Xem Nhiều 3/2023 #️ Bảng Báo Giá Sơn Bạch Tuyết # Top 3 Trend | Diananapkin.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bảng Báo Giá Sơn Bạch Tuyết # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Báo Giá Sơn Bạch Tuyết mới nhất trên website Diananapkin.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãng Sơn Bạch Tuyết – một trong những hãng sơn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và trong ngành xây dựng từ nhiều năm qua. Thông hình ảnh nhận biết về hãng sơn này. Để làm mới mình, bắt kịp xu hướng cạnh tranh với các dòng sơn khác trên thị trường, hãng sơn Bạch Tuyết đã thay đổi đầu tư vào việc nghiên cứu, dây chuyền sản xuất, lựa chọn nguồn nguyên liệu mới. Từ đó, hãng sơn luôn duy trì vị thế của mình qua những giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn.

Nhắc đến sơn Bạch Tuyết, không thể không nhắc đến dòng sơn dầu Bạch Tuyết sản phẩm làm nên thương hiệu của hãng sơn này, từ nhiều năm qua. Từ những thành công nhất định, hãng sơn còn có những dòng sơn khác phù hợp với nhiều công trình công nghiệp và dân dụng, để thị trường có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm và giá cả phù hợp với thị trường hiện nay.

Ngoài sản phẩm được công bố rộng rãi tại website chính thức của hãng sơn. Ngoài ra, bảng giá sơn Bạch Tuyết được thể hiện chi tiết về sản phẩm màu sắc … được niêm yết tại các đại lý sơn Bạch Tuyết trên toàn quốc.

Các sản phẩm hiện đang được bán tại các đại lý cửa hàng sơn Bạch Tuyết trên toàn quốc đều dễ dàng tìm mua và có đủ quy cách thùng sơn cho nhiều mục đích sơn sửa khác nhauCác sản phẩm sơn Bạch Tuyết tại sieuthison.vn

Các sản phẩm chủ yếu của hãng sơn Bạch Tuyết chủ yếu đều phục vụ một số ngành công nghiệp và công trình kim loại dân dụng. Riêng với sơn dầu Alkyd ngày nay được nhiều người tiêu dùng biết đến vì sản phẩm dễ tìm, dễ sử dụng, tại nhà và có bảng màu sơn dầu Bạch Tuyết đa dạng, màu sắc hợp với xu hướng hiện đại trang trí phù hợp cho nhiều công trình. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều: Ứng dụng bảng màu sơn dầu Bạch Tuyết qua bài viết này.

Bảng màu sơn Bạch Tuyết

Hiện tại sơn bạch tuyết có bảng màu và mã màu đặc sắc, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng màu sơn Bạch Tuyết theo nhu cầu trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Bảng màu sơn Bạch Tuyết dành cho sơn dầu cho bề mặt kim loại, có các màu cơ bản còn có các màu thích hợp sơn trang trí cho công trình sắt thép như hàng rào, cổng nhà, khung cửa sổ, lan can, xích đu,…

Bạn có thể mua sơn Bạch Tuyết ở đâu chính hãng?

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm mua sản phẩm sơn Bạch Tuyết tại nhiều cửa hàng lớn – nhỏ trên toàn quốc. Nhưng nếu mua với số lượng lớn cho công trình của bạn, hãy tìm đến những cửa hàng uy tín, đã hoạt động nhiều năm trong việc phân phối sơn Bạch Tuyết và các loại sơn khác. Ngoài ra, chúng ta có thể yêu cầu giấy tờ nguồn gốc của sản phẩm, thùng ( hoặc lon ) sơn đều không có dấu hiệu đã cậy nắp, bong tróc, khi cầm chúng ta áng chừng được khối lượng của thùng sơn.

