 164 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bình Giã Resident: Bình Giã, Phường 8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vung Tau Melody: Hoàng Hoa Thám, Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thủy Tiên Resort: 84 Trần Phú, Phường 5, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

OSC Land Building: Võ Thị Sáu, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Diamond PVC-IC: 33 đường 30 Tháng 4, Phường 9, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Gold Sea Apartment: 172 Hoàng Hoa Thám, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Blue Sapphire Towers: Ba Tháng Hai, Phường 10, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu Gateway: Quốc Lộ 51C, Phường 10, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu phức hợp Vũng Tàu: Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

SAIGONRES Tower: 408 Lê Hồng Phong, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chung cư 199 Nam Kỳ Khởi nghĩa: 199 Nam Kỳ Khởi nghĩa, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Lakeside Apartment: Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 10, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Silver Sea Tower: 47 Ba Cu, Phường 1, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Sơn Thịnh Tower: 2 Lê Hồng Phong, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Bau Sen Building: Võ Thị Sáu, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Ocean View Hoàn Vũ: Võ Thị Sáu, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

E-Sea Apartment: Đại lộ 51B, Phường 10, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tân Thành Tower: 5 – 7 đường 3 Tháng 2, Phường 8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Long Hải Golden Sea: Đường tỉnh lộ 44A, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Khu nghỉ dưỡng Coastar Estate: Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Oyster Gành Hào (hay còn gọi là Vietpearl Gành Hào): Số 82 đường Trần Phú, phường 5, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Condotel Fusion Suites: Số 2, đường Trương Công Định, phường 2, TP. Vũng Tàu

Khu Dân Cư Số 1 – Tây Nam Long Điền: Xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu dân cư Ecotown Phú Mỹ: Đường Trường Chinh (Tỉnh lộ 81), thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Căn hộ Sơn Thịnh 3: 408A đường Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu căn hộ Mermaid Seaview: Đường Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu

Khu đô thị Marine City: Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Sai Gon Silicon Hotel & Coffee: 150 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Leman Cap Resort: 60 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

The Wind Boutique Resort: 84-B10 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Binh An Village – Boutique Hotel & Restaurant: 01 Trần Phú, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

CAO Hotel: 179 Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Phoenix C 24-08: Condontel Phoenix C 24/08 tang 23 tang 24 can 8, Ba Tháng Hai, Trung tâm đô thị Chí Linh P, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Oceanami Villas & Beach Club: Đường Tỉnh Lộ 44A, Phước Hải, Đất Đỏ, Ba Ria-Vung Tau

An Hoa Residence: Tỉnh lộ 44A, Long Hải, Long Điền, bà Rịa Vũng Tàu, Đường 36, TT. Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo:

Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận ĐT: (062)3852069

Nhà Máy Sản Xuất Nước Đóng Chai Vihawa – Nước suối Vĩnh Hảo:

Lô III-10, Nhóm CN III Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi phục vụ từ 8h đến 18h các ngáy từ thứ 2 đến thứ 7.

Quí khách hàng khi đặt nước chưa có vỏ bình vui lòng cược vỏ 50.000đ/1cái. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại khi quí khách trả vỏ bình.

Nước tinh khiết Vihawa và nước Vĩnh Hảo là 2 dòng nước uống tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đặt nước ngay để Đại lý nước Vĩnh Hảo của chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!