Tại Hồ Chí Minh, Sieuthison là nhà phân phối chính thức, đáp ứng được nhiều tiêu chí kể trên, chúng tôi luôn mong muốn, người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, giá cả phù hợp trong ngành xây dựng hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng sơn Bạch Tuyết hoặc các dòng sơn khác cho công trình của mình với giá cả phù hợp, bạn có thể tham khảo qua bảng giá sơn chính hãng của các hãng sơn trên thị trường hiện nay hoặc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: . Để được báo giá sơn Bạch Tuyết mới nhất và tốt nhất trên thị trường tại Sieuthison – nhà phân phối sơn Bạch Tuyết chính hãng.

Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Cho đến ngày nay, thương hiệu Sơn Bạch Tuyết đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước. Đây là thương hiệu đã được hình thành, phát triển và hoạt động hơn 58 năm. Thời gian dài phát triển và tìm chỗ đứng trên thị trường sơn Việt Nam. Bạch Tuyết mang đầy những cột mốc, sự kiện tiêu biểu trong quá trình xây dựngà phát triển. Những cột mốc tiêu biểu đáng chú ý có thể kể đến như:

Năm 1958: Hãng sơn Bạch Tuyết được thành lập dưới hình thức là Doanh Nghiệp Tư Nhân.

Sau năm 1975: Hãng Sơn Bạch Tuyết từ Doanh Nghiệp Tư Nhân đổi loại hình sang Doanh Nghiệp Nhà Nước với tên gọi Xí Nghiệp Sơn Bạch Tuyết.

Năm 1997: Tiến hành thực hiện cổ phần hóa Doanh Nghiệp Nhà Nước và chuyển thể thành loại hình Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết, phát triển và duy trì loại hình Doanh Nghiệp này cho đến nay.

Năm 2010: Hãng sơn Bạch Tuyết tiến hành xây dựng, khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà Máy của Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết. Nhà máy này được đặt tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Phát Triển Theo Thị Hiếu Người Tiêu Dùng

Các sản phẩm sơn của Bạch Tuyết đã bắt đầu xuất hiện và phục vụ thị trường Việt Nam từ năm 1958. Trải qua rất hiều các hình thức hoạt động, với những biến cố lịch sử, thay đổi, hỗn loạn của thị trường kinh tế. Từ hình thức tư nhân chuyển sang quốc doanh, rồi cổ phần hóa… Tuy nhiên, đều không thể phủ nhận chất lượng của sơn Bạch Tuyết. Đến ngày nay, sơn Bạch Tuyết vẫn chính là dòng sơn giống y trong tiềm thức. Tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam, mang bản sắc người Việt. Sơn Bạch Tuyết chính là dòng sơn giản dị, bền, đẹp và luôn có mặt, dù là những cửa tiệm nhỏ nhất.

Sơn Bạch Tuyết không giới hạn phân khúc khách hàng. Sơn được tạo ra có thể phục vụ những nhu cầu nhỏ nhất của người tiêu dùng. Từ những hộp sơn bé tí tẹo cho những nhu cầu giản đơn như sơn lại cái bàn học cho con. Hay làm mới lại khung cửa những ngày giáp Tết,… Mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng được sơn Bạch Tuyết. Đây cũng chính là lý do to lớn khiến cho sơn Bạch Tuyết luôn bám trụ vững mạnh tại thị trường Việt Nam dù có rất nhiều loại sơn xuất hiện, tốc độ gia tăng cạnh tranh ngày một lớn. Sơn Bạch Tuyết vẫn là đơn vị có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực sơn dầu ở khu vực miền Nam và miền Trung.

Sơn Bạch Tuyết nổi tiếng là hãng sơn công nghiệp chất lượng. Tiếp bước xu hướng của thị trường để phát triển vững mạnh Công ty hơn không thể bỏ qua các sản phẩm sơn Epoxy của hãng sơn này. Sơn Epoxy Bạch Tuyết giống và khác các loại sơn Epoxy trên thị trường như thế nào?

Sơn Epoxy Bạch Tuyết cũng giống với các loại sơn Epoxy khác trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm sơn công nghiệp gồm hai thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn. Sơn Epoxy Bạch Tuyết được dùng để làm lớp sơn bảo vệ bề mặt các trang thiết bị luôn bền bỉ và an toàn. Đồng thời sơn Bạch Tuyết cũng tạo nên lớp sơn nhanh khô. Bao gồm cả trên các vật dụng làm bằng gỗ hay các loại sắt thép nội hay ngoại thất. Sơn Bạch Tuyết trở thành lớp sơn bảo vệ rất hiệu quả và an toàn, mức độ ứng dụng trên các bề mặt cao hơn rất nhiều đối với các loại sơn khác trên thị trường hiện nay

Cho đến ngày nay, Sơn Epoxy Bạch Tuyết vẫn là loại sơn khá được ưa chuộng trên thị trường bởi, không chỉ bởi bề dày lịch sử phát triển mà còn nhờ vào những đặc tính nổi trội sau:

Màng sơn có độ bám dính, liên kết bề mặt rất tốt.

Bề mặt sơn sau hoàn thiện hoàn toàn đạt được độ cứng và dẻo mong muốn.

Lớp sơn Bạch Tuyết có độ bền cao, đồng thời sơn có khả năng chịu được mài mòn, áp lực từ axit và hóa chất nhẹ tốt. Hơn thến, sơn epoxy Bạch Tuyết còn có thể chịu đựng được nước, xăng dầu, các loại dung môi hydrocarbon dây thẳng và một số hóa chất khác. Khả năng chống thấm, chống nấm mốc cũng hoàn hảo không kém cạnh các loại sơn khác trên thị trường.

Những Dòng Sơn Của Bạch Tuyết Nổi Bật

Sơn Bạch Tuyết trên thị trường bao gồm các dòng sản phẩm khác nhau như sau:

Hệ thống màng sơn Bạch Tuyết có khả năng liên kết, bám dính tốt cho lớp sơn và bề mặt. Bề mặt sơn sau hoàn thiện cho độ cứng và dẻo, đảm bảo cho bề mặt được phủ sơn có khả năng thích ứng, giãn nở tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Cũng như các loại sơn gốc dầu khác, sơn dầu Bạch Tuyết có độ bóng phù hợp và độ che phủ bề mặt, tạo nên độ thẩm mỹ, bằng phẳng bề mặt rất cao.

Sơn dầu Bạch Tuyết gốc nhựa Alkyd có khả năng chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, kể cả thời tiết thay đổi thất thường, biên độ nhiệt lớn như ở Việt Nam.

Thời gian thi công sơn nhanh khô, bảng màu đa dạng, bền màu, và dễ dàng thi công, không tốn quá nhiều công đoạn, nhân lực và không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết được biết đến là dòng sơn một thành phần, có gốc là nhựa Alkyd chất lượng cao. Sơn chống rỉ Bạch Tuyết được ứng dụng để thi công hầu hết các kết cấu từ lớn đến nhỏ của rất nhiều công trình bằng sắt, thép. Đây là những bề mặt rất quan trọng và đặc biệt cần bảo vệ chống gỉ nhất. Bởi nếu không được xử lý thì trong quá trình sử dụng một thời gian dài và tiếp xúc với không khí sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn, rỉ sét. Vấn đề này ảnh hướng rất lớn đến chất lượng, tiêu tốn lượng lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa..

Sơn chống gỉ Bạch Tuyết có độ liến kết, độ bám dính bề mặt cao, màng sơn nhanh khô

Sơn mang lại độ phủ cao, gần như tuyệt đối. Sơn không chỉ giúp tiết kiệm nguyên vật liệu thi công mà còn tiết kiệm tuyệt đối chi phí bảo dưỡng sau này. Đồng thời tạo ra bề mặt cứng cáp, chịu tải trọng tốt.

Khả năng kháng ăn mòn cao, chống lại sự tác động của axit và hóa chất, nhờ vậy mà sơn chống gỉ Bạch Tuyết ngăn chặn hoàn hảo khả năng gây rỉ từ bên trong kim loại. Bảo vệ toàn diện các kết cấu bên trong.

Sơn chống gỉ Bạch Tuyết chống lại sự oxy hóa bề mặt tuyệt đối.

Sơn cũng là loại sơn bền màu, quy trình thi công dễ dàng, chất lượng bảo vệ bề mặt luôn ổn định.

Loại sơn cầu đường Bạch Tuyết được ứng dụng cho nhiều bề mặt khác nhau. Bao gồm các bề mặt xi măng, bê tông hay các khu vực đường nhựa sử dụng ngoài trời. Sơn cầu đường Bạch Tuyết cũng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

Màng sơn bám tốt, cứng.

Khả năng chịu mài mòn hoàn hảo.

Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, lượng mưa lớn, nắng nóng kéo dài, biên độ nhiệt thay đổi lớn..

Màng sơn nhanh khô, thời gian thi công được rút ngắn, quy trình thi công dễ dàng.

Sơn Dầu Bóng 2K

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết là sơn gốc dầu nên có độ bóng cao. Nhờ vậy mà khi sơn sử dụng sơn để thi công lên bề mặt các vật dụng sẽ làm cho đồ dùng đẹp, có tính thẩm mỹ cao và bền bỉ hơn rất nhiều. Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết còn được biết đến là loại sơn:

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết có độ bám dính bề mặt và lớp sơn tốt. Bề mặt có độ cứng, chắc, bền bỉ trong mọi điều kiện khác nhau, đồng thời chịu mài mòn rất tốt.

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết có khả năng chịu được các tác động của thời tiết như mưa, nắng, độ ẩm,… Nhờ vậy mà nó bảo vệ bề mặt tránh được những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường.

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết cũng có ưu điểm là rất nhanh khô. Nhờ ưu điểm này mà khi sử dụng loại sơn này, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thi công tối ưu.

Điều Kiện Sử Dụng Đạt Chất Lượng Cao Nhất

Để sơn Bạch Tuyết đạt hiệu quả bảo vệ toàn diện nhất sau thi công, quý khách hàng cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố sau đây:

Nhiệt độ bề mặt cần sơn nhỏ hơn 3ºC

Độ ẩm bề mặt không vượt quá 75%.

Phương pháp thi công chuyên dụng nên sử dụng là sử dụng súng bắn sơn. Phương pháp này sẽ tạo nên lớp sơn phẳng, bền với độ dày màng sơn đạt chuẩn yêu cầu nhất.

Nhiệt độ môi trường trước thi công nằm trong khoảng từ 20 đến 40ºC là phù hợp.

Dung môi pha loãng thường được sử dụng là Xylene hoặc Toluene

Tỉ lệ pha loãng sơn Bạch Tuyết Epoxy: có thể pha loãng thêm 10 đến 20 %

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM. Điện thoại: 028 626 757 76. Fax: 028 626 757 28. Di động: 0903.11.22.26. 0903.17.22.26. Email: sm@vuongquocson.vn. Website: thicongsonepoxygiare.net.

Bảng Báo Giá Sơn Galant

Ngành công nghiệp sản xuất trong nước tăng trưởng mạnh chính vì thế để phục vụ cho việc sản xuất cần có những sản phẩm tốt như dòng sơn công nghiệp từ hãng sơn Galant, được đầu tư sản xuất từ tập đoàn Thái lan Cho đến nay, hãng sơn đáp ứng được nhu cầu cũng nhu yêu cầu cao không chỉ về chất lượng mà cả về màu sắc cho từng loại công trình.

Để làm được điều đó, việc đầu tư vào sản xuất, nghiên cứu thêm tính năng mới tạo màng sơn bám dính tốt trên bề mặt vật liệu, đa dạng về màu sắc. Dòng sơn này còn đưa ra bảng bảo giá Galant cạnh tranh, kinh tế cho thị trường, phù hợp với đại đa số công trình và khí hậu tại Việt Nam

Sơn Galant – Các sản phẩm sơn Galant đang được ưa chuộng

Sơn Galant còn cho ra đời dòng sơn trang trí nội ngoại thất, với công nghệ pha màu tiên tiến, màu sắc đa dạng, giá thành kinh tế, thích hợp cho các công trình nhà dân, công trình…Sơn Galant ngày càng khằng định được sự riêng biệt về chất lượng cũng như giá cả đối với các dòng sơn khác, chịu ưu thế về sự tin tưởng cũng như sự yêu thích của đại đa số khách hàng tin dùng.

Bảng báo giá sơn Galant mới nhất luôn được cập nhật

Các dòng sản phẩm của sơn Galant rất đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như là quy cách đóng gói sản phẩm. Chính vì vậy giá cả sản phẩm sơn dầu Galant sẽ khác nhau, và thay đổi theo từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Bảng báo giá sơn Galant luôn được cập nhật tại website chúng tôi hàng ngày với những đơn giá, cũng như tính năng sản phẩm riêng biệt cho từng dòng sản phẩm của Galant. Đến với website: sieuthison.vn, giá sơn Galant luôn luôn được cập nhất mới nhất, nhanh nhất, giúp đảm bảo có quý khách không bị bất ngờ về sự lên xuống về giá cả mà không được báo trước.

Các dòng sản phẩm của sơn Galant

– Sơn xịt ATM ( sơn chịu nhiệt, sơn phản quang, sơn thông dụng)

– Sơn dầu

– Sơn chống rỉ

– Sơn nước

Sơn nước TRACTOR

Sơn nước U90

Sơn nước ATM

Sơn nước Galant (ngoài trời)

– Các dòng sơn công nghiệp

Sieuthison đại lý phân phối sơn Galant chính hãng

Bảng Báo Giá Sơn Dulux Mới Cập Nhật

Một bảng báo giá sơn Dulux năm 2019 mới cập nhật sẽ tổng hợp giá tất cả dòng sơn Dulux với các kích cỡ đóng gói khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa dòng sơn và giá cả phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Trước khi đưa ra bảng báo giá sơn dulux năm 2019 mới nhất cho khách hàng, hãng sơn phải cân đối giữa chi phí sản xuất và chất lượng cũng như lợi nhuận của sản phẩm để đưa ra một cái giá cuối cùng để cân đối tất cả những khoản chi phí bỏ ra.

Sơn nội thất Dulux : Sơn Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả, sơn Dulux Easy Clean Plus tăng cường tính năng lai chùi, sơn nội thất Dulux 5 In 1 sắc màu bền đẹp,… với đóng gói 5 lít và 18 lít.

Đây là bảng giá sơn Maxilite dân dụng quý khách hàng cần để tham khảo trước khi mua hàng

Còn đây là báng báo giá bán thẳng của sơn Dulux dân dụng hiện nay áp dụng cho khách hàng

Đây là bảng báo giá sơn Dulux bán lẻ mới nhất dành cho người tiêu dùng có hiệu lực từ tháng 09 năm 2019:

Đây là thông báo tăng giá sơn Dulux có hiệu lực từ tháng 09 năm 2019:

Giá trên bảng giá sơn Dulux năm 2019 chỉ tập trung cho một nhóm khách hàng cuối cùng, và khi muốn mua với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay cho nhà phân phối sơn Dulux Sơn Bảy Màu để được tư vấn và hưởng chiết khấu cho từng đơn hàng cụ thể theo từng thời điểm nhất định theo bảng giá sơn tường Dulux năm 2019 mới nhất.

Sơn nội thất Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả có khả năng chịu lau chùi gấp 10 lần các sản phẩm sơn thông thường do được làm từ công thức đặc biệt.

Quý khách hàng có thể gọi số điện thoại hoặc gửi file đến 0971.45.46.54 baogiasonbaymau@gmail.com để được báo giá tốt nhất không qua trung gian và cam kết chất lượng hàng chính hãng có chứng nhận từ hãng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bạn đang xem bài viết Bảng Báo Giá Sơn Bạch Tuyết trên website Diananapkin.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